Cleaner System Windows - Công cụ dọn rác máy tính cực mạnh

Xin chào tất cả các bạn, nhằm để hệ điều hành bạn đang sử dụng luôn luôn được sạch sẽ, mình có viết một tool để dọn rác và tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows của các bạn. Vậy rác trong hệ điều hành của bạn là gì? Tại sao máy tính của bạn lại có rác?

Rác máy tính là gì? Cleaner System Windows sẽ giải quyết ra sao? 

Sau một thời gian sử dụng máy tính sẽ sinh ra một lượng file rác và các thư mục rác rất lớn. Lượng file này sẽ chiếm dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn, khiến máy tính xử lý và hoạt động ì ạch hơn hơn và không còn không gian lưu trữ dữ liệu. Thông thường rác máy tính sinh ra trong quá trình chúng ta sử dụng, chẳng hạn như các file tạm, bộ nhớ cache của trình duyệt và ứng dụng, các shortcut dư thừa, các registry lỗi hỏng,...

Bài viết này mình sẽ chia sẻ một Tool rất hữu ích dành cho các bạn, thay vì các bạn phải sử dụng rất rất nhiều thủ thuật dọn dẹp từng folder rác hoặc tìm tới tận ngõ ngách thư mục của chúng để xóa bỏ, Cleaner System Windows chỉ với 1 cú click chuột sẽ tự động dọn dẹp toàn bộ hệ thống của bạn sạch bóng.

Cleaner System Windows có tác dụng gì?

Phần mềm Cleaner System Windows rất nhẹ, có tác dụng dọn rác cực mạnh kèm theo một số lệnh tối ưu hóa hệ thống, tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows (32bit và 64bit) . Có tác dụng dọn rác chứa trong các thư mục temp, perfetch,... các rác dư thừa trong quá trình sử dụng tạo ra, dọn dẹp thùng rác, tắt ngủ đông hệ điều hành, có khả năng dọn dẹp được cả tệp windows.old khi các bạn nâng cấp qua lại giữa các hệ điều hành khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm: Dọn dẹp hệ thống cực nhanh, dung lượng rất nhẹ (chỉ 241KB), phần mềm KHÔNG chứa BẤT KỲ Virus, Trojan hay Malware nào gây hư hại hệ điều hành của bạn.

Nhược điểm của phần mềm: Còn sơ khai chạy trên Dos Console, tiến tới mình sẽ phát triển để tùy biến thêm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleaner để dọn dẹp hệ điều hành.

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm Cleaner.exe theo liết kết freetuts.net đã cung cấp tại phía bên dưới.

Download Cleaner System Windows

Bước 2: Giải nén phần mềm Cleaner System Windows bằng phần mềm 7Zip hoặc WinRAR.

Bước 3: Click phải chuột vào phần mềm Cleaner System Windows sau đó chọn Run as Administrator (chạy dưới quyền quản trị).

Bước 4: Sau khi thực hiện chạy dưới quyền quản trị phần mềm Cleaner System Windows sẽ hiện lên bảng yêu cầu nhập Password unlock (mật khẩu bảo vệ) để mở phần mềm Cleaner System Windows

Các bạn hãy nhập mật khẩu là thienit để phần mềm Cleaner System Windows khởi động và dọn dẹp hệ thống cho các bạn. Quá trình dọn dẹp có thể kéo dài khoảng 2 phút tới 5 phút.

Sau khi dọn dẹp xong phần mềm Cleaner System Windows sẽ tự động đóng chương trình.

Bây giờ các bạn hãy đóng các chương trình đang chạy trên máy tính khởi động lại máy tính của bạn ngay lập tức để áp dụng các thay đổi sau khi dọn rác.

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra lại ổ đĩa đang cài đặt hệ điều hành của bạn để kiểm tra dung lượng sau khi dọn dẹp nhé. Thật bất ngờ phải không nào, dung lượng sau khi dọn dẹp sẽ cho kết quả rất tốt, máy tính của các bạn sẽ đạt được khả năng làm việc trơn tru hơn rất nhiều. Hiện tại các bạn nào đã và đang sử dụng phần mềm Cleaner System Windows mà gặp bất cứ lỗi nào, các bạn có thể trả lời ngay phía dưới phần nhận xét dưới bài viết này. 

Rất cảm ơn các bạn đã ghé thăm website freetuts.net của chúng tôi! Hãy chia sẻ nếu phần mềm Cleaner System Windows này hữu ích nhé. 

Chúc tất cả các bạn thành công! 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net