Download Microsoft Office 2003 đến 2016 Retail và Professional Volume License

MS Office là một công cụ hỗ trợ đắc lực của chuyên ngành tin học văn phòng nói chung và nhân viên văn phòng nói riêng. Điểm mạnh của MS Office là có khả năng nhập liệu các dữ liệu và xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng hầu hết các công việc trong văn phòng. MS Office được ra đời vào năm 2000 và cho đến hiện nay phần mềm này đã cho ra đời rất nhiều phiên bản. Và hôm nay freetuts.net  sẽ tổng hợp link download toàn bộ các version của Microsoft Office để các bạn download về và cài đặt sử dụng.

Các bạn có thể chọn version mình thích và down về để sử dụng, tránh download hết bởi vì nó rất nặng và không cần thiết. Nếu các bạn sợ sau này link die thì có thể down hết về và lưu trữ lại trên máy tính của các bạn.

Download Microsoft Office 

Chi tiết của bộ cài đặt tổng hợp gồm có các phiên bản như sau, xin mời các bạn tải về theo liên kết mà freetuts.net cung cấp ngay phía dưới. Mình sẽ không hướng dẫn cách cài đặt vì nó quá đơn giản với các bạn rồi phải không nào :) Tổng dung lượng toàn bộ file 10.5GB nha các bạn.

-------------------#####-------------------

-------------------#####-------------------

Nguồn: freetuts.net

TỰ TẠO COMBO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn muốn tự tạo combo theo ý mình thì hãy sử dụng chức năng dưới đây, nó cho phép bạn chọn bất kì khóa học nào và cuối cùng là nhấn vào nút tạo combo, nếu mua càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

Lập trình Backend

Lập trình Frontend

Thiết kế - Đồ họa