Home > Thủ thuật > Máy tính > Top 10 trang web tải video Stock miễn phí không bản quyền
Cần 2 bạn dịch bài về C#, Winform, .NET ... nói chung là viết bài về các công nghệ sử dụng code C#. Yêu cầu phải có kiến thức nên tảng lĩnh vực bạn chọn, nhuận bút 50k / bài. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Top 10 trang web tải video Stock miễn phí không bản quyền

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ top 10 trang web tải video miễn phí không bản quyền, giúp các YouTuber, Facebooker có thể tạo ra những video bán content thú vị.

Sáng tạo video không phải ai cũng làm được, nếu bạn đầu tư vào nội dung thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vào đó hãy sử dụng những video hoặc hình ảnh có sẵn trên internet, Và dưới đây là những nơi mà bạn có thể tải về.

1. Pixabay

trang web tai video stock mien phi ban quyen 1 jpg

Pixabay cung cấp hơn 1,2 triệu hình ảnh và video, tất cả đều được phát hành theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0) . Điều đó có nghĩa là bạn không cần xin phép / ghi công tác giả để sử dụng hoặc sửa đổi nội dung, ngay cả khi bạn đang sử dụng nội dung đó cho mục đích thương mại (nhưng cách tốt nhất là luôn ghi công chủ sở hữu).

Pixabay có một bộ sưu tập video HD tuyệt vời, cho dù bạn đang tìm kiếm một đoạn clip dài 12 giây về một người nào đó đang đánh máy hay một cảnh dài một phút về trái đất trong tương lai từ không gian .

2. Pexels

trang web tai video stock mien phi ban quyen 2 jpg

Pexels bắt đầu là một trang web tải ảnh miễn phí, nhưng không lâu sau nó đã bắt đầu mở rộng thư viện bao gồm các video HD miễn phí. Và đúng với tên gọi của chúng, tất cả video trên Pexels đều có đủ pixel (điểm ảnh) để trông tuyệt vời, căng nét trên bất kỳ màn hình nào.

Bộ sưu tập của họ cũng phát hành miễn phí theo giấy phép CC0, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng video cho mục đích cá nhân hoặc thương mại mà không cần xin phép hoặc ghim liên kết nguồn gốc.

3. Videvo

trang web tai video stock mien phi ban quyen 3 jpg

Videvo cung cấp kho video miễn phí cũng như đồ họa chuyển động do cộng đồng người dùng của họ tạo ra. Các clip bạn tải xuống từ Videvo sẽ được cấp phép theo một trong hai cách: thông qua “giấy phép tiêu chuẩn Videvo” hoặc “Giấy phép Creative Commons 3.0”.

Các video theo “Giấy phép tiêu chuẩn Videvo| có thể được tải xuống miễn phí để sử dụng trong bất kỳ dự án nào, hạn chế duy nhất là bạn không được phép phân phối lại chúng theo cách tải xuống ở bất kỳ nơi nào khác.

Đối với những video được cấp phép theo Creative Commons 3.0, thì bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ dự án nào nhưng phải ghi công người sáng tạo ban đầu. Bạn có thể tìm thông tin đó trên trang tải xuống của mỗi clip.

4. Life of Vids

trang web tai video stock mien phi ban quyen 4 jpg

Life of Vids là một bộ sưu tập các video, clip và loops (vòng lặp) miễn phí từ Leeroy, một công ty quảng cáo ở Montreal, Canada. Không có giới hạn bản quyền, nhưng việc phân phối lại video trên các trang khác bị giới hạn ở 10 video.

Để tải xuống phiên bản độ phân giải cao của bất kỳ video nào trên trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Vimeo ở góc dưới cùng bên phải của trình phát video và bạn sẽ thấy nút “Tải xuống”. Các video mới sẽ cập nhật hàng tuần và website cũng có một bộ sưu tập hình ảnh miễn phí tuyệt đẹp mà bạn cũng có thể xem qua.

5. Splitshire

trang web tai video stock mien phi ban quyen 5 jpg

Splitshire được tạo ra bởi nhà thiết kế web Daniel Nanescu, người muốn cung cấp ảnh và video của mình miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Thực tế là những ảnh và video này đều do một người tạo ra khiến chúng trở nên độc đáo hơn so với nội dung từ các trang web lưu trữ khác.

Các video chủ yếu là cảnh quay bằng máy bay không người lái về những cảnh đẹp ngoài trời và bạn có thể tải chúng xuống bằng cách nhấp vào tiêu đề bên dưới mỗi video. Bạn có thể tự do sử dụng chúng trên tất cả các mạng xã hội, nhưng bạn không thể bán hoặc sử dụng chúng trong các dự án có nội dung không phù hợp như bạo lực, phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử.

6. Distill

trang web tai video stock mien phi ban quyen 10 jpg

Một nguồn cung cấp video HD miễn phí dồi dào liên tục đó chính là Distill. Trang web này có một bộ sưu tập các cảnh quay được sắp xếp cẩn thận chủ yếu dành cho các nhà quảng cáo.

Chỉ cần gửi địa chỉ email cho họ và bạn sẽ nhận được 10 video miễn phí ngay lập tức. Vì các clip đã được chọn lọc bởi một nhóm các nhà quảng cáo, điều đó giúp đảm bảo bạn sẽ có được những cảnh quay video tuyệt vời, giúp bạn có thể nổi bật trên mạng xã hội.

7. Dareful

trang web tai video stock mien phi ban quyen 6 jpg

Với vô số video mới được tải lên mỗi ngày, Dareful có rất nhiều cảnh quay video mà bạn có thể sử dụng trên mạng xã hội. Đăng ký bằng email và bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ “bộ sưu tập” video chuyên nghiệp của họ. Tất cả đều đi kèm với giấy phép miễn phí bản quyền, có nghĩa là bạn có thể sử dụng clip của họ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Các video trên Dareful được sắp xếp theo các danh mục, giúp bạn dễ dàng tìm được clip phù hợp với thương hiệu của mình. Các danh mục bao gồm xây dựng và năng lượng, thiên nhiên và động vật, dinh thự và sự giàu có, địa điểm quốc tế, v.v.

8. Videezy

trang web tai video stock mien phi ban quyen 7 jpg

Videezy có một bộ sưu tập lớn các video clip miễn phí bản quyền dành cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, thứ duy nhất bạn cần nhớ là phải ghi có Videezy.com trong phần mô tả khi sử dụng cảnh quay của họ. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua clip đó để sử dụng cảnh quay mà không cần ghi công tác giả.

Có rất nhiều video clip chất lượng cao để bạn lựa chọn, ở cả độ phân giải HD và 4K. Khi tìm kiếm video thì bất kỳ kết quả nào được đánh dấu "Pro" đều là những clip cao cấp chỉ cho phép bạn sử dụng khi trả tiền bằng tín dụng.

9. Videoblock

trang web tai video stock mien phi ban quyen 8 jpg

Videoblocks có một bộ sưu tập khổng lồ các cảnh quay trên không, video tua nhanh thời gian và các clip B-roll tiêu chuẩn về môi trường và nhiều tình huống khác nhau.

Bạn phải trở thành thành viên để tải video xuống, nhưng trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày thì bạn có thể tải xuống 5 file video. Các trường tìm kiếm giúp bạn dễ dàng thu hẹp kết quả và tìm clip hoàn hảo cho dự án của mình.

10. Vidsplay

trang web tai video stock mien phi ban quyen 9 jpg

Có một lượng lớn các video mới được thêm vào bộ sưu tập Vidsplay hàng tuần, điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giúp nội dung video trên mạng xã hội của bạn luôn mới mẻ, và bạn có thể tải xuống sử dụng bất kỳ video nào mà không phải trả tiền bản quyền.

Để tải xuống một video clip, hãy nhấp chuột phải vào liên kết tải xuống sau đó chọn “Lưu liên kết dưới dạng”. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì chỉ cần nhấn và giữ video clip để tải xuống.

Vậy là bài viết tổng hợp chia sẻ top 10 những trang web tải video miễn phí không bản quyền tới đây là kết thúc.

Bạn đã chọn được trang web nào trong số này hay chưa? Bạn có biết trang web nào cung cấp video Stock miễn phí bản quyền tốt hơn hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chia sẻ nhé!

Bài viết khác

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP