MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

11+ phần mềm tạo video thuyết trình, video quảng cáo tốt nhất

TOP phần mềm tạo Video thuyết trình - Video quảng cáo ngắn gọn nhưng vẫn thu hút sự chú ý của người xem, truyền đạt đầy đủ ý kiến của sản phẩm.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Bạn là sinh viên, giảng viên, hay một CEO đang tìm kiếm giải pháp tối ưu bài thuyết trình - trình chiếu của mình? Đơn giản hơn là muốn làm Video quảng cáo sản phẩm tới khác hàng? Hôm nay mình sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Với số lượng phần mềm thiết kế video Online và Offline nhiều vô kể như hiện này thì thật khó để chọn ra phần mềm phù hợp với nhu cầu này. Dưới đây mình đã tổng hợp 11 phần mềm làm Video trình chiếu tốt nhất hiện nay, đánh giá tổng quan các tính năng của chúng để giúp bạn tạo bản trình bày video tốt nhất.

Tại sao phải tạo Video thuyết trình?

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 1 jpg

Trước khi bắt đầu chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao phải trình bày thông tin dưới dạng video? Hay nói cách khác tại sao phải tạo Video thuyết trình ?

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Thống kê chỉ ra rằng 65% dân số thế giới là những người “học bằng hình ảnh”, vì thế bài thuyết trình được tạo ra dưới dạng Video sẽ truyền đạt nội dung nhiều gấp nhiều lần hơn kiến thức thông tin dạng văn bản khô khan.

Sử dụng Video thuyết trình gồm hình ảnh và video đồng hành cho bài phát biểu quan trọng, cuộc họp nghiên cứu thị trường hoặc báo cáo dự án...

Đơn giản hơn một chút các bài thuyết trình tài liệu thông tin sinh động giúp đỡ đáng kể cho trình bày giáo dục. Tóm lại một video trình chiếu sẽ luôn tốt hơn so với trình chiếu thông thường và những thông tin văn bản khô khan.

Ngoài ra video thuyết trình cũng có thể được sử dụng như một loại Video quảng cáo Review cực kỳ hữu ích trên nhiều loại hình khác nhau, như phương tiện truyền thông xã hội hoặc bản tin email. Bắt đầu với tiếp thị video vào năm 2020 không phải là điều bạn nên bỏ qua.

Thương hiệu và doanh nghiệp của bạn có thể phát triển mạnh mẽ với chiến lược tiếp thị video. Trước tiên chúng ta hãy tìm cho mình phần mềm phù hợp để thiết kế nên những Video này nhé.

Danh sách 11 phần mềm thiết kế video thuyết trình tốt nhất

Dưới đây là 11 phần mềm trong số các trình tạo video thuyết trình tốt nhất, một lựa chọn thay thế cho PowerPoint cổ điển của Microsoft.

1. Visme Video Presentation Software

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 31 jpg

Visme là một phần mềm trình chiếu video dựa vào “thuật toán đám mây”, các bạn có thể hiểu đơn giản là quá trình xử lý Video được diễn ra trên máy chủ.

Trong phiên bản mới nhất của Visme, giờ đây bạn có thể tạo, tải xuống và chia sẻ các bài thuyết trình video dễ dàng như tạo bất kỳ loại nội dung nào khác.

Bạn có thể tải lên các đoạn phim và clip của riêng mình cũng như sử dụng bất kỳ video clip nào trong bộ sưu tập video mở rộng trong thư viện của Visme.

Khi bạn không thêm bất kỳ tính năng hoạt hình đặc biệt nào vào cảnh quay video, tất cả các trang chiếu của bạn đều có các chuyển tiếp slide tích hợp mà bạn có thể bật và tắt tùy ý.

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 38 jpg

Thư viện “Mẫu” có sẵn: Visme có hàng trăm mẫu trình bày video và hàng ngàn slide thuyết trình động. Gồm 3 phong cách chính:

 • Đơn giản
 • Sáng tạo
 • Hiện đại.

Mỗi kiểu có hàng trăm slide để lựa chọn, ngoài ra còn có các mẫu được thiết kế trước cho các ngành khác nhau với vô số slide đẹp mắt ưa nhìn.

Ngoài ra còn có các mẫu hoạt ảnh đặc biệt để giúp bạn thực hiện các bài thuyết trình video sáng tạo với các hiệu ứng và hiệu ứng Motion chuyên nghiệp.

Thư viện “Hình ảnh” đa dạng: Hình ảnh có sẵn trong Visme rất nhiều và đa dạng. Từ bố cục văn bản và biểu tượng đến các vật dụng dữ liệu và hình ảnh động minh họa. Tất cả các hình ảnh trong trình chỉnh sửa Visme luôn có sẵn cho các bài thuyết trình video của bạn.

Tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội với các nhân vật hoạt hình, kết hợp các video báo cáo với các tiện ích dữ liệu hoạt hình, kết hợp thiết kế video trình giải thích với các cảnh quay, hình ảnh và giọng nói của riêng bạn.

Visme có một bộ sưu tập lớn với hàng triệu hình ảnh và hàng trăm video clip cho phép lựa chọn bằng tay. Làm cho hình ảnh của bạn trông đẹp hơn với khung hình và các hình cắt thú vị.

Bạn cũng có thể nhúng nội dung của bên thứ ba từ các ứng dụng khác vào bản trình bày video Visme của mình.

Trực quan hóa dữ liệu - Data Visualization: Visme có rất nhiều khả năng trực quan hóa dữ liệu. Từ widgets dữ liệu cho đến các biểu đồ và đồ thị có thể hình dung lên tới 50 cột dữ liệu. Tất cả các biểu đồ và đồ thị được tự động hoạt hình và bạn cũng có thể chỉnh sửa cách chúng nhập và thoát các trang chiếu.

Trực quan hóa dữ liệu là một trong những tính năng tốt nhất trong Visme. Bạn có thể làm cho bất kỳ loại dữ liệu nào trông tuyệt vời bằng cách nhập một bảng Excel hoặc tạo bảng điều khiển báo cáo với dữ liệu trực tiếp từ Google Sheets.

Xây dựng thương hiệu - Branding: Cách trình bày video trong Visme giúp bạn khẳng định thương hiệu một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn mà có thể tải lên phông chữ và duy trì bộ nhãn hiệu (logo) trên đám mây để dễ dàng truy cập và sử dụng bất kỳ khi nào.

Với dự án của cả nhóm, tất cả các thành viên có thể tạo nội dung trong khi vẫn duy trì gắn nhãn hiệu của họ vào bài thuyết trình video.

Khả năng xử lý âm thanh - Audio Capabilities: Thêm âm thanh vào Video thuyết trình của bạn từ thư viện âm thanh Visme hoặc tải lên các clip âm thanh của riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi âm giọng nói thẳng vào phần mềm.

Giới hạn độ dài Video: Video có thể dài vài phút nhưng với các bản cập nhật sắp tới, sẽ có giới hạn thời lượng dài hơn.

Xuất video: Các bài thuyết trình video dài có thể được tải xuống dưới dạng video mp4, đối với những video thuyết tình ngắn hơn được tải xuống dưới dạng GIF.

Các bài thuyết trình video của bạn cũng có thể được chia sẻ bằng liên kết công khai hoặc riêng tư, ngoài ra chúng có thể được đăng trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. Dễ dàng chia sẻ lên Facebook, LinkedIn, Tumblr, Twitter và gửi email trực tiếp.

Chia sẻ các bài thuyết trình video bằng một liên kết công khai hoặc riêng tư để nhận phân tích từ người xem như bạn bè hoặc người thân. Hầu như không phần mềm nào khác có tính năng này. Đó là lý do tại sao Visme tốt hơn trong việc giúp bạn tạo nội dung có mục đích rõ ràng.

Giá cả: Các bậc giá trong Visme được tổ chức thành các gói khác nhau bao gồm cá nhân, kinh doanh và giáo dục.

Giá hàng tháng như sau:

 • Basic: Free
 • Standard: $14
 • Complete/Single: $25
 • Team: $75

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 33 jpg

Visme dành cho ai: Visme là dành cho tất cả mọi người. Số lượng tùy chọn có sẵn trong Visme rất đa dạng để bất kỳ ai cũng có thể thực hiện Video thuyết trình chuyên nghiệp.

Dùng thử miễn phí

2. Promo by Slidely Video Presentation Maker

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 27 jpg

Slidely là một chương trình tạo nội dung trực quan cũng cung cấp các thiết kế trình chiếu video. Ứng dụng chuyên biệt của họ để làm thuyết trình được gọi là Promo và nó đặc biệt hướng đến việc tạo quảng cáo.

Bạn có thể tạo video với định dạng ngang khiến nó hoạt động như bản trình bày. Ngoài việc tạo video thuyết trình thì công dụng mà Promo đem lại là tạo Video quảng cáo tiếp thị rất tốt.

Promo cũng là một phần mềm tạo video trình chiếu dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện Giao diện chỉnh sửa Promo rất đơn giản. Họ đã thiết lập trình chỉnh sửa video đơn giản với các clip và bản nhạc để chỉnh sửa riêng văn bản, hình ảnh và âm thanh, cách sắp xếp đơn giản này đem lại hiệu quả làm việc rất nhanh chóng. Tuy nhiên không có điều khiển hoàn tác.

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 11 jpg

Mẫu có sẵn

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 29 jpg

Promo có hơn 2 triệu mẫu được thiết kế sẵn. Lần đầu tiên bạn đăng nhập, một trình hướng dẫn sẽ đưa bạn qua các lựa chọn để hiển thị cho bạn các mẫu phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các mẫu đều dễ dàng tùy chỉnh nhưng có khả năng hạn chế khi nói đến độ dài văn bản. Bạn chỉ có thể thêm 100 ký tự cho mỗi khối văn bản.

Hình ảnh có sẵn

Nhà sản xuất Promo có hàng triệu hình ảnh và video clip từ Getty Images và Shutterstock. Hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn IMG hay video .mp4 ngắn. Các video đã tải lên có thể được cắt bớt để phù hợp với bố cục tổng thể.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có công cụ trực quan hóa dữ liệu trong Promo.

Xây dựng thương hiệu

Trong các gói trả phí, bạn có thể tải lên logo hình mờ, sử dụng màu hex và tải lên phông chữ. Không có bộ Brand Kit, nhưng ở các tầng cao hơn, video được dán nhãn màu trắng để các công ty có thể áp dụng nhãn hiệu của họ.

Khả năng xử lý âm thanh

Chương trình cung cấp một số bài hát. Bạn có thể tải lên các bài hát và bản ghi âm của riêng bạn.

Giơi hạn độ dài Video

Video dài nhất bạn có thể thực hiện với Promo là 5 phút.

