MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Miễn Phí

Chia sẻ link tải phần mềm làm phim hoạt hình Adobe Character Animator CC 2020 full miễn phí. Cấu hình máy tính để sử dụng cùng đánh giá chi tiết về phần mềm Character Animator.

Làm thế nào để bắt tay vào làm phim hoạt hình dễ nhất 2020, câu trả lời đó chính là sử dụng Character Animator. Một phần mềm mới ra mắt của Adobe, đơn giản dễ dàng sử dụng nhưng vẫn rất mạnh mẽ để tạo nên một bộ phim hoạt hình thú vị.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Phần mềm sẽ rất phù hợp với những ai quen dùng các phần mềm khác của Adobe như Phosothop, Illustrator và cả After Effects. Tuy nhiên nếu đây là phần mềm đầu tiên bạn dùng của Adobe, sẽ gặp đôi chút khó khăn để làm quen với hệ sinh thái này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm và những công cụ liên quan trong bài viết này nhé.

1. Đánh giá Adobe Character Animator

Adobe Character Animator CC 2020 jpg

Character Animator là một chương trình làm phim hoạt hình vui nhộn, cho phép bạn sử dụng tính năng chụp chuyển động trên các con rối nhân vật được tạo sẵn.

Đánh giá nhanh

Phần mềm làm phim hoạt hình này được sử dụng rất tốt với Photoshop và Illustrator, nhưng lại không có quá nhiều chức năng để sử dụng riêng lẻ.

Ưu điểm:

 • Chụp chuyển động cho phép bạn nhanh chóng tạo hoạt ảnh cho các nhân vật của mình.

Nhược điểm:

 • Phần mềm này phụ thuộc rất nhiều vào các chương trình khác của Adobe.

Đánh giá chi tiết

how to use Adobe Character Animator CC 2020 jpg

Điểm đầu tiên mình thấy tiếc ở Character Animator, thư viện chỉ đi kèm với một số ít nhân vật để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ cần nhập các thiết kế nhân vật của riêng mình từ chương trình vẽ hoặc mua các nhân vật được tạo sẵn từ Adobe để tận dụng tối đa phần mềm này.

Các nhân vật tạo sẵn của Adobe được thiết kế tốt và trông chuyên nghiệp, nhưng mình rất thất vọng vì nó không cung cấp nhiều nhân vật miễn phí như CrazyTalk Animator . Phần mềm này yêu cầu bạn sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator nên bạn không thể tự mua được.

Cụ thể hơn, Adobe không cung cấp phần mềm này trong gói đăng ký mua ứng dụng đơn lẻ, vì vậy bạn sẽ phải trả 52,99 đô la một tháng cho gói đăng ký “Tất cả ứng dụng”. Như tiêu đề đăng ký ngụ ý, trả nhiều tiền này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả phần mềm của Adobe. Nó có lý, vì phần mềm này không có bất kỳ công cụ vẽ nào của riêng nó, vì vậy bạn phải dựa vào Photoshop hoặc Illustrator để tạo các nhân vật riêng và nhập chúng vào Character Animator.

Bạn chỉ có thể thử nghiệm phần mềm này trong 7 ngày, vì vậy bạn sẽ cần nhanh chóng quyết định xem nó có xứng đáng với giá tiền bỏ ra hay không.

Trong quá trình thử nghiệm của mình, phần mềm này đã nhiều lần mở Photoshop và Illustrator bằng liên kết động để tạo và sử dụng các con rối. Nếu bạn chưa cài đặt Photoshop, Illustrator, After Effects hoặc Premier trên máy tính của mình, nhiều chức năng của chương trình sẽ không thể sử dụng được.

Hoạt ảnh của phần mềm này chủ yếu dựa vào chụp chuyển động(motion capture), chức năng này gần như theo dõi chuyển động của bạn ngoài thực tế để gán chuyển động đó cho nhân vật, vì vậy bạn cũng sẽ cần một máy ảnh máy tính để tận dụng tối đa.

Ngoài ra tính năng chụp chuyển động (motion capture) còn có thể theo dõi cả biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động đầu của bạn. Tuy nhiên nếu không có Camera, bạn vẫn có thể tự tạo hoạt ảnh cho cơ thể và tay chân của nhân vật bằng cách nhấp và kéo chuột các thành phần khác nhau.

Nếu các nhân vật không phản ứng chính xác với các chuyển động của bạn, mình nghĩ việc điều chỉnh lại các cảm biến máy ảnh sẽ rất hữu ích.

Khi lần đầu tiên khởi động phần mềm, một hướng dẫn vui nhộn - giống như một thước phim hoạt hình xuất hiện, hướng dẫn cách sử dụng chương trình. Adobe cũng sẽ cung cấp một con rối trên màn hình để chơi cùng người dùng.

Bạn có thể mua các nhân vật bổ sung từ Adobe hoặc tạo và nhập các thiết kế của riêng bạn từ các chương trình khác của Adobe.

Như mong đợi, phần mềm này hoạt động theo từng lớp, cho phép bạn nhanh chóng chọn và chỉnh sửa các phần khác nhau của hình ảnh động.

Vì chương trình chủ yếu dựa vào chụp chuyển động, nên nó thiếu nhiều công cụ hoạt hình khác. Ví dụ: không có hiệu ứng chuyển động kép (Onion Skinning), không có công cụ vẽ, không có khả năng tạo vector từ hình ảnh được quét, không có công cụ mặt nạ cắt và không có hoạt ảnh tạo hiệu ứng đặc biệt. Giao diện đơn giản và chỉ cung cấp cho bạn một vài công cụ.

Bạn sẽ cần sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects để có được sự tự do sáng tạo nhất. Vì vậy theo một cách hiểu nào đó, phần mềm tuy đơn giản nhưng lại rất khó để làm quen. Bạn sẽ cần thành thạo tất cả những chương trình khác trong hệ sinh thái của Adobe.

Sau khi hoàn tất tác phẩm của mình, hãy đưa các khung hình của bạn vào Premiere hoặc After Effects để thêm các hiệu ứng đặc biệt và biên tập lại thước phim của bạn mượt mà nhất có thể. Phần mềm này có thể nhập PSD, AI và JPEG. Khi bạn đã sẵn sàng xuất, tùy chọn duy nhất của bạn là xuất dưới dạng chuỗi PNG hoặc tệp WAV thông qua After Effects và Premiere Pro. Bạn không thể chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook.

Adobe cung cấp nhiều hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức siêu hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy hàng trăm hướng dẫn cho bất kỳ chương trình Adobe nào trên YouTube, vì vậy bạn có thể học cách sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects cùng với phần mềm này.

Nhưng để tăng tốc sử dụng phần mềm, hãy tham khảo 5 khóa học làm phim hoạt hình online đỉnh nhất từ UNICA mình đã để cập ở đầu bài viết nhé.

Adobe Character Animator tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nhiều công cụ của nó bắt buộc phải liên kết với các chương trình Adobe khác, vì vậy bạn sẽ cần biết cách sử dụng các chương trình đó để tận dụng tối đa.

Có những nhân vật được tạo sẵn để bạn mua và sử dụng, nhưng sẽ cần nhiều kỹ năng hơn để tạo nhân vật của riêng bạn. Chương trình này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đã sử dụng những chương trình khác nhau của Adobe.

2. Cấu hình yêu cầu để sử dụng Adobe Character Animator

Su Dung Adobe Character Animator jpg

Đối với Windows

 • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft® Windows 7, 8.1 và 10 (64 bit). Lưu ý rằng Windows 10 phiên bản 1507 không được hỗ trợ
 • RAM 8GB hoặc 16GB
 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt).

Đối với hệ điều hành MAC

 • Mac OS phiên bản 10.11, 10.12 hoặc 10.13
 • 8GB RAM
 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
 • Micrô (để ghi âm và hát nhép)

Trước khi tải xuống phần mềm này, bạn nên cân nhắc tới các khóa học làm phim hoạt hình rất chi tiết và thú vị. Đây sẽ là một lối tắt giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng làm phim của mình.

3. Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Miễn Phí

Download tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator CC 2020

Bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt Character Animator CC 2020 ở link tải xuống nha !

5. Tổng kết

Trên đây là link tải cũng như đánh giá chi tiết về phần mềm Adobe Character Animator CC 2020. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn quyết định được có nên sử dụng Character Animator để làm phim hoạt hình hay không.

Và nếu phần mềm này không phải một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo 15+ phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp. Mình chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lựa chọn của mình trong đó.

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Top