MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Miễn Phí

Chia sẻ link tải phần mềm làm phim hoạt hình Adobe Character Animator CC 2020 full miễn phí. Cấu hình máy tính để sử dụng cùng đánh giá chi tiết về phần mềm Character Animator.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Làm thế nào để bắt tay vào làm phim hoạt hình dễ nhất 2020, câu trả lời đó chính là sử dụng Character Animator. Một phần mềm mới ra mắt của Adobe, đơn giản dễ dàng sử dụng nhưng vẫn rất mạnh mẽ để tạo nên một bộ phim hoạt hình thú vị.

Phần mềm sẽ rất phù hợp với những ai quen dùng các phần mềm khác của Adobe như Phosothop, Illustrator và cả After Effects. Tuy nhiên nếu đây là phần mềm đầu tiên bạn dùng của Adobe, sẽ gặp đôi chút khó khăn để làm quen với hệ sinh thái này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm và những công cụ liên quan trong bài viết này nhé.

1. Đánh giá Adobe Character Animator

Adobe Character Animator CC 2020 jpg

Character Animator là một chương trình làm phim hoạt hình vui nhộn, cho phép bạn sử dụng tính năng chụp chuyển động trên các con rối nhân vật được tạo sẵn.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Đánh giá nhanh

Phần mềm làm phim hoạt hình này được sử dụng rất tốt với Photoshop và Illustrator, nhưng lại không có quá nhiều chức năng để sử dụng riêng lẻ.

Ưu điểm:

  • Chụp chuyển động cho phép bạn nhanh chóng tạo hoạt ảnh cho các nhân vật của mình.

Nhược điểm:

  • Phần mềm này phụ thuộc rất nhiều vào các chương trình khác của Adobe.

Đánh giá chi tiết

how to use Adobe Character Animator CC 2020 jpg

Điểm đầu tiên mình thấy tiếc ở Character Animator, thư viện chỉ đi kèm với một số ít nhân vật để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ cần nhập các thiết kế nhân vật của riêng mình từ chương trình vẽ hoặc mua các nhân vật được tạo sẵn từ Adobe để tận dụng tối đa phần mềm này.

Các nhân vật tạo sẵn của Adobe được thiết kế tốt và trông chuyên nghiệp, nhưng mình rất thất vọng vì nó không cung cấp nhiều nhân vật miễn phí như CrazyTalk Animator . Phần mềm này yêu cầu bạn sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator nên bạn không thể tự mua được.

Cụ thể hơn, Adobe không cung cấp phần mềm này trong gói đăng ký mua ứng dụng đơn lẻ, vì vậy bạn sẽ phải trả 52,99 đô la một tháng cho gói đăng ký “Tất cả ứng dụng”. Như tiêu đề đăng ký ngụ ý, trả nhiều tiền này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả phần mềm của Adobe. Nó có lý, vì phần mềm này không có bất kỳ công cụ vẽ nào của riêng nó, vì vậy bạn phải dựa vào Photoshop hoặc Illustrator để tạo các nhân vật riêng và nhập chúng vào Character Animator.

Bạn chỉ có thể thử nghiệm phần mềm này trong 7 ngày, vì vậy bạn sẽ cần nhanh chóng quyết định xem nó có xứng đáng với giá tiền bỏ ra hay không.

Trong quá trình thử nghiệm của mình, phần mềm này đã nhiều lần mở Photoshop và Illustrator bằng liên kết động để tạo và sử dụng các con rối. Nếu bạn chưa cài đặt Photoshop, Illustrator, After Effects hoặc Premier trên máy tính của mình, nhiều chức năng của chương trình sẽ không thể sử dụng được.

Hoạt ảnh của phần mềm này chủ yếu dựa vào chụp chuyển động(motion capture), chức năng này gần như theo dõi chuyển động của bạn ngoài thực tế để gán chuyển động đó cho nhân vật, vì vậy bạn cũng sẽ cần một máy ảnh máy tính để tận dụng tối đa.

Ngoài ra tính năng chụp chuyển động (motion capture) còn có thể theo dõi cả biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động đầu của bạn. Tuy nhiên nếu không có Camera, bạn vẫn có thể tự tạo hoạt ảnh cho cơ thể và tay chân của nhân vật bằng cách nhấp và kéo chuột các thành phần khác nhau.

Nếu các nhân vật không phản ứng chính xác với các chuyển động của bạn, mình nghĩ việc điều chỉnh lại các cảm biến máy ảnh sẽ rất hữu ích.

Khi lần đầu tiên khởi động phần mềm, một hướng dẫn vui nhộn - giống như một thước phim hoạt hình xuất hiện, hướng dẫn cách sử dụng chương trình. Adobe cũng sẽ cung cấp một con rối trên màn hình để chơi cùng người dùng.

Bạn có thể mua các nhân vật bổ sung từ Adobe hoặc tạo và nhập các thiết kế của riêng bạn từ các chương trình khác của Adobe.

Như mong đợi, phần mềm này hoạt động theo từng lớp, cho phép bạn nhanh chóng chọn và chỉnh sửa các phần khác nhau của hình ảnh động.

Vì chương trình chủ yếu dựa vào chụp chuyển động, nên nó thiếu nhiều công cụ hoạt hình khác. Ví dụ: không có hiệu ứng chuyển động kép (Onion Skinning), không có công cụ vẽ, không có khả năng tạo vector từ hình ảnh được quét, không có công cụ mặt nạ cắt và không có hoạt ảnh tạo hiệu ứng đặc biệt. Giao diện đơn giản và chỉ cung cấp cho bạn một vài công cụ.

Bạn sẽ cần sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects để có được sự tự do sáng tạo nhất. Vì vậy theo một cách hiểu nào đó, phần mềm tuy đơn giản nhưng lại rất khó để làm quen. Bạn sẽ cần thành thạo tất cả những chương trình khác trong hệ sinh thái của Adobe.

Sau khi hoàn tất tác phẩm của mình, hãy đưa các khung hình của bạn vào Premiere hoặc After Effects để thêm các hiệu ứng đặc biệt và biên tập lại thước phim của bạn mượt mà nhất có thể. Phần mềm này có thể nhập PSD, AI và JPEG. Khi bạn đã sẵn sàng xuất, tùy chọn duy nhất của bạn là xuất dưới dạng chuỗi PNG hoặc tệp WAV thông qua After Effects và Premiere Pro. Bạn không thể chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook.

Adobe cung cấp nhiều hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức siêu hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy hàng trăm hướng dẫn cho bất kỳ chương trình Adobe nào trên YouTube, vì vậy bạn có thể học cách sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects cùng với phần mềm này.

Nhưng để tăng tốc sử dụng phần mềm, hãy tham khảo 5 khóa học làm phim hoạt hình online đỉnh nhất từ UNICA mình đã để cập ở đầu bài viết nhé.

Adobe Character Animator tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nhiều công cụ của nó bắt buộc phải liên kết với các chương trình Adobe khác, vì vậy bạn sẽ cần biết cách sử dụng các chương trình đó để tận dụng tối đa.

Có những nhân vật được tạo sẵn để bạn mua và sử dụng, nhưng sẽ cần nhiều kỹ năng hơn để tạo nhân vật của riêng bạn. Chương trình này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đã sử dụng những chương trình khác nhau của Adobe.

2. Cấu hình yêu cầu để sử dụng Adobe Character Animator

Su Dung Adobe Character Animator jpg

Đối với Windows

  • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft® Windows 7, 8.1 và 10 (64 bit). Lưu ý rằng Windows 10 phiên bản 1507 không được hỗ trợ
  • RAM 8GB hoặc 16GB
  • Webcam (để theo dõi khuôn mặt).

Đối với hệ điều hành MAC

  • Mac OS phiên bản 10.11, 10.12 hoặc 10.13
  • 8GB RAM
  • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
  • Micrô (để ghi âm và hát nhép)

Trước khi tải xuống phần mềm này, bạn nên cân nhắc tới các khóa học làm phim hoạt hình rất chi tiết và thú vị. Đây sẽ là một lối tắt giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng làm phim của mình.

3. Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Miễn Phí

Download tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator CC 2020

Bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt Character Animator CC 2020 ở link tải xuống nha !

5. Tổng kết

Trên đây là link tải cũng như đánh giá chi tiết về phần mềm Adobe Character Animator CC 2020. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn quyết định được có nên sử dụng Character Animator để làm phim hoạt hình hay không.

Và nếu phần mềm này không phải một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo 15+ phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp. Mình chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lựa chọn của mình trong đó.

Cùng chuyên mục

Download AutoCAD 2024 Full Active kèm hướng dẫn cài đặt

Download AutoCAD 2024 Full Active kèm hướng dẫn cài đặt

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Vocal Remover Pro 2024 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Download Vocal Remover Pro 2024 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Vocal Remover Pro là phần mềm xử lý âm thanh được nhiều người sử dụng…

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2024 link Google Drive

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2024 link Google Drive

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2024 link Google Drive

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2024 link Google Drive

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất…

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2024 link Google Drive

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2024 link Google Drive

MathType Full Crac'k 2024 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ ...

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2024 Free cho PC và Mac

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2024 Free cho PC và Mac

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Auto Tune Pro Full ...

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Avast Premier Security 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt ...

Download Ultrasurf 2024 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

Download Ultrasurf 2024 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

UltraSurf là phần mềm bảo mật thông ...

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Autodesk Revit 2022 là là phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2022 được…

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Xin chào anh em! Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của ...

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2024

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2024

Proteus Pro Full Crac'k là một trong những phần mềm ...

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Adobe Illustrator CS6 là phiên bản của phần mềm Illustrator được ...

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt ...

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Adobe XD 2021 là một trong những phiên bản mới nhất ...

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2024

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2024

Windows 11 ra đời đã sở hữu nhiều tính năng mới như Start menu canh…

Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt phần ...

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

KMSpico là một trong những phầm mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office ...

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2024

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2024

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2024

Phần mềm Lumion Pro được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong công việc là…

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Mới đây, phần mềm Office 2021 đã được Microsoft phát hành phiên bản chính ...

Top