Cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên PC với GameLoop

Như các bạn cũng đã biết thì Cộng đồng game thủ đã theo dõi Call of Duty trong hai thập kỷ. Call of Duty là một trong những series game hoành tráng đã được chơi và yêu thích trên toàn cầu rất là lâu.

Được nhắc đến như là một huyền thoại làng game, Call of Duty phiên bản PC đã chinh phục hàng chục triệu người và bây giờ nó đã được phát triển với phiên bản di động bởi Activision và Tencent.

Tuy nhiên, với một game lớn như vậy, nhiều người vẫn quen với việc chơi game trên máy tính và điều khiển bằng chuột với bàn phím. Và trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm Call of Duty Mobile trên PC.

Call of Duty Mobile trên PC bằng Trình giả lập chính thức của Tencent

Đối với những game thủ nào muốn chơi Call of Duty trên PC, thì nó có lợi thế hơn đó là khả năng kiểm soát tốt hơn, và hiện nay đã có phần mềm giả lập chính thức của Tencent đó là Tencent Gaming Buddy, và hiện nay thì nó đã được đổi tên thành GameLoop.

Để chơi Call of Duty Mobile trên PC hiện nay rất đơn giản và GameLoop hỗ trợ Call of duty mobile người chơi rất tốt, trong đó nó đã tự cài đặt sẵn bàn phím và các cài đặt khác, cho nên bạn chỉ cần tải và mở lên chơi mà không cần thay đổi và điều chỉnh gì thêm. Và dưới đây là các bước tải phần mềm này.

Các bước tải và cài Game

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt cho giả lập Gameloop trên PC của mình tại:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công trình giả lập trên máy tính, bạn cần mở nó lên và bấm vào biểu tượng “Game Center”bên trái của cửa sổ.

play call of duty mobile on pc 1 jpg

Bước 3: Bấm vào logo game hoặc bấm vào nút tìm kiếm và nhập tên game để tìm Call of duty Mobile.

Bước 4: Sau khi mở trò chơi, thì bạn hãy nhấn vào nút "Download" ở phía dưới bên phải của cửa sổ.

play call of duty mobile on pc 2 jpg

Bước 5: Trò chơi sẽ mất một vài phút để tải và tự cài đặt. Sau khi cài đặt xong, thì bạn chỉ cần nhấn vào "Play" là đã có thể chơi game này.

play call of duty mobile on pc 3 jpg

Bước 6: Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi trên giả lập của mình với trải nghiệm chơi game rất hiệu quả. Vì các điều khiển cho trò chơi đều đã được cài đặt sẵn trong phần mềm giả lập này.

play call of duty mobile on pc 4 jpg

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi các phím điều khiển, bạn có thể chọn tùy chọn bàn phím ở phía bên phải của cửa sổ.

Mẹo để tăng cấp nhanh trong game

Call of Duty có rất nhiều thứ để bạn khám phá. Và trò chơi này sẽ có nhiều nhiệm vụ đơn giản cho đến khó, và việc tăng cấp độ nhanh sẽ là nhiệm vụ khó đối với nhiều người. Và dưới đây là Mẹo cho bạn.

  • Bạn cần tham gia một bang hội để nhận thêm 'XP' (điểm kinh nghiệm). Và điều này sẽ có lợi cho bạn trong việc kiếm thêm điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn.
  • Bạn cần phải sử dụng những vũ khí tốt nhất để tăng thêm điểm thưởng.
  • Vì để tăng cấp yêu cầu nhiều điểm XP, cho nên bạn cần chọn các chế độ có nhiều người chơi.
  • Trò chơi thường đi kèm với một loạt các sự kiện thời gian giới hạn khác nhau. Bạn thường nên tham gia các sự kiện như vậy nếu bạn đang muốn dễ dàng lên cấp trong Call of Duty.
  • Hãy tiêu diệt thật nhiều người trong 1 trận đấu để nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Phần kết luận

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn một trong những game bắn súng nhiều người chơi Battle Royale được đánh giá cao nhất trong làng game di động.

Call of Duty Mobile đã tạo được dấu ấn rất tốt; và nó đã đạt hơn 100 triệu lượt tải trên Google Play và có lượng người chơi rất cao từ trên Mobile và trên cả giả lập chính thức của Tencent.

Và nếu bạn muốn tải thêm nhiều game mobile khác thì có thể truy cập tại đây:

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm