MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download WinSnap 5.3.0 Full link tải Google Driver

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download phần WinSnap 5.3.0 Full miễn phí giúp chụp ảnh màn hình máy tính mới nhất 2021, kèm hướng dẫn cài đặt WinSnap chi tiết nhất.

WinSnap v5.3.0 full miễn phí là phiên bản mới nhất của phần mềm WinSnap, nó giúp người dùng máy tính laptop chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng và có thể chỉnh sửa thêm hiệu ứng để hình ảnh trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, với khả năng chụp theo khung hình cửa sổ, chế độ toàn mà hình, hay chụp bất kỳ vị trí nào trên màn hình đã giúp cho người dùng càm thấy thích thú và hài lòng.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Cũng vì những điều tuyệt vời mà WinSnap đem lại cho người dùng mà hôm nay freetuts xin chia sẻ link tải WinSnap 5.3.0 Full miễn phí mới nhất 2021, với mục đích là giúp người dùng tiếp cận được những phần mềm hay và bổ ích cho học tập cũng như công việc. Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu cụ thể nhé!

I. Giới thiệu WinSnap - Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

1. WinSnap là gì?

tai winsnap phan mem chup man hinh 6 JPG

Bạn đã biết WinSnap là phần mềm gì chưa? Nó thật chất là một tiện ích nhỏ giúp bạn chụp ảnh màn hình và có thể và chỉnh sửa chúng theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, nhờ những tính năng ưu việt mà phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng để chụp ảnh màn hình trên máy tính, laptop. Đặt biệt là bạn có thể điều chỉnh để chụp các cửa sổ không phải hình chữ nhật với một nền trong suốt, những hình ảnh được chụp đó sẽ được cải thiện rõ rệt về những hiệu ứng như bóng đổ, phản chiếu, đường viền, hình mờ và hiệu ứng màu. WinSnap sẽ giúp ảnh màn hình PC của bạn trở nên đẹp và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Nói chung, WinSnap sẽ rất hữu ích cho công việc cũng như học tập chia sẻ hình ảnh của bạn, nó có thể chụp bất kỳ thứ gì đang hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Ngoài ra, khi bạn chụp xong thi có thể chỉnh sửa và chú thích lên ảnh chụp một cách dễ dàng. Nó có thể thêm mũi tên, đường thẳng, hình dạng bất kỳ, viết text văn bản và đặt biệt là có công cụ Pen giúp bạn vẽ một đường cong cực mượt.

Chưa dừng lại ở đó, WinSnap còn hỗ trợ tính năng lưu ảnh, hỗ trợ các định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF và đặt biệt là có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh đã chụp một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ hình ảnh cũng như cho phép xem trước ảnh chụp với kích thước nhỏ hoặc ảnh với kích thước đầy đủ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quyết định có nên đưa lên Blog, các diễn đàn hay gửi qua mail cho đồng nghiệp chẳng hạn.

WinSnap có giao diện khá da dạng, nó có đến 4 giao diện mang nhiều phong cách khác nhau như Black, silver, green và system. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo màu yêu thích, nhiều người dùng cũng hay tin vào màu phong thủy, thì WinSnap sẽ là phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất rồi.

2. Tại sao nên chọn WinSnap mà không phải phần mềm khác?

WinSnap được nhiều chuyên gia trong nghề đánh giá rất cao về khả năng ảnh màn hình máy tính, nó dường như được tích hợp nhiều tính năng hơn so với các phần mềm tương ứng. Đặt biệt là sẽ giúp bạn không cần dùng đến một công cụ chỉnh sửa ảnh khác mà vẫn có thể sáng tạo ra một bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Ngoài ra, một trong những sự vượt trội mà bạn đáng quan tâm đó là khả năng chụp màn hình linh động đa đạng kiểu cách, cùng với đó là nhiều chế độ chụp khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp một cửa sổ trên màn hình, chụp ảnh trang web ở chế độ cuộn, chụp nhiều cửa sổ trên màn hình và đặt biệt là có sự xuất hiện của các hiệu ứng chụp sẽ giúp cho tấm hình của bạn thêm phần sinh động.

Với những điều tuyệt vời mà WinSnap đem lại, liệu bạn có thể cài đặt ngay phần mềm về máy tính, PC và Laptop để sử dụng không nhỉ?

II. Một số tinh năng quan trọng của WinSnap

Tiếp theo đây mình sẽ tóm lượt lại những tính năng vượt trội nhất của phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính WinSnap, nhằm mục đích là giúp mọi người có cái nhìn tổng quát về phần mềm, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Chụp ảnh màn hình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
 • Có chế độ chụp màn hình tự động, cùng với các hiệu ứng bổ sung giúp ảnh trở nên độc đáo.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh như GIF, PNG, JPG, TIFF,.. và có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng.
 • Cho phép xem trước ảnh với kích thước nhỏ hoặc lớn.
 • Chia sẻ ảnh trực tuyến lên mạng xã hội hoặc gửi qua email.
 • Dung lượng nhẹ và tương thích hầu hết phiên bản HĐH Windows.
 • Giao diện thân thiện, có thể tùy chỉnh màu theo sở thích.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều tính năng khác nữa, bạn có thể tự khám phá thêm khi trải nghiệm nhé.

Tiếp theo, mời bạn lướt xuống phần tiếp theo để tham khảo phần chia sẻ link tải WinSnap miễn phí mới nhất nhé.

III. Download WinSnap full miễn phí mới nhất

Dưới đây là link download WinSnap v5.3.0 full repack miễn phí (Link trên Fshare tốc độ cao và đã test thành công 100%).

Tải WinSnap v5.3.0

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

 • Mật khẩu giải nén nằm trong link tải về.
 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt kết nối internet, bạn nào dùng Win 10 hoặc Win 11 thì tắt cả Windows Defender .
 • Sử dụng IDM (Internet Download Manager) để tăng tốc độ download.
 • Sử dụng Winrar phiên bản 5.0 trở lên để giải nén file tải về.

Sau khi tải về thì bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm để sử dụng chụp ảnh màn hình thì hãy xem phần tiếp theo bên dưới nhé, mình sẽ hướng dẫn cài đặt chi tiết có kèm cả hình ảnh nhằm giúp các bạn dễ hiểu.

IV. Hướng dẫn cài đặt WinSnap vĩnh viễn

Đến phần này thì chắc bạn đã tải WinSnap - phần mềm chụp ảnh màn hình về máy tính rồi đúng không nào, ngay sau đây sẽ là các bước cài đặt WinSnap chi tiết nhất.

Bước 1: Tiến hành giải nén file mà bạn vừa tải về (mật khẩu có đình kèm trong link download nhé), sau đó mở file cài đặt lên, lựa chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK.

tai winsnap phan mem chup man hinh 1 jpg

Bước 2: Vẫn như thường lệ, đây là bản repack được phát triển bởi nhóm ngươi ở Nga, cho nên bạn cần tích bỏ mục Advertising để không theo dõi trang web của họ, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

tai winsnap phan mem chup man hinh 2 JPG

Bước 3: Đến bước này thì bạn hãy để mặc định nhé, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

tai winsnap phan mem chup man hinh 3 JPG

Bước 4: Lúc này bạn hãy để đường dẫn cài đặt WinSnap mặc đinh, sau đó nhấn Install để cài đặt.

tai winsnap phan mem chup man hinh 4 JPG

Khi cài đặt hoàn thành thì sẽ có một thông báo hiện lên, hỏi bạn có khởi chạy phần mềm WinSnap không? Bạn nhấn Yes hoặc No tùy ý nhé. Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi đấy, rất đơn giản phải không nào.

tai winsnap phan mem chup man hinh 5 JPG

Bên dưới là giao diện chính của WinSnap - phần mềm chụp ảnh màn hình

tai winsnap phan mem chup man hinh 6 JPG

Giờ đây, bạn có thể sử dụng WinSnap để chụp ảnh màn hình máy tính một nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè thoải mái nhé.

V. Hướng dẫn sử dụng WinSnap - Chụp ảnh màn hình máy tính

Việc sử dụng phần mềm này cũng tương đối đơn gian, đầu tiên bạn hãy khởi chạy WinSnap lên và để đó.

Tiếp theo là tìm đến cửa sổ màn hình hay bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn chụp, rồi nhấn phím PrtSc trên bàn phím máy tính, laptop của bạn.

Ví dụ: Mình sẽ vào trang Freetuts.net của mình rồi nhấn phím PrtSc để chụp, xem hình bên dưới.

tai winsnap phan mem chup man hinh 7 JPG

Sau đó, sẽ có rất nhiều tính năng giúp hoàn thiện bức ảnh của bạn như đóng khung viền, chèn test, mũi tên điều hướng, chọn kích thước cụ thể cho hình ảnh, chèn hiệu ứng và còn hơn thế nữa.

Khi nào chỉnh sửa hoàn thiện thì bạn hãy nhấn Save để lưu về máy tính nhé hoặc có thể nhấn Copy rồi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi qua Email cho bạn bè đồng nghiệp xem nhé.

VI. Chia sẻ những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính khác

Nếu bạn nào cảm thấy phần mềm WinSnap không phù hợp để sử dụng thì có thể tham khảo thêm một số phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính khác bên dưới nhé.

1. Snagit

Đây là phần mềm giúp chụp ảnh màn hình máy tính cũng phải gọi là bật nhất và tương đối nổi tiếng, nó hỗ trợ cả việc quay phim và cả chụp màn hình ở nhiều chế độ khác nhau. Ngoài ra, cũng được tích hợp những tính năng chỉnh sửa, thêm chú thích để giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

2. Lightshot

Đây là một phần mềm chụp ảnh màn hình tương đối đơn giản, nó hoạt động ẩn trên máy tính và khi nhấn phím PrsSc để chụp màn hình thì nó sẽ hiện lên để bạn thao tác trực tiếp ngay trên đó.

3. Greenshot

phan mem chup man hinh may tinh 1 JPG

Còn phần mềm này thì cũng tương đối hay, bạn có thể kéo thả chuột để chụp màn hình, đồn thời nó cũng cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa giúp ghi chú, đánh dấu, lưu hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

4. HyperSnap

Đây là công cụ chụp ảnh màn hình laptop khá gọn nhẹ, bạn có thể chụp và ghi chú, đánh dấu lên hình ảnh đã chụp để tại nét riêng mà không cần phải thông qua chương trình thứ ba nào khác.

5. ScreenPresso

ScreenPresso sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ngoài những tính năng như bao phần mềm khác thì ở ScreenPresso có khả năng lưu lại lịch sử các hình ảnh đã chụp gần nhất và hỗ trợ chuyển hình ảnh sang nhiều định dạng lớn như PDF, Microsoft Word hoặc HTML.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ link download WinSnap 5.3.0 Full giúp chụp ảnh màn hình máy tính, đồng thời cũng có hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất và còn chia sẻ thêm một số phần mềm chụp ảnh màn hình hay khác nữa. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể cài đặt phần mềm vào

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download IcoFX 3.6.1 Full 2021, thiết kế icon chuyên nghiệp

Download IcoFX 3.6.1 Full 2021, thiết kế icon chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

InCopy 2022 17.0.1.105 là phiên bản mới nhất của phần mềm InCopy thuộc hãng Adobe…

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Phần mềm đang có giá 20.99 $/ tháng, nếu có điều kiện hãy tìm mua…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Chuyên mục khác

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Trong bài viết này hãy cùng Freetuts tìm hiểu về Hotgirl Xoài non như tên…

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chát, nhắn tin với người…

Top 5 trang lô đề uy tín nhất 2022

Top 5 trang lô đề uy tín nhất 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến cụm từ Wap và…

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Bạn tình cờ nhìn thấy những meme được mọi người lan truyền trên mạng xã…

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Bài viết tìm hiểu Kekma ga là gì? Tất tần tật về trang web Kekma…

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là một cụm từ viết tắt thường được sử dụng trong các cuộc nói…

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

HIện nay, việc tìm kiếm thông tin trên Google đã trở nên khá dễ dàng,…

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Xỏ khuyên đang là xu hướng làm đẹp mang tính nghệ thuật ấn tượng được…

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Nói chung, số phận của mỗi người sẽ không giống nhau, bất kỳ ai trong…

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là một dạng đánh bạc liên quan đến việc chọn các con số…

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Top