Tổng hợp tài liệu học Zalo marketing, Zalo Ads dành cho người bán hàng

Zalo là một mạng xã hội do người Việt sáng lập - được phát triển bởi tập đoàn game VNG. Là một mạng xã hội mở, có thể kết nối mọi người với nhau nên Zalo đã trở thành một mạng xã hội đứng nhất nhì ở Việt Nam (hơn 100 triệu người dùng tính đến tháng 5/2018).

Zalo được phát triển đa nền tảng, từ điện thoại Android, iOS, Windows Phone hoặc ngay cả PC đều có thể dùng tốt. Mọi thứ trên Zalo đều được miễn phí như nhắn tin, chat video, hoặc ngay cả việc chơi game ngay trên app. Chính vì những tiện ích tuyệt vời đó mà Zalo đang dần chiếm lại thị trường mạng xã hội, trở thành mãnh đất kinh doanh màu mỡ cho chủ shop, doanh nghiệp không thua kém gì Facebook. Và nhờ vậy, ngành Zalo marketingZalo ads cũng được quan tâm nhiều hơn.

Khái niệm Zalo marketing, Zalo Ads

Cũng tương tự như Facebook marketing thì Zalo marketing là việc quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty, cửa hàng đến với khách hàng, tìm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng và chăm sóc họ đúng cách... nhằm đem lại lợi ích kinh doanh tối đa. Có nhiều cách marketing như qua tài khoản cá nhân, qua Official Account (OA), qua quảng cáo...

Vậy còn Zalo Ads là gì? Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các chủ doanh nghiệp/ cửa hàng có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và dễ dàng quản lý quảng cáo trên Zalo. Các hình thức của Zalo ads:

 • Quảng cáo Zalo Official Account
 • Quảng cáo website trên Zalo
 • Quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Nghe có vẻ dễ nhưng thực chất không đơn giản chút nào. Bạn cần phải tự chạy quảng cáo nhiều lần, bán được nhiều đơn hàng rồi mới rút ra được những kinh nghiệm quý báo. Nhưng nếu không biết chạy ads, hướng đối tượng đúng cách bạn rất dễ thua lỗ, kinh doanh không hiệu quả.

Chính vì thế, bạn nên học một cách có bài bản để công việc kinh doanh của mình có thể hiệu quả hơn. Bạn có thể tham gia khóa học Zalo marketing với giá cực kì ưu đãi chỉ có trên Freetuts: Học Zalo Marketing - bán hàng trên Zalo từ căn bản đến nâng cao. Hãy nhanh tay để được giá khuyến mãi, chậm tay là hết lượt đấy ^.^

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các tài liệu và Zalo marketing và Zalo ads mà mình chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn đấy.

1. eBook tài liệu Zalo Shop training

tong-hop-tai-lieu-zalo-marketing-zalo-ads-hay-nhat-zalo-shop

Khi tham khảo tài liệu Zalo shop training, bạn sẽ được học về:

 • Giới thiệu chung về Zalo app, Zalo Official Account, các giải pháp bán hàng trên Zalo shop.
 • Học về các tính năng tạo cửa hàng của Zalo shop: trang sản phẩm, danh mục sản phẩm, chương trình giảm giá, giao diện cửa hàng...
 • Học được các chức năng quản lí cửa hàng của Zalo shop như: Broadcast Message, lời chào & trả lời tự động, thống kê, quản lí admin...
 • Tự tay thực hành tạo và quản lý cửa hàng, thiết lập được các nội dung chuyên sâu.

2. eBook tài liệu Zalo Ads training

tong hop tai lieu zalo marketing zalo ads hay nhat zalo ads jpg

Các nội dung có trong eBook Zalo Ads training

 • Các nội dung cơ bản về hệ thống tự động Zalo Ads như: độ phủ, khả năng targeting, thanh toán & chăm sóc khách hàng, đối tượng sử dụng.
 • Biết được các hình thức Zalo Ads và các bước để tạo Zalo ads.
 • Cuối cùng là thực hành tạo quảng cáo Official Account, quảng cáo website, quảng cáo sản phẩm.
 • Quản lí chiến dịch chạy quảng cáo một cách hiệu quả.

3. eBook hướng dẫn sử dụng Official Account cho người mới bắt đầu

Đây là một tài liệu rất cơ bản, thích hợp cho các bạn mới tìm hiểu về ngành Zalo marketing, bao gồm những nội dung chính sau:

 • Cách đăng ký Zalo Official Account
 • Cách tạo bài viết và gửi tin nhắn Broadcast
 • Cách tạo cửa hàng (Store)
 • Quản lí tài khoản

4. eBook quản lí Zalo Page từ A-Z

Tài liệu sẽ cung cấp cho bạn mọi khía cạnh trong công việc quản lí một Zalo Page thật tốt, phát triển bền vững như:

 • Quản lí danh sách trang, quản lí tag, quản lí admin
 • Quản lí nhật ký, nhắn tin với fan

Link tải

Dưới đây là link tải phần mềm , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Bài mới

Ngẫu nhiên

Freetuts sử dụng theme GoodNews, code trên nền tảng Codeigniter, VPS mua tại Tinohost.
Sử dụng mã TINO30_2020 để được giảm 30% khi mua Hosting / VPS tại Tinohost.

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP