Review game Anh Hùng Xạ Điêu Mobile

Game Anh Hùng Xạ Điêu Mobile hiện nay đang là một trong những game đối kháng PK hay nhất trên nền tảng di động và do Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều gì thú vị trong trò chơi này nhé.

game than dieu dai hiep mobile 1 jpg

Tổng quan game Anh Hùng Xạ điêu

Được công bố lần đầu tiên bởi Efun ngày 14/12/2017, Game Anh hùng xạ điêu (The Legend of Condor Heroes) hiện nay đã có mặt trên nhiều đất nước như Singapore, Malaysia, Trung quốc và cả Việt Nam. Trò chơi di động được phát triển bởi Efun và Perfect World được ủy quyền bởi Jin Yong nhằm nhân kỷ niệm 60 năm “Thần điêu đại hiệp”. Cùng với sự ra mắt của game di động, phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình kinh điển - Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2017 cũng được ra mắt cùng thời điểm.

game than dieu dai hiep mobile 3 jpg

Sau đó đầu năm 2018 Perfect World cùng Gamota chính thức đem trò chơi này về Việt Nam, nói “chính thức” vì hồi đó trò chơi quá hot đến nỗi người chơi tự tìm cách tải từ server nước ngoài rồi Việt Hóa các thứ :))

Bạn sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến kinh thiên động địa giữa Rakish Huang Yaoshi, Hong Qigong vô tư, Ouyang Feng dũng cảm, Duan Zhengcun nhân từ nhưng cứng rắn và Wan Chongyang thanh tao trên núi Hoa Sơn. Các chiêu thức huyền thoại bao gồm Mười tám cây hạ rồng và Cảm ứng thần chết bằng một ngón tay đều sẽ được giới thiệu trong trò chơi di động nơi “Ngũ đại hiệp” tranh giải Kinh thánh Cửu Long.

Anh hùng xạ điêu cố gắng tái tạo từng chi tiết và thể hiện chân thực hoàn toàn của thế giới trong tiểu thuyết. Bạn có thể đi du lịch trên bản đồ toàn cảnh tất cả những gì bạn muốn, thậm chí bạn có thể bay qua các ngôi nhà và leo lên các mái nhà với thanh kiếm của bạn trong tay. Các bước di chuyển của nhân vật và các địa điểm cổ điển như núi Hoa Sơn và đảo Đào Hoa cũng được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra trải nghiệm nhập vai hơn cho người chơi.

game than dieu dai hiep mobile 2 jpg

Trò chơi di động có 4 môn phái cổ điển - Beggars, Quanzhen, Taohua và Baituo, mỗi môn phái đều có khả năng võ thuật độc đáo. Ví dụ, Quan Zhen vượt trội trong các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa trong khi Baituo được biết đến với nội lực ma quỷ. Bạn có thể tùy chỉnh khả năng của mình bằng các kỹ năng khác nhau và thu thập nhiều vũ khí huyền thoại khác nhau (Que đập chó, Kiếm Taiyi và hơn thế nữa) để có sức mạnh lớn hơn.

Sẽ có hệ thống trại được giới thiệu trong The Legend of Condor Heroes, bạn có thể tham gia một trong 2 trại chính gồm Hall of Loyalty và Tower of Misty Rain. Cùng với hàng trăm người chơi khác, bạn sẽ chiến đấu giành tài nguyên thông qua việc áp dụng các thiết bị kỹ thuật khác nhau và thực hiện các chiến thuật khác nhau. Nhiều chế độ PvP bao gồm Đấu trường 5V5 và phòng thủ Xiangyang cũng sẽ có sẵn.

game than dieu dai hiep mobile 4 jpg

Người chơi có thể cảm thấy tính tương tác rất mạnh mẽ trong trò chơi, sẽ càng thú vị hơn nếu bạn là một người thích võ thuật, đừng quên rủ anh em bạn bè cùng chơi game Anh Hùng Xạ Điêu mobile cùng nhau nhé!

Trò chơi sử dụng công nghệ engine ERA do đội ngũ R&D tự phát triển. Dựa trên việc sử dụng thuần thục engine của đội ngũ R&D, "Thần Điêu Đại Hiệp Mobile" sẽ thực sự khôi phục lại loạt phim truyền hình từ nhiều góc độ như cốt truyện, bối cảnh và nhân vật. Ngoài ra, dựa trên khái niệm sản xuất “tương tác trực tuyến nhiều người chơi”, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới võ hiệp 3D chân thực trong game.

game than dieu dai hiep mobile 5 jpg

Tính năng nổi bật trong trò chơi Anh Hùng Xạ Điêu

  1. Được ủy quyền bởi Jin Yong 100% sẽ bám theo cốt truyện “Anh Hùng Xạ Điêu”
  2. Phong cách thực tế, nhập vai
  3. Nhiều người chơi trực tuyến, niềm vui tương tác bất tận
  4. Tích hợp lối chơi đa dạng, hàng chục nhân vật có thể chuyển đổi theo ý muốn;
  5. Ba thuộc tính chính hạn chế lẫn nhau và gây ra hàng tấn sát thương cho đối thủ;
  6. Thời gian thực, bạn có thể chiến đấu với võ thuật hàng ngàn người
  7. Khát vọng luận kiếm, xuyên trận hợp đồng, thay phiên làm vương!

game than dieu dai hiep mobile 6 jpg

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu

Theo tìm hiểu của mình có 2 website giống hệt nhau nên chưa biết ai đạo của ai, và thực sự thì cũng chưa biết GAMOTA đã chính thức đem phiên bản nào về để “Việt Hóa”. Ai biết hãy để lại comment cho mình nha, chân thành cảm ơn !

Server Trung Quốc

http://s.laohu.com/

https://sd.efunen.com/

Tải game phiên bản phân phối chính thức tại Việt Nam

https://ahxd.gamota.com/mobile/

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm