MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download After Effect 2018 Full Active miễn phí 100%

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download After Effect 2018 và kem hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh.

Với phiên bản 2018 dù chưa phải là mới nhất, nhưng phần mềm cũng có những cải tiến mới so với bản tiền nhiệm, nó được cung cấp đầy đủ những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Ngoài khả năng giúp người dùng làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn, thì Adobe After Effect cc 2018 còn được yêu thích bởi khả năng chạy mượt trên máy tính cấu hình yếu (hỗ trợ cả hai nền tảng Windows và macOS). Nếu bạn không có điều kiện để mua phần mềm cấp phép, thì phiên bản miễn phí mà freetus sắp giới thiệu dưới đây, sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

1. Giới thiệu After Effect 2018

Với phần mềm Adobe After Effect thì freetuts có giới thiệu kỹ qua những phiên bản trước đó rồi, nên trong phiên bản After Effect 2018 này chỉ giới thiệu sơ qua một số đặc điểm tiêu biểu nhất thôi nhé.

download after effect 2018 huong dan cai dat 7 jpg

Trước tiên mình chắc chắn một điều After Effect 2018 sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng, bởi nó đã được tích hợp và tối ưu hóa rất nhiều tính năng mới mà các phiên bản tiền nhiệm không có. Ngoài ra, phần mềm còn được nhiều người biết đến là nhờ khả năng tạo đồ họa chuyển động, tạo hiệu ứng đẹp mắt trong phim ảnh.

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng làm việc cùng lúc với nhiều phần mềm khác của Adobe. Phải kể đến là sự kết hợp tuyệt vời giữa After Effect Premiere Pro, một bên là chỉnh sửa video chuyên nghiệp, một bên là tạo hiệu ứng kỹ xảo hành động tuyệt vời. Vì vậy, nó sẽ giúp cho việc chỉnh sửa một dự án nào đó trở nên đa dạng hơn rất nhiều, khi người dùng có thể kết hợp làm việc với nhiều ứng dụng khác trong quá trình làm việc.

2. Tính năng nổi bật After Effect 2018

Trong phiên bản After Effect 2018 lần này đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn VR và 3D, còn hỗ trợ tăng cường khả năng cài đặt GPU. Ngoài ra, nó cũng được bổ sung một loạt các tính năng mới, từ đó giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm trực quan hơn. Sau đây cùng freetus tìm hiểu cụ thể một số tính năng nổi bật của phần mềm nhé.

Tính năng Data-driven animation tools

Đây là tính năng được bổ sung, nó cho phép người dùng diễn hoạt biểu đồ, đồ thì và Infographic bằng dữ liệu đã nhập. Ngoài ra, bạn có thể nhập các file JSON dưới dạng asset, trình chiếu các giá trị của chúng trên biểu thức, đặt biệt là các dữ liệu sẽ tự động cập nhật đồ họa khi bạn chỉnh sửa.

download after effect 2018 huong dan cai dat 10 jpg

Với công cụ này khi bạn đã thành thạo, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, dể thật sự thành thạo công cụ này, chắc hẳn bạn cần phải tốn chút thời gian đấy.

Tính năng 3D/VR Transitions, Effects, Titles

Với tính năng 3D/VR sẽ giúp người dùng thể hiện được ý tưởng của mình nhanh hơn và dễ dàng thể hiện vào không gian 3D loại bỏ đối tượng và bổ sung đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh và hơn thế nữa.

download after effect 2018 huong dan cai dat 9 jpg

Ngoài ra, After Effect 2018 cũng có một bộ công cụ mới, để chỉnh sửa cảnh quay VR 360 độ, bao gồm VR Comp Editor, cho phép bạn chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh.

Tăng cường hiệu suất

Có thể bạn nghỉ đây chỉ là một cập nhập nhỏ, nhưng lợi ích mà nó mang lại là rất lớn đấy, nó cho phép chuyển đổi các layer và làm mờ chuyển động. Điều này giúp bạn thao tác nhanh hơn nhiều mà không cần nâng cấp cấu hình máy tính.

download after effect 2018 huong dan cai dat 11 gif

Phiên bản After Effect 2018 này sẽ là một bước tiến lớn của hãng Adobe, giúp cho người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời hơn, khi không phải ngồi chờ đợi xem các Layer có hiệu ứng mờ hay không. Đặt biệt là không cần phải không cần phải nâng cấp Ram hay ổ cứng SSD.

Một số tính năng khác của phần mềm

 • Character Animator: Rút ngắn thời gian sao lưu của các chỉnh sửa, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng chức năng liên kết động.
 • Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các Creative Cloud Library, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
 • Cải thiện mẫu văn bản tương tác: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.
 • Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ: Bạn dễ dàng nhận biết cấu trúc đồ họa, hình ảnh, clip, Từ đó việc tìm kiếm trong video 360 được thuận tiện và chuẩn xác hơn.
 • Typekit:Bbạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng cho các dự án của mình.
 • Start Screen hữu ích.

Với những tính năng vượt bậc mà phần mềm Adobe After Effects 2018 mang lại, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

3. Cấu hình cài đặt After Effect 2018

Dưới đây là yêu cầu cấu hình máy tính để có thể cài đặt và chạy mượt phần mềm, các bạn nên tham khảo để có định hướng lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính nhé. Trường hợp, máy tính của bạn không đủ yêu cầu, thì có thể lựa chọn phiên bản thấp hơn để cài đặt.

Hệ điều hành Windows

 • Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64bit.
 • Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 10, Windows 11.
 • Bộ nhớ Ram: Tối thiểu 4 GB (đề nghị 8 GB để chạy mượt)
 • Ổ cứng : 5 GB còn trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống.
 • Yêu cầu độ phân giải màn hình: (1280 x 1080) trở lên.
 • Card màn hình: 2Gb RAM, hỗ trợ Open LG 2.0 trở lên (khuyên dùng 4Gb).
 • Nên cài phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ xuất video.

Hệ điều hành Mac

 • CPU: vi xử lý đa nhân Intel hỗ trợ 64 bit.
 • Hệ điều hành: macOS version 10.13 (High Sierra), macOS version 10.12 (Sierra), hoặc Mac OS X version 10.11 (El Capitan).
 • Ram: 2GB trở lên, càng nhiều càng tốt.
 • Ổ cứng trống: 4GB trở lên, khuyến nghị 10GB.
 • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị) với 16 bit màu và 512 MB ram, có hỗ trợ OpenGL 2.0.

4. Link download After Effect 2018 full miễn phí

Trong file tải về đã kèm patch Active Free nhé các bạn.

Download tại đây

Các phiên bản khác:

5. Hướng dẫn cài đặt After Effect 2018 chi tiết

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm After Effect 2018 chi tiết nhất, các bước thực hiện như sau.

Lưu ý: Tắt kết nối Internet trước khi cài đặt, nếu dùng Windows 10 thì tắt thêm cả Windows Defender và các chương trình diệt virus đi nhé.

Bước 1: Tải phần mềm After Effect 2018 về máy tính, sau đó dùng Winrar để giải nén file vừa tải về. Mật khẩu giải nén nằm trong link tải về ở trên nhé.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén lên, sau đó khởi chạy file Set-up.exe.

download after effect 2018 huong dan cai dat 1 jpg

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, các bạn đợi vài phút để chương trình cài đặt phần mềm After Effect 2018.

download after effect 2018 huong dan cai dat 2 jpg

Bước 4: Sau khi chương trình cài đặt xong, sẽ có một thông báo hiện lên, các bạn nhấn chọn Sign in Later => Start Trial => Close. Kết thúc quá trình cài đặt.

Lưu ý: Lúc này, bạn chỉ dùng thử phần mềm được 7 ngày, để sử dụng vĩnh viễn thì bạn hãy tiến hành bẻ khóa After Effects cc 2018. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn bằng các bước tiếp theo.

Bước 5: Trong file tải về có folder Cr@ck, bạn vào đó và mở file "amtemu.v0.9.2-painter.exe" lên.

download after effect 2018 huong dan cai dat 4 jpg

Bước 6: Giao diện Amtemu.v0.9.2 hiên lên, các bạn chọn phiên bản Adobe After Effects cc 2017 (tool này không có bản 2018 nên chọn bạn 2017 cũng được nhé), sau đó bạn click vào Install.

download after effect 2018 huong dan cai dat 3 jpg

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy tìm đến đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018\Spport Files và chọn file amtlib.dll sau đó nhấn Open như hình bên dưới.

download after effect 2018 huong dan cai dat 5 jpg

Bước 8: Hiện một thông báo như hình bên dưới, bạn chờ trong giây lát nhé, khi nào thấy dòng chữ Working Done thì bạn đã thực hiện thành công.

download after effect 2018 huong dan cai dat 6 jpg

Cuối cùng bên dưới là giao diện của phần mềm After Effects CC 2018, bây giờ các bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo vấn đề gì nữa nhé.

download after effect 2018 huong dan cai dat 8 jpg

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download After Effects CC 2018, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết giúp bạn có thể sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm một số thông tin về tính năng và yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm, các bạn hãy tham khảo và thực hiện theo nhé. Chúc các bạn thành công!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top