MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Những phần mềm ghi chú công việc tốt nhất và miễn phí

Chia sẻ 9 ứng dụng / phần mềm ghi chú tốt nhất, bao gồm những ứng dụng ghi chú miễn phí và có phí.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Các ứng dụng ghi chú cho phép chụp ảnh, tải lên tệp ghi âm và video clip. Ứng dụng ghi chú trực tuyến cho phép đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mây.

Bạn chợt nảy ra ý tưởng nào đó thực sự hay ho và thú vị trong công việc nhưng lại đang di chuyển, chắc chắn không thể lôi giấy bút ra ghi lại rồi. Vì thế việc lựa chọn sử dụng thiết bị di động để ghi chú là một giải pháp tuyệt vời, tuy nhiên không phải ai cũng biết ứng dụng nào có thể giúp tối ưu quá trình ghi chú.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 9 ứng dụng ghi chú tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Những ứng dụng này đều có trên nền tảng máy tính và di động, hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm việc, giúp bạn nhanh chóng ghi lại những suy nghĩ của mình với nhiều hình thức khác nhau như hình ảnh, âm thanh và video.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Tiêu chuẩn của một ứng dụng ghi chú tốt là gì?

ung dung ghi chu tot nhat 2020 0 jpg

Điều gì tạo nên một ứng dụng ghi chú tuyệt vời?

Để tìm ra các ứng dụng ghi chú tốt nhất thì mình đã lọc ra 9 cái từ danh sách 35 ứng dụng, dựa trên một số tiêu chí về tiện ích.

Tất cả ứng dụng trong danh sách này đều dễ thiết lập và sử dụng. Hiện tại mình cũng đang sử dụng và trải nghiệm thực tế để so sánh với những gì mà nhà sản xuất đã công bố.

* Ví dụ: Simplenote lọt vào danh sách các ứng dụng ghi chú tốt nhất, mặc dù nó không có nhiêu tính năng, bởi Simplenote cung cấp môi trường ghi chú tối giản, khiến người dùng không bị phân tâm với một giao diện có rất ít công cụ. Mặt khác, Microsoft OneNoteEvernote cũng giành được những vị trí đầu tiên vì có nhiều tính năng tuyệt vời.

Mình đã loại ra khỏi danh sách này những ứng dụng nào?

Mọi ứng dụng được gắn nhãn trình xử lý văn bản hoặc trình soạn thảo văn bản đều bị loại khỏi danh sách này. Ứng dụng đó rất tuyệt vời để viết, nhưng chúng không cung cấp cho bạn một cách đơn giản và nhanh chóng để ghi chú khi đang di chuyển, điều mà các ứng dụng ghi chú thường làm.

Mình cũng loại bỏ cả những ứng dụng ghi nhật ký, chúng thường nhắc bạn viết nhật ký mỗi ngày, thậm chí còn tự động thêm một vài chi tiết trong ngày của bạn.

Cuối cùng mình cũng không liệt kê các ứng dụng chỉnh sửa tài liệu “cộng tác” như Dropbox Paper, Quip hoặc Google Docs. Chúng rất phù hợp để làm việc nhóm nhưng không phải để “ghi chú”.

Top 9 ứng dụng ghi chú tốt nhất năm 2020

Ứng dụng ghi chú tốt nhất để ghi tất cả các loại ghi chú

Evernote (Android, iOS, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 1 jpg

Evernote là công ty đi đầu trong lĩnh vực ghi chú kỹ thuật số. Được nhiều người dùng cho phải hồi trải nghiệm tích cực: “Nó như định hình tương lai của một ứng dụng ghi chú”.

Hỗ trợ ghi chú với nhiều hình thức bao gồm: văn bản, hình ảnh, bản ghi âm, bản phác thảo, tài liệu được quét, danh sách kiểm tra và các trang web tối giản.

Nó cũng có các công cụ tuyệt vời để sắp xếp và tìm kiếm ghi chú của bạn. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải làm việc với Evernote, thậm chí có thể sử dụng nó để trò chuyện và cộng tác trong thời gian thực với đồng nghiệp.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Evernote là khả năng tìm kiếm văn bản trong hình ảnh.

Ví dụ: Bạn chụp một bức ảnh của biển báo "cho thuê" và lưu nó vào tài khoản Evernote, sau này bạn sẽ có thể tìm thấy ghi chú bằng cách chỉ cần tìm kiếm từ "cho thuê".

Giá Evernote

 • Gói miễn phí: Có
 • Gói trả phí: Từ $ 7,99 / tháng

Tải Evernote tại đây

Ứng dụng ghi chú miễn phí tốt nhất

Microsoft OneNote (iOS, Android, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 2 jpg

Microsoft OneNote là ứng dụng ghi chú đầy đủ tính năng có thể làm được nhiều việc hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí!

Trong khi Evernote giống như phần mềm kinh doanh tiêu chuẩn, Microsoft OneNote lại bắt chước một tờ giấy.

Khi tạo ghi chú mới, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên trang và thêm nội dung vào vị trí đó, giống như thể đang làm việc trên một tờ giấy.

Bạn có thể chọn nền cho ghi chú của mình, thay đổi chúng trông giống nhiều loại giấy khác nhau.

Với OneNote, bạn có thể nhập văn bản, kéo và thả hình ảnh; tệp đính kèm vào ghi chú, sử dụng công cụ đánh dấu kỹ thuật số, tạo danh sách kiểm tra, ghi âm, vẽ phác thảo…

Mỗi ghi chú được coi là một tờ giấy nên bạn có thể di chuyển các phần tử xung quanh trang, chẳng hạn như đặt bản ghi âm bên cạnh một khối văn bản.

OneNote rất thú vị với ý tưởng “tờ giấy” tuy nhiên không phải vì thế mà nó thiếu đi các yếu tố công nghệ. Quét và tải lên hình ảnh chữ viết tay, chẳng hạn như hình ảnh bảng trắng có ghi chú và tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) của Microsoft sẽ giúp tìm thấy tất cả chữ viết có thể tìm kiếm được.

Bạn cũng có thể tích hợp Zapier với OneNote để loại bỏ sự phức tạp khi di chuyển thông tin giữa các ứng dụng.

Giá Microsoft OneNote: Hoàn toàn miễn phí

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho người dùng Mac

Apple Notes (iOS, macOS)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 3 jpg

Người dùng Mac không phải vất vả tìm kiếm ứng dụng ghi chú vì họ đã có Apple Notes. Được tích hợp sẵn trong macOS và iOS, rất dễ sử dụng, cung cấp các tính năng ấn tượng, tích hợp nguyên bản với trợ lý giọng nói của Apple, Siri.

Tạo ghi chú mới trực tiếp trong ứng dụng hoặc yêu cầu Siri bắt đầu ghi chú cho bạn. Bạn có thể vẽ, tạo danh sách kiểm tra, quét và ký tài liệu cũng như thêm tệp đính kèm bao gồm ảnh, video hoặc liên kết web.

Với iOS 11, Apple Notes đã nhận được khả năng rất cần thiết để định dạng văn bản. Giờ đây bạn có thể thêm bảng, tiêu đề, tiêu đề hoặc danh sách có dấu đầu dòng. Bạn cũng có thể in đậm, in nghiêng, gạch dưới hoặc gạch ngang văn bản.

Ứng dụng này tương đối đơn giản, nhưng bạn vẫn có thể tạo các thư mục và thư mục con để tối ưu việc sắp xếp ghi chú.

Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ: Cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh, văn bản, tệp đính kèm cụ thể, bản vẽ, thứ gì đó bên trong hình ảnh bạn đang tìm kiếm (ví dụ: "một chiếc xe đạp"). Siri cũng có thể giúp bạn tìm ghi chú, với các lệnh thoại như "Cho tôi xem ghi chú ngày hôm nay" hoặc "Cho tôi xem ghi chú về kế hoạch kỳ nghỉ".

Trong khi bản dành cho máy tính để bàn của Apple Notes thực hiện được rất nhiều công việc, thì phiên bản iOS trên nền tảng di động mới là ứng dụng chiến thắng thực sự. Giao diện người dùng gọn gàng và thân thiện hơn, cho phép bạn nhúng hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh, quay video trực tiếp từ ứng dụng ghi chú. Bạn cũng có thể đính kèm nội dung từ Safari hoặc Apple Maps trực tiếp vào ghi chú. Apple Notes cũng có thể đồng bộ hóa với iCloud, giúp tất cả các ghi chú của bạn có sẵn trên nhiều thiết bị.

Giá Apple Notes

 • Gói miễn phí: Có 5GB dung lượng trên tất cả các dịch vụ iCloud
 • Trả phí: Bắt đầu từ $ 0,99 / tháng cho 50GB dung lượng

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho fan của Google

Google Keep (Android, iOS, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 4 jpg

Giao diện Google Keep trông giống hệt như ghi chú Post-it được số hóa. Bạn có thể chọn 12 màu khác nhau cho mỗi ghi chú, phân loại trực quan các ghi chú của bạn theo chủ đề. Tạo ghi chú rất dễ dàng, bạn có thể nhập, vẽ hoặc thêm hình ảnh (trên thiết bị di động, bạn thậm chí có thể sử dụng giọng nói của mình).

Nếu sử dụng tiện ích mở rộng Google Keep trên trình duyệt web, bạn có thể lưu URL, văn bản và hình ảnh khi duyệt web.

Mọi thứ bạn lưu trong Google Keep vẫn được đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng mà bạn sử dụng.

Mặc dù các tính năng ghi chú khá tiêu chuẩn nhưng ứng dụng chỉ thực sự tỏa sáng khi được sử dụng với các sản phẩm còn lại của G-Suite.

Trong Gmail, ứng dụng lịch Google, Google Drive hoặc trong một tệp trong tài liệu Google Docs, trang tính hoặc Trang trình bày...ở bên phải thanh công cụ, bạn có thể mở Google Keep để xem các ghi chú hiện có của mình hoặc tạo một ghi chú mới.

Nếu đang làm việc trên một tài liệu hoặc bản trình bày, bạn có thể kéo ghi chú của Google Keep từ thanh bên phải trực tiếp vào tài liệu hoặc trang trình bày của mình.

Các ghi chú có ngày nhắc cũng sẽ tự động hiển thị trong lịch Google của bạn.

Giá của Google Keep

 • Gói miễn phí: Cho bộ nhớ lên Google Drive lên tới 15GB trên tất cả các ứng dụng Google của bạn.
 • Gói trả phí: Nâng cấp dung lượng Drive.

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho các nhóm

Notion (Android, iOS, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 5 jpg

Notion kết hợp các khía cạnh tốt nhất của nhiều ứng dụng có trong danh sách này: các tính năng tổ chức và tìm kiếm mạnh mẽ gợi nhớ đến Evernote; cảm giác trực quan, bảng trắng của Milanote; thẩm mỹ hiện đại, gọn gàng của Ulysses.

Tuy nhiên, điều thực sự làm nên sự khác biệt của Notion là khả năng cung cấp bốn công cụ trong một: ghi chú, cơ sở kiến ​​thức, nhiệm vụ và dự án, bảng tính và cơ sở dữ liệu.

Mỗi tài liệu hoặc ghi chú mới được gọi là "trang", mọi thứ trong Ghi chú được gọi là "khối". Các khối bao gồm các phần tử cơ bản như văn bản, danh sách việc cần làm và tiêu đề, cũng như hình ảnh, dấu trang web, video, âm thanh, đoạn mã và tệp. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu khối bạn muốn và kết hợp chúng với nhau.

