Cách cài đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570ES và Fx570

Gia lap may tinh bo tui 2020 jpg

Hướng dẫn đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay Vinacal 570 ES Plus II và Casio Fx 570 VN Plus trên Windows PC, có link tải miễn phí về máy tính PC.

Từ thời học sinh, sinh viên thì chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng qua hai loại máy tính cầm tay này, nó thực sự giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập cũng như trong các kì thi.

Nếu bạn đang muốn học cách sử dụng nó mà không biết chỗ mua hoặc kinh phí không có thì có thể sử dụng phiên bản giả lập trên PC hoặc laptop. Sau đây là cách thực hiện.

1. Phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570 ES Plus II

Máy tính bỏ túi Vinacal 570ES Plus II là một máy tính “hạng sang” đối với nhiều học sinh cũng như sinh viên, hãy cài đặt phiên bản giả lập full 100% chức năng nếu có nhu cầu dùng đến những tính năng ưu việt của chiếc máy tính bỏ túi “xịn sò” này nha.

Hay đơn giản bạn là một fan của loại máy tính này nhưng chưa có cơ hội sở hữu, hãy tải ngay phần mềm giả lập máy tính bỏ túi Vinacal 570 ES Plus II.

Cuối cùng, nếu bạn là một học sinh hay sinh viên đang phải đương đầu với những bài toán khó của môn Toán và Hóa Học, đừng lo vì đã có Vinacal 570ES Plus II, giao diện thiết kế chuẩn 100% máy tính thật sẽ giúp bạn gạt đi mối lo ngại không có máy tính bỏ túi !

Phần mềm phù hợp với tất cả hệ điều hành Windows từ cũ đến mới nha.

Link tải miễn phí

Phần mềm chỉ nặng vài trăm KB, tải về với 2 link sau trong tích tắc.

Download tại đây

Hướng dẫn cài đặt

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm, cực kỳ đơn giản bất kỳ ai cũng làm được luôn.

Bước 1: Tải xuống phần mềm và giải nén với WinRAR.

Chuột phải vào file tải xuống Programs -> Chọn Extract...

Gia lap may tinh bo tui 1 jpg

Bước 2: Chạy phần mềm SimViNACAL570ESPLUSllv1.0

Gia lap may tinh bo tui 2 jpg

Quá đơn giản đúng không các bạn, giao diện của phần mềm rất đơn giản, sao ý bản chính !

Gia lap may tinh bo tui 3 jpg

Bấm vào tính năng BigScreen để phóng to màn hình.

Gia lap may tinh bo tui 4 jpg

2. Phần mềm giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS

Một phần mềm giả lập máy tính cầm tay khác mình muốn chia sẻ tới các bạn, Casio FX-570VN PLUS. Trước đây là một loại máy tính cầm tay đẳng cấp không kém gì Vinacal.

Đương nhiên với việc chạy trên máy tính sẽ đem lại tốc độ vượt trội hơn phiên bản “cầm tay” rất nhiều. Kế đó là miễn phí sử dụng, bạn sẽ không phải bỏ ra thêm vài trăm nghìn để sở hữu máy tính Casio FX-570VN PLUS nữa. Thay vào đó chỉ là 1 click download và tải về thôi !

Tính năng và giao diện sao y bản chính 100% nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng nha. Ngoài ra phần mềm có thể chạy trên mọi loại hệ điều hành Windows khác nhau, từ Win XP cho đến Win 10 đều có thể chạy Casio FX-570VN PLUS một cách mượt mà.

Công cụ đắc lực cho học sinh cũng như sinh viên chuyên khoa tự nhiên, một phần mềm có công sức rất lớn trong việc tạo nên những thủ khoa, nhân tài của đất Việt !

Link tải miễn phí

Download tại đây

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải xuống và giải nén phần mềm với WinRAR.

Chuột phải vào file vừa tải xuống tên Casio fx-570VN PLUS -> Bấm Extract...

Gia lap may tinh bo tui 5 jpg

Bước 2: Chạy file Casio fx570vn plus -> Click đúp hoặc chuột phải chọn Open.

Gia lap may tinh bo tui 6 jpg

Khởi động phần mềm thành công, đơn giản. Giờ thì bắt tay nay vào giải toán với máy tính CASIO nào.

Gia lap may tinh bo tui 7 jpg

3. Tổng kết

Trên đây là link tải phần mềm cũng như hướng dẫn khởi động phần mềm đơn giản mà ai cũng có thể làm được, mình chắc chắn phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570ES và Fx 570 sẽ là công cụ rất đắc lực cho học sinh cũng như sinh viên.

Nếu bạn bẻ của bạn chưa có máy tính này, hãy chia sẻ ngay phần mềm giả lập tới họ nha, chúc tất cả thành công trên con đường học tập và làm việc của mình !

Link tải

Dưới đây là link tải , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm