MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

InCopy 2022 17.0.1.105 là phiên bản mới nhất của phần mềm InCopy thuộc hãng Adobe nỗi tiếng, nó cho phép người dùng sử dụng để viết quảng cáo và xác định kiểu văn bản, theo dõi các thay đổi và thực hiện các thay đổi thiết kế một cách đơn giản. Mặc khác, các tài liệu trong phần mềm InCopy CC 2022 sẽ không bị ghi đề lên khi có một người dùng khác tiến hành chỉnh sửa nội dung.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Với những tính năng ưu việt như vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không cài đặt ngay InCopy 2022 nhỉ. Hãy truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 Full miễn phí vĩnh viễn ở cuối bài viết này, sau đó xem hướng dẫn cài đặt vào máy để có thể sở hữu phần mềm miễn phí nhé. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng có điều kiện và muốn được hỗ trợ full tính năng thì hãy liên hệ nhà phát triển để mua bản quyền nhé.

I. Giới thiệu Adobe InCopy 2022 v17.0.1

cai dat phan mem incopy 2022 6 JPG

Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 là một phần mềm thiết kế nội dung văn bản liên quan đến các dự án nhóm lớn trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa một cách chuyên nghiệp. Đồng thời nó còn cung cấp cho người viết quảng cáo, biên tập viên các công cụ chỉnh sữa mạnh mẽ nhất, giúp họ có thể thực hiện các sửa đổi một cách dễ dàng hơn. Từ đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ với Adobe InDesign để tăng cường sự hợp tác hay cộng tác giữa các nhóm thông qua viêc thay đổi chỉnh sửa và cắt bỏ.

Ngoài ra, xét về mức độ bảo mật thì Adobe InCopy 2022 có khả năng bảo mật dữ liệu cực kỳ cao, nó hỗ trợ các chế độ xem Galley, Story giúp các nhà biên tập có thể kiểm soát thiết kế dự án một cách dễ dàng và tránh làm mất dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm tính năng Copyfitting giúp phản hồi trực quan về dự án thông qua các tùy chọn theo dõi và có thể đảm bảo tài liệu không bị ghi dè lên những chỉnh sửa của nhóm. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo tạp chí kỹ thuật số, ePUB, các file PDF. Đặt biệt là nó có khả năng cung cấp các phông chữ, các luồng văn bản và các tùy chọn nhập / xuất phong phú nhằm giúp cho bạn làm việc trơn tru hơn.

Tóm lại, đầy là phần mềm giúp viết và chỉnh sửa văn bản một cách chuyên nghiệp. Giờ đây, các nhà biên tập hay những người thiết kế quảng cáo có thể sử dụng để hỗ trợ cho công việc của mình. Đặt biệt, Adobe InCopy đã ra mắt phiên bản mới cho năm 2022, bạn có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 ở cuối bài viết thì mới nhận được những ưu đãi mà mình vừa nói trên.

II. Adobe InCopy 2022 v17.0.1 có gì mới?

Adobe InCopy 2022 chính thức ra mắt thị trường, không ít thi nhiều cũng có một số thay đổi cũng như những bổ sung mới giúp nó trở nên hoàn thiện hơn và đặt biệt là giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó mới chính là mục tiêu của nhà phát hành Adobe nổi tiếng.

 • Giao diện được thiết kế lại một cách hiện đại hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng sáng tạo và chỉnh sửa dự án.
 • Bổ sung các tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tạo ấn phẩm và tạp chí trực tuyến mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Cải thiện một số chức năng quản lý quá trình sản xuất và xuất bản nội dung trực tuyến trở nên mượt mà hơn. Đặt biệt là các tính năng giúp kiểm tra chính tả, theo dõi thay đổi, đếm từ, từ điển, hỗ trợ phông chữ nâng cao, tìm kiếm và thay thế.
 • Hỗ trợ lưu dữ liệu đám mây trên Creative Cloud the Libraries.
 • Khả năng tìm phông chữ nhanh chóng hơn và giúp người dùng làm việc trơn tru hơn.
 • Tính năng Gradient cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng hỗ trợ mới khác nữa, nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì bạn hãy lướt xuống cuối bài viết này để tham khảo thêm ở phần tổng hợp các tính năng của phần mềm Adobe InCopy 2022 v17.0.1 phiên bản mới này nhé.

Tiếp theo, bạn hãy tìm hiểu về cấu hình yêu cầu để cài đặt được Adobe InCopy 2022 và có thể hoạt động mượt mà trơn tru trên máy tính, laptop.

III. Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe InCopy 2022

Adobe InCopy 2022 có những yêu cầu cấu hình tối thiểu nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

 • Bộ vi sử lý: Intel đa lõi 64-bit hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1809 trở lên hoặc Windows 11.
 • Dung lượng RAM: Tối thiểu 4GB (khuyến nghi 8GB).
 • Dung lượng ổ cứng: 3.6GB ổ cứng trống để cài đặt, máy tính sử dụng ổ cứng SSD thì càng ngon.
 • Màn hình: Yêu cầu độ phân giải 1366 x 768 trở lên, có hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Card đồ họa: yêu cầu tối thiểu 1GB VRAM.
 • Chương trình tương thích với Microsoft DirectX 12.

Nói chung, trên chỉ là những thông số cấu hình cơ bản để bạn tham khảo, bởi hiện nay trên thị trường các loại máy tính laptop rất đa dạng về cấu hình. Vì vậy, bạn có thể chỉ quan tâm đến 3 thông số chính như sau.

 • Thứ nhất là phải biết phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows nào
 • Thứ hai dung lượng RAM cần thiết để hoạt động.
 • Thứ ba là Card màn hình có dung lượng bao nhiêu để load mượt.

Sau khi bạn đã nắm rõ được cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm InCopy 2022 thì hãy xem xem máy tính PC hay laptop của bạn có đáp ứng được hay không nhé. Nếu mọi thứ điều OK thì chúng ta bắt đầu lướt xuống bên dưới để tải phần mềm về máy sau đó tiến hành cài đặt nhé.

IV. Download Adobe InCopy 2022 full miễn phí (Bản chuẩn)

Dưới đây là link tải về Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 full repack miễn phí, với link Fshare tốc độ cao và đã test 100% thành công.

Download InCopy 2022

Một số lưu ý cần thiết:

 • Mật khẩu giải nén nằm trong link tải về.
 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt kết nối internet, bạn nào dùng Win 10 hoặc Win 11 thì tắt cả Windows Defender .
 • Sử dụng IDM (Internet Download Manager) để tăng tốc độ download.
 • Sử dụng Winrar phiên bản mới để giải nén file tải về nhằm tránh gặp lỗi.

V. Hướng dẫn cài đặt Adobe InCopy 2022 full vĩnh viễn

Việc cài đặt Adobe InCopy 2022 trên máy tính, laptop cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo những gì mình hướng dẫn bên dưới nhé (vì mình đã test thành công 100% cho nên các bạn có thể yên tâm). Nếu gặp lỗi thì một là máy tính của bạn không đủ điều kiện về cấu hình hoặc là bạn quên tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender như mình đã lưu ý ở phần trên (nó cũng khá là quan trọng khi cài đặt không riêng gì phần mềm này mà ngay cả ở những phần mềm khác).

Không để bạn chờ lâu nữa, chúng ta bắt đầu tìm hiểu các bước cài đặt Adobe InCopy 2022 nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 mà mình đã chia sẻ ở "phần 3" để tải về máy, sau đó tiến hành giải nén nó ra (cách giải nén chắc bạn cũng biết làm rồi đúng không).

Tiếp theo bạn hãy truy cập vào thư mục vừa giải nén rồi click vào file cài đặt, khi nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định rồi nhấn Ok (không được thay đổi nhé).

cai dat phan mem incopy 2022 1 jpg

Bước 2: Hệ thống bắt đầu giải nén bộ cài Adobe InCopy 2022 ra ổ C, bạn hãy đợi trong giây lát.

cai dat phan mem incopy 2022 2 jpg

Bước 3: Lúc này, sẽ có một hộp thoại hiện lên, tại mục Visual C++.. hãy để mặc định, sau đó bỏ mục Advertising và chọn vào ENG rồi nhấn Install để cài đặt.

cai dat phan mem incopy 2022 3 jpg

Bước 4: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn đợi nó cài xong thì nó sẽ chuyển sang một cửa sổ khác, bạn chỉ cần để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục là được.

Bước 5: Bây giờ, nó sẽ chính thức cài đặt Adobe InCopy 2022 full vào máy tính. Sau khi kết thúc cài đặt thì nó sẽ hiện một thông báo “The installer has finished work”, bạn chỉ cần nhấn Ok => Exit là xong.

cai dat phan mem incopy 2022 4 jpg

Lúc này, bạn chỉ cần mở phần mềm Adobe InCopy 2022 lên và sài thôi, không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào cả mà vẫn có thể sử dụng vĩnh viễn.

VI. Những tính năng nổi bật của Adobe InCopy 2022 mà bạn nên biết

Đây là mộ trong những phần mềm thiết kế chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp nhất dành cho những nhà biên tập hoặc những người viết quảng cáo. Bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm này, nếu như biết được những tính năng vô cùng hữu ích sau:

 • Có công cụ tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Có nhiều công cụ nâng cao giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.
 • Cho phép người dùng làm việc song sòn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 • Có khả năng chú thích các cột
 • Hỗ trợ tìm kiếm phông chữ OpenType dễ dàng.
 • Tạo được hiệu ứng và sử dụng bóng đổ cho văn bản.
 • Có thể tìm lại ảnh chụp màn hình trước đó.
 • Bạn có thể cỉnh sửa bảng bằng cách kéo và thả rất gọn.
 • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao và Retina
 • Có hệ thongo thư viện lớn Adobe Typekit
 • Đồng bộ toàn bộ phông chữ Typekit
 • Tạo liên keets dễ dáng nhàn nhanh chóng.

Với nhiều tính năng ưu việt trên đây thì hữa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhưng trải nghiêm thú vi nhất.

V. Một số câu hỏi thường gặp

File cài đặt Adobe InCopy 2022 full miễn phí trên có cần cr@ck không?

Phần mềm Adobe InCopy 2022 v17.0.1 mà bài viết này chia sẻ đã được repack (nghĩa là nó tự động cr@ck cho bạn), nên bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng được ngay. Đặt biệt, phần mềm không bị giảm bất kỳ tính năng nào, nó vẫn giống như bản gốc.

Adobe InCopy 2022 là phần mềm dành cho ai?

Nếu bạn đang muốn viết quảng cáo hay biên tập nội dung văn bản thì Adobe InCopy 2022 sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất để quản lý mọi thứ.

Adobe InCopy 2022 có thể sử dụng chung được không?

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Adobe InCopy 2022 chính là cho phép nhiều người dùng quản lý và không bị ghi đè dữ liệu.

Tại sao không cài được Adobe InCopy 2022 trên máy tính?

Nếu bạn đang gặp lỗi về cài đặt Adobe InCopy 2022 thì sẽ có một vài nguyên nhân như: trước khi cài đặt bạn chưa tắt kết nối internet, chưa tắt Windows Defender trên Windows 10. Ngoài ra, bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bài viết này, đặt biệt là những lưu ý quan trọng.

Trường hợp bạn gặp lỗi về không tương thích với HĐH, thì có thể máy tính của bạn không nằm trong danh sách hỗ trợ của phần mềm.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ xong link tải Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 full repack miễn phí vĩnh viên, kèm hướng dẫn cài đặt rất dễ dàng. Bạn hãy tham khảo để thực hiện theo nhé, chúc các bạn thành công!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download IcoFX 3.6.1 Full 2021, thiết kế icon chuyên nghiệp

Download IcoFX 3.6.1 Full 2021, thiết kế icon chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download WinSnap 5.3.0 Full link tải Google Driver

Download WinSnap 5.3.0 Full link tải Google Driver

WinSnap v5.3.0 full miễn phí là phiên bản mới nhất của phần mềm WinSnap, nó…

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Phần mềm đang có giá 20.99 $/ tháng, nếu có điều kiện hãy tìm mua…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Chuyên mục khác

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Bạn tình cờ nhìn thấy những meme được mọi người lan truyền trên mạng xã…

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Bài viết tìm hiểu Kekma ga là gì? Tất tần tật về trang web Kekma…

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là một cụm từ viết tắt thường được sử dụng trong các cuộc nói…

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

HIện nay, việc tìm kiếm thông tin trên Google đã trở nên khá dễ dàng,…

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Xỏ khuyên đang là xu hướng làm đẹp mang tính nghệ thuật ấn tượng được…

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Nói chung, số phận của mỗi người sẽ không giống nhau, bất kỳ ai trong…

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là một dạng đánh bạc liên quan đến việc chọn các con số…

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Kinh nghiệm chơi đề dàn hiệu quả và chắc thắng nhất

Kinh nghiệm chơi đề dàn hiệu quả và chắc thắng nhất

Chơi đề dàn như thế nào để thắng lớn? Phương pháp chơi đề ...

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Top