Download ESET NOD 32 Smart Security 8 - Antivirus tốt hàng đầu thế giới

DOWNLOAD

Phần mềm diệt virus (Antivirus Software) là gì? 

Phần mềm diệt virus là phần mềm có khả năng phát hiện, tìm kiếm các mối nguy hiểm độc hại trong máy tính của bạn, quét sạch sẽ các tệp tin, khắc phục toàn bộ hậu quả mà virus gây ra. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng như BKAV Antivirus, Kapersky Antivirus, Kaspersky Internet Security, ESET Smart Security, Trend Micro,... nhưng một trong những phần mềm nêu trên là phần mềm ESET Smart Security 8 có khả năng diệt virus rất tốt, cơ sở dữ liệu diệt virus được cập nhật hàng ngày, tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows và ưu điểm vượt trội là tốn rất ít tài nguyên của hệ thống. Hôm nay freetuts.net sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và Active bản quyền vĩnh viễn cho phần mềm diệt Virus này nhé.

Cách cài đặt phần mềm diệt Virus ESET Smart Security 8.

Bước 1: Các bạn hãy Download bộ cài phần mềm diệt Virus ESET Smart Security 8freetuts.net cung cấp tại link dưới đây:

DOWNLOAD ESET SMART SECURITY 8

Bước 2: Sau khi Download hoàn tất, các bạn hãy giải nén tệp tin mà các bạn vừa Download.

Bước 3: Trong tệp tin các bạn vừa giải nén, các bạn hãy chạy file Run First.reg trước để thêm các khóa mà freetuts.net đã cấu hình sẵn thêm vào hệ thống của các bạn.

Bước 4: Chọn Yes để Đồng ý thêm các khóa vào hệ thống. Chọn No để Hủy bỏ thao tác và đóng chương trình.

Bước 5: Quá trình thêm khóa hoàn tất, chọn OK để đóng chương trình.

Bước 6: Khởi chạy bộ cài đặt.

Nếu máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành 32bit thì chạy file ess_nt32_ENU.msi để khởi chạy bộ cài đặt.

Nếu máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành 64bit thì chạy file ess_nt64_enu.msi để khởi chạy bộ cài đặt.

Tại đây mình đang sử dụng hệ điều hành 64bit nên sẽ khởi chạy file ess_nt64_enu.msi .

Bước 7: Sau khi khởi chạy, bộ cài sẽ thu thập thông tin hệ thống của các bạn trước khi tiến hành cài đặt, các bạn vui lòng chờ trong ít phút.

Bước 8: Sau khi thu thập xong, các bạn bỏ tích dấu tại ô Download and install the lastest version sau đó nhấn phím Next.

Bước 9: Chọn vào mục I accept the terms in the License Agreement để chấp nhận điều khoản của ESET. Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục quá trình.

Bước 10: Chọn vào mục Enable ESET Live Girl (recommended) để tham gia chương trình bảo vệ máy tính của bạn sau đó nhấn Next để tiếp tục quá trình.

Bước 11: Chọn vào mục Enable detection of potentially unwanted applications để luôn bảo vệ các ứng dụng trong máy tính của các bạn sau đó nhấn Install để chương trình khởi tạo bộ cài đặt vào hệ thống.

Bước 12: Bộ cài đặt đang được khởi chạy, các bạn chờ trong vòng ít phút.

Bước 13: Quá trình cài đặt thành công, các bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy.

Bước 14: Các bạn chọn Loại mạng để thiết lập trạng thái mạng (Nếu có mạng hoặc kết nối mạng khác).

Chọn Public network là Mạng sử dụng nơi công cộng.

Chọn Home/work network là Mạng sử dụng tại nhà riêng hoặc nơi làm việc.

Bước 15: Sau khi cài đặt xong dưới thanh taskbar của các bạn sẽ xuất hiện icon của phần mềm diệt virus đang chạy, các bạn nhấn chuột trái vào đó sẽ xuất hiện giao diện chính của phần mềm.

Bước 16: Tại phần Update (Sau khi cài xong phần mềm sẽ tự động cập nhật các cơ sở dữ liệu về các mẫu virus mới nhất để bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn).

Bước 17: Quá trình cập nhật các mẫu virus thành công. Các bạn có thể sử dụng máy tính của các bạn trong trạng thái luôn an toàn nhất.

Bước 18: Kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt hay chưa, các bạn vào phần Help and support để kiểm tra. Trạng thái Product Activation báo Product Actived có nghĩa là phần mềm của các bạn đã được kích hoạt thành công.

Trên đây freetuts.net đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus ESET Smart Security 8, chúc các bạn thành công!

Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net