MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Top 6 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Như các bạn đã biết, Tiếng Anh đang là một ngôn ngữ quan trọng được sử dụng trên toàn cầu mà trẻ em cần được học khi còn nhỏ. Việc học tiếng Anh không chỉ giúp trẻ thông minh hơn mà còn làm tăng cơ hội có được một công việc tốt hơn trong tương lai.

Do đó, điều quan trọng là bạn cần phải cho trẻ làm quen với tiếng anh cơ bản ngay từ đầu từ khi chúng còn học mẫu giáo. Bằng cách này, trẻ sẽ không bị bỡ ngỡ khi học tiếng anh sau này.

Vì thế, các bậc cha mẹ nên tham khảo qua Top 6 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

I. Phần mềm Lingokids

[Lingokids] là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay. Phần mềm này thích hợp cho các bé từ 2 đến 8 tuổi, đây là một ứng dụng dạy và học tiếng Anh tương tác thông qua các trò chơi và bài tập thú vị dành cho trẻ.

ung dung hoc tieng anh cho tre em PNG

Các bậc cha mẹ hãy cứ yên tâm vì đây là ứng dụng đã được các chuyên gia đầu ngành sáng tạo và thiết kế ra để đảm bảo giúp cho trẻ có thể xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bản thân từ khi còn nhỏ.

Hơn nữa, trong nội dung bài học còn được cung cấp bởi các tài liệu giảng dạy được thiết kế đặc biệt do Nhà xuất bản Đại học Oxford phụ trách, qua đó cho thấy rằng chất lượng nội dung học tiếng anh của Lingokids luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này sẽ không có quảng cáo, nhờ vậy sẽ tạo ra một môi trường học tập vừa miễn phí mà vừa tập trung cho trẻ nhỏ. Tất cả các nội dung như video, bài hát và trò chơi bằng tiếng Anh sẽ được sắp xếp phù hợp theo cấp độ học tập của từng trẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Tải miễn phí ứng dụng này cho điện thoại Android tại đây.

Tải miễn phí ứng dụng này cho điện thoại iPhone tại đây.

II. Phần mềm Duolingo

Khi nhắc đến cái tên [Duolingo] có lẽ cũng không còn xa lạ gì đối với những người trưởng thành ham học tiếng anh, tất nhiên đây cũng sẽ là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo để sử dụng cho con em của mình.

ung dung hoc tieng anh cho tre em 1 PNG

Qua phần mềm này, các bé sẽ được khám phá và học nhiều ngôn ngữ khác nhau, không chỉ riêng tiếng anh mà còn là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp cho đến tiếng Nga. Trong quá trình sử dụng ứng dụng này , trẻ sẽ được tương tác kiến thức tiếng anh bằng những câu hỏi trắc nghiệm đếm ngược có thưởng, mỗi câu trả lời chính xác trẻ sẽ được cộng thêm điểm thưởng theo từng cấp độ từ dễ đến khó.

Ngoài ra, các bài học sẽ được phần mềm này chia thành các phần nhỏ để giúp trẻ vừa chơi vừa học từ vựng tiếng anh mà không cảm thấy bị căng thẳng.

Các bạn hiện có thể tải phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Duolingo này miễn phí tại App StoreGoogle Play.

III. Phần mềm Fun English

[Fun English] là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi. Cho đến nay, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này đã được có hơn 5.000.000 lượt tải xuống trên Play Store của hệ điều hành Android, cho thấy sức hút của phần mềm này là lớn đến như thế nào.

ung dung hoc tieng anh cho tre em 2 PNG

Mục đích chính của ứng dụng này là giúp cho việc học tiếng anh của trẻ trở nên thú vị và gần gũi hơn qua hình thức học tập tương tác. Khi học, trẻ sẽ tập đọc và đánh vần hơn 300 từ và cụm từ tiếng Anh. Về mặt khoa học, khi trẻ sử dụng ứng dụng này thường xuyên sẽ giúp trẻ có khả năng thành thạo các kỹ năng nghe, hiểu và đọc tiếng anh. Điều này sẽ rất cho trẻ sau này khi lớn lên và tham gia tại các kỳ thi tiếng Anh khác.

Hơn nữa, mọi phát âm và lời thoại tiếng anh có trong phần mềm này sẽ được đưa phát ra bằng cả giọng Mỹ và Anh để giúp trẻ phát âm tiếng anh theo vùng miền chuẩn xác nhất.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này trên điện thoại Android tại đâyđiện thoại iPhone tại đây hoàn toàn miễn phí.

IV. Phần mềm FluentU

Phần mềm [FluentU] là một phần mềm học tiếng anh cho trẻ em đầy thú vị và sáng tạo rất phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ ngôn ngữ khác nhau do phần mềm này rất linh hoạt trong việc cá nhân hóa kiến thức tiếng anh của người sử dụng.

Đối với các em nhỏ, FluentU sẽ giúp các bé tìm hiểu về tiếng anh bằng các video chân thực, sống động bao gồm phim hoạt hình, trailer phim và MV âm nhạc nhằm thu hút các bé, trong khi người lớn sẽ được học tiếng anh thông qua những bài báo tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng của người nổi tiếng.

ung dung hoc tieng anh cho tre em 3 PNG

Tất nhiên để hỗ trợ người dùng, trong mỗi video dạy học thì FluentU sẽ đưa ra chú thích đầy đủ cho từng bài học, nhờ đó cho phép bạn dễ dàng tìm hiểu chi tiết vào định nghĩa của từng từ, hình ảnh liên quan và đưa ra một số câu ví dụ về bài học đó. Nếu như bạn muốn xem nghĩa của một từ được hiểu trong ngữ cảnh khác, bạn chỉ cần nhấn vào từ đó để xem cách dùng thông qua các video minh họa.

Thêm vào đó, FluentU còn cung cấp chế độ học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em. Chế độ này sẽ kết hợp video, hình ảnh và câu ví dụ vào bài tập và thẻ note, nhằm tạo sự sinh động đơn giản những vẫn rất dễ hiểu cho trẻ nhỏ.

Ngoài tiếng anh ra thì ứng dụng FluentU này còn cung cấp nhiều bài học về các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm học tiếng anh FluentU trên iPhone tại đây, đối với điện thoại Android thì bạn tải về tại đây hoặc truy cập trang web FluentU online để trải nghiệm tại đây.

V. Phần mềm Fun Easy Learn

Phần mềm [Fun Easy Learn] cung cấp cho trẻ các cách học tiếng anh vừa trực quan và dễ sử dụng. Đối với ứng dụng này, chúng được thiết kế để dành cho những trẻ thích học tập qua thị giác và thính giác bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh và tính năng sinh động hấp dẫn đối với trẻ em.

ung dung hoc tieng anh cho tre em 4 PNG

Ngoài ra Fun Easy Learn còn trang bị rất nhiều tài liệu học tập tiếng anh cho trẻ với hơn 5.000 - 6.000 từ vựng với cách phát âm được nói bởi người bản xứ. Các từ vựng này sẽ được sắp xếp với hơn 15 chủ đề chính và hơn 140 danh mục để trẻ tha hồ chọn lựa và học tập theo sở thích. Ngoài ra, đan xen với các bài học là những trò chơi củng cố kiến thức thú vị để giúp trẻ thoải mái hơn trong quá trình học tập.

Các kiến thức tiếng anh sẽ được phần mềm này chia thành ba cấp độ, từ dễ cho đến khó với kiến thức nâng cao, vì vậy chúng không chỉ phù hợp với trẻ nhỏ mà mọi cấp độ người học đều có thể sử dụng ứng dụng này.

Hiện nay, ứng dụng Fun Easy Learn đang hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ với rất nhiều dịch vụ tiện ích thú vị kèm theo.

Ứng dụng này sẽ được tải miễn phí, tuy nhiên trong quá trình sử dụng để trải nghiêm đầy đủ thì các bạn cần phải mua thêm các gói học tập có trong ứng dụng này sử dụng tính năng Pro và xóa quảng cáo.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này trđiện thoại Android tại đây và điện thoại iPhone tại đây hoàn toàn miễn phí.

VI. Phần mềm Monkey Junior

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này hiện cung cấp hơn 3000 bài học giúp các bé ghi nhớ từ vựng và cách phát âm tiếng Anh tốt hơn.

Với [Monkey Junior], ngoài học tiếng Anh ra thì trẻ còn có thể lựa chọn và học thêm một số ngôn ngữ khác theo sở thích. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ học tiếng anh phù hợp với trình độ của con em mình, mỗi cấp độ sẽ cung cấp một loạt các bài học tiếng anh thú vị dành cho bé từ cấp độ dễ dàng, trung bình và cho đến nâng cao.

ung dung hoc tieng anh cho tre em 6 PNG

Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng thêm các hình ảnh minh họa thực tế và sinh động để giúp trẻ tiếp thu nội dung bài học được tốt hơn. Hơn nữa, Monkey Junior còn cho phép trẻ em học tiếng Anh với các đồ vật thân thuộc mà chúng thường thấy trong cuộc sống hàng ngày như quả bóng, tờ báo hoặc quyển tạp chí để giúp bé nhớ từ vựng và bài học lâu hơn.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này miễn phí cho các hệ điều hành và máy tính tại đây.

Vậy là mình đã vừa giới thiệu đến các bạn Top 6 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay mà các bậc cha mẹ nên tham khảo để sử dụng cho con của mình. Hãy luôn giúp trẻ cảm thấy rằng việc học tiếng anh là rất bổ ích và thiết thực. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc học đàn Piano đã không còn quá xa lạ với giới trẻ,…

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Bạn đang làm dịch vụ thiết kế nhà nhưng không biết nên sử dụng ...

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Hiện nay, mặc dù đa số các nhóm kín Telegame đều có thể tham gia…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Nếu bạn đang muốn thu âm giọng hát của mình hoặc bạn bè người thân,…

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng phần mềm để chỉnh…

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ghép chúng thành một…

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Bạn là người yêu thích Live stream trên các ứng dụng, thường ...

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Việc nén giảm dung lượng file PDF cũng rất cần thiết, để giúp cho việc…

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

Từ lâu trí tuệ nhân tạo đã trở nên cần thiết để giải quyết các…

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Discord là một ứng dụng trò chuyện miễn phí và xuất sắc, mà bất kỳ…

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Việc mua hàng online ngày nay không còn quá xa lạ đối với giới trẻ,…

Chuyên mục khác

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu  nhược điểm của 2 cổng game bài

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu nhược điểm của 2 cổng game bài

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách sử dụng lịch kinh tế khi giao dịch

Cách sử dụng lịch kinh tế khi giao dịch

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top