Download Bandicam 4.1.0.1362 - Công cụ quay phim màn hình máy tính

Bạn đang sử dụng công cụ Snipping Tool trên Windows để chụp lại ảnh của màn hình hoặc một khung cửa sổ nào đó và đang cảm thấy quá lâu với số lượng ảnh chụp quá nhiều, hoặc bạn muốn quay một đoạn phim ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính của bạn để dễ dàng xem lại hoặc gửi cho ai đó thì công cụ Bandicam là một phần mềm cực kỳ hữu hiệu giúp các bạn giải quyết vấn đề chụp ảnh và quay phim màn hình cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bandicam là gì?

Phần mềm Bandicam là một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn chụp ảnh và quay phim màn hình máy tính cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quay lại các tựa game đình đám khi bạn đang chơi, các bài PowerPoint trình chiếu, các cuộc hội thoại online chất lượng cao... với phần mềm này bạn có thể quay phim và chụp lại ảnh màn hình máy tính của bạn bất cứ khi nào.

Các tính năng nổi bật của Bandicam

Bandicam hỗ trợ tối đa việc trải nghiệm khi quay video rất sắc nét và hỗ trợ độ phân giải 4k (3840x2160) với dung lượng cực kỳ thấp. Phần mềm Bandicam sau khi được cài đặt lên hệ điều hành sẽ chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows từ Windows XP trở lên. Phần mềm Bandicam có thể ghi âm được và có độ trễ thấp, các bạn có thể vừa quay được cả Webcam lên màn hình trong khi đang chơi game hoặc làm việc.
Phần mềm Bandicam cung cấp bộ mã hóa H.264 để tăng tốc phần cứng. Hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 và hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264.
Hiện nay Bandicam đang được cập nhật tới phiên bản 4.1.0.1362 được cải tiến rất nhiều về tính năng cũng như giao diện trực quan dễ nhìn hơn mang lại tính trải nghiệm cao hơn đối với người sử dụng.

Tải về phần mềm Bandicam 4.1.0.1362

Xin mời các bạn tải về phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình Bandicam 4.1.0.1362 tại liên kết chúng tôi cung cấp phía dưới.

Download Bandicam 4.1.0.1362

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam 4.1.0.1362

Bước 1: Ngay sau khi bạn tải về công cụ này hãy tiến hành giải nén chúng để có thể tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 2: Trong tệp tin các bạn giải nén các bạn hãy tiến hành chạy tệp tin Bandicam.v4.1.0.1362.exe dưới quyền quản trị viên (Run as administrator). Bộ cài sẽ load vào bộ nhớ tạm của máy tính.

Bước 3: Hiển thị ngôn ngữ lựa chọn các bạn chọn English (có thể thay đổi sang những ngôn ngữ khác) sau đó nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt Bandicam.

Bước 4: Tại giao diện cài đặt các bạn bỏ tích dấu tại ô kiểm Install as homepage and default search engine hi.ru sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Bandicam.

Bước 5: Chọn Installation sau đó nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Bandicam.

*Lưu ý: Nếu bạn nào muốn bộ cài trích xuất ra tệp portable có thể chạy ngay lập tức thì chọn vào mục Portable version để trích xuất ra thư mục và các bạn có thể sử dụng ngay.

Bước 6: Bộ cài đặt sẽ tự động nhận diện đường dẫn tới hệ điều hành của bạn (nếu bạn có nhiều hơn 1 hệ điều hành mà bạn muốn cài vào đường dẫn khác thì có thể thay đổi) sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt Bandicam vào máy tính ngay lập tức.

Phần mềm sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để cài đặt, các bạn vui lòng chờ quá trình hoàn tất.

Bước 7: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, một thông báo hiện lên Everything is ready, enjoy it là các bạn có thể sử dụng được rồi. Chọn Yes để khởi động ngay Bandicam và kết thúc quá trình cài đặt.

Tại đây là giao diện chính của phần mềm Bandicam. Với giao diện tiếng Việt cực kỳ dễ hiểu cho các bạn những thao tác trải nghiệm tốt nhất và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể kiểm tra phần mềm Bandicam đã được kích hoạt hay chưa bằng cách kích chuột vào chức năng Thông tin sản phẩm, phần mềm hiển thị như hình dưới có nghĩa là Bandicam của bạn đã được kích hoạt bản quyền đầy đủ.

Trên đây là toàn bộ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Bandicam, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể sử dụng phần mềm này để quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ được diễn ra trên chiếc màn hình máy tính của mình. Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net