Xem các page đã thích trong Facebook

Việc quản lý các page đã thích trong Facebook đối với người dùng là khá cần thiết và quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến News Feed của bạn sẽ hiện lên những page bạn đã like từ lâu mà bạn chẳng thế nhớ nổi đã like khi nào, làm trải nghiệm lướt Facebook và câp nhật các bài đăng của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, vậy cần phải làm gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách quản lý các page đã thích trong Facebook trên máy tính và cách bỏ thích những page mà bạn không còn muốn quan tâm nữa một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất.

1. Quản lý các page đã thích trên Facebook trên máy tính

Sau đây sẽ là các bước để bạn biết được những trang đã mình like nhằm quản lý chúng tốt hơn:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook, tại màn hình trang chủ, tại góc trái màn hình, bạn tìm phần Khám phá, tại đây sẽ có mục tên là Trang, có icon là hình lá cờ màu cam.

trang da thich 0 PNG

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Trang, tại đây sẽ được chia bao gồm các mục nhỏ như Trang Của Bạn, Những Đề Xuất Quan Trọng, Lời Mời và Trang Đã Thích.

trang da thich 1 500x272 PNG

Bước 3: Nhấn vào mục Trang đã thích, tại mục này, sẽ hiện ra tất cả những page mà bạn đã like trên Facebook từ trước đến giờ.

Như vậy là bạn đã có thể quản lý tất cả những page mà bạn đã từng like mà không cần phải nhớ tên page hay làm điều gì phức tạp cả.

2. Cách bỏ thích các page đã thích trên Facebook  

Nếu bạn muốn bỏ like một page nào đó bất kỳ, hãy làm theo các cách như sau:

Cách 1: Ngay tại mục Trang đã thích, bên cạnh danh sách các trang bạn đã thích, sẽ có dòng chữ "Đã thích" xuất hiện ngay cạnh tên Trang. Bạn chỉ cần nhấn một lần vào dòng chữ đó là đã có thể bỏ thích Trang đó rất nhanh và đơn giản.

trang da thich 4 500x315 PNG

Cách 2: Ngoài cách trên, chúng ta còn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập và page mà bạn muốn hủy bỏ like

trang da thich 2 500x260 PNG

Bước 2: Nhấn vào nút Đã thích nằm ở phía dưới ảnh bìa, khi nhấn vào sẽ xuất hiện tùy chọn Bỏ thích trang này. Sẽ có một bảng thông báo xác nhận bỏ like sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nút Xong để hoàn thành.

trang da thich 3 PNG

Sau khi bỏ thích trang tôi có thể thích lại hay không?

Trên Facebook không cấm bạn thích một trang nào cả, vì vậy sau khi bỏ like bạn có thể like lại bình thường nhé.

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn tất cả các bạn những cách đơn giản để có thể quản lý các page đã thích trong Facebook cũng như cách giúp bạn bỏ thích các page một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm