Tổng hợp tài liệu học lập trình C++ từ cơ bản tới nâng cao

C++ là một ngôn ngữ lập trình bậc trung. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng C++ để phát triển những ứng dụng bậc cao, và cả những chương trình bậc thấp hoạt động tốt trên phần cứng. C++ một ngôn ngữ lập trình hướng cấu trúc giống ngôn ngữ C, nó có nghĩa là chúng ta có thể tổ chức chương trình trên khái niệm functions.

C++ là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Khác với ngôn ngữ lập trình C - một ngôn ngữ lập trình hướng thủ tục, chương trình được tổ chức theo thuật ngữ "chức năng", một chức năng gồm có những hành động mà bạn muốn làm. C++ được thiết kế với một cách tiếp cận hoàn toàn mới được gọi là lập trình hướng đối tượng, nơi mà chúng ta sử dụng những đối tượng, các lớp và sử dụng các khái niệm như: thừa kế, đa hình, tính đóng gói, tính trừu tượng .. C++ có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac OS, một số biến thể của UNIX... C++ đã tồn tại và phát triển một khoảng thời gian dài và nó đã giải quyết được vô số những thách thức trong ngành công nghiệp - nó là ngôn ngữ chính quyết định trải nghiệm trên di động ngày nay.

Sau quá trình tìm hiểu với ngôn ngữ lập trình C++, mình có sưu tầm một số tài liệu về ngôn ngữ lập trình C++ cơ bản tới nâng cao và hôm nay sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn chưa biết tới lập trình C++ hoặc mới học lập trình C++. Hy vọng rằng qua tài liệu này các bạn hoàn toàn có thể tự tay viết cho mình một chương trình đáp ứng nhu cầu của cá nhân hoặc của tổ chức, doanh nghiệp lớn. Mời các bạn tải về bộ tài liệu tại liên kết phía cuối bài viết. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì các bạn vui lòng để lại phản hồi tại phần Nhận Xét, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công và học tập tốt.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net