MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

InCopy 2022 17.0.1.105 là phiên bản mới nhất của phần mềm InCopy thuộc hãng Adobe nỗi tiếng, nó cho phép người dùng sử dụng để viết quảng cáo và xác định kiểu văn bản, theo dõi các thay đổi và thực hiện các thay đổi thiết kế một cách đơn giản. Mặc khác, các tài liệu trong phần mềm InCopy CC 2022 sẽ không bị ghi đề lên khi có một người dùng khác tiến hành chỉnh sửa nội dung.

Với những tính năng ưu việt như vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không cài đặt ngay InCopy 2022 nhỉ. Hãy truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 Full miễn phí vĩnh viễn ở cuối bài viết này, sau đó xem hướng dẫn cài đặt vào máy để có thể sở hữu phần mềm miễn phí nhé. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng có điều kiện và muốn được hỗ trợ full tính năng thì hãy liên hệ nhà phát triển để mua bản quyền nhé.

I. Giới thiệu Adobe InCopy 2022 v17.0.1

cai dat phan mem incopy 2022 6 JPG

Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 là một phần mềm thiết kế nội dung văn bản liên quan đến các dự án nhóm lớn trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa một cách chuyên nghiệp. Đồng thời nó còn cung cấp cho người viết quảng cáo, biên tập viên các công cụ chỉnh sữa mạnh mẽ nhất, giúp họ có thể thực hiện các sửa đổi một cách dễ dàng hơn. Từ đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ với Adobe InDesign để tăng cường sự hợp tác hay cộng tác giữa các nhóm thông qua viêc thay đổi chỉnh sửa và cắt bỏ.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Ngoài ra, xét về mức độ bảo mật thì Adobe InCopy 2022 có khả năng bảo mật dữ liệu cực kỳ cao, nó hỗ trợ các chế độ xem Galley, Story giúp các nhà biên tập có thể kiểm soát thiết kế dự án một cách dễ dàng và tránh làm mất dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm tính năng Copyfitting giúp phản hồi trực quan về dự án thông qua các tùy chọn theo dõi và có thể đảm bảo tài liệu không bị ghi dè lên những chỉnh sửa của nhóm. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo tạp chí kỹ thuật số, ePUB, các file PDF. Đặt biệt là nó có khả năng cung cấp các phông chữ, các luồng văn bản và các tùy chọn nhập / xuất phong phú nhằm giúp cho bạn làm việc trơn tru hơn.

Tóm lại, đầy là phần mềm giúp viết và chỉnh sửa văn bản một cách chuyên nghiệp. Giờ đây, các nhà biên tập hay những người thiết kế quảng cáo có thể sử dụng để hỗ trợ cho công việc của mình. Đặt biệt, Adobe InCopy đã ra mắt phiên bản mới cho năm 2022, bạn có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 ở cuối bài viết thì mới nhận được những ưu đãi mà mình vừa nói trên.

II. Adobe InCopy 2022 v17.0.1 có gì mới?

Adobe InCopy 2022 chính thức ra mắt thị trường, không ít thi nhiều cũng có một số thay đổi cũng như những bổ sung mới giúp nó trở nên hoàn thiện hơn và đặt biệt là giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó mới chính là mục tiêu của nhà phát hành Adobe nổi tiếng.

 • Giao diện được thiết kế lại một cách hiện đại hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng sáng tạo và chỉnh sửa dự án.
 • Bổ sung các tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tạo ấn phẩm và tạp chí trực tuyến mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Cải thiện một số chức năng quản lý quá trình sản xuất và xuất bản nội dung trực tuyến trở nên mượt mà hơn. Đặt biệt là các tính năng giúp kiểm tra chính tả, theo dõi thay đổi, đếm từ, từ điển, hỗ trợ phông chữ nâng cao, tìm kiếm và thay thế.
 • Hỗ trợ lưu dữ liệu đám mây trên Creative Cloud the Libraries.
 • Khả năng tìm phông chữ nhanh chóng hơn và giúp người dùng làm việc trơn tru hơn.
 • Tính năng Gradient cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng hỗ trợ mới khác nữa, nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì bạn hãy lướt xuống cuối bài viết này để tham khảo thêm ở phần tổng hợp các tính năng của phần mềm Adobe InCopy 2022 v17.0.1 phiên bản mới này nhé.

Tiếp theo, bạn hãy tìm hiểu về cấu hình yêu cầu để cài đặt được Adobe InCopy 2022 và có thể hoạt động mượt mà trơn tru trên máy tính, laptop.

III. Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe InCopy 2022

Adobe InCopy 2022 có những yêu cầu cấu hình tối thiểu nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

 • Bộ vi sử lý: Intel đa lõi 64-bit hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1809 trở lên hoặc Windows 11.
 • Dung lượng RAM: Tối thiểu 4GB (khuyến nghi 8GB).
 • Dung lượng ổ cứng: 3.6GB ổ cứng trống để cài đặt, máy tính sử dụng ổ cứng SSD thì càng ngon.
 • Màn hình: Yêu cầu độ phân giải 1366 x 768 trở lên, có hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Card đồ họa: yêu cầu tối thiểu 1GB VRAM.
 • Chương trình tương thích với Microsoft DirectX 12.

Nói chung, trên chỉ là những thông số cấu hình cơ bản để bạn tham khảo, bởi hiện nay trên thị trường các loại máy tính laptop rất đa dạng về cấu hình. Vì vậy, bạn có thể chỉ quan tâm đến 3 thông số chính như sau.

 • Thứ nhất là phải biết phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows nào
 • Thứ hai dung lượng RAM cần thiết để hoạt động.
 • Thứ ba là Card màn hình có dung lượng bao nhiêu để load mượt.

Sau khi bạn đã nắm rõ được cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm InCopy 2022 thì hãy xem xem máy tính PC hay laptop của bạn có đáp ứng được hay không nhé. Nếu mọi thứ điều OK thì chúng ta bắt đầu lướt xuống bên dưới để tải phần mềm về máy sau đó tiến hành cài đặt nhé.

IV. Download Adobe InCopy 2022 full miễn phí (Bản chuẩn)

Dưới đây là link tải về Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 full repack miễn phí, với link Fshare tốc độ cao và đã test 100% thành công.

Download InCopy 2022

Một số lưu ý cần thiết:

 • Mật khẩu giải nén nằm trong link tải về.
 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt kết nối internet, bạn nào dùng Win 10 hoặc Win 11 thì tắt cả Windows Defender .
 • Sử dụng IDM (Internet Download Manager) để tăng tốc độ download.
 • Sử dụng Winrar phiên bản mới để giải nén file tải về nhằm tránh gặp lỗi.

V. Hướng dẫn cài đặt Adobe InCopy 2022 full vĩnh viễn

Việc cài đặt Adobe InCopy 2022 trên máy tính, laptop cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo những gì mình hướng dẫn bên dưới nhé (vì mình đã test thành công 100% cho nên các bạn có thể yên tâm). Nếu gặp lỗi thì một là máy tính của bạn không đủ điều kiện về cấu hình hoặc là bạn quên tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender như mình đã lưu ý ở phần trên (nó cũng khá là quan trọng khi cài đặt không riêng gì phần mềm này mà ngay cả ở những phần mềm khác).

Không để bạn chờ lâu nữa, chúng ta bắt đầu tìm hiểu các bước cài đặt Adobe InCopy 2022 nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào link tải Adobe InCopy 2022 mà mình đã chia sẻ ở "phần 3" để tải về máy, sau đó tiến hành giải nén nó ra (cách giải nén chắc bạn cũng biết làm rồi đúng không).

Tiếp theo bạn hãy truy cập vào thư mục vừa giải nén rồi click vào file cài đặt, khi nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định rồi nhấn Ok (không được thay đổi nhé).

cai dat phan mem incopy 2022 1 jpg

Bước 2: Hệ thống bắt đầu giải nén bộ cài Adobe InCopy 2022 ra ổ C, bạn hãy đợi trong giây lát.

cai dat phan mem incopy 2022 2 jpg

Bước 3: Lúc này, sẽ có một hộp thoại hiện lên, tại mục Visual C++.. hãy để mặc định, sau đó bỏ mục Advertising và chọn vào ENG rồi nhấn Install để cài đặt.

cai dat phan mem incopy 2022 3 jpg

Bước 4: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn đợi nó cài xong thì nó sẽ chuyển sang một cửa sổ khác, bạn chỉ cần để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục là được.

Bước 5: Bây giờ, nó sẽ chính thức cài đặt Adobe InCopy 2022 full vào máy tính. Sau khi kết thúc cài đặt thì nó sẽ hiện một thông báo “The installer has finished work”, bạn chỉ cần nhấn Ok => Exit là xong.

cai dat phan mem incopy 2022 4 jpg

Lúc này, bạn chỉ cần mở phần mềm Adobe InCopy 2022 lên và sài thôi, không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào cả mà vẫn có thể sử dụng vĩnh viễn.

VI. Những tính năng nổi bật của Adobe InCopy 2022 mà bạn nên biết

Đây là mộ trong những phần mềm thiết kế chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp nhất dành cho những nhà biên tập hoặc những người viết quảng cáo. Bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm này, nếu như biết được những tính năng vô cùng hữu ích sau:

 • Có công cụ tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Có nhiều công cụ nâng cao giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.
 • Cho phép người dùng làm việc song sòn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 • Có khả năng chú thích các cột
 • Hỗ trợ tìm kiếm phông chữ OpenType dễ dàng.
 • Tạo được hiệu ứng và sử dụng bóng đổ cho văn bản.
 • Có thể tìm lại ảnh chụp màn hình trước đó.
 • Bạn có thể cỉnh sửa bảng bằng cách kéo và thả rất gọn.
 • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao và Retina
 • Có hệ thongo thư viện lớn Adobe Typekit
 • Đồng bộ toàn bộ phông chữ Typekit
 • Tạo liên keets dễ dáng nhàn nhanh chóng.

Với nhiều tính năng ưu việt trên đây thì hữa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhưng trải nghiêm thú vi nhất.

V. Một số câu hỏi thường gặp

File cài đặt Adobe InCopy 2022 full miễn phí trên có cần cr@ck không?

Phần mềm Adobe InCopy 2022 v17.0.1 mà bài viết này chia sẻ đã được repack (nghĩa là nó tự động cr@ck cho bạn), nên bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng được ngay. Đặt biệt, phần mềm không bị giảm bất kỳ tính năng nào, nó vẫn giống như bản gốc.

Adobe InCopy 2022 là phần mềm dành cho ai?

Nếu bạn đang muốn viết quảng cáo hay biên tập nội dung văn bản thì Adobe InCopy 2022 sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất để quản lý mọi thứ.

Adobe InCopy 2022 có thể sử dụng chung được không?

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Adobe InCopy 2022 chính là cho phép nhiều người dùng quản lý và không bị ghi đè dữ liệu.

Tại sao không cài được Adobe InCopy 2022 trên máy tính?

Nếu bạn đang gặp lỗi về cài đặt Adobe InCopy 2022 thì sẽ có một vài nguyên nhân như: trước khi cài đặt bạn chưa tắt kết nối internet, chưa tắt Windows Defender trên Windows 10. Ngoài ra, bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bài viết này, đặt biệt là những lưu ý quan trọng.

Trường hợp bạn gặp lỗi về không tương thích với HĐH, thì có thể máy tính của bạn không nằm trong danh sách hỗ trợ của phần mềm.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ xong link tải Adobe InCopy 2022 v17.0.1.105 full repack miễn phí vĩnh viên, kèm hướng dẫn cài đặt rất dễ dàng. Bạn hãy tham khảo để thực hiện theo nhé, chúc các bạn thành công!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Pass giải nén
Link tải Adobe InCopy 2022 v17 full repack miễn phí freetuts.net hoặc gameportable.net

Cùng chuyên mục

Download Vocal Remover Pro 2023 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Download Vocal Remover Pro 2023 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Vocal Remover Pro là phần mềm xử lý âm thanh được nhiều người sử dụng…

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2023 link Google Drive

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2023 link Google Drive

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2023 link Google Drive

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2023 link Google Drive

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất…

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2023 link Google Drive

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2023 link Google Drive

MathType Full Crac'k 2023 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ ...

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2023 Free cho PC và Mac

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2023 Free cho PC và Mac

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Auto Tune Pro Full ...

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Avast Premier Security 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt ...

Download Ultrasurf 2023 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

Download Ultrasurf 2023 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

UltraSurf là phần mềm bảo mật thông ...

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Autodesk Revit 2022 là là phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2022 được…

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Xin chào anh em! Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của ...

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2023

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2023

Proteus Pro Full Crac'k là một trong những phần mềm ...

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Adobe Illustrator CS6 là phiên bản của phần mềm Illustrator được ...

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt ...

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Adobe XD 2021 là một trong những phiên bản mới nhất ...

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2023

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2023

Windows 11 ra đời đã sở hữu nhiều tính năng mới như Start menu canh…

Tải Hotspot Shield Premium 2023 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Tải Hotspot Shield Premium 2023 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt phần ...

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

KMSpico là một trong những phầm mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office ...

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2023

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2023

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2023

Phần mềm Lumion Pro được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong công việc là…

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Mới đây, phần mềm Office 2021 đã được Microsoft phát hành phiên bản chính ...

Tải KMSAuto Net mới nhất kích hoạt Win&Office full phiên bản

Tải KMSAuto Net mới nhất kích hoạt Win&Office full phiên bản

Trong bài viết này mình xin chia sẻ download KMSAuto Net mới nhất hiện nay

Chuyên mục khác

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25 game anime hay, mới nhất dành cho pc và mobile, hứa hẹn mang…

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Những tựa game với những cô nàng waifu cực kì xinh xắn luôn thu hút…

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Những tiền vệ hay nhất FO4 là gì? game thủ cần nắm tiêu chí và…

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game sinh tồn miễn phí cho PC và moblie hay nhất 2023

Top 15+ game sinh tồn miễn phí cho PC và moblie hay nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

50+ Mẫu chữ viết hoa sáng tạo, chữ hoa nghệ thuật đẹp nhất 2023

50+ Mẫu chữ viết hoa sáng tạo, chữ hoa nghệ thuật đẹp nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game việt hóa 18 cho PC và mobile đáng chơi nhất 2023

Top 15+ game việt hóa 18 cho PC và mobile đáng chơi nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 60+ Kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cuốn hút thời thượng 2023

Top 60+ Kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cuốn hút thời thượng 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 game nuôi vợ ảo 18 đình đám dành cho anh em râm râm

Top 10 game nuôi vợ ảo 18 đình đám dành cho anh em râm râm

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lucifer là ai? Tính kiêu ngạo của thiên thần sa ngã và lòng thù hận

Lucifer là ai? Tính kiêu ngạo của thiên thần sa ngã và lòng thù hận

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn 3 cách vay tiền online nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất hiện nay

Hướng dẫn 3 cách vay tiền online nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20 game mô phỏng cuộc sống 18 chân thực nhất 2023

Top 20 game mô phỏng cuộc sống 18 chân thực nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20+ game Hentai miễn phí đang làm mưa làm gió năm 2023

Top 20+ game Hentai miễn phí đang làm mưa làm gió năm 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20+ game kiếm tiền online tốt nhất 2023 trên PC và iOS

Top 20+ game kiếm tiền online tốt nhất 2023 trên PC và iOS

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top