Download WinToHDD 2.8 - Cài Win Không Cần USB DVD

WinToHDD là gì? Ưu điểm của WinToHDD.

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm cực kỳ hữu ích dành cho tất cả các bạn áp dụng với toàn bộ các máy tính chạy hệ điều hành Windows. WinToHDD là một công cụ hữu hiệu có thể "Chữa cháy" cho các bạn mỗi khi máy tính gặp trục trặc và các bạn muốn cài lại hệ điều hành, hoặc cài thêm nhiều hệ điều hành vào các phân vùng khác nhau trên một ổ cứng mà không cần phải sử dụng USB Flash, đĩa DVD/CD hoặc thẻ SD.

Các bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị 1 tệp tin chứa hệ điều hành các bạn muốn cài đặt (dạng .ISO) và phần mềm WinToHDD là có thể cài đặt được, quá trình cài đặt sẽ cực kỳ nhanh chóng (bởi vì không cần phải chép ra các thiết bị lưu trữ khác như USB hay DVD) và truy xuất thẳng trên ổ cứng của bạn nên tốc độ cài đặt sẽ nhanh gấp 5 lần so với cài từ USB Flash hoặc DVD.

*Lưu ý: Bộ cài Windows có dạng ISO sẽ giảm thiểu tối đa các lỗi và các vấn đề trong quá trình bạn cài đặt hệ điều hành.

Điểm cộng ở phần mềm WinToHDD là nó cực kỳ nhẹ, tương thích với toàn bộ hệ điều hành Windows, có thể cài bất cứ hệ điều hành nào chỉ cần 1 tệp tin cài đặt dạng ISO (ngoài ra còn có thể cài được ngay cả khi bạn sử dụng các đuôi .WIM , .ESD hoặc .SWM), giao diện cực kỳ dễ nhìn, chia làm các khối và tùy chọn từng mục cài đặt khác nhau.

Tải về phần mềm WinToHDD V2.8 Full Key Activated

Hiện nay WinToHDD đã cập nhật tới phiên bản V2.8 là phiên bản mới nhất. Các bạn có thể tải về ngay tại liên kết chúng tôi cung cấp phía bên dưới để có thể tải về phần mềm WinToHDD V2.8 kèm License Key (Khóa bản quyền).

Download WinToHDD V2.8

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinToHDD

Bước 1: Ngay sau khi các bạn tải về tệp tin chúng tôi đã cung cấp tại liên kết trên hãy tiến hành giải nén.

Bước 2: Trong thư mục giải nén các bạn chạy tệp tin WinToHDD_VCF.exe dưới quyền quản trị viên (Run as Administrator) để tiến hành cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 3: Giao diện chọn Ngôn ngữ cài đặt sẽ được hiện lên (mặc định là Tiếng Anh), các bạn có thể chọn ngôn ngữ cài đặt khác sau đó nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 4: Đồng ý với điều khoản của phần mềm WinToHDD sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 5: Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm WinToHDD (mặc định sẽ chọn đường dẫn tới phân vùng chứa hệ điều hành của bạn, các bạn có thể thay đổi) sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 6: Tại đây sẽ hiển thị tên thư mục các bạn muốn cài đặt vào (mặc định phần mềm sẽ tự động điền, các bạn có thể thay đổi) sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 7: Các bạn tích dấu vào ô kiểm Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng ngoài màn hình chính (Desktop) sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm WinToHDD.

Bước 8: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm WinToHDD ngay vào hệ điều hành của bạn.

Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất, các bạn chờ trong ít phút.

Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt WinToHDD.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng WinToHDD để cài đặt hệ điều hành

Tại màn hình chính (Desktop) các bạn khởi chạy phần mềm Hasleo WinToHDD. Khi khởi chạy phần mềm sẽ hỏi tìm phiên bản cập nhật WinToHDD, các bạn có thể tích ngay vào ô Check update at startup, nếu có phiên bản mới các bạn sẽ cài bản cập nhật mới và sử dụng.

Đây là giao diện chính của phần mềm WinToHDD.

Kích hoạt phần mềm WinToHDD

Bước 1: Trên giao diện của phần mềm WinToHDD các bạn chọn mục About tiếp tục tìm tới thẻ Activate Licence để tiến hành kích hoạt phần mềm WinToHDD.

Bước 2: Phần mềm WinToHDD đã bật hộp thoại kích hoạt yêu cầu bạn nhập khóa kích hoạt (License Code) để kích hoạt phần mềm.

Bước 3: Các bạn quay trở lại thư mục các bạn đã giải nén sau khi Download xong mở tệp tin License Code.txt để lấy mã kích hoạt, tiến hành sao chép mã kích hoạt đó và dán vào khung hộp thoại đang yêu cầu bạn kích hoạt phần mềm. Sau đó chọn Register để kích hoạt phần mềm WinToHDD.

Bước 4: Phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi chạy lại để hoàn tất quá trình kích hoạt. Các bạn chọn OK sau đó tắt phần mềm WinToHDD đang chạy và mở lại phần mềm này.

Khi mở phần mềm lên tại mục About các bạn click vào đó không yêu cầu các bạn Activate License có nghĩa là các bạn đã kích hoạt thành công WinToHDD lên phiên bản Professional. Bây giờ các bạn có thể sử dụng phần mềm WinToHDD để tiến hành cài đặt hệ điều hành bình thường.

Sử dụng WinToHDD để cài đặt hệ điều hành mới

Bước 1: Tại giao diện chương trình các bạn chọn Reinstall Windows.

Bước 2: Tại phần Image File các bạn lựa chọn thư mục đang chứa tệp tin cài đặt (dạng ISO, ESD, WIM, SWM) để tiến hành cài đặt. Sau khi chọn xong ngay phần Operating System sẽ hiển thị ra phiên bản các bạn sẽ cài đặt vào trong máy tính (đối với một số phiên bản Windows AIO sẽ hiển thị các lựa chọn ví dụ như Windows 10 Pro, Windows 10 Home, Windows 10 Education,... các bạn hãy lựa chọn phiên bản để cài đặt theo ý muốn). Sau đó các bạn chọn Next để tiến tới bước cài đặt tiếp theo.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị danh sánh phân vùng đang cài hệ điều hành cũ, các phân vùng boot, system cũ, các bạn chọn cấu trúc cài đặt (Legacy, VHD, VHDX), phần mềm sẽ tự chọn các phân vùng gọi khởi động và phân vùng chứa hệ thống, các bạn có thể thay đổi nếu sai hoặc cài vào phân vùng khác. Sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt hệ điều hành Windows. 

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ bung lên (tạo Windows PE) các bạn chọn Yes để phần mềm khởi tạo môi trường Windows PE để cài đặt hệ điều hành Windows. 

Quá trình khởi tạo môi trường Windows PE.

Bước 5: Sau khi khởi tạo xong môi trường Windows PE phần mềm sẽ bung ra một hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn cài đặt hay không (mọi dữ liệu trong phân vùng cài đặt hệ điều hành sẽ bị xóa sạch, các bạn nhớ sao lưu ra các phân vùng khác để đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng), tiến hành chọn Yes để cài đặt hệ điều hành mới.

Bước 6: Phần mềm sẽ bung ra hộp thoại yêu cầu khởi động lại máy tính để phần mềm WinToHDD cấu hình môi trường Windows PE và cài đặt Windows mới lên đó, các bạn chọn Yes để khởi động lại.

Lúc này máy tính của bạn sẽ khởi động lại và toàn bộ quá trình cài đặt hệ điều hành mới sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, các bạn có thể uống một ly Cafe trong khi quá trình cài đặt đang diễn ra.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng công cụ WinToHDD để cài đặt hệ điều hành Windows mà không cần USB Flash hoặc DVD, CD, thẻ SD, ngoài ra phần mềm còn có nhiều chức năng khác như cài mới hoàn toàn hệ điều hành, cài nhiều hệ điều hành lên một ổ cứng, tạo usb cài đặt, các bạn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn phương pháp cài đặt thích hợp. Chúc các bạn sử dụng phần mềm này một cách an toàn, hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, mọi góp ý phản hồi các bạn vui lòng để lại phía dưới phần Nhận xét để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net