MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Top 11+ website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất

Bài viết này mình sẽ tổng hợp các website chỉnh sửa video online miễn phí và dễ sử dụng nhất.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Với sự ra đời của các mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Vimeo, Instagram và Vine thì việc chỉnh sửa và tạo video không còn là lĩnh vực độc quyền của các chuyên gia. Tất cả những gì bạn cần bây giờ chỉ là một hệ thống máy tính ổn định để trở thành Editor, một nhà làm phim bán chuyên cho đến chuyên nghiệp.

Tiện lợi hơn nữa là bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần tải xuống bất kỳ chương trình nào trên máy tính Windows hoặc Mac, tất cả những gì yêu cầu là kết nối mạng ổn định.

Cá nhân mình không khuyên bạn nên sử dụng các công cụ trực tuyến vì đôi khi kết nối mạng không tốt, nguồn điện không ổn định và khi mất mạng thì mọi nỗ lực đều tan biến. Việc chỉnh sửa video bằng các công cụ trực tuyến cũng cần tốc độ tải lên và tải xuống cao nên rất thích hợp để chỉnh sửa các video clip ngắn và kích thước nhỏ.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Bên cạnh đó, website chỉnh sửa video trực tuyến không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao và hiệu ứng video phức tạp. Trong trường hợp này, mình nghĩ bạn có thể dùng Adobe Premiere Pro hay Adobe Effect, đây là những công cụ làm phim rất mạnh mẽ mà bạn không nên bỏ qua.

I. Top website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất

Top website ch E1 BB 89nh s E1 BB ADa video tr E1 BB B1c tuy E1 BA BFn 2C l C3 A0m video online mi E1 BB 85n ph C3 AD t E1 BB 91t nh E1 BA A5t jpg

Mặc dù các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến được liệt kê dưới đây đều cung cấp các phiên bản dùng thử miễn phí, tuy nhiên hầu hết bắt buộc để lại hình mờ (Watermark) logo của họ. Nếu bạn đang làm vì mục đích kinh doanh thì mình nghĩ bạn nên cân nhắc tới bản trả phí.

1. FlexClip

2 flexclip online video maker editing interface jpg

FlexClip là một website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ được tích hợp nhiều tính năng. Nó không chỉ cho phép bạn xuất bản video chỉ trong vài phút mà còn cho phép bạn truy cập vào thư viện chứa 2,5 triệu video và hình ảnh lưu trữ, được phân loại theo các lĩnh vực như kinh doanh, nền, kỳ nghỉ, ẩm thực, thể thao, v.v.

Tất nhiên bạn cũng có thể tải lên hình ảnh, video clip và nhạc từ máy tính cá nhân: chỉ cần kéo và thả vào website là xong.

Với FlexClip, bạn có thể dễ dàng chèn văn bản, thu hút sự chú ý với phông chữ mới mẻ và thiết kế ấn tượng, đồng thời bạn cũng có thể kết hợp hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà giữa các clip.

Bên cạnh đó thì tính năng tỷ lệ khung hình của FlexClip cho phép bạn thay đổi kích thước và định dạng để phù hợp với tỷ lệ cần thiết cho các nền tảng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, YouTube, Instagram Stories, v.v.

Không cần tải xuống hoặc thậm chí đăng ký để sử dụng FlexClip và bạn có thể chọn từ các gói cơ bản (4,99 USD / tháng), Plus (7,99 USD / tháng) và doanh nghiệp (19,99 USD / tháng) để bắt đầu. Nhưng tốt hơn hết, bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí để xem liệu bạn có cảm thấy thoải mái với công cụ này hay không.

Dùng thử ngay FlexClip

3. WeVideo

3 wevideo online video editor jpg

WeVideo cũng là một trong những website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí khác mà bạn có thể chia sẻ, tải lên video, ảnh, tệp nhạc của riêng mình lên từ máy tính hoặc từ các trang xã hội như Google Drive, Facebook, Box, Instagram, Dropbox, v.v. sử dụng kho video, âm thanh và hình ảnh được tích hợp sẵn để tạo video nhanh chóng.

Tuy nhiên kho hình ảnh, video và tệp âm thanh bị giới hạn trong gói Professional và Business, bạn cũng có thể chọn sử dụng nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh thay vì nhạc Premium.

Bên cạnh thao tác cắt và chia nhỏ cơ bản, WeVideo cho phép bạn thêm các điểm đánh dấu vào clip cụ thể hoặc văn bản và chú thích tĩnh đơn giản vào video hoặc chuyển tiếp, đồ họa nền, lớp phủ hoặc khung.

Bạn cũng có thể tải xuống WeVideo trên iPhone, điện thoại Android và máy tính Windows10 nếu bạn muốn chỉnh sửa video ngoại tuyến.

Nếu đã đăng ký phiên bản trả phí thì bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa cao cấp như Chroma key, lồng tiếng, chuyển động chậm, dự báo màn hình và đồng bộ hóa trên các nền tảng iOS, Android và web cùng nhiều tính năng khác.

Mặc dù WeVideo cho biết nó hỗ trợ độ phân giải 4K, nhưng 4K UHD chỉ được hỗ trợ trên các gói Unlimited (9,99 USD / tháng), Professional (19,99 USD / tháng) và Doanh nghiệp (39,99 USD / tháng).

Bên cạnh đó thì có rất nhiều hạn chế đối với gói miễn phí, như bạn chỉ có thể xuất bản 5 phút / tháng và độ phân giải video tối đa là 480P. Sẽ có một hình mờ ở góc trên bên phải của video trong gói “Miễn phí”. Tương tự như Clip Champ thì bạn cần đăng nhập để sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến WeVideo.

Dùng thử ngay WeVideo

4. Wideo

4 wideo online animated video maker jpg

Wideo là website chỉnh sửa video trực tuyến để tạo video hoạt hình, video giải thích và video marketing (tiếp thị) với rất nhiều mẫu video. Trước tiên bạn cũng cần đăng ký / đăng nhập để sử dụng, sau đó kéo thả các phần tử của dịch vụ chỉnh sửa để tạo một chuỗi hoạt ảnh.

Wideo cho phép bạn sử dụng các phần tử khác nhau nhiều lần tùy thích để tạo video, không giống như một số trang web bị giới hạn trong việc sử dụng các phần tử có sẵn (văn bản, phim hoạt hình, bản vẽ và hình ảnh) và các thành phần.

Wideo chỉ cho phép bạn tải lên hình ảnh ở dạng .jpg, .png và .gif và hình nền hoặc nhạc, trong lúc thử nghiệm mình không thể tải lên video với công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này.

Điều tôi thích ở Wideo là nó cho phép bạn chọn tỷ lệ khung hình video như 16:9, 1:1 và 9:16, có rất nhiều mẫu video có sẵn mặc dù hầu hết chúng đều phải trả phí.

Nó cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày và các phiên bản trả phí có giá từ 19$/ tháng đến 79$/ tháng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tải video xuống máy tính thì cần nâng cấp gói. Nếu bạn muốn sử dụng cảnh quay của riêng mình và lưu các video chỉnh sửa trên bàn làm việc, Wideo không phải là một lựa chọn miễn phí cho bạn.

Dùng thử ngay Wideo Animated Video Maker

5. PowToon

5 powtoon online animated video maker jpg

PowToon là một cách tuyệt vời để tạo video phục vụ mục đích giải thích, hướng dẫn giải thích và thuyết trình. Nó cho phép bạn sử dụng phiên bản kỹ thuật số của cách cắt dán nhiều lớp chồng lên nhau đầy màu sắc với các thao tác kéo thả.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng công cụ trực tuyến này và nó cung cấp nhiều mẫu video có sẵn cho các trường hợp khác nhau như video giải thích, video marketing (tiếp thị), video quảng cáo, video đồ họa thông tin mang tính trình bày.

Nó cũng cho phép bạn tạo video vuông 1:1, ngang 16: 9 và dọc 9:16, bạn có thể tải lên cảnh video của riêng mình hoặc sử dụng nguồn video tích hợp sẵn từ Storyblocks. Bạn có thể chọn một trong nhiều bản vẽ người và đồ vật của PowToon sau đó sắp xếp trên canvas trống hoặc trên nền nhiều màu sắc mà bạn chọn.

Phiên bản miễn phí cũng sẽ để lại hình mờ logo Powtoon trên video của bạn và có thể xuất video tối đa 3 phút với chất lượng HD.

Dùng thử ngay PowToon

6. Video Toolbox

6 video toolbox online video editor interface jpg

Được coi là tương lai của chỉnh sửa video, Video Toolbox là một nền tảng trực tuyến miễn phí, ngoài việc chỉnh sửa các tệp video thì còn phân tích nó và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cao về tốc độ bit, codec, tốc độ khung hình và độ phân giải.

Nó cũng có thể chuyển đổi tệp video của bạn sang các định dạng video phổ biến khác như MKV, MOV, MP4 và AVI.

Nền tảng trực tuyến này cho phép bạn tải lên video từ máy tính hoặc từ URL, giờ đây nó có thể xử lý các tệp video lên đến 1500MB, cắt ghép các tệp video khác nhau. Nó cũng cho phép bạn ghi lại webcam.

Một điều đáng kinh ngạc là không bị gắn watermark (hình logo mờ) và chất lượng video rất tốt sau khi cắt clip bằng Video Toolbox.

Trước tiên, bạn cần đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình trong email sau đó đăng nhập để sử dụng. Thành thật mà nói thì mình thấy bố cục trình chỉnh sửa video này đã lỗi thời và không đủ thân thiện với người dùng.

Sẽ không có cửa sổ xem trước thời gian thực để kiểm tra tiến trình chỉnh sửa.

Dùng thử ngay Video Toolbox

7. Kizoa

7 kizoa online video editor jpg

Kizoa cũng là một trong những website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí rất tốt, sở hữu một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp và có thể hỗ trợ bạn dễ dàng phát triển các video phong cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo video trên Kizoa với ảnh, video và nhạc, chèn văn bản, hiệu ứng đặc biệt, nhạc và chuyển tiếp để đánh bóng clip.

Kizoa cũng hỗ trợ cảnh quay 4K UHD và cung cấp các tỷ lệ khung hình khác nhau như 16:9, 4:3, 3:2, 1:1 và 9:16, 3:4 và 2:3 ở định dạng dọc. Bạn có thể thêm video và ảnh từ máy tính của mình hoặc từ tài khoản mạng xã hội như Facebook.

Thư viện của Kizoa được tải với rất nhiều hình ảnh động và hiệu ứng có thể được sử dụng để tùy chỉnh video theo nhu cầu cụ thể của dự án. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi cá nhân hóa một số chi tiết của video clip như vị trí, kích thước, thời lượng và thời gian, v.v.

Không cần đăng ký để truy cập tất cả các tính năng đáng kinh ngạc này, vì vậy hầu hết các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu thích sử dụng Kizoa cho nhu cầu thường ngày của họ. Nhưng nếu bạn cần tải xuống hoặc chia sẻ video thì vẫn cần phải đăng ký.

Không có timeline nên bạn cần thêm ảnh và cảnh quay video của mình vào bảng phân cảnh ở dưới cùng, nhấp vào nút Play để xem trước kết quả.

Mỗi khi bạn chọn một hiệu ứng thì Kizoa sẽ chỉ ra cách thực hiện tiếp theo, điều này giúp người mới bắt đầu dễ dàng hơn.

Kizoa sẽ gắn hình mờ logo trong gói “Miễn phí” và video xuất ra bị giới hạn ở 720P, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí để xóa hình mờ.

Dùng thử ngay Kizoa Free Online Movie Maker

8. Hippo Video

8 hippo video online video editor jpg

Hippo Video là một website chỉnh sửa video trực tuyến tất cả trong một, cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video.

Bạn có thể thêm các tệp đa phương tiện của mình từ máy tính hoặc Google Drive, nhưng vì người ta khẳng định các định dạng video bị giới hạn ở mp4, mkv, flv, 3gp và mpg và tệp video tối đa được hỗ trợ là 500 MB.

Bên cạnh việc nhập video, bạn cũng có thể sử dụng Hippo Video để ghi lại màn hình máy tính, webcam và lồng tiếng.

Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng chỉnh sửa cơ bản như chia nhỉ, cắt, thêm văn bản hoặc thay đổi kích thước và thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc và chú thích đơn giản.

Nếu bạn muốn thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn thì cần giới thiệu nó cho bạn bè hoặc nâng cấp lên gói trả phí.

Bạn cần đăng ký nền tảng trực tuyến này trước khi chỉnh sửa. Không có cảnh quay video cũng như kho nhạc có sẵn (có thể nó bị ẩn trong chế độ chỉnh sửa Pro).

Bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội như FB, Twitter, YouTube hoặc qua email. Bạn cũng có thể tải clip về bàn làm việc của mình mà không bị gắn hình mờ logo trong “Gói miễn phí”.

Dùng thử ngay Hippo Video

9. Magisto

9 magisto online video maker jpg

Magisto là một website chinhsản xuất video trực tuyến tuyệt vời rất nổi tiếng, Magisto sẽ tự động biến những video thường ngày thành một bộ phim hay và nổi bật. Nó thân thiện với người dùng và rất nhanh chóng để làm video với tất cả các công cụ bạn mong đợi.

Sau khi đăng ký bằng tài khoản FB hoặc G+, bạn có thể thêm ảnh và video vào Magisto, website cũng cung cấp nhiều mẫu video khác nhau bao gồm các ngành khác nhau như chúc mừng sinh nhật, đám cưới, quảng cáo, thông báo và truyền cảm hứng. Tiếp theo chỉ cần chọn các phong cách chỉnh sửa từ phổ biến, gia đình, kinh doanh, xã hội, theo mùa, vui nhộn và đơn giản.

Bạn có thể xem trước kiểu bằng cách di con trỏ qua hình thu nhỏ. Một số kiểu có thể cần phải nâng cấp để sử dụng. Sau đó bạn có thể chọn nhạc từ thư viện nhạc tích hợp sẵn hoặc tải nhạc của riêng bạn lên. Magisto sẽ hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa và tự động thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video.

Magisto là một nền tảng chéo có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị di động, máy tính bảng và web, chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản và bạn có thể truy cập video của mình trên tất cả các thiết bị.

Bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội nhưng nếu muốn lưu video vào máy tính, bạn cần nâng cấp gói của mình hoặc mời bạn bè tải xuống miễn phí.

Dùng thử ngay Magisto

10. Kapwing

10 kapwing online video studio jpg

Kapwing là một website chỉnh sửa video trực tuyến cung cấp nhiều công cụ như trình tạo meme, trình tạo video, chỉnh sửa video và cắt video, thêm phụ đề, thêm âm thanh và cũng như studio video trực tuyến tất cả trong một. Video Studio này cho phép bạn kết hợp video, GIF và ảnh, thêm văn bản và âm thanh để tạo ra một video hoàn toàn mới.

Để chỉnh sửa video thì bạn chỉ cần tải lên tệp đa phương tiện từ máy tính hoặc dán URL video để bắt đầu. Kapwing Video Studio cho phép bạn tùy chỉnh kích thước video đầu ra theo tỷ lệ 1:1, 9:16, 16:9, 4:5 hoặc 5:4, thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản như cắt, xén, thay đổi tốc độ hoặc tắt tiếng âm thanh.

Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào video để tạo video ở chế độ PIP và một số hình dạng để tạo video thú vị. Bên cạnh đó, nhà sản xuất video trực tuyến này cũng cung cấp các mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng các mẫu kết hợp với video đa phương tiện của riêng mình.

Bạn có thể tải video đã chỉnh sửa trực tiếp hoặc chia sẻ lên các tài khoản xã hội. Sẽ có hình mờ nếu bạn không đăng nhập tài khoản Kapwing. Để xóa nó thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Dùng thử ngay Kapwing Online Video Studio

11. Online Video Cutter

11 online video editor online video cutter jpg

Website chỉnh sửa video trực tuyến trực quan này khá thân thiện với người dùng và nó không giới hạn ở việc cắt video như tên gọi. Bạn có thể tải lên video từ máy tính hoặc qua Dropbox, Google Drive hay URL trực tiếp.

Với trình cắt video trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng xoay video 90, 180 hoặc thậm chí 270 độ, cắt chúng hoặc áp dụng một số tính năng chỉnh sửa theo phong cách chuyên nghiệp để tạo ra các dự án đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu video với chất lượng gốc hoặc Full HD 1080P .

Nó có thể dễ dàng xử lý kích thước tệp tối đa là 500MB và cho phép người dùng truy cập bất kỳ định dạng tệp đa phương tiện phổ biến một cách dễ dàng.

Nó được sử dụng miễn phí và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng nâng cao ngay cả khi không mua bất kỳ giấy phép nào.

Điều tôi thích ở công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này là bạn không cần phải đăng ký để sử dụng và cũng không có watermark (logo hình mờ) trong video đã lưu. Nhưng sẽ tuyệt vời nếu công cụ trực tuyến này có thể tích hợp một số âm nhạc và hiệu ứng.

Dùng thử ngay Online Video Cutter

II. Câu hỏi thường gặp

1. Trình chỉnh sửa video nào không để lại hình mờ watermark

Đây có lẽ là vấn đề muôn thuở đối với những ai không nâng cấp lên gói trả phí khí sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video, đặc biệt là website làm video online thì hầu hết đều bắt buộc phải để lại hình mờ nếu không nâng cấp.

Tuy nhiên vẫn có những website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí không có hình mờ, chẳng hạn như ClipChamp, Online Video Cutter và Video Hippo.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng trong một số công cụ chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giới hạn độ phân giải video ở 480p trong gói miễn phí.

Mặc dù các trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí như Clip Champ không có hình mờ nhưng chất lượng bị giới hạn ở 480P. Video Toolbox có thể giữ nguyên chất lượng ban đầu và không có hình mờ nhưng giao diện không trực quan. Kapwing sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn không cần nhiều tính năng chỉnh sửa.

2. Website làm video online nào có sẵn thư viện nhạc và hình ảnh?

Đối với những người muốn sử dụng âm nhạc và hình ảnh có sẵn từ website tạo video trực tuyến thì mình khuyên bạn nên thử Magisto và Kizoa. Với thư viện đồ sộ có sẵn thì mình nghĩ nó rất phù hợp với nhu cầu này.

III. Kết luận

Trên đây là tổng hợp website chỉnh sửa video trực tuyến, làm video online miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay trong trình duyệt trên cả Windows, Mac, Linux hoặc các thiết bị di động nếu muốn.

Hầu hết các website làm video trực tuyến này đều thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng vì chúng cung cấp các tính năng chỉnh sửa đơn giản. Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết tới bạn bè khi họ cũng đang cần một website chỉnh sửa video nha.

Cùng chuyên mục

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Bí kíp dùng ChatGPT miễn phí cho người mới và thủ thuật hay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Locket là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và sử dụng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

20+ Cách tăng follow Tik Tok miễn phí, trả phí hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Top app giải rubik online, offline siêu tiện lợi cho điện thoại

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Tạo ảnh AI, top công cụ tạo ảnh bằng AI online từ ảnh thật

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Cách nấu xôi lạc nhanh gọn, tiện lợi cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Top 5 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp được ưa chuộng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

10+ App học tiếng Anh miễn phí, học từ vựng hiệu quả nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Top 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Top app xóa người trong ảnh đơn giản và chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Top 10 app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp cho anh em

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2024

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Top