Tải nhạc Zing MP3 và Nhaccuatui chất lượng 320Kbps không cần đăng nhập

[Zing MP3] và [Nhaccuatui] hiện đang là hai trang web nghe nhạc phổ biến nhất tại Việt Nam với kho nhạc phong phú, đa dạng và luôn được cập nhật thường xuyên để phục vụ nhu cầu nghe nhạc online của người dùng.

Tuy nhiên, để tải nhạc chất lượng cao trên các trang web này, người dùng buộc phải tiến hành đăng nhập và đăng ký tài khoản VIP thì mới có thể tải nhạc chất lượng cao từ 320Kbps trở lên được.

Do đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách tải nhạc Zing MP3 và Nhaccuatui chất lượng 320Kbps mà không cần đăng nhập với các thao tác đơn giản nhất.

I. Cách tải nhạc Zing MP3 chất lượng 320Kbps

Trong phần này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ trực tuyến giúp tải nhạc Zing MP3 chất lượng có tên gọi là Get link VIP Zing MP3 mà không cần phải tiến hành đăng nhập tài khoản hay thực hiện bất cứ thao tác phức tạp nào.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang nghe nhạc Zing MP3 và tìm đến bài hát mà mình muốn tải về.

Lúc này, tại giao diện Zing MP3 đang phát online bài hát đó, bạn hãy copy đường link của trang web này tại thanh địa chỉ phía trên của trình duyệt.

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào trang web Get link VIP Zing MP3 tại đây.

tai nhac chat luong cao PNG

Tại trang web này, bạn sẽ dán đường link vừa copy khi nãy vào một ô trống dài bên cạnh dòng chữ “Link Zing MP3 cần get” xuất hiện ngay giữa màn hình, rồi sau đó nhấn vào ô chữ Submit màu xanh.

Bước 3: Giờ trên màn hình sẽ hiện ra một loạt các định dạng và chất lượng nhạc từ thấp đến cao để bạn thoải mái chọn lựa để tải về bằng cách nhấn ô chữ Tải xuống màu xanh lá để tiến hành tải về máy.

tai nhac chat luong cao 1 PNG

Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, là bạn đã có thể nhấn vào file nhạc đó để thưởng thức.

tai nhac chat luong cao 2 PNG

II. Cách tải nhạc Nhaccuatui chất lượng 320Kbps

Cũng tương tự như công cụ tải nhạc Zing MP3 phía trên, nếu như bạn muốn tải nhạc Nhaccuatui chất lượng cao thì hãy sử dụng đến công cụ trực tuyến có tên Luanxt.com.

Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao trên nhiều trang web nghe nhạc phổ biến khác nhau như YouTube, Zing MP3, Zing TV, Nhaccuatui, Nhac.vn, Chiasenhac, SoundCloud.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Nhaccuatui và tìm đến bài hát mà bạn muốn tải về. Lúc này, tại giao diện Nhaccuatui đang phát online bài hát đó, bạn hãy copy đường link của trang web này tại thanh địa chỉ phía trên của trình duyệt.

tai nhac chat luong cao 3 PNG

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào trang web luanxt.com tại đây.

Tại trang web này, bạn sẽ dán đường link vừa copy khi nãy vào thanh ô trống xuất hiện ngay giữa màn hình, rồi sau đó nhấn vào ô chữ Get link màu xanh lá bên dưới.

tai nhac chat luong cao 4 PNG

Bước 3: Giờ trên màn hình trang chủ sẽ hiện ra một loạt các tùy chọn tải về bao gồm:

  • DOWNLOAD 128Kbps
  • DOWNLOAD 320Kbps
  • DOWNLOAD Lossless

tai nhac chat luong cao 5 PNG

Giờ bạn chỉ cần nhấn vào một trong ba tùy chọn trên để tải nhạc về máy.

Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, là bạn đã có thể nhấn vào file nhạc đó để thưởng thức.

III. Tải nhạc chất lượng 320Kbps trên web Chiasenhac.vn

Ngoài các phương pháp tải nhạc Zing MP3 và Nhaccuatui chất lượng cao bên trên, mình cũng xin được giới thiệu thêm một trang web nghe nhạc hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao mà không cần phải đăng nhập đó là trang web ]Chiasenhac.vn].

Đây là một trang web nghe nhạc đã được ra mắt cũng khá lâu rồi và được nhiều người yêu thích sử dụng vì nó được đánh giá là tiện lợi hơn so với những trang web nghe nhạc khác nhưng vẫn đảm bảo kho nhạc luôn được làm mới và cập nhật đầy đủ.

Để tải nhạc chất lượng không giới hạn trên trang web này, các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Chiasenhac tại đây. Với kho nhạc đa dạng và mới mẻ, bạn có thể chọn lựa ra những bài hát ưa thích của mình một cách nhanh chóng.

tai nhac chat luong cao 6 PNG

Bước 2: Tại trang web này, bạn hãy nhấn vào tên bài hát mà bạn muốn nghe và tải về.

Bước 3: Khi trang web chuyển sang chế độ phát nhạc mà bạn vừa chọn. Hãy nhấn vào nút Download phía dưới. Sau khi nhấn vào sẽ hiện ra các tùy chọn chất lượng nhạc từ 128KBPs đến 500KBPs để bạn lựa chọn.

tai nhac chat luong cao 7 PNG

Giờ bạn chỉ cần nhấn vào một trong các tùy chọn đó để tải nhạc về máy là xong.

tai nhac chat luong cao 8 PNG

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách tải nhạc Zing Mp3 và Nhaccuatui chất lượng 320Kbps mà không cần tiến hành đăng nhập. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm