MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Top 6 phần mềm tách beat tốt nhất

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 phần mềm tách beat tốt nhất hiện nay.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Để phục vụ nhu cầu hát karaoke trực tuyến ngày càng được ưa chuộng, nhiều người thường sử dụng các phương pháp tách beat và giọng hát ra khỏi các bản nhạc. Mặc dù điều này không dễ để thực hiện, nhưng nhờ vào sự ra đời của các phần mềm tách beat hữu ích hiện nay đã giúp mọi người có thể làm điều này dễ dàng hơn.

Vậy đó là những phần mềm công cụ nào? Mời các bạn cùng tham khảo qua top 6 phần mềm tách beat tốt nhất mà mình sẽ đề cập trong bài viết dưới đây.

I. Phần mềm Wavepad

[WavePad] do NCH phát triển và hiện đang là một trong những phần mềm tách beat và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Phần mềm này được trang bị các tính năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp và có giao diện thân thiện đối với người dùng nên không ngạc nhiên gì khi WavePad được người dùng đánh giá rất cao.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

top phan mem tach beat PNG

Hơn nữa, khi tách beat ra khỏi một đoạn âm thanh nào đó, WavePad dù không thể loại bỏ hoàn toàn giọng hát, nhưng bạn vẫn có thể giảm âm lượng của vocal của đoạn âm thanh đó xuống mức thấp nhất có thể mà không nghe thấy được gì.

Độ chính xác của việc tách beat trong phần mềm này còn được thể hiện ở chỗ nó có thể tách biệt giữa beat và giọng hát khá rõ ràng, thậm chí là còn có thể loại bỏ các nhạc cụ gần giống với giọng nói có trong âm thanh đó.

Với các tùy chọn nâng cao, thì bạn còn có thể xóa giọng hát ra khỏi nhiều bản nhạc chỉ bằng một cú click chuột, nhất là khi bạn muốn tách beat với một thư viện file nhạc lớn.

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này tại đây.

II. Phần mềm Audacity

Người dùng hiện có thể cài đặt phần mềm tách beat này miễn phí cho HĐH Windows. Đây là phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tách giọng hát và beat trong một file nhạc bản nhạc thông qua các tùy chọn có sẵn.

Tính năng này sẽ loại bỏ hầu hết các giọng hát và beat bằng cách chia file âm thanh thành hai phần, một phần đảo ngược âm thanh và phần kia chuyển âm thanh thành đơn âm.

top phan mem tach beat 1 PNG

Ngoài ra, [Audacity] còn được trang bị tính năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản với khả năng tích hợp để tách beat và giọng hát, giúp người dùng có thể tách biệt rõ ràng giữa phần âm thanh, nhạc cụ, beat và giọng hát rất dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng tính năng tách beat trong phần mềm này bằng cách truy cập vào menu Effect - Hiệu ứng, tại đây bạn sẽ tìm thấy mụcVocal Remover và tùy chọn khác có tên là Vocal Reduction và Isolation (tách giọng hát).

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm tách beat này tại đây.

III. Phần mềm Phonic Mind

[Phonic Mind] là một phần mềm tách beat và giọng hát từ các bài hát nhằm cho phép bạn tạo ra một file nhạc karaoke được hoạt động bằng công nghệ thông minh nhân tạo - AI. Đây là công cụ tách beat và loại bỏ giọng hát sử dụng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới!

Điều mà bạn cần làm đó là tải file nhạc lên và nhờ đến sự trợ giúp của AI. Bạn có thể tách biệt beat và giọng hát từ bất kỳ bài hát nào và chỉnh sửa và điều chỉnh lại cho đến bạn cảm thấy ưng ý nhất thì thôi.

top phan mem tach beat 2 PNG

Nếu bạn đang được trang bị nhạc cụ thì bạn hoàn toàn có thực hiện các thao tác trên và thậm chí là sáng tác các bản phối mới của riêng mình với những nhạc cụ hỗ trợ có sẵn.

Phần mềm AI hiện đại này có thể hiểu rõ mức âm lượng đang ở mức độ nào và sẽ giúp con người xử lý các thao tác tách beat và giọng hát một cách chuẩn xác nhất. Ngoài ra, để cải thiện khả năng, trí tuệ nhân tạo AI còn được nâng cấp và cải thiện thường xuyên bằng cách cho chúng nghe nhạc hàng ngày với tốc độ 20 phút mỗi giây.

Trong quá trình tách beat, phần mềm này sẽ mất khoảng một phút để thực hiện và xử lý cho một file nhạc bất kỳ để đem đến một file âm thanh cuối cùng đúng ý người dùng nhất.

Sau khi quá trình hoàn tất, vậy là bạn đã có thêm được một file nhạc karaoke với giọng hát và beat đã bị loại bỏ.

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này tại đây.

IV. Phần mềm Adobe Audition

Công cụ này cho phép bạn tạo ra các bản nhạc thuộc thể loại cappella bằng cách tách âm thanh của nhạc cụ hoặc ra tạo bản nhạc karaoke bằng cách tách beat và xóa giọng hát nhờ vào hiệu ứng Center Channel Extractor.

Đây là một phần mềm tách beat nổi tiếng do Adobe Audition Creative Cloud (CC) phát hành với các tính năng chỉnh sửa âm thanh cộng với khả năng ghi âm và chỉnh sửa đa âm thanh liên quan đến định dạng audio DAW.

top phan mem tach beat 3 PNG

Giao diện của phần mềm này rất trực quan, đơn giản với các menu cài đặt tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp giúp cho người dùng có thể xử lý bất kỳ nhu cầu chỉnh sửa âm thanh nào .

[Adobe Audition] còn cho phép bạn ghi âm nhiều nguồn âm thanh cùng một lúc và xử lý các bản nhạc ghi âm của bạn một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nó cũng được trang bị một bộ điều chỉnh mix âm thanh kỹ thuật số với đầy đủ các tính năng như điều chỉnh mức độ âm thanh, panning và các thông số âm thanh cơ bản khác cùng một lúc. Cùng với đó là rất nhiều hiệu ứng âm thanh mà công cụ này cho phép bạn có thể chèn thêm vào âm thanh, bao gồm cả độ trễ hoặc các hiệu ứng âm thanh vòm.

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm tách beat này tại đây.

V. Phần mềm Wavosaur

Phầm mềm [Wavosaur] là một công cụ chỉnh sửa âm thanh miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa các file nhạc MP3 và các định dạng âm thanh khác cũng như được trang bị tính năng tách beat và xóa giọng hát ra khỏi các bản nhạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt và chèn thêm các bản nhạc, chỉnh sửa đồng thời các file âm thanh cùng một lúc và tạo âm thanh từ một micro với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

top phan mem tach beat 4 PNG

Khi bạn tải file âm thanh của mình vào phần mềm tách beat này, hãy sử dụng công cụ Voice Remover để phần mềm tiến hành xử lý file âm thanh đó một cách tự động. File nhạc chỉnh sửa mà bạn nhận được sẽ tùy theo loại nhạc mà bạn đang sử dụng, mức độ nén nhạc cũng như chất lượng của file âm thanh gốc đó.

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này tại đây.

VI. Phần mềm Vocal Remover Pro

Phần mềm tách beat và loại bỏ giọng hát [Vocal Remover Pro] này sẽ giúp bạn tạo ra các file bài hát karaoke trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn hoàn toàn miễn phí mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào trên máy.

Công cụ này sẽ phù hợp cho những người dùng không thể sử dụng những phần mềm tách beat chuyên nghiệp hoặc những người dùng đang muốn tạo ra các bản nhạc karaoke một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Công cụ Vocal Remover Pro được trang bị chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với những công cụ tách beat online khác cũng như chúng có thể chuyển đổi bất kỳ MV âm nhạc nào có trên YouTube thành định dạng MP3 Karaoke một cách rất đơn giản.

top phan mem tach beat 5 PNG

Hệ thống âm thanh của công cụ này được sử dụng thuật toán loại bỏ giọng hát và có độ chính xác cao và bạn còn có thể tạo ra các bản nhạc không giới hạn chất lượng ở tốc độ trung bình 5 giây trên mỗi file nhạc được tạo ra.

Hơn nữa, Vocal Remover Pro được sử dụng công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến để giúp người dùng có thể tách beat và loại bỏ giọng hát ra khỏi bản nhạc để tự động tạo ra một bản nhạc karaoke hoàn toàn mới từ file nhạc gốc có sẵn.

Bạn có thể trải nghiệm và sử dụng phần mềm tách beat online này tại đây.

Vậy là mình đã vừa giới thiệu đến các bạn Top 6 phần mềm tách beat tốt nhất trên máy tính. Đây sẽ đều là những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc tạo ra file nhạc karaoke một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào tốt nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2022

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc học đàn Piano đã không còn quá xa lạ với giới trẻ,…

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Bạn đang làm dịch vụ thiết kế nhà nhưng không biết nên sử dụng ...

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2022

Hiện nay, mặc dù đa số các nhóm kín Telegame đều có thể tham gia…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Nếu bạn đang muốn thu âm giọng hát của mình hoặc bạn bè người thân,…

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2022

Với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng phần mềm để chỉnh…

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ghép chúng thành một…

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Bạn là người yêu thích Live stream trên các ứng dụng, thường ...

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Việc nén giảm dung lượng file PDF cũng rất cần thiết, để giúp cho việc…

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

Từ lâu trí tuệ nhân tạo đã trở nên cần thiết để giải quyết các…

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Discord là một ứng dụng trò chuyện miễn phí và xuất sắc, mà bất kỳ…

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Việc mua hàng online ngày nay không còn quá xa lạ đối với giới trẻ,…

Chuyên mục khác

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Điểm mặt những game bóng đá hay nhất mà bạn nên thử

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Khái niệm lotto bet - Chơi lotto bet ở đâu và chơi như thế nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Các cách bẻ khoá phòng MMLive đơn giản

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

QQLive bị chặn - Cách khắc phục

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Hướng dẫn đánh lô xiên, lô trượt, bao lô, 3 càng tại nhà cái Kubet88

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Dự đoán xổ số miền Bắc 24h - Soi cầu 24h xổ số 3 miền

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Kinh nghiệm chơi chọi gà Kubet trăm trận trăm thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Bật mí thủ thuật chơi Baccarat Hi88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Thủ thuật soi cầu Tài Xỉu Jun88 chắc thắng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Lô Xiên 2, Lô Xiên 3, Lô Xiên 4 Trên Kubet Ăn Bao Nhiêu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Ok88 Fun - Bum79 Club: Nhà cái số 1 - cạnh tranh sòng phẳng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Web nhacaiuytin24h.com - xem đánh giá nhà cái uy tín nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

SunWin - Bay VIP, Kẻ tám lạng - người nửa cân

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu  nhược điểm của 2 cổng game bài

Game bài Debet và game bài Yo88 - So sánh ưu nhược điểm của 2 cổng game bài

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Cách Đăng Ký Tài Khoản Kubet - Link Vào Kubet Mới

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Các mẫu ảnh nền Iphone chất nhất cho giới trẻ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Cách chọn hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Lý do tại sao bạn nên thuê một công ty quảng cáo Facebook

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách sử dụng lịch kinh tế khi giao dịch

Cách sử dụng lịch kinh tế khi giao dịch

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top