Top 6 trang web nén hình online nhanh không cần đăng nhập

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 trang web nén hình online nhanh không cần đăng nhập.

Nếu so với việc phải tải phần mềm chuyên dụng về máy tính để sử dụng, thì việc truy cập vào các trang web online để nén và chỉnh sửa hình xem ra sẽ giúp người dùng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn về thời gian và thao tác.

Vậy cần truy cập vào những trang web nén hình online nào vừa nhanh mà không cần phải đăng nhập? Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết dưới đây.

I. Compressor.io

Trang web nén hình online [Compressor.io] được nhiều người dùng đánh giá là một công cụ tuyệt vời với đặc điểm nổi bật là không làm giảm chất lượng hình ảnh dù vẫn nén hình ảnh ở mức cao.

Chưa kể đến công cụ tuyệt vời này còn có thể sử dụng và tương thích với các định dạng hình ảnh như JPEG, PNG, GIF và SVG một cách dễ dàng với khả năng giảm kích thước file ảnh lên tới 90% trở lên!

top 6 web nen hinh online PNG

Tuy nhiên điểm trừ của trang web Compressor.io đó là nó sẽ hạn chế số lượng file ảnh tải lên trang web, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng Compressor.io để tối ưu hóa nhiều file hình ảnh cùng một lúc.

Bạn có thể truy cập vào Compressor.io tại đây để trải nghiệm và sử dụng.

II. Compressjpeg.com

[Compressjpeg.com] là một trang web nén hình online hoàn toàn miễn phí, chủ yếu công cụ này hoạt động nhờ vào việc kiếm tiền từ quảng cáo.

Điểm nổi bật của công cụ nén ảnh này là người dùng có thể tải lên tối đa 20 bức ảnh cùng một lúc để tiến hành nén ảnh. Ngoài ra, compressjpeg.com cũng có một giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng với các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản khi bạn nén hình ảnh.

top 6 web nen hinh online 1 PNG

Tuy nhiên, do mọi thứ quá đơn giản nên trong quá trình nén ảnh, bạn sẽ không thể nắm rõ về tiến trình xử lý hình ảnh và sẽ có thể gây sự bất tiện nếu bạn nén nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Bạn có thể truy cập vào Compressjpeg.com tại đây để trải nghiệm và sử dụng.

III. Tinyjpg.com

Đây được xem là một trong những trang web nén hình online lâu đời nhất trên mạng hiện nay, đúng như tên gọi, [TinyJPG] sẽ có vai trò làm giảm kích thước file hình ảnh định dạng JPEG cho bạn.

Mỗi hình ảnh được tải lên trang web này sẽ được phân tích để áp dụng mã hóa định dạng JPEG tốt nhất có thể. Ngoài ra, dựa vào nội dung hình ảnh , tính năng tối ưu hình ảnh sẽ được kích hoạt phân tích các yếu tố về hoạ tiết, hoa văn và màu sắc được tự động xác định để tạo ra một hình ảnh giải nén chất lượng nhưng không làm nặng dung lượng lưu trữ hoặc băng thông.

top 6 web nen hinh online 2 PNG

Hơn nữa, trong quá trình nén ảnh, bạn còn có thể so sánh trực tiếp hình ảnh ban đầu và sau khi đã tinh chỉnh.

Bạn có thể truy cập vào Tinyjpg.com tại đây để trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

IV. Tinypng.com

[Tiny PNG] chính là trang web nén ảnh online có quan hệ “anh em” với Tinyjpg. Tất nhiên đây cũng là một trong những công cụ tối nén hình ảnh miễn phí lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Với trang web này, thì chức năng chính của chúng là nén hình ảnh online cho các file hình ảnh thuộc định dạng PNG.

top 6 web nen hinh online 3 PNG

Nó cho phép bạn tải lên tối đa 20 hình ảnh trong một lúc và tối đa 100 hình ảnh trong một tháng. Lưu ý rằng kích thước dung lượng của mỗi file hình ảnh không thể vượt quá 5MB, nhưng đối với hầu hết người dùng thì điều này không phải là vấn đề quá đáng lo. Sau khi giải nén hình ảnh xong, bạn có thể tải hình ảnh nén này về máy tính hoặc dễ dàng lưu chúng vào Dropbox.

Hơn nữa, TinyPNG cũng cung cấp tiện ích plugin WordPress và tiện ích mở rộng Magento để người dùng không phải điều hướng khỏi trang web để tiến hành nén hình ảnh của mình.

Bạn có thể truy cập vào Tinỵpng.com tại đây để trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

V. Imagecompressor.com

Đây cũng lại là một trang web nén hình online được nhiều người ưa thích và sử dụng. Công cụ [Imagecompressor.com] giúp tối ưu hóa và giải nén hình ảnh nhờ vào việc được trang bị và sử dụng một hệ thống thuật toán thông minh giúp tối ưu hóa thông tin tốt nhất để nén hình ảnh ở các định dạng JPEG và PNG thành dung lượng nhỏ nhất nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo.

top 6 web nen hinh online 4 PNG

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tải lên tối đa 20 ảnh lên trang web cùng một lúc. Bạn sẽ chỉ cần đợi quá trình nén hoàn tất và nhấn vào ký hiệu tùy chọn bên trên để cài đặt chất lượng hình ảnh cũng như có thể dùng nút trượt điều chỉnh để kiểm soát mức độ dung lượng nén và dùng chuột hoặc nút trỏ để so sánh hình ảnh trước và sau khi nén.

Bạn có thể truy cập vào trang web nén hình online Imagecompressor tại đây để trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

VI. Iloveimg.com/compress-image

[iLoveIMG] là một trang web nén hình online với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Có thể nói iLoveIMG là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh online được trang bị nhiều tính năng phong phú nhất, có thể kể đến như:

Nén hình ảnh ở định dạng JPG, GIF hoặc PNG mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh của JPG, GIF hoặc PNG cùng một lúc.

Cắt hình ảnh và chuyển đổi TIFF, PNG, GIF, RAW sang JPG cũng như chuyển đổi JPG sang GIF hoặc PNG rất dễ dàng.

top 6 web nen hinh online 5 PNG

Chưa kể công cụ này còn có rất nhiều ưu điểm như:

Có thể xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Tất cả các file đã tải lên trang web sẽ bị xóa sau một, hai hoặc 24 giờ sau khi đã được xử lý, điều này sẽ tùy thuộc vào loại tài khoản như: Không đăng ký, Đăng ký hoặc sử dụng phiên bản Pro.

Giao diện dễ sử dụng, nhanh chóng và tất cả hình ảnh khi xử lý sẽ được thực hiện với chất lượng tốt nhất có thể.

Khi truy cập vào trang web này, người dùng sẽ không cần đăng ký để sử dụng, tuy nhiên nếu đăng ký sẽ cho phép bạn trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn.

Bạn có thể truy cập vào trang web nén hình online Iloveimg tại đây để trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là top 6 trang web nén hình online nhanh chóng mà không cần đăng nhập. Đây đều là những trang web có giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với người dùng. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm