Download Block Web Site Buddy miễn phí

Chia sẻ link download Block Web Site Buddy, đây là phần mềm chặn web đen / sex phổ biến từ lâu với tính năng cấm truy cập khi người dùng truy cập web xấu.

Phần mềm Block Web Site Buddy được đánh giá là một công cụ chặn web rất mạnh mẽ nhưng lại có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này mà không cần phải có kiến thức tin học gì nhiều.

Để giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về phần mềm trên, mời các bạn hãy tham khảo qua cách download Block Web Site Buddy, cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ được mình hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Link tải Block Web Site Buddy

Dưới đây là link tải phần mềm Block Web Site Buddy, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Block Web Site Buddy để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về

Giới thiệu phần mềm Block Web Site Buddy

Block Web Site Buddy là một công cụ chặn trang web dành riêng cho HĐH Windows. Phần mềm này tương thích và hoạt động với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome...

Ngoài ra đây là phần mềm có kích thước rất nhẹ để cài đặt, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cùng các tính năng nổi bật sau đây:

  • Hỗ trợ bộ lọc giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chặn trang web bất kỳ bằng cách nhập từ khóa.
  • Người dùng chỉ cần nhập trực tiếp địa chỉ chính xác của trang web cần chặn vào phần mềm là xong.
  • Danh sách các trang web bị chặn luôn được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Hiện tại, phiên bản miễn phí và dùng thử của phần mềm này chỉ cho phép người dùng chặn tối đa 5 trang web thôi, do đó nếu muốn sử dụng nhiều tính năng và chặn được nhiều trang web hơn thì bạn cần phải trả phí ngay trong phần mềm để trải nghiệm đầy đủ hơn.

Cách cài đặt phần mềm Block Web Site Buddy

Cách download Block Web Site Buddy và cài đặt phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Block Web Site Buddy về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về hoàn tất thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cài đặt như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút Run để tiếp tục.

block website buddy JPG

Lúc này màn hình giới thiệu của phần mềm sẽ hiện lên, bạn nhấn vào nút Next.

block website buddy 1 JPG

Bước 3: Giờ phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản bằng cách tích vào ô I accept the agreement, sau đó bạn nhấn Next để tiếp tục

block website buddy 2 JPG

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện tiếp tùy chọn để bạn có thể thay đổi vị trí lưu phần mềm bằng cách chọn vào ô Browse..., sau đó nhấn vào nút Next để tiếp tục.

block website buddy 3 JPG

Bước 5: Giờ bạn hãy nhấn vào ô Install bên dưới để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm này.

block website buddy  JPG

Quá trình cài đặt lúc này sẽ diễn ra trong một lúc.

block website buddy 5 JPG

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất thì màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới, bạn nhấn vào ô Finish để hoàn tất việc cài đặt phần mềm này.

block website buddy 6 JPG

Cách sử dụng phần mềm Block Web Site Buddy

Sau khi bạn đã download Block Web Site Buddy và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng những tính năng chính của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Block Web Site Buddy này lên, nhấn vào tab Block Unwanted Web Sites. Tại đây sẽ hiển thị ra một loạt các trang web mà phần mềm đã chặn sẵn cho người dùng.

block website buddy 7 JPG

Để tiến hành thêm một trang web muốn chặn, bạn nhấn vào ô Blocked Web Sites ở bên dưới và nhập chính xác địa chỉ trang web muốn chặn, rồi nhấn OK để lưu là trang web đó sẽ bị chặn ngay lập tức.

block website buddy 8 JPG

Bước 2: Nếu bạn muốn chặn nội dung độc hại của những trang web được lưu ở định dạng file văn bản như doc, txt, html, xml… thì bạn hãy nhấn vào tab Tool ở trên đầu màn hình, sau đó chọn dòng chữ Block Several Websites At Once…

block website buddy 81 JPG

Giờ bạn hãy copy đoạn văn bản đó và paste vào ô nhập trong phần mềm này, sau đó nhấn OK để lưu và chặn lại ngay.

block website buddy 82 JPG

Bước 3: Ngoài ra trong phần mềm này còn có một mục có tên Unblocked Web Sites, trong đó bao gồm một danh sách các trang web có nguy cơ lừa đảo được phần mềm tự động cập nhập và đưa vào danh sách này để người dùng cảnh giác hơn. Nếu muốn chặn một trong các trang web này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào tên trang web đó và chọn tùy chọn Block là xong.

block website buddy 84 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download Block Web Site Buddy, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm chặn web này. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!