Rò rỉ hình ảnh bàn phím của Microsoft sắp ra mắt có biểu tượng cảm xúc

ban phim moi cua microsoft jpg

Hai bức ảnh rò rỉ (leaked) về bàn phím mới của Microsoft mới xuất hiện trên mạng. Bàn phím Bluetooth mới có nút biểu tượng cảm xúc chuyên dụng.

Nếu là một tín đồ công nghệ, chắc hẳn bạn không ngừng săn đón và tìm kiếm những sản phẩm mới và đặc biệt là những thiết bị công nghệ đến từ Microsoft. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng gần đây cư dân mạng truyền nhau những bức ảnh về 2 chiếc bàn phím mới nhất của Microsoft sắp ra mắt

Tờ WalkingCat nổi tiếng đã rò rỉ hai bức ảnh về bố cục bàn phím mới của Microsoft chuẩn bị phát hành. Thiết kế giống bàn phím Microsoft Surface nhưng có bàn phím số riêng biệt.

Bàn phím mới của Microsoft có nút biểu tượng cảm xúc

ban phim moi cua microsoft 1 jpg

Thoạt nhìn thì nó chỉ là một bàn phím được thiết kế bóng bẩy nhưng nếu để ý kỹ ở phần dưới bên trái của bàn phím, bạn sẽ thấy một phím có hình vuông nhỏ và hình trái tim.

Đó sẽ là logo đặc trưng trên bàn phím Windows 10X, một số người bình luận cho rằng nhấn nút đó sẽ xuất hiện bảng Emoji cho phép bạn chèn các biểu tượng.

Nút tương tự xuất hiện trong phiên bản mới nhất của bàn phím ảo Microsoft được cập nhật sau khi phát hành Windows 10 Preview Build 20185.

Một chi tiết thú vị khác xuất hiện trên bàn phím số. Ở góc trên bên trái có một phím với biểu tượng máy tính rõ ràng sẽ khởi động ứng dụng tương ứng trong Windows.

ban phim moi cua microsoft 2 jpg

Một yếu tố thú vị thứ ba từ bố cục bàn phím mới là phím F1 có khả năng chuyển đổi giữa ba tùy chọn bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn.

ban phim moi cua microsoft 3 jpg

Có thể bạn cảm thấy thiết kế phím F1 khá khó hiểu, nhưng vì có biểu tượng Bluetooth nên chúng ta có thể kết luận nhanh rằng đây là nút chuyển đổi kết nối giữa ba thiết bị khác nhau.

Bạn có suy nghĩ gì về bàn phím mới của Microsoft ? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần comment và chúng ta cùng thảo luận về chiếc bàn phím mới của Microsoft nhé.

Tham khảo: windowsreport.com

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm