MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Top 5 phần mềm đóng băng máy tính tốt nhất

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm đóng băng tốt nhất trên máy tính.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Phần mềm đóng băng có vai trò quan trọng trong việc giúp máy tính hạn chế nhiễm vi rút cũng như các hoạt động bất hợp pháp gây mất an toàn dữ liệu có trong máy tính.

Hầu hết các phần mềm này đều được sử dụng trên các máy tính công cộng và trường học nhằm ngăn chặn các hành vi sao chép, thay đổi dữ liệu và thực hiện việc cài đặt các phần mềm độc hại vào máy tính.

Vì vậy, sau đây sẽ là top 5 phần mềm đóng băng tốt nhất trên máy tính mà bạn cần tham khảo.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

I. Phần mềm Deepfreeze

Phần mềm [Deepfreeze] được phát triển bởi Faronics, đây đang là một trong những phần mềm đóng băng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này đã giải quyết được một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay đó là ngăn người dùng cuối thực hiện các can thiệp sâu vào các file quản trị hệ thống quan trọng trên máy tính.

top 5 phan mem dong bang PNG

Điểm nổi bật của phần mềm đóng băng này là công nghệ tăng cường bảo mật có tên gọi Master Boost Record, giúp máy tính ngăn chặn các dấu hiệu gây nguy hiểm xấu của máy tính.

Bên cạnh đó, tính năng Stealth Mode sẽ giúp phần mềm này hoạt động dưới nền mà không lo làm ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của máy tính.

Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này tại đây hoàn toàn miễn phí

II. Phần mềm SHADE Sandbox

[SHADE Sandbox] là một phần mềm đóng băng giúp tăng cường độ bảo mật cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows và được trang bị tính năng bảo mật tương tự như các chương trình chống vi rút khác.

Đồng thời, phần mềm này rất khác biệt so với phần mềm bảo mật và chống vi rút khác nhờ vào cách thức hoạt động và hệ thống bảo vệ của SHADE Sandbox riêng biệt dựa vào chương trình ảo hóa nhằm giúp giữ cho hệ thống máy tính luôn được sạch sẽ và tránh khỏi các phần mềm độc hại và mất an toàn bảo mật.

top 5 phan mem dong bang 2 PNG

Trong quá trình hoạt động, SHADE Sandbox sẽ tạo ra một khu vực an toàn có trong hệ thống, tất cả các hoạt động và thao tác sẽ được thực hiện và vận hành qua khu vực này, nó sẽ tương tự như việc tạo ra một môi trường ảo trên máy tính.

Nhờ vậy, việc người dùng chạy bất kỳ phần mềm hoặc bất kỳ hoạt động trên mạng nào sẽ được xử lý và thực hiện thông qua môi trường ảo này. Vì thế, người dùng máy tính và laptop có thể yên tâm với việc bảo vệ hệ thống của họ nhờ vào môi trường ảo hóa được kiểm soát chặt chẽ do SHADE Sandbox tạo ra.

Có thể nói rằng, nhờ vào cách hoạt động đó mà phần mềm đóng băng SHADE Sandbox sẽ khác biệt và đem lại hiệu quả cao hơn so với hầu hết các phần mềm đóng băng khác.

Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

III. Phần mềm Cameyo

[Cameyo] là một phần mềm đóng băng dùng để thử nghiệm và kiểm tra các ứng dụng hoặc phần mềm mới trên máy tính mà không cần phải cài đặt chúng trong hệ thống. Đây là một chương trình phần mềm đa năng hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows và Linux.

Những ưu điểm nổi bật chính của phần mềm này là chúng có thể kiểm tra bất kỳ phần mềm nào mà không cần cài đặt nó trong hệ thống. Với điều này, người dùng có thể nhanh chóng khám phá các tính năng có trong ứng dụng đó mà vẫn giữ được mức độ an toàn cho hệ thống bằng cách cài đặt chúng trong môi trường ảo hóa mà không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

top 5 phan mem dong bang 3 PNG

Nó chủ yếu được thiết kế dành cho những lập trình viên khi muốn thử nghiệm và kiểm tra với nhiều tình huống có thể gây hại đến phần mềm của mình. Tên gọi Cameyo có nghĩa là tên của toàn bộ hệ thống ảo hóa gồm ứng dụng có sẵn được hoạt động như một file dữ liệu độc lập.

Cameyo là một ứng dụng rất linh hoạt để người dùng có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào, thậm chí là còn có thể sao chép Cameyo và sử dụng phần mềm này trong bất kỳ hệ thống nào khác.

Điều nổi bật nhất của Cameyo đó là nó cung cấp các tính năng ảo hóa và bảo mật cho cả hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến trên máy tính. Trong trường hợp hoạt động ngoại tuyến, các tính năng của Cameyo sẽ hoạt động như là chương trình dưới dạng chương trình ảo trong hệ thống, có vai trò chỉnh sửa và tối ưu hóa ứng dụng ảo, truyền phát các chương trình như phần mềm thực và kiểm tra mã hóa của những phần mềm thông qua trình chỉnh sửa mã nguồn mở của Cameyo.

Cũng giống như ngoại tuyến, các tính năng trực tuyến của Cameyo cũng có vai trò hoạt động tương tự như các hoạt động trực tuyến.

Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

IV. Phần mềm Cuckoo Sandbox

[Cuckoo Sandbox] là một phần mềm cung cấp hệ thống phân tích phần mềm độc hại tự động và mô-đun nguồn mở cho các hệ điều hành [Windows], [MacOS] và [Linux]. Phiên bản web và đám mây của Cuckoo Sandbox sẽ giúp người dùng kiểm tra các phần mềm khả dụng để cài đặt.

Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tạo một môi trường Windows khách được chạy riêng biệt để giúp cho bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm mới nào được hoạt động an toàn nhất.

top 5 phan mem dong bang 4 PNG

Hơn nữa, Cuckoo Sandbox còn là phần mềm giúp người dùng hệ điều hành Windows có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của phần mềm mới trước khi tiến hành cài đặt nó trên máy tính của mình. Không giống như việc tạo ra môi trường ảo hoạt động lâu dài,thì cách hoạt động của phần mềm đóng băng này hơi khác so với các phần mềm tạo môi trường ảo trong hệ thống đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Do đây là phần mềm có mã nguồn mở, nên người dùng có thể kiểm tra các thành phần hoạt động bên trong ứng dụng này và có thể sửa đổi nó theo ý muốn của mình. Tất cả từ mọi hoạt động đều sẽ được ghi lại trong môi trường ảo được tạo từ các loại báo cáo khác nhau như báo cáo JSON, báo cáo HTML và giao diện HPFeed.

Thông qua tính năng báo cáo này, người dùng sẽ hiểu hơn về các sự cố có trên máy tính để bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn trong tương lai. Do đó, Cuckoo Sandbox sẽ là phần mềm tốt nhất để người dùng có thể kiểm tra trạng thái hoạt động bên trong của những phần mềm quan trọng cần cài đặt hoặc những phần mềm đáng ngờ khác.

Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

V. Phần mềm Toolwiz Time Freeze

[Toolwiz Time Freeze] là một phần mềm đóng băng và khôi phục hệ thống dựa trên công nghệ ảo hóa và giúp cho người dùng có thể loại bỏ các tùy chọn thay đổi có trong hệ thống. Phần mềm này là phần mềm trả phí nhưng bù lại nó sẽ an toàn hơn nhiều so với tất cả các phần mềm miễn phí khác.

top 5 phan mem dong bang 1 PNG

Ngoài ra, việc người dùng thường hay cài đặt các ứng dụng và phần mềm miễn phí trên mạng sẽ có thể gây hại cho hệ thống vì chúng rất có nguy cơ chứa nhiều virus và phần mềm độc hại. Khi bạn cài đặt các ứng dụng đáng ngờ này lên máy tính của mình, chúng sẽ gây ra các lỗi và làm thay đổi cài đặt hệ thống trên máy tính.

Do đó, phần mềm Toolwiz Time Freeze sẽ cho phép người dùng tạo ra môi trường ảo có trong hệ thống và sau đó tiến hành cài đặt các phần mềm trong đó. Trong trường hợp việc cài đặt phần mềm mới xảy ra lỗi, người dùng vẫn có thể tự động hoàn tác lại các bước thực hiện trước đó bằng phần mềm Toolwiz Time Freeze.

Có thể nói rằng Toolwiz Time Freeze là một phần mềm đóng băng hoạt động đơn giản và hiệu quả nhằm giúp hệ thống của bạn luôn an toàn và bảo mật hơn so với các chương trình bảo vệ và chống vi rút khác.

Cũng như việc sử dụng Toolwiz Time Freeze và công nghệ ảo hóa sẽ giúp người dùng có thể đối phó với những lỗi và nguy cơ có thể xảy ra trước khi đưa chúng vào hệ thống.

Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

Vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm đóng băng tốt nhất trên máy tính. Đây là đều là những phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh bị nhiễm vi rút và bị mất dữ liệu hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc học đàn Piano đã không còn quá xa lạ với giới trẻ,…

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Bạn đang làm dịch vụ thiết kế nhà nhưng không biết nên sử dụng ...

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Hiện nay, mặc dù đa số các nhóm kín Telegame đều có thể tham gia…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Nếu bạn đang muốn thu âm giọng hát của mình hoặc bạn bè người thân,…

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng phần mềm để chỉnh…

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ghép chúng thành một…

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Bạn là người yêu thích Live stream trên các ứng dụng, thường ...

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Việc nén giảm dung lượng file PDF cũng rất cần thiết, để giúp cho việc…

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

Từ lâu trí tuệ nhân tạo đã trở nên cần thiết để giải quyết các…

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Discord là một ứng dụng trò chuyện miễn phí và xuất sắc, mà bất kỳ…

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Việc mua hàng online ngày nay không còn quá xa lạ đối với giới trẻ,…

Chuyên mục khác

Các nhà cái mới nhất tặng tiền không cần nạp tiền dành cho anh em đam mê cá cược

Các nhà cái mới nhất tặng tiền không cần nạp tiền dành cho anh em đam mê cá cược

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu  nhược điểm của 2 cổng game bài

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu nhược điểm của 2 cổng game bài

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top