Hướng dẫn download nhạc bản quyền miễn phí

Hello, xin chào tất cả các bạn. Nếu các bạn đã từng bị ức chế vì muốn download 1 bài nhạc yêu thích nhưng lại phải yêu cầu mua, hoặc tài khoản của bạn phải là VIP trên các trang nghe nhạc online. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download nhạc bản quyền miễn phí.

1. Yêu cầu

Máy tính của bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc, nếu chưa các bạn có thể download tại đây.

2. Tiến hành

Các bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên, sau đó vào đường dẫn của bài nhạc các bạn cần download.

Mình ví dụ có link nhạc này: http://mp3.zing.vn/album/The-Garden-Of-Words-OST-Kashiwa-Daisuke/ZWZC0FWF.html. Nó không cho download vì yêu cầu từ nhà sở hữu bản quyền.

huong dan download nhac ban quyen mien phi jpgVậy làm thế nào để download đây? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc nhấn vào icon download ở góc bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt, một bảng danh sách các file media sẽ hiện lên, các bạn chỉ việc chọn bài hát của mình và click "Tải xuống" thôi :v

huong dan download nhac ban quyen mien phi tien hanh jpgTương tự các trang khác, các bạn cũng như vậy nhé!

3. Lời kết

Đây quả là một mẹo hay phải không nào :v Hi vọng qua bài này các bạn vừa có thể download những bài nhạc yêu thích vừa có thể bỏ túi một mẹo hay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm