MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download Photoshop 2021 Full Active thành công 100%

Link download Photoshop 2021 Full Active 100% miễn phí, link tảo Google Drive và FShare tốc độ cao.

Vừa qua, hãng Adobe đã chính thức công bố ra mắt Photoshop 2021 tại Adobe MAX, và bạn sẽ phải trả 99$ để sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này. Mình biết đây là một con số khổng lồ nên sẽ chỉ cho bạn một website giúp bạn tải miễn phí 100%, hãy lướt xuống cuối bài để lấy link tải nhé. Còn nếu bạn muốn xem thêm những tính năng mới, cũng như phần hướng dẫn cài đặt thì hãy tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo dưới đây.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

I. Tính năng mới trong Adobe Photoshop 2021

download photoshop 2021 full free 5 jpg

Từ việc cải tiến các công cụ đơn giản như Refine Edge, Live Shapes cho đến các tính năng đột phá như Sky Replacement và bộ lọc Neural, có rất nhiều thứ mới mẻ khiến bạn sẽ muốn tải ngay PTS 2021 về sử dụng và chắc chắn gây ấn tượng ngay cả với người dùng Photoshop khó tính nhất.

1. Neural Filters

Tính năng mới thú vị nhất là một loạt các bộ lọc được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, machine-learning tool mà Adobe đã phát triển trong nhiều năm.

Hai bộ lọc hoạt động mạnh mẽ mới xuất hiện trong thư viện Neural Filters: Skin SmoothingStyle Transfer.

Skin Smoothing (Làm mịn da): bộ lọc này hoạt động đúng với mô tả, bạn chỉ cần kéo thanh trượt qua lại một cách đơn giản để làm mịn, làm mờ mụn và vùng da xấu trên gương mặt. Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể làm sạch các nhược điểm trên khuôn mặt và tạo ra kết quả ấn tượng ngay lập tức:

tinh nang moi trong photoshop 2021 1 jpg

Bộ lọc Style Transfer cho phép bạn áp dụng các kiểu đồ họa từ một loạt các cài đặt trước, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tự tạo ra kiểu đồ họa của riêng mình. Bạn có thể điều chỉnh cường độ của “kiểu” và kích thước brush, tùy chọn làm mờ nền; và như tất cả các Neural Filters, bạn có thể chọn áp dụng nó cho một layer mới, một bản sao có mặt nạ (mask) của layer hiện tại hoặc dưới dạng một Smart Filter (Bộ lọc Thông minh).

tinh nang moi trong photoshop 2021 2 jpg

Kết quả thường gây ngạc nhiên và dường như không liên quan nhiều đến hình ảnh gốc. Nhưng vì các hiệu ứng được áp dụng ngay lập tức, thật dễ dàng để xem trước kết quả và chọn một phong cách bạn thích. Dưới đây là ba ví dụ khác về bộ lọc này:

tinh nang moi trong photoshop 2021 3 jpg

Phần còn lại của Neural Filters vẫn đang chính thức trong giai đoạn thử nghiệm, bạn hãy đánh dấu trang này để có thể cập nhật những bản mới nhất và tự đánh giá hiệu quả của các bộ lọc mới nha.

Ấn tượng nhất là Smart Portrait, tự động nhận diện khuôn mặt trong ảnh và cung cấp một loạt công cụ để điều chỉnh biểu cảm bao gồm: Be Happy !, Surprise và Anger. Mỗi loại đều có một thanh trượt để điều chỉnh giá trị âm hoặc dương, vì vậy giá trị âm của Be Happy! sẽ tạo ra biểu cảm khuôn mặt đau khổ.

Kết quả không phải lúc nào cũng hoàn hảo, đó là lý do tại sao bộ lọc vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm; nhưng dù sao thì chúng cũng cực kỳ ấn tượng, với khả năng thêm một nụ cười có răng khểnh vào một khuôn mặt đang khép miệng:

tinh nang moi trong photoshop 2021 4 jpg

Bạn có thể thấy một vài trục trặc nhỏ khi áp dụng bộ lọc này, nhưng vì các bộ lọc được xuất ra dưới dạng các layer mới nên rất dễ che và di chuyển chúng để vừa với layer bên dưới ban đầu.

Bạn có thể sử dụng Smart Portrait để di chuyển mắt của đối tượng sang trái hoặc phải và thậm chí có thể xoay toàn bộ đầu sang bên này hoặc bên kia. Một lần nữa mình xin nhắc lại là bộ lọc này đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ cần một số thao tác tạo layer mask thủ công để có kết quả tốt nhất:

tinh nang moi trong photoshop 2021 5 jpg

Bộ lọc Smart Portrait filter (chân dung) cũng có thể thêm và loại bỏ tóc, làm cho khuôn mặt già hoặc trẻ hơn. Đây là công cụ đặc biệt để tạo ra kết quả hấp dẫn, hãy xem cách mà bộ lọc “lão hóa” hoạt động: Với khuôn mặt ban đầu ở bên trái, tiếp theo là một phiên bản trẻ hơn và hai phiên bản già hơn:

tinh nang moi trong photoshop 2021 6 jpg

Cách sử dụng Neural Filter: Bấm vào Filter trên thanh Menu và chọn Neural Filters.

2. Sky Replacement

Tính năng Sky Replacement (Thay thế bầu trời) mới của Photoshop 2021 cho phép bạn thay thế bầu trời trong ảnh rất nhanh chóng, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh, đám cưới hoặc chân dung ngoài trời, v.v..

Để có độ chính xác cao hơn, bạn cũng có thể phóng to và chỉ chọn một phần của bầu trời hoặc di chuyển bầu trời xung quanh để tìm loại mây hoặc màu bạn muốn.

Cách sử dụng: Chọn Edit -> Sky Replacement.

tinh nang moi trong photoshop 2021 7 jpg

3. Sử dụng tài liệu đám mây Photoshop ngoại tuyến

Dễ dàng quản lý các phiên bản file làm việc đám mây Photoshop trong ứng dụng. Với bảng bảng điều khiển History phiên bản mới, giờ đây bạn có thể truy cập các phiên bản tài liệu (file làm việc) đám mây Photoshop đã lưu trước đó của mình.

Mở cloud document và chọn File (Window) / Window (macOS) -> Version History. Tại đây, bạn có thể xem trước, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản trước đó nếu muốn.

4. Đặt lại các Smart Object

Photoshop cho phép bạn reset thiết lập một Smart Object về trạng thái ban đầu. Các thiết lập như xoay, biến đổi, hoặc warps có thể khôi phục nhanh chóng.

tinh nang moi trong photoshop 2021 8 jpg

5. Cải tiến Select & Mask enhancements

Dễ dàng hoàn thiện thao tác tạo vùng chọn với những cải tiến của Select & Mask enhancements sau:

 • Dễ dàng tìm và tinh chỉnh các vùng lông, tóc chỉ với một cú nhấp chuột bằng công cụ Refine Hair
 • Lưu và tải “cài đặt” của bạn vào Select and Mask presets
 • Hai phương pháp tinh chỉnh cạnh mới, Color Aware (nhận biết màu sắc) và Object Aware (nhận thức đối tượng)

6. Hình dạng sống

Giờ đây, bạn có thể tự động tạo và chỉnh sửa các hình dạng trực tiếp trên canvas của mình với công cụ vẽ hình học mới được bổ sung: Đường thẳng, hình chữ nhật, hình tam giác và hơn thế nữa.

Với những cải tiến lớn đối với các công cụ vẽ hình học trong Photoshop, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Một công cụ mới để tạo hình tam giác. Bạn có thể tìm thấy nó trong Line Tool tại thanh công cụ
 • Các nút điều khiển mới trên canvas cũng đã được thêm vào để giúp thay đổi kích thước, điều chỉnh hình dạng nhanh chóng và trực quan. Tạo hình chữ nhật, hình tam giác hoặc đa giác để xem các nút điều khiển mới trên canvas
 • Dễ dàng điều chỉnh hình học trong bảng Properties
 • Các cải tiến công cụ Line tool (đường thẳng), Polygon tool (đa giác) và hơn thế nữa

tinh nang moi trong photoshop 2021 9 gif

Các tính năng khác

 • Chọn View -> Actual Size để xem file ảnh của bạn ở kích thước thực (Actual Size). Với kích thước thực thì Photoshop sẽ sử dụng thông tin phần cứng từ các màn hình được đính kèm để tính toán hệ số thu phóng thích hợp, sau đó hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước vật lý trên màn hình, ví dụ: hình ảnh rộng 7 inch sẽ xuất hiện trên màn hình rộng 7 inch.

 • Công cụ Line Tool: Bây giờ bạn có thể sử dụng tùy chọn Stroke để điều chỉnh độ dày đường Line Tool thay vì sử dụng Weight trước đây. Với thay đổi này, việc sử dụng công cụ Line Tool ở chế độ Pixel đã bị tắt.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá, hãy cùng lướt qua giao diện của PTS 2021 và tải nó miễn phí theo link ở cuối bài nha.

II. Giao diện Photoshop 2021 có gì mới?

Về cơ bản thì Photoshop 2021 có giao diện tương tự Photoshop CC 2020. Tuy nhiên một vài bổ sung sau chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

1. Cải tiến hộp thoại tìm kiếm (Search bar - Discovery)

Với bảng điều khiển Discovery hoàn toàn mới (trước đây là Search bar), bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới và hướng dẫn thực hành, v.v.

Bảng điều khiển Discovery mang đến trải nghiệm tìm kiếm và học tập hoàn toàn mới cho Photoshop bằng cách kết hợp nội dung tìm hiểu trong ứng dụng, hướng dẫn từng bước và chức năng tìm kiếm mạnh trên Internet.

Bạn hãy làm theo một trong các cách sau để truy cập vào bảng Discovery mới bất kỳ lúc nào trong Photoshop:

 • Sử dụng phím tắt Cmd / Ctrl + F
 • Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm (tinh nang moi trong photoshop 2021 13 jpg) ở phía trên bên phải của giao diện
 • Chọn Help -> Photoshop Help từ thanh menu

tinh nang moi trong photoshop 2021 10 jpg

2. Tìm kiếm Preset

Trước đây để tìm một Preset, bạn thường phải mò mẫm nó trong thư mục thì bây giờ chức năng tìm kiếm sẽ giúp bạn với chỉ vài thao tác. Tính năng tìm kiếm hiện có trong bảng Brushes, Swatches, Gradients, Styles, Patterns và Shapes.

Sau khi tìm kiếm Preset, bạn có thể nhận thấy các thư mục được mở rộng và không tự động thu gọn. Để thu gọn hoặc mở rộng tất cả các thư mục Preset, hãy bấm CMD (macOS) hoặc Ctrl (Windows) và nhấp vào mũi tên kép ở góc trên bên phải.

tinh nang moi trong photoshop 2021 11 jpgtinh nang moi trong photoshop 2021 12 jpg

Tham khảo: Adobe

III. Cấu hình Photoshop 2021

* Lưu ý: Cấu hình PC / Laptop yêu cầu hệ điều hành 64-bit, nếu chưa cài HĐH này thì hãy tham khảo chuyên mục Ghost Win để cài đặt / nâng cấp miễn phí, sau đó quay lại đây tải và sử dụng PTS 2021 nha.

1. Windows

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Vi xử lý Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) version 1809 or later
RAM 8 GB 16 GB hoặc hơn
Graphics card Card đồ họa từ 1GB trở lên
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space File cài đặt 2.5 GB tải xuống, 3 GB để cài đặt (giải nén). Tổng = 5.5 GB dung lượng Ổ cứng HDD 10 GB dung lượng trống ổ cứng SSD

2. macOS

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Processor Multicore Intel processor with 64-bit support
Operating system macOS 10.14 (Mojave) or later macOS 10.15 (Catalina)
RAM 8 GB 16 GB or more
Monitor resolution 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space 4 GB dung lượng ổ cứng trống 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt

SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng

IV. Download Photoshop 2021 Full Active và hướng dẫn cài đặt

1. Cách cài Photoshop 2021 trên Windows 10

Bước 1: Tải xuống theo link ở cuối bài và giải nén bằng WinRAR với mật khẩu như trong link tải về.

Download Photoshop 2021 Windows

Bước 2: Chạy file Set-up.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ (Language), vị trí cài đặt (location) và bấm Continue.

download photoshop 2021 full free 1 jpg

Bước 4: Chờ một chút, quá trình cài đặt diễn ra khoảng 5 phút.

download photoshop 2021 full free 2 jpg

Bước 5: Cài đặt thành công! Bấm Close để đóng cửa sổ cài đặt.

download photoshop 2021 full free 3 jpg

Bước 6: Khởi động Adobe Photoshop 2021 từ shortcut trên màn hình desktop, nếu không thấy thì bạn có thể tìm trong menu Start.

download photoshop 2021 full free 4 jpg

Chúc các bạn thành công.

* Lưu ý: Bạn có thể cài đặt 2 phiên bản PTS khác nhau trên một máy tính nhưng không thể chạy chúng cùng một lúc nha.

download photoshop 2021 full free 6 jpg

2. Cách cài Photoshop 2021 trên macOS

B1: Tải về (link ở cuối bài) và giải nén với mật khẩu như trong link tải về.

Download Photoshop 2021 macOS

B2: Cài đặt tương tự như trên Window, tuy nhiên sau đó dùng Adobe Zii 6.0.1 để cờ zách nha (kéo thả PTS 2021 vào cửa sổ Adobe Zii).Bài viết chia sẻ link tải Photoshop 2021 Full miễn phí tới đây là kết thúc, mình tin chắc rằng phiên bản mới này sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc của bạn lên rất nhiều. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè và đồng nghiệp để cập nhật phiên bản PTS mới nhất miễn phí nha.

Các phiên bản Photoshop khác:

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Phần mềm đang có giá 20.99 $/ tháng, nếu có điều kiện hãy tìm mua…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Chuyên mục khác

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top