Xuất Video

Video trong tất cả các gói được tải xuống dưới dạng .mp4 ở chế độ HD. Gói cao hơn cung cấp Full HD. Các kích thước có sẵn là hình vuông, ngang, dọc và banner.

Giá cả

Gói miễn phí chỉ cho phép bạn tạo video, không tải xuống bất kỳ. Để có thể thực sự tải xuống hoặc chia sẻ video, bạn cần phải đăng ký. Giá hàng tháng là:

 • Cơ bản - $ 39
 • Tiêu chuẩn - $ 69
 • Chuyên nghiệp - $ 249

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 13 jpg

Promo dành cho ai ?

Promo by Slidely dành cho những người sáng tạo nội dung cần thực hiện các bài thuyết trình video đơn giản nhưng bắt mắt. Những video này là phù hợp nhất cho phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Youtube…

Dùng thử miễn phí

3. Biteable Video Presentation Software

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 3 jpg

Biteable tương tự như Promo by Slidely theo nghĩa là họ giới thiệu phần mềm như một chương trình tạo video quảng cáo tiếp thị. Tuy nhiên không giống như Promo, bố cục thiết kế ngang trên Biteable có thể hoạt động như một bản trình bày video giúp ta dễ dàng thiết kế hơn rất nhiều.

Họ vừa phát hành Biteable 3.0 và nó có nhiều mẫu và tính năng hơn phiên bản trước.

Biteable là một phần mềm tạo video trình chiếu video dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 22 jpg

Sử dụng trình soạn thảo Biteable 3.0 rất dễ dàng và đơn giản. Các công cụ chỉnh sửa phông chữ rất đơn giản với khả năng thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc. Hiệu ứng Motion cho văn bản được thực hiện trên mỗi slide khác nhau.

Giao diện thiết kế được tách thành 3 phân vùng chính:

 • Vùng chỉnh sửa văn bản

 • Vùng chỉnh sửa cảnh quay: Bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay bằng cách cắt tỉa.

 • Vùng chỉnh sửa âm thanh - bản nhạc.

Tuy nhiên không có điều khiển hoàn tác và làm lại.

Mẫu có sẵn

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 16 jpg

Biteable cung cấp hàng trăm mẫu video được thiết kế sẵn để bắt đầu. Ngoài ra, từ bên trong trình chỉnh sửa, bạn có thể truy cập vào thư viện các slide video. Thú vị nhất là các slide với hiệu ứng “giải thích hoạt hình đất sét”.

Hình ảnh có sẵn

Thư viện hình ảnh và cảnh quay có hàng ngàn hình ảnh và clip sẵn sàng để sử dụng. Hầu hết đến từ Unsplash.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có công cụ trực quan hóa dữ liệu có sẵn trong Biteable.

Xây dựng thương hiệu - Branding

Dễ dàng thêm hình mờ, tải lên phông chữ và sử dụng mã hex cho màu sắc. Không có công cụ Brand Kit.

Khả năng xử lý âm thanh

Phần mềm Biteable cung cấp âm thanh hoặc có thể tải lên âm thanh của riêng bạn.

Giới hạn độ dài Video

Video có thể dài như bạn muốn nhưng Biteable cho thấy chúng không vượt quá 3 phút.

Xuất Video

Video có thể được chia sẻ trực tuyến hoặc tải xuống dưới dạng mp4 HD và full HD. Cả hai đều có sẵn trên các kế hoạch trả tiền.

Giá cả

Gói miễn phí chỉ cho phép bạn tạo video. Để tải xuống, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói. Giá hàng tháng như sau:

 • Starter: $15
 • Pro: $29
 • Unlimited: $49

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 25 jpg

Biteable dành cho ai?

Biteable dành cho những người sáng tạo nội dung hoạt động chủ yếu với phương tiện truyền thông xã hội.

Dùng thử miễn phí

4. Phần mềm trình chiếu video hoạt hình - Animaker Video Presentation Software

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 14 jpg

Phần mềm trình chiếu video Animaker có rất nhiều công cụ và tài nguyên để tạo các video phức tạp thuộc bất kỳ loại nào. Chọn giữa video hoạt hình và video live-action.

Các tùy chọn chỉnh sửa video được xây dựng tỉ mỉ hơn so với các chương trình khác, chế độ điều khiển hoạt hình nhân vật được mở rộng.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 23 jpg

Animaker có hai tùy chọn giao diện, phiên bản đầy đủ và phiên bản rút gọn.

Phiên bản đầy đủ bao gồm tất cả các công cụ trong tay để tạo cảnh, tùy chọn nhân vật hoạt hình, chỉnh sửa khung hình và hơn thế nữa.

Phiên bản lite là một cửa sổ soạn thảo đơn giản hóa cho người dùng ít công cụ hơn. Chuyển đổi giao diện rất dễ dàng.

Không có tùy chọn hoàn tác lại.

Mẫu có sẵn

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 34 jpg

Animaker có hàng triệu mẫu ở cả định dạng hoạt hình và live-action. Trước khi bắt đầu tạo video, hãy lướt qua các mẫu để tìm được chủ để bạn thích.

Khi đã ở trong trình chỉnh sửa, tất cả các mẫu được liệt kê sẵn thông qua tab magic box.

