Download Duplicate File Remover: Phần mềm xóa file trùng lặp

Chia sẻ link download Duplicate File Remover, đây là phần mềm dọn rác và xóa file trùng lặp giúp máy tăng tốc độ máy tính.

Phần mềm Duplicate File Remover được đánh giá là một công cụ dọn dẹp file nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng, quan trọng hơn hết là chúng hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tiện ích nhằm hỗ trợ người dùng dọn dẹp dữ liệu một cách tốt nhất.

Vì thế để giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về phần mềm trên, mời các bạn hãy tham khảo qua cách download Duplicate File Remover, cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ được mình hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Link tải Duplicate File Remover

Dưới đây là link tải phần mềm Duplicate File Remover, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Duplicate File Remover để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về

Giới thiệu phần mềm Duplicate File Remover

Duplicate File Remover là một công cụ dùng để xóa dữ liệu và tập tin trùng lặp hoàn toàn miễn phí trên thiết bị của người dùng, bao gồm các loại dữ liệu như tài liệu, hình ảnh, video và file âm thanh.

Các tính năng chính và nổi bật của phần mềm Duplicate File Remover này có thể kể đến như sau:

  • Hỗ trợ khả năng theo dõi trực tiếp quá trình xử lý file của phần mềm này
  • Hỗ trợ chế độ xem nhóm của dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị
  • Dễ dàng điều hướng và quét nhiều file ảnh và nhạc trên thiết bị của bạn cùng một lúc
  • Có khả năng tìm các file riêng lẻ hoặc bản sao để xóa, bao gồm cả file gốc
  • Sắp xếp tùy chỉnh với các file hình ảnh, video, nhạc và tài liệu có trên thiết bị
  • Hỗ trợ nhiều loại định dạng file như Mp3, PDF, Docx, mp4 và hầu hết các loại file tiện ích mở rộng khác trên HĐH Windows.

Ngoài ra, phần mềm này có kích thước khá nhỏ, dễ cài đặt và có giao diện người dùng rất thân thiện nhằm đem đến trải nghiệm và dọn dẹp dữ liệu được hoạt động mượt mà và ổn định nhất.

Cách cài đặt phần mềm Duplicate File Remover

Cách download Duplicate File Remover và cài đặt phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Duplicate File Remover về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về hoàn tất thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cài đặt phần mềm, bạn nhấn vào nút Run.

duplicate file remover JPG

Bước 3: Giờ phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản bằng cách nhấn vào ô I accept the agreement và nhấn Next để tiếp tục.

duplicate file remover 1 JPG

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện tiếp tùy chọn để bạn có thể thay đổi vị trí lưu phần mềm bằng cách chọn vào ô Browse..., sau đó nhấn vào nút Next để tiếp tục.

duplicate file remover 2 JPG

Bước 5: Giờ bạn hãy nhấn vào ô Install bên dưới để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm này. Quá trình cài đặt lúc này sẽ diễn ra trong một lúc.

duplicate file remover 3 JPG

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất thì màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới, bạn nhấn vào ô Finish để hoàn tất việc cài đặt phần mềm này.

duplicate file remover 4 JPG

Bước 7: Tiếp đó trên màn hình sẽ hiển thị thông báo thay đổi ngôn ngữ, English sẽ được cài đặt là ngôn ngữ mặc định. Nếu không muốn điều chỉnh gì thì bạn hãy ấn OK.

duplicate file remover 5 JPG

Cách sử dụng phần mềm Duplicate File Remover

Sau khi bạn đã download Duplicate File Remover và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng những tính năng chính của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Duplicate File Remover này lên, nhấn vào nút Next ở phía dưới màn hình.

duplicate file remover 6 JPG

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các loại file và dữ liệu mà bạn muốn quét, bạn chỉ cần nhấn vào để chọn bằng cách nhấn dấu tích vào từng ô nhỏ rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

duplicate file remover 7 JPG

Bước 2: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị thư mục và ổ cứng trên máy tính, bạn cũng sẽ tích vào từng ổ đĩa mà mình muốn quét rồi nhấn vào nút Next để tiếp tục.

duplicate file remover 8 JPG

Bước 3: Giờ trên màn hình sẽ hiển thị một vài tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh trước khi tiến hành quét file trùng lặp trên máy tính. Nếu không muốn thay đổi gì thì bạn nhấn nút Next.

duplicate file remover 81 JPG

Bước 4: Lúc này phần mềm Duplicate File Remover sẽ tiến hành quét các file và dữ liệu trong thư mục và ổ cứng mà bạn đã chọn. Sau khi quét xong bạn nhấn nút Next để tiếp tục.

duplicate file remover 82 JPG

Bước 5: Bây giờ phần mềm sẽ liệt kê và đưa ra danh sách các file trùng lặp và giống nhau, nếu phát hiện file trùng lặp thực sự thì phần mềm sẽ tự động xóa chúng đi.

duplicate file remover 83 JPG

Bước 6: Để kết thúc quá trình dọn dẹp này thì bạn hãy nhấn nút Next và chọn Close để đóng ứng dụng này là xong.

duplicate file remover 84 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download Duplicate File Remover, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm dọn rác và xóa file này. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!