Đối với việc ghi chú phức tạp hơn, chẳng hạn tại nơi làm việc. Bạn có thể tạo một không gian làm việc chuyên dụng để lưu trữ tất cả các ghi chú cuộc họp ở một nơi, chia sẻ nó với đồng nghiệp hoạc các nhóm.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú đơn giản, chỉ để ghi lại các ghi chú cho riêng mình thì Notion có lẽ là quá mức cần thiết. Mặc dù rất dễ học, nhưng nó có quá nhiều Icon và các tính năng ở thanh công cụ bổ sung.

Tuy nhiên, nếu bạn ghi chú tại nơi làm việc (như ghi chú cuộc họp hoặc ghi chú tài liệu / quy trình) và muốn chia sẻ thông tin đó với người khác, thì Notion là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Notion cung cấp gói miễn phí với số lượng thành viên không giới hạn. Tuy nhiên, nó giới hạn ở 1000 khối, lúc này bạn có thể xóa các các khối cũ để sử dụng tiếp. Nếu đang có kế hoạch lớn và quan trọng, bạn nên mua gói trả phí để ghi chú sâu rộng và dễ dàng hơn với nhóm của mình.

Giá Notion

 • Gói miễn phí: Giới hạn ở 1000 khối.
 • Gói trả phí: từ 8$/ tháng cho mỗi thành viên đối với gói “Nhóm”

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho nhà phát triển (For dev)

Boostnote (macOS, Windows Linux)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 6 jpg

Boostnote là một ứng dụng ghi chú mã nguồn mở, miễn phí sẽ thu hút hầu hết các nhà phát triển. Khi bạn tạo ghi chú mới, hãy chọn ghi chú Markdown (Đánh dấu), được sử dụng để tạo bất kỳ loại tài liệu văn bản nào, chủ yếu sẽ cung cấp cho bạn trình soạn thảo văn bản chuyên để ghi chú các đoạn mã.

Khi tạo và chỉnh sửa ghi chú Markdown, Boostnote đặt thêm một bảng điều khiển ở bên phải cửa sổ của bạn để xem trước định dạng của ghi chú khi bạn viết. Ghi chú Markdown thậm chí còn hỗ trợ các khối LaTeX, dành cho những người viết các công thức toán học khổng lồ.

Cơ bản Boostnote khá giống với một trình soạn thảo mã thông thường, tuy nhiên được đơn giản hóa/ cải tiến thành giao diện ghi chú. Chẳng hạn như đánh số dòng và mã hóa màu văn bản. Boostnote có thể làm nổi bật cú pháp mã với hơn 100 loại ngôn ngữ, bao gồm Javascript, Python, Go, Swift và Vue.

Tính năng tuyệt vời khác bao gồm các phím nóng có thể tùy chỉnh, khả năng thay đổi phông chữ và hàng chục chủ đề hình ảnh sáng, tối cho giao diện.

Chương trình mã nguồn mở nên giá của Boostnote là hoàn toàn miễn phí nhé !

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho các nhà thiết kế

Milanote (iOS, macOS, web)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 7 jpg

Milanote phục vụ trực tiếp cho các nhà thiết kế và các nhà tư tưởng trực quan, nhưng không phải để phác thảo. Nó giống như một bảng dán hoặc bảng ghim, bạn có thể dán hình ảnh, mũi tên, khối văn bản, danh sách kiểm tra và vô số thứ khác trên đó.

Milanote cũng có một công cụ cắt web, vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu những bức ảnh trực tuyến và thêm chúng vào ghi chú trực quan của mình.

Milanote xử lý việc đồng bộ hóa, lưu trữ và sao lưu thay vì giao những trách nhiệm đó cho bên thứ ba.

Giá Milanote

 • Miễn phí: Hạn chế chặt chẽ về những gì họ có thể tải lên: 100 ghi chú, hình ảnh hoặc liên kết. Không thể tìm kiếm bảng và nội dung của họ.
 • Trả phí: Từ 9,99$/ tháng mỗi người khi thanh toán một năm.

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú không bị phân tâm tốt nhất

Simplenote (Android, iOS, Linux, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 8 jpg

Đúng như tên gọi của nó, Simplenote cung cấp cho bạn không gian đơn giản để tạo và chỉnh sửa ghi chú. Không có định dạng văn bản đa dạng thức, không thể tải lên hình ảnh và không có tính năng đính kèm tệp.

Bạn cũng không thể vẽ hoặc ghi lại các bản ghi nhớ âm thanh. Simplenote là một ứng dụng thực sự tối giản trong danh mục ứng dụng ghi chú.

Vì bạn không thể lưu gì ngoài văn bản đã nhập, chức năng tìm kiếm sẽ rất nhanh. Đồng bộ hóa và chức năng tìm kiếm ghi chú cũng hết sức tuyệt vời. Bạn cũng nhận được các thẻ để sắp xếp và tổ chức các ghi chú của mình, dễ dàng chia sẻ và cộng tác và những người khác.

Simplenote có thể chạy trên bất kỳ trình duyệt nào và có các ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính. Nó hoàn toàn miễn phí, không có gói đăng ký hoặc bán thêm. Nếu bạn muốn một môi trường thực sự không bị phân tâm, chỉ đơn giản là khả năng ghi chú văn bản thuần túy, thì việc sử dụng Simplenote chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này.

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho các ghi chú được mã hóa, an toàn

Standard Notes (Android, iOS, Linux, macOS, web, Windows)

ung dung ghi chu tot nhat 2020 9 jpg

Nếu bạn cần một nơi an toàn để lưu trữ ghi chú bí mật, Standard Notes kết hợp giao diện người dùng đơn giản với tính năng ghi chú được mã hóa 100%. Cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh, máy tính hay máy tính bảng, các ghi chú của bạn đều được mã hóa hoàn toàn bằng mật mã mà chỉ mình bạn biết.

Vì Standard Notes là một ứng dụng mã nguồn mở nên bạn có thể thấy rõ dữ liệu của mình đang được xử lý như thế nào.

Phiên bản miễn phí của Standard Notes có khá ít chức năng so với hầu hết các ứng dụng còn lại trong danh sách, bạn chỉ có quyền truy cập vào trình soạn thảo văn bản thuần túy, không hỗ trợ văn bản đa dạng thức, hình ảnh, liên kết, dấu đầu dòng hoặc tệp đính kèm.

Cách duy nhất để sắp xếp các ghi chú là thêm các thẻ, sau đó chúng được lưu trữ cùng nhau trong một thư mục tương ứng. Những tính năng mờ nhạt này trong gói miễn phí khiến nó trở nên khó bán.

Mặt khác, phiên bản trả phí (được gọi là gói mở rộng) có đầy đủ các chức năng. Bạn có thể tải xuống 30 tiện ích mở rộng, về cơ bản đây là các tiện ích con hoặc tiện ích bổ sung để cải thiện ứng dụng.

Ví dụ: Bạn có thể thêm tới 11 trình chỉnh sửa khác nhau, cho phép bạn viết bằng Markdown, mã hoặc văn bản đa dạng thức đơn giản hoặc nâng cao (hoàn chỉnh với hình ảnh, video và bản ghi âm).

Bạn cũng có thể thêm các thư mục lồng nhau, sao chép hoặc lưu ghi chú, đồng bộ hóa được mã hóa từ Google Drive, Dropbox hoặc Microsoft OneDrive.

Giá của Standard Notes

 • Gói miễn phí: Có
 • Gói trả phí: 4,17$/ tháng khi thanh toán một năm

Tải ứng dụng tại đây

Tổng kết

Bài viết 9 ứng dụng ghi chú tốt nhất năm 2020 đến đây là kết thúc. Chúng tôi hy vọng với những tiêu chí chất lượng đã đề cập, bạn có thể tự mình đưa ra lựa chọn ứng dụng ghi chú tốt mà còn phù hợp với nhu cầu của bản thân từ danh sách trên.

Cùng chuyên mục

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Top