Hình ảnh có sẵn

Có hàng triệu hình ảnh và video clip, hình dạng, biểu tượng, mẫu bố cục văn bản được thiết kế sẵn cộng với các video clip hoạt hình, nhân vật có thể tùy chỉnh để phù hợp với hiệu ứng hoạt cảnh.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có công cụ trực quan hóa dữ liệu có sẵn. Phiên bản cũ hơn của Animaker có các biểu đồ có thể chỉnh sửa, chúng dường như đã biến mất trong phiên bản mới.

Xây dựng thương hiệu - Branding

Phần mềm không cài đặt các công cụ xây dựng thương hiệu nhưng bạn có thể chọn màu sắc và phông chữ phù hợp với thương hiệu của mình. Xây dựng thương hiệu video là có thể nhưng không có bộ nhãn hiệu.

Chỉnh sửa âm thanh

Phần mềm cho phép lồng ghép âm nhạc hoặc giọng nói được ghi bằng micro máy tính của bạn.

Giới hạn độ dài Video

Không có giới hạn hiển thị cho video, chỉ giới hạn trên ảnh GIF (30 giây).

Xuất video.

Video hoàn thành có thể được tải xuống dưới dạng mp4 với các chất lượng khác nhau. Hình dạng có thể là ngang, dọc hoặc vuông. GIF có thể được tải xuống trong giới hạn 30 giây. Video cũng có thể được chia sẻ trực tiếp lên Facebook, YouTube và Twitter.

Ngoài ra video cũng có thể được tải xuống cho các nền tảng xã hội như Slack và Flickr.

Giá cả

Gói miễn phí cho phép bạn tải xuống nhưng video hơi mờ. Một số tùy chọn khác có sẵn trong gói miễn phí nhưng bị giới hạn.

Đây là giá hàng tháng:

 • Free: $0
 • Starter: $19
 • Pro: $39

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 35 jpg

Animaker dành cho ai?

Animaker là dành cho bất kỳ ai đang muốn sáng tạo nội dung. Rất chú trọng đến những người đam mê học hỏi và đang tìm kiếm giải pháp tuyệt vời cho video của mình. Phần mềm khá dễ để làm quen sử dụng tuy nhiên vẫn phải mất một chút thời gian để thành thạo các công cụ trong mục chỉnh sửa dòng thời gian (Timeline).

Dùng thử miễn phí

5. Tạo Video trình chiếu với Powtoon Video Presentation Software

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 26 jpg

Powtoon từ lâu đã được nhiều người dùng yêu thích để tạo các bài thuyết trình video, đặc biệt là các video giải thích - thuyết trình.

Trong phiên bản mới nhất phần mềm có nhiều tùy chọn sáng tạo để thực hiện các bài thuyết trình video theo 5 kiểu chính gồm nhiều mẫu trong mỗi kiểu.

Kích thước màn hình chính preview là trình bày ngang nhưng bạn cũng có thể chuyển sang vuông và dọc.

Powtoon cũng là phần mềm thiết kế video dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 32 jpg

Giao diện biên tập trên Powtoon có hai tùy chọn.

Biên tập (Edit) và sáng tạo (Create).

Sau khi bạn chọn mẫu chủ đề giao diện soạn thảo sẽ ra cùng giao diện biên tập (Edit) với các tùy chọn để tùy chỉnh nội dung trong mẫu.

Còn khi chuyển sang chế độ Create ta sẽ có thêm nhiều tùy chọn để hiển thị thêm nhiều thứ vào video của bạn.

Không có tùy chọn hoàn tác lại.

Mẫu có sẵn

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 36 jpg

Powtoon có hàng ngàn mẫu được chia thành 5 loại chính

 • Modern edge: Hiện đại

 • Whiteboard: Bảng trắng

 • Cartoon: Hoạt hình

 • Infographic: Thiết kế đồ họa

 • Real: Thực tại

Bạn cũng có thể nhập bản trình bày PowerPoint dưới dạng tính năng beta.

Thư viện hình ảnh có sẵn

Các hình ảnh có sẵn rất đa dạng và phong phú. Có hàng ngàn nhân vật hoạt hình khác nhau, ngoài ra còn có các biểu tượng, hình dạng, các yếu tố thiết kế, hình ảnh và video clip.

Trực quan hóa dữ liệu

Có những biểu đồ nhưng chúng không thể chỉnh sửa, ngoài ra không có công cụ trực quan hóa dữ liệu có sẵn.

Xây dựng thương hiệu

Không có bộ thương hiệu thực tế có sẵn nhưng vì các tùy chọn chỉnh sửa được mở rộng, video có thể được gắn nhãn ở một mức độ nào đó. Khả năng tải lên phông chữ chỉ có sẵn trong gói đăng ký cao nhất.

Khả năng chỉnh sửa lồng ghép âm thanh

Người dùng có thể ghi âm giọng nói vào phần mềm. Tính năng uploads nhạc có tích hợp với Fiverr để thuê một người tạo nhạc chuyên nghiệp. Ngoài ra, có hàng trăm bản nhạc để lựa chọn ngay trong ứng dụng.

Giới hạn độ dài Video

Độ dài của video phụ thuộc vào gói bạn mua. Tùy chọn miễn phí là 3 phút. Sau đó, nó tăng lên 10 phút, 20 phút và tối đa 30 phút.

Xuất Video

Video có thể được tải xuống, xuất bản lên các kênh xã hội hoặc chia sẻ link trực tiếp. Tải xuống có thể là MP4, PPT hoặc PDF.

Xuất bản thẳng vào Facebook, YouTube, Vimeo, Sl slideshoware, Wistia và Hubspot. Chia sẻ lên Twitter, email và Linkedin. Ngoài ra còn có một tùy chọn nhúng.

Giá cả

Có ba hệ thống giá khác nhau bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Free
 • Pro: $19
 • Pro+: $59
 • Agency: $99

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 28 jpg

Powtoon dành cho ai ?

Powtoon dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tạo các bài thuyết trình, video chuyên nghiệp cho tất cả các mục đích.

Các tùy chọn ở gói cấp thấp và miễn phí rất phù hợp cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, còn đối với gói cao cấp và đắt hơn sẽ dành cho các bài thuyết trình video loại dài của công ty hoặc đầu tư cho giáo dục.

Dùng thử miễn phí

6. Phần mềm trình chiếu video PowerPoint

Các bạn nhìn không nhầm đâu, đúng là chương trình soạn thảo trình chiếu PowerPoint cổ điển của Microsoft, tuy nhiên là phiên bản mới hơn.

Bất kỳ bản trình bày nào được tạo bằng PowerPoint có thể được lưu dưới dạng video dưới dạng tệp mp4 hoặc Mov. Bạn chỉ cần tạo một bản trình bày như bình thường, thêm hình động và âm thanh, sau đó xuất hoặc lưu dưới dạng tệp mp4 hoặc Mov.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 10 jpg

Giao diện PowerPoint hiện nay vẫn khá giống các phiên bản cũ, tuy nhiên Microsoft đã tối ưu để nó dễ nhìn và trông hiện đại hơn rất nhiều.

Thanh công cụ trên đầu giống như tất cả các phần mềm của Microsoft. Có nhiều tùy chọn để tạo các bài thuyết trình video, từ tiêu đề hoạt hình, hình ảnh và đồ họa đến chuyển tiếp sáng tạo giữa các slide.

Các slide được sắp xếp trên tab bên trái và các mẫu slide được thêm dễ dàng với các bố cục khác nhau để lựa chọn.

Mẫu có sẵn

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu cổ điển nào mà PowerPoint cung cấp để tạo bản trình bày video. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu PowerPoint nào từ các trang web trực tuyến hoặc trình tạo PowerPoint chuyên dụng.

Bạn cũng có thể nhanh chóng bắt đầu trình bày video với sự trợ giúp của QuickStarter. Chỉ cần chọn một chủ đề và nhập ảnh của bạn vào, PowerPoint sẽ tự động bắt đầu bài thuyết trình của bạn từ đó.

Hình ảnh có sẵn

Có rất nhiều hình ảnh tiêu chuẩn trong PowerPoint để trình chiếu video. Bạn có thể chọn hình dạng, hình ảnh, hiệu ứng hoạt hình cho văn bản và các yếu tố hình ảnh khác như bảng, biểu đồ và mô hình 3D.

Ngoài ra còn có một phần được gọi là thiết kế thông minh cung cấp các mẫu hình ảnh có sẵn như sơ đồ, chu kỳ và các loại bố cục khác.

Trực quan hóa dữ liệu

PowerPoint có nhiều biểu đồ và đồ thị cho bài thuyết trình video của bạn. Dữ liệu có thể được nhập từ Excel hoặc nhập thủ công.

Xây dựng thương hiệu - Branding

Tạo bản trình bày video có thương hiệu bằng cách chọn bảng màu, sử dụng phông chữ thương hiệu của bạn và thêm logo. Hãy lưu lại các dự án có thương hiệu để sử dụng trong tương lai để duy trì thương hiệu.

Khả năng làm việc với âm thanh

Nhập bất kỳ tệp âm thanh từ máy tính của bạn để lồng ghép vào video thuyết trình, tuy nhiên PowerPoint không cung cấp thư viện âm thanh trong chương trình. Ngoài ra bạn có thể ghi âm giọng nói thẳng vào nền tảng.

Giơi hạn độ dài Video

Không có giới hạn thực sự về thời gian trình chiếu video được thực hiện bằng PowerPoint. GIF cũng không có giới hạn chiều dài. Nhưng để tối ưu hóa, chúng không nên dài quá 30s, khi ấy file Gif sẽ cực kỳ nặng đó các bạn.

Xuất Video

Trình bày video có thể được Export dưới dạng tập tin mp4 hoặc Mov. Không có liên kết để chia sẻ trên các mạng xã hội trực tiếp nhưng bạn có thể làm điều này thủ công.

Sau khi soạn thảo xong thấy vẫn không hài lòng với sản phẩm bạn có thể sử dụng tệp pptx của PowerPoint tải lên một trong những phần mềm khác trong danh sách mình chia sẻ để tiếp tục Edit và sáng tạo với các công cụ tốt hơn.

Giá cả

PowerPoint đi kèm với đăng ký Microsoft Windows. Chi phí một năm thông thường là khoảng 100 đô la.

7. Phần mềm tạo Video trình chiếu Keynote

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 4 jpg

Keynote là phiên bản PowerPoint của Apple. Nó đi kèm với tất cả các máy tính Apple và tương đối dễ sử dụng. Ứng dụng này không đa dạng như PowerPoint nhưng nó vẫn khá hữu ích.

Điểm đáng giá nhất của Keynote là nó miễn phí với tất cả các máy tính Mac. Ngoài ra, nó chỉ là một trình tạo video đơn giản.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 15 jpg

Giao diện Keynote đơn giản và không rườm rà. Các công cụ được sắp xếp trong các tab nhỏ không chiếm quá nhiều không gian trên bảng điều khiển và trình chỉnh sửa. Các slide được liệt kê ở bên trái, các công cụ ở trên cùng và các cài đặt ở bên phải.

