MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download Corel Video Studio Ultimate 2020 full miễn phí

Chia sẻ link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020 Full miễn phí. Xem cấu hình máy tính để sử dụng và download miễn phí.

Đây là phần mềm chỉnh sửa video và làm phim chuyên nghiệp, chuyển đổi ảnh và video của bạn thành phim với mặt nạ nâng cao và phân loại màu với công cụ biên tập video thông minh mới, hiệu suất tối ưu và thư viện hiệu ứng đa dạng.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ website giúp bạn tải xuống phần mềm chỉnh sửa video Corel VideoStudio Ultimate 2020 miễn phí, bạn hãy kiểm tra cấu hình rồi lướt xuống cuối bài để tìm link tải nha.

download corel studio ultimate 2020 logo jpg

Thông tin Corel VideoStudio Ultimate 2020

Cấu hình máy tính để sử dụng phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 2020

 • Chỉ hỗ trợ duy nhất HĐH 64-bit
 • Windows 10, Windows 8, Windows 7
 • Core i3 or AMD A4. Intel Core i7 or AMD Athlon A10 for HD and UHD videos
 • 4 GB RAM hoặc cao hơn. Đề nghị 8 GB trở lên để chỉnh sửa Video HD hoặc UHD
 • Phân vùng ổ cứng : 10 GB trống

Ngôn ngữ

 • Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc

Định dạng hỗ trợ Import

 • Video: AVCHD1 (.M2T/.MTS), AVI, DV, DVR-MS, HDV1, HEVC2 (H.265), M2TS, M4V, MKV, MOD1, MOV3 (H.264), MPEG-1/-2/-4, MXF, TOD, UIS, UISX, WebM, WMV, XAVC, XAVC S, 3GP, Non-encrypted DVD titles
 • 360 Video: equirectangular, single fisheye, dual fisheye
 • Audio: AAC, AC31, Aiff, AMR, AU, CDA, M4A, MOV, MP3, MP4, MPA, OGG, WAV, WMA
 • Image: CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF87a, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MPO, MSP, PBM, PCT, PCX, PGM, PIC, PNG, PPM, PSD, PSPImage, PXR, RAS, SCI, SCT, SHG, TGA, TIF/TIFF, UFO, UFP, WBM, WBMP, WMF, 001, Camera RAW

Định dạng có thể Export

 • Video: AVC, AVI, DV, HDV, HEVC2 (H.265), M2T, MOV3, MPEG-1/-2/-4, UIS, UISX, WebM, WMV, XAVC S, 3GP
 • Device: Apple iPod/iPhone/iPad/TV, Android devices, Sony PSP/PS3/PS4, Nintendo Wii, Microsoft Xbox compatible formats, DV, HDV
 • Disc: DVD, AVCHD, SD Card, Blu-ray ($)
 • Web: YouTube, FlickR, Vimeo
 • Audio: M4A, OGG, WAV, WMA
 • Image: BMP, JPG

Đánh giá Corel VideoStudio Ultimate 2020

Chúng ta hãy cùng khám phá những gì có trong Corel VideoStudio Ultimate 2020 nhé.

Nhận được nhiều lời khen có cánh từ các trang mạng trong nước cúng như quốc tế, Corel đã không ngừng phát triển và mở rộng, giúp quá trình chỉnh sửa Video của bạn dễ dàng - thú vị nhưng vẫn khơi gợi sự sáng tạo và cho ra những đột phá trong quá trình thiết kết/ tạo dựng video.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật.

Giao diện thân thiện với người dùng: Truy cập nhiều lựa chọn các công cụ cơ bản, chỉnh sửa video, bộ lọc sáng tạo và các tính năng mạnh mẽ, dễ dàng làm quen/học và dễ sử dụng hơn.

Trình tạo trình chiếu: Tạo phim và trình chiếu trong vài phút! Chỉ cần chọn một mẫu và thêm phương tiện của bạn để trình chiếu nhanh chóng, dễ dàng.

download corel studio ultimate 2020 1 jpg

Ghi màn hình: Ghi lại màn hình và webcam của bạn đồng thời và tạo video hấp dẫn với MultiCam Capture Lite!

download corel studio ultimate 2020 2 jpg

DVD Burner: Ghi các dự án video của bạn vào DVD hoặc AVCHD với hơn 100 mẫu menu có thể tùy chỉnh với MyDVD.

download corel studio ultimate 2020 3 jpg

Tính năng độc quyền: Truy cập các hiệu ứng cao cấp từ NewBlueFX, Boris FX và proDAD - độc quyền ở phiên bản Ultimate.

download corel studio ultimate 2020 4 jpg

Có gì mới trong Corel VideoStudio Ultimate 2020?

download corel studio ultimate 2020 5 jpg

VideoStudio 2020 bổ sung các công cụ và nội dung mới, cộng với các phím tắt và cải tiến chỉnh sửa luồng công việc của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa thông minh hơn, sáng tạo hơn.

 • Tiêu đề mới và nội dung sáng tạo
 • Sắp xếp hợp lý các công cụ và phím tắt
 • Công cụ trình chiếu và video thông minh mới
 • Màn hình 4k được tối ưu hóa
 • Mặt nạ video nâng cao, nhiều chế độ hòa trộn hơn và các hiệu ứng cao cấp mới dành riêng cho Ultimate!

download corel studio ultimate 2020 5 1 jpg

Một số tính năng mới nổi bật:

Highlight Reel

Tạo các video nhanh và thể hiện những điểm nổi bật trong cuộc phiêu lưu mới nhất của bạn với nhà sáng tạo phim thông minh mới của VideoStudio. Chỉ cần nhập ảnh / video của bạn và Highlight reel sẽ phân tích và trích xuất những phần hay nhất của từng phần và tạo video cho bạn, theo nhịp điệu của âm nhạc.

download corel studio ultimate 2020 highlight reel jpg

Enhanced Painting Creator - Tăng cường khả năng vẽ cho các công cụ

Tạo các lớp phủ hoạt hình tùy chỉnh độc đáo với nhiều lựa chọn bút vẽ từ Corel Painter® và PaintShop® Pro và trao quyền cho nghệ sĩ bên trong của bạn với Trình tạo tranh nâng cao . Công cụ này ghi lại các nét cọ của bạn khi bạn làm việc, cho phép bạn thêm tác phẩm đã hoàn thành vào video dưới dạng đồ họa tĩnh hoặc như một bức tranh sống!

download corel studio ultimate 2020 painting creator jpg

Enhanced User Interface - Tăng cường tối ưu giao diện người dùng

VideoStudio 2020 cho phép bạn làm việc thông minh hơn với các phím tắt mới và cải tiến thư viện giúp hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa của bạn. Nhanh chóng truy cập bảng chỉnh sửa được thiết kế lại để tùy chỉnh các hiệu ứng, chỉnh sửa màu sắc hoặc thêm chuyển động vào clip của bạn, trực tiếp từ dòng thời gian. Khám phá các khả năng sáng tạo mới bằng cách áp dụng tối đa 10 bộ lọc trên một clip!

download corel studio ultimate 2020 user interface jpg

Chỉnh sửa dễ dàng với các công cụ thiết yếu

giphy gif

Chỉnh sửa khung hình: Dễ dàng cắt và chia video trực tiếp trên dòng thời gian. Xoay hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Instant Video Corrections - Chỉnh sửa video tức thì: Áp dụng hiệu chỉnh ống kính để loại bỏ méo mắt và chỉnh màu clip để điều chỉnh nhiệt độ của ánh sáng hoặc và tạo hiệu ứng độc đáo.

Chống rung - Ổn định video: Tính năng chỉ cóc trong phiên bản Ultimate, giúp ổn định Video và chống rung khắc phục tình trạng nhòe hình rung lắc cân bằng và ổn định video tốt nhất có thể với công cụ proDad Mercalli.

Biến các video cầm tay lung lay và các cảnh hành động gập ghềnh trở nên mượt mà hơn bao giờ hết

download corel studio ultimate 2020 5 2 jpg

Tính sáng tạo được đẩy lên hàng đầu

* Lưu ý: Chỉ hỗ trợ trong phiên bản Ultimate

Tính năng phân loại màu sắc: Chỉ trong Ultimate bạn mới có thể truy cập các công cụ phân loại màu hoàn chỉnh để kiểm soát tâm trạng của cảnh quay. Dễ dàng thay đổi màu sắc và tinh chỉnh các thay đổi của bạn với nhiều phạm vi video và điều khiển trực quan.

Bộ lọc và hiệu ứng: Có được cái nhìn đúng đắn với hàng trăm hiệu ứng với thư viện bộ lọc đa dạng, đơn giản với thao tác kéo và thả. Nhanh chóng tạo hình ảnh cách điệu hoặc thêm lớp phủ và tiêu đề hoạt hình!

Thư viện bộ LUT Mới (Look up table): Bây giờ với hơn 20 bộ profiles LUT khác nhau đa dạng mới mẻ, LUT giúp dễ dàng áp dụng các hiệu ứng màu điện ảnh tiên tiến cho dự án của bạn để đưa các cảnh quay từ không gian màu này sang không gian màu khác.

Công cụ hoạt hình (Animation tools) trong tầm tay bạn

Stop Motion Animation - Ngừng hoạt hình chuyển động: Cắm máy ảnh của bạn và tạo một hoạt hình tĩnh vật! Tận dụng các cài đặt chụp tự động, các công cụ lưới và hướng dẫn trên màn hình để giúp dễ dàng tạo các chuyển động mượt mà, có kiểm soát.

Tùy chỉnh đường dẫn chuyển động: Tạo và tùy chỉnh chuyển động của đồ họa, hình dạng, tiêu đề và lớp phủ dọc theo một đường dẫn được xác định với các điều khiển linh hoạt. Đó là cách hoàn hảo để tạo hiệu ứng vui nhộn, thêm điểm nhấn hoặc di chuyển nhân vật trên màn hình.

Animated Overlays: Chỉ cần kéo và thả lớp phủ hoạt hình (animated overlays) mới vào video của bạn để thêm chiều sâu cho cảnh của bạn. Lớp phủ trong suốt được hỗ trợ với bong bóng, ống kính sáng...sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cách kể chuyện của bạn.

Nâng cao khả năng vẽ: Tạo bản vẽ hoạt hình của riêng bạn để thêm vào video clip bằng công cụ vẽ (Painting Creator tool). Tính năng này ghi lại các nét vẽ chi tiết của bạn để có thể thêm khuôn mặt, tuyến đường bản đồ và nhiều thứ hơn nữa vào video của mình!

Trình chỉnh sửa 360° hoàn chỉnh

Chỉnh sửa video 360°: Sở hữu đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa video 360° để cắt xén chỉnh sửa nâng cao, thêm tiêu đề hoặc nhạc và chỉnh sửa video 360 ° của bạn trên dòng thời gian Timeline.

download corel studio ultimate 2020 6 jpg

Tạo video với hiệu ứng hành tinh nhỏ: Cung cấp cho khán giả của bạn một góc nhìn thú vị và mới mẻ bằng các cảnh quay 360°.

Đơn giản chỉ việc sử dụng hiệu ứng Tiny Planet hoặc Rabbit Hole (ảnh toàn cảnh hình cầu).

download corel studio ultimate 2020 7 jpg

Chuyển đổi định dạng: Chuyển đổi cảnh quay mắt cá đơn hoặc kép thành toàn cảnh hình cầu.

Thậm chí Corel VideoStudio Ultimate 2020 còn có thể kiểm soát góc nhìn và chuyển đổi thành video phẳng tiêu chuẩn để phát lại trên TV, phát trên các trình video tiêu chuẩn khác.

download corel studio ultimate 2020 8 jpg

Xuất video 360°: Xuất video của bạn để xem trên VR, trình phát 360 hoặc tải trực tiếp lên YouTube, Facebook, Vimeo 360°...

download corel studio ultimate 2020 9 jpg

Chỉnh sửa video hành trình chuyên nghiệp

Video chuyển động nhanh và chậm: Preview tốc độ tùy chỉnh bằng cách sử dụng Time Remapping.

Dễ dàng tạo video chuyển động chậm hoặc thêm hiệu ứng tốc độ cao, đóng băng khung hình hoặc đảo ngược.

giphy gif

Chế độ camera camera hành trình: Loại bỏ hiệu ứng méo, hiệu ứng mắt cá từ Video được chụp/ ghi bằng camera và máy ảnh góc rộng/ camera hành trình. Bắt đầu với presets for GoPro cameras, sau đó sử dụng các công cụ chỉnh sửa này để tối ưu Video từ camera hành trình cảu bạn.

Xoay và thu phóng: Chuyển sự tập trung của khán giả vào một hành động hay khoảnh khắc quan trọng nào đó bằng cách xoay và phóng to, tuy nhiên hãy đảm bảo đối tượng của bạn ở trong khung rõ ràng.

Theo dõi chuyển động (Motion Tracking): Theo dõi một đối tượng và thêm văn bản chuyển động, thêm hình ảnh đồ họa hoặc làm mờ khuân mặt hay logo vào video của bạn bằng công cụ Motion Tracking có độ chính xác cao.

Quay và chỉnh sửa video trên nhiều camera

Phần mềm ghi màn hình tích hợp: Ghi lại màn hình và webcam của bạn đồng thời và tạo các video hấp dẫn với MultiCam Capture Lite. Dễ dàng ghi lại video và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột và chỉnh sửa chúng liền mạch với công cụ MultiCam.

Chỉnh sửa video MultiCam 6 góc [Chỉ có trên phiên bản Ultimate]: Kể câu chuyện của bạn từ nhiều góc độ. Dễ dàng kết hợp, đồng bộ hóa và chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều máy ảnh và chọn góc bạn muốn hiển thị khi phát video.

download corel studio ultimate 2020 10 jpg

Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020 Full miễn phí

Có điều kiện hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất, còn muốn tải miễn phí hãy click vào link dưới đây:

Download tại đây

Hướng dẫn cài đặt Corel VideoStudio Ultimate 2020 Full miễn phí

Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender, tắt luôn cả kết nối Internet Wifi đi nhé !

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa download.

Mật khẩu giải nén nếu có: gameportable.net | hoặc: freetuts.net

Bước 3: Chạy file cài đặt.

Bước 4: Chạy file Patch bằng quyền Admin.

Bước 5: Finish.

Kết luận

Mình đã sử dụng VideoStudio từ khoảng năm 2004 vì những tính năng cập nhật bắt kịp xu thế và dễ dàng sử dụng. Chủ yếu sử dụng nó để tạo các video nổi bật trong kỳ nghỉ và các phần tổng hợp ảnh / video, giúp lưu giữ và làm sống lại những ký ức vui vẻ. Mình tin rằng với bộ công cụ đa dạng và phong phú bên trên có thể giúp các bạn chỉnh sửa và tạo ra những Video tuyệt vời.

Trên đây là link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020 Full miễn phí cũng như đánh giá chi tiết về phần mềm, nếu có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình tải và cài đặt hãy để lại comment mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop ...

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng đang được nhiều người lựa ...

Top