Tùy chọn hoàn tác và làm lại được điều khiển bằng phím tắt ctrl + zctrl + y.

Mẫu có sẵn

Keynote có một số mẫu có sẵn để bắt đầu thiết kế. Apple gần đây không cập nhập bất kỳ mẫu mới nào vào chương trình, vì thế bạn có thể nhập bất kỳ mẫu nào từ trang web của bên thứ ba như Envato.

Hình ảnh có sẵn

Hình ảnh có sẵn duy nhất trong Keynote là các biểu tượng và biểu đồ. Hình ảnh và video có thể được thêm vào từ máy tính của bạn một cách dễ dàng nhưng không có sẵn trong phần mềm.

Trực quan hóa dữ liệu

Keynote cung cấp một số biểu đồ và đồ thị theo ba phong cách khác nhau: Phẳng, 3D và Tương tác.

Xây dựng thương hiệu - Branding

Trình bày video có thương hiệu được tạo dễ dàng bằng cách sử dụng bảng màu của thương hiệu nhưng Keynote sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng phông chữ của Apple.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh

Không có tập tin âm thanh có sẵn trong chương trình. Bạn có thể ghi âm giọng nói bằng micrô của bạn.

Giới hạn độ dài Video

Vì là phiên bản miễn phí, tương tự như PowerPoint sẽ không có bất cứ giới hạn nào.

Xuất video

Bạn có thể Export bài thuyết trình video từ Keynote dưới dạng mp4 hoặc GIF động.

Giá cả

Keynote miễn phí với tất cả các máy tính Mac. Người dùng Windows có thể nhận Keynote bằng tài khoản Apple iCloud.

Keynote dành cho ai

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Keynote, đặc biệt là vì nó miễn phí. Ngay cả khi nó không có các tính năng siêu việt nhưng vẫn có thể tạo ra bất kỳ loại trình bày video đơn giản nào cho bất kỳ ngành nào. Keynote là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn tạo bài thuyết trình ở trường lớp.

8. Phần mềm tạo Video thuyết trình bằng hình ảnh nhân vật Vyond

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 6 jpg

Vyond là tên mới của GoAnimate, một phần mềm trình chiếu video được công nhận gần như hoàn hảo và đi trước thời đại. Thương hiệu mới cũng đi kèm với một diện mạo và nhiều tính năng hơn. Các bài thuyết trình video của Vyond chủ yếu sử dụng hoạt ảnh nhân vật, các trạng thái của nhân vật có thể tùy chỉnh đa dạng, hầu hết các tính năng khác đều khá chuẩn, có nền và chỉnh sửa chi tiết tương tác của các nhân vật.

Vyond là một phần mềm tạo Video trình chiếu dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 18 jpg

Trình chỉnh sửa Vyond có tên là Vyond Studio. Tất cả các công cụ đều ẩn đằng sau một menu các tab để trình soạn thảo thường không có sự lộn xộn dễ dàng chỉnh sửa.

Sẽ có bong bóng hướng dẫn giúp đỡ khi bạn mới sử dụng phần mềm, giúp nhanh chóng làm quen và nhớ được vị trí của các loại công cụ khác nhau.

Phần dưới của màn hình được đưa lên bởi một trình chỉnh sửa dòng thời gian có thể mở rộng liệt kê các cảnh, khung và tất cả các đối tượng theo thứ tự cài đặt hoạt hình.

Có điều khiển hoàn tác và làm lại.

Mẫu có sẵn

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 5 jpg

Tất cả các mẫu trong Vyond được chia thành 3 loại: Hiện đại, thân thiện với kinh doanh và hoạt hình bảng trắng. Không có mẫu hoàn chỉnh để bắt đầu.

Khi bạn chọn một mẫu, Vyond Studio sẽ mở ra với một cảnh bắt đầu và tất cả các slide tiếp tục được tạo ra với các bối cảnh, đạo cụ và nhân vật khác nhau.

Hình ảnh có sẵn

Hình ảnh chính trong Vyond Studio là các nhân vật, đạo cụ và bối cảnh. Các nhân vật có khả năng tùy biến cao, đến mức góc mặt và hành động hoạt hình.

Có hàng trăm đạo cụ có thể được sắp xếp với các nhân vật và hình nền để tạo ra sự kết hợp vô hạn.

Tất cả các hình ảnh có thể áp dụng hiệu ứng Motion phong cách khác nhau. Tất cả các hình ảnh động này được điều khiển trong thanh dưới cùng đến mức chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể thêm chuyển động của camera.

Trực quan hóa dữ liệu

Có một số biểu đồ có thể tùy chỉnh có thể được thêm vào bản trình bày video Vyond. Dữ liệu có thể được nhập vào từ trình chỉnh sửa và các biểu đồ có thể được mã hóa màu. Các biểu đồ có sẵn là biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường và tỷ lệ phần trăm.

Xây dựng thương hiệu

Vyond không cung cấp bộ nhãn hiệu.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh

Khía cạnh tốt nhất của âm thanh trong Vyond là giọng nói được đồng bộ hóa với chuyển động miệng của nhân vật. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc nền.

Xuất Video

Video có thể được tải xuống dưới dạng GIF nhưng chỉ với đăng ký trả phí. Đăng ký cao hơn cung cấp đầu ra video chất lượng cao. Video chỉ có sẵn ở định dạng ngang.

Giá cả

Có ba tầng giá khác nhau; cá nhân, cá nhân doanh nghiệp và doanh nghiệp lớn. Giá khá cao ngay cả đối với kế hoạch cá nhân.

Đây là giá mỗi năm một lần:

 • Personal Essential: $299
 • Personal / Business Premium: $649
 • Business / Enterprise Professional: $999
 • Enterprise: Upon request

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 9 jpg

Vyond dành cho ai

Các bài thuyết trình video được thực hiện với Vyond thực sự rất tốt, nhưng với cái giá bỏ ra mình khuyên chỉ nên dùng đối với những bạn làm doanh nghiệp, Youtuber...tạo Video giới thiệu sản phẩm, thuyết trình giải thích chuyên nghiệp bằng nhân vật hoạt hình. Để thành thạo Vyond bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian, vì vậy khi chọn phần mềm này bạn nên chắc chắn biết mình đang làm gì.

Dùng thử miễn phí

9. Phần mềm tạo video trình chiếu Wideo

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 12 jpg

Wideo là một phần mềm trình chiếu video dễ sử dụng. Các công cụ của phần mềm là những gì bạn cần để tạo một bài thuyết trình video nhanh chóng.

Wideo là phần mềm thiết kế video dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 37 jpg

Giao diện trình chỉnh sửa Wideo trông gọn gàng và có nhiều không gian để làm việc. Phần dưới cùng là trình chỉnh sửa dòng thời gian điều khiển một cảnh mỗi lần. Có tùy chọn để xem trước một cảnh hoặc toàn bộ video.

Bên trái là thanh công cụ để thêm các yếu tố vào cảnh, bên phải là các điều khiển để thêm và sắp xếp cảnh.

Wideo có các điều khiển hoàn tác và làm lại.

Mẫu có sẵn

phần mềm trình chiếu video - mẫu wideo

Trước khi bắt đầu trình bày video với Wideo, bạn có thể chọn khoảng một trăm mẫu. Các mẫu có sẵn như phong cảnh, hình vuông hoặc dọc. Bạn vẫn có thể thêm nhiều slide bên trong mẫu bạn đã chọn.

Hình ảnh có sẵn

Các yếu tố có sẵn trong Wideo là hình nền, hình ảnh, video, hiệu ứng văn bản và cảnh văn bản hoạt hình.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có tùy chọn trực quan hóa dữ liệu trong Wideo.

Xây dựng thương hiệu Branding

Không có bất kỳ công cụ xây dựng thương hiệu cụ thể nào ngoài việc có thể chọn đúng màu.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh

Bạn có thể thêm các tệp âm thanh nhạc từ thư viện Wideo hoặc tải lên của riêng bạn.

Giới hạn độ dài Video

Giới hạn thời lượng video tùy thuộc vào các gói. Từ 1 phút, 10 phút, đến không giới hạn.

Export Video

Video có thể được tải xuống theo hướng ngang, vuông hoặc dọc ở định dạng mp4. Chúng cũng có thể được tải lên YouTube, Twitter hoặc Facebook. Hoặc nhận link nhúng để gắn Video của bạn vào Website...

Giá cả

Có ba gói sau bạn hãy tham khảo bên dưới, đây là số tiền phải trả theo năm:

 • Basic: $19
 • Pro: $39
 • Enterprise: $79

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 24 jpg

Wideo dành cho ai

Phần mềm trình chiếu video Wideo rất phù hợp cho người tạo nội dung Video đơn giản, phù hợp để đăng trên mạng xã hội và quảng cáo.

Dùng thử miễn phí

10.Phần mềm thiết kế video Lumen5

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 7 jpg

Cách tạo Video trình chiếu với Lumen5 hơi khác so với các phần mềm còn lại trong danh sách.

Ban đầu chức năng của Lumen5 chỉ là nhập URL của một blog sau đó AI sẽ tạo cho bạn một bản trình chiếu. Vài năm sau khi thành lập, Lumen5 giờ là một phần mềm mạnh hơn với nhiều tính năng để hỗ trợ cho ý tưởng ban đầu của họ.

Lumen5 là một phần thiết kế Video dựa trên “thuật toán đám mây”.

Giao diện

Giao diện Lumen5 đơn giản và dễ nắm bắt.

Có hai giao diện rất giống nhau, giao diện thứ nhất là rab nội dung chứa thông tin của một bài blog hoặc văn bản dài. Giao diện thứ 2 sắp xếp bố cục và các công cụ để tùy chỉnh bản trình chiếu của bạn.

Tỷ lệ video có thể thay đổi phù hợp với kích thước phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng, tất cả các nội dung sẽ tự động sắp xếp lại.

Không có điều khiển hoàn tác.

Mẫu có sẵn

Phần mềm Lumen5 cung cấp một số mẫu để bắt đầu. Không quá nhiều nhưng đủ để bạn bắt đầu. Mỗi mẫu có tất cả các phiên bản kích thước để bộ sưu tập mẫu hoàn chỉnh hơn.

Khi bạn tạo video Lumen5 từ một bài đăng trên blog có hình ảnh, chúng sẽ được nhập vào trình chỉnh sửa.

Hình ảnh có sẵn

Thư viện hình ảnh có sẵn trong Lumen5 gồm ảnh và video clip. Tùy thuộc vào gói đăng ký, bạn nhận được cổ phiếu miễn phí hoặc cổ phiếu độc quyền từ Getty và Shutterstock.

Bạn có thể tải lên hình ảnh, video và âm thanh. Từ máy tính để bàn hoặc trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có khả năng hiển thị dữ liệu trong Lumen5.

Xây dựng thương hiệu

Chỉ có có một số tùy chọn thương hiệu như phông chữ, âm nhạc và một thương hiệu outro.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh

Có rất nhiều clip âm thanh có sẵn trong phần mềm và bạn cũng có thể tải lên các clip âm thanh của riêng mình.

Giới hạn độ dài

Giới hạn cho bất kỳ video nào là 5 phút và có giới hạn 20 phút đối với các video dọc.

Export video

Tất cả các video được tải xuống dưới dạng mp4, ở định dạng ngang, dọc hoặc vuông. Cộng với các định dạng phương tiện truyền thông xã hội khác trong các kích cỡ khác nhau. Chúng có thể được nhúng hoặc chia sẻ lên Facebook.

Chất lượng của video phụ thuộc vào bạn mua.

Giá cả

Ngoài gói miễn phí của họ, Lumen5 còn có bốn gói trả phí. Chi phí hàng tháng khi thanh toán một năm như sau:

 • Starter: $19
 • Premium: $49
 • Business: $149

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 21 jpg

Lumen5 dành cho ai

Lumen5 hoàn hảo cho những người tạo nội dung muốn tạo video từ các bài đăng trên blog. Ngoài ra đối với những người đăng nhiều nội dung trên Facebook, việc tích hợp nội dung vào Lumen5 khá liền mạch.

Phần mềm tạo video trình chiếu này cũng dành cho những người không muốn bị làm phiền bởi quá nhiều công cụ nhưng vẫn đáp ứng nội dung Video trình chiếu và thực hiện nhanh chóng.

Dùng thử miễn phí

11. Phần mềm trình chiếu video Premiere Rush

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 8 jpg

Premiere Rush giống một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn là tạo Video trình chiếu, thế nhưng nó vẫn sẽ hoạt động rất tốt với công việc chúng ta đang nói đến. Đặc biệt hữu ích nếu Video của bạn cần chỉnh sửa chi tiết.

Phần mềm này là một phần của Adobe Cloud và giống như một phiên bản rút gọn của Adobe Premiere, một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất trong ngành. Bạn sẽ tài liệu để tạo một bài thuyết trình bằng video với Premiere Rush. Nó có thể là hình ảnh hoặc video clip.

Premiere Rush có mặt trên cả Windows và các thiết bị di động, các ứng dụng này có thể liên kết với nhau để chia sẻ tài nguyên nếu bạn cần.

Giao diện

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 30 jpg

Giao diện Premiere Rush giống như một phần mềm chỉnh sửa video cổ điển. Dòng thời gian và các bản nhạc nằm ở dưới cùng của màn hình, phương tiện được tổ chức ở bên trái và các công cụ ở bên phải. Tất cả các công cụ chỉnh sửa video nằm ở phía dưới bên trái của menu.

Premiere Rush có thể cần một chút thời gian để làm quen vì số công cụ nhiều hơn hầu hết các phần mềm trong danh sách.

Mẫu có sẵn

Không có bất kỳ mẫu nào để chọn khi bắt đầu một dự án, tuy nhiên bạn có thể tải xuống thư viện Effect ở bất cứ đâu để để thêm vào video trong trình chỉnh sửa. Điều tương tự áp dụng cho các mẫu chuyển tiếp sáng tạo giữa các clip.

Hình ảnh có sẵn

Ngoài tiêu đề và hiệu ứng chuyển cảnh, phần mềm hầu như không có sẵn hình ảnh cho bạn. Thế nhưng với những tính năng nó sở hữu chắc chắn sẽ cho bạn một Video thuyết trình - Quảng cáo - Preview chuyên nghiệp.

Trực quan hóa dữ liệu

Không có tích hợp trực quan hóa dữ liệu trong Premiere Rush.

Xây dựng thương hiệu - Branding

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, bạn có thể áp dụng bất kỳ phông chữ nào trong máy tính của mình cho các tiêu đề bạn sử dụng.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh

Có thể nhập vào bất kỳ âm thanh hoặc giọng nói nào bạn muốn. Không có clip có sẵn trong phần mềm.

Giới hạn độ dài

Vì Premiere Rush là một phần mềm chỉnh sửa video nên thực sự không có giới hạn.

Đầu ra Export video

Video được tải xuống dưới dạng mp4. Chúng cũng có thể được chia sẻ trực tiếp lên Facebook, YouTube, Instagram và Behance.

Giá cả

Mua riêng lẻ phần mềm với giá 9.99$ hoặc nhận Premiere Rush từ Adobe Creative Cloud. Hay mua cùng với các phần mềm khác như Premiere Pro.

top 11 phan mem tao video thuyet trinh video quang cao tot nhat 2 jpg

Premiere Rush dành cho ai

Phần mềm chỉnh sửa video này nhẹ nhàng phù hợp với người hay di chuyển, muốn tạo những video clip đơn giản như thuyết trình, giải thích hay giới thiệu quảng cáo...Premiere Rush không phải là phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video thế nên hãy tham khảo Adobe Premiere Pro nếu bạn nhu cầu của bạn cao hơn mức này.

Dùng thử miễn phí

Kết luận

Bài viết Top 11 phần mềm tạo video thuyết trình, video quảng cáo tốt nhất đến đây là kết thúc, chúc bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu của bản thân mình.

Cùng chuyên mục

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Top