MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download Cartoon Animator 4 Pipeline Full miễn phí

Tải xuống Cartoon Animator 4 Pipeline full miễn phí, xem đánh giá chi tiết về CrazyTalk Animator, phần mềm làm phim hoạt hình 2,5D cực kỳ dễ sử dụng.

Gần đây Reallusion đã phát hành Cartoon Animator 4, phiên bản tiếp theo của phần mềm studio hoạt hình 2D dễ học, chuyên nghiệp, CrazyTalk Animator của họ.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D kết hợp với các yếu tố 3D, có quá trình phát triển hơn 10 năm liền, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên những thước phim hoạt hình không những thú vị mà còn chuyên nghiệp.

1. Đánh giá Cartoon Animator 4

cartoon animator 4 1 jpg

Cartoon Animator (trước đây là CrazyTalk Animator ) được biết đến là phần mềm làm phim hoạt hình 2D kết hợp cả các yếu tố 3D từ năm 2008. Với quy trình làm việc dễ dàng cùng các tính năng chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng tạo ra được bất kỳ thể loại phim hoạt hình 2,5D nào.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng hữu ích được tích hợp trong phiên bản mới nhất của phần mềm, hãy cùng freetuts và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm phim hoạt hình trải nghiệm, đánh giá các công cụ trong Cartoon Animator 4 nhé.

Mình và rất nhiều đồng nghiệp khác đã sử dụng CrazyTalk Animator từ những phiên bản đầu tiên, với tư cách là người làm phim hoạt hình và cả nhà phát triển nội dung. Điều thu hút mình đến với CrazyTalk Animator là quá trình tạo hoạt ảnh rất dễ dàng, được diễn ra gần như ngay lập tức. Nhưng nó cũng cung cấp cho mình những công cụ rất chuyên nghiệp, để kỹ năng dần dần cải thiện và phát triển.

carton animator 4 jpg

Ngay sau khi cài đặt phần mềm, mình đã điên cuồng nhấp vào và nghịch ngợm các tính năng mới như “Chỉnh sửa IK thông minh”, nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát đối với việc khóa chân tay tại chỗ và khóa chân của nhân vật xuống đất. Đó là một tính năng mình thấy vô giá, vì cố gắng để làm một nhân vật cúi xuống nhặt một vật thể mà chân của họ không thay đổi vị trí, luôn là một nhiệm vụ khó chịu.

Và giờ đây, điều tương tự cũng có thể được thực hiện với cả những bộ phận khác của nhân vật. Bằng cách khóa chúng vào vị trí, khiến việc treo nhân vật trở nên dễ dàng hơn trước, quá trình tạo hành động cho nhân vật nhanh và trông tự nhiên hơn, không còn phải mất hàng giờ để tạo tạo khung hình chính đúng cách.

Kể từ phiên bản thứ 3 của phần mềm, người dùng đã có tùy chọn nhập và xuất các bản dựng nhân vật từ các tệp Photoshop PSD, cho phép thực hiện khía cạnh sáng tạo thiết kế nhân vật bên ngoài chương trình.

Là một người đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm từ phiên bản đầu tiên, mình vẫn thích lắp ráp các nhân vật trực tiếp trong Cartoon Animator 4.

cartoon animator 4 2 jpg

Nhưng đối với những người thích các mẫu PSD, việc tạo tự động các giàn IK (Inverse Kinematic) cho các ký tự tiêu chuẩn sẽ mất rất nhiều thời gian trong quá trình này, đương nhiên vẫn có sẵn trong CTA4 cho cả nhân vật “người” và “động vật”.

Tới Cartoon Animator 4, Reallusion cũng đã nâng cao tính năng này, với việc giới thiệu hệ thống IK tùy chỉnh cho bất kỳ sinh vật nào. Có nghĩa là bạn có thể chụp một nhân vật, tạo cấu trúc xương của riêng bạn, sau đó lưu cấu trúc xương cùng chuyển động của riêng bạn tạo ra ở mọi hình dạng và kích thước, có thể sắp xếp và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Tất cả những tính năng mới này làm cho Cartoon Animator 4 nổi bật trước rất nhiều đối thủ làm phim hoạt hình khác.

cartoon animator 4 360 Head Creator jpg

Với công cụ 360 Head Creator, giờ đây nhân vật của bạn có thể quay đầu, chuyển góc của khuôn mặt từ trái sang phải (và thậm chí là 360 độ) một cách mượt mà. Lần đầu tiên thấy một trong những nhân vật của chính mình hành động, mình đã suýt té ghế vì phấn khích.

Tính năng này thực sự thổi sức sống vào các nhân vật của bạn một cách rất chân thực, cho phép bạn tạo ra những cử chỉ tinh tế nhất chỉ đơn giản bằng cách di chuyển chuột. Nhân vật của bạn có thể bao quát căn phòng trong một cảnh quay duy nhất, với chuyển động đầu quay từ dưới lên và liếc mắt nhìn hết xung quanh.

Dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp - Cartoon Animator 4

Cho dù bạn có 4, 9 hoặc thậm chí 25 góc đầu khác nhau cho nhân vật của mình, bạn không cần phải vẽ các hình mới cho mọi góc độ. Bằng cách vẽ góc hướng về phía trước của các đặc điểm khuôn mặt, bạn có thể dễ dàng làm biến dạng và biến đổi chúng để định hình lại chúng thành góc, kích thước và phối cảnh chính xác cần thiết cho các góc đầu khác.

cartoon animator 4 3d jpg

Từ thiết lập nhanh 4 góc đến thiết lập 25 góc, người dùng có thể tạo đầu 3D và xoay chúng nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều tính năng nữa nhưng do thời lượng có hạn, chúng ta cùng đến ngay với phần tổng kết.

Tóm lại Cartoon Animator 4 có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc không? Nếu bạn là một nhà làm phim hoạt hình mới bắt đầu, không muốn sa lầy vào vô số giờ hướng dẫn và một quá trình học tập khó khăn, thì câu trả lời là CÓ.

Vì Cartoon Animator 4 rất đơn giản, bạn sẽ làm quen với các công cụ của phần mềm trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhưng nếu bạn là một chuyên gia làm phim hoạt hình dày dạn, đã làm việc với các phiên bản trước của phần mềm hoặc đang muốn chuyển từ phần mềm làm phim hoạt hình 2D khác sang Cartoon Animator 4? Câu trả lời cũng là “CÓ” nhé.

Mặc dù đơn giản để sử dụng, phần mềm vẫn sở hữu bộ công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn có được kết quả chi tiết và thực tế trong khi xây dựng các nhân vật chuyển động, khiến chúng trở nên sinh động và chân thật nhất có thể.

Tất nhiên như bất kỳ phần mềm nào, sự nỗ lực bạn bỏ ra sẽ trả lại chất lượng kết quả tương ứng. Nhưng đối với mình, Cartoon Animator 4 là một bước tiến ấn tượng của những phần mềm làm phim hoạt hình 2D - 2,5D ngày nay. Dễ dàng để tạo ra thước phim hoạt hình ấn tượng mà lại easy^^.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng tạo ra những thước phim hoạt hình của riêng mình, ngoài việc sử dụng Cartoon Animator 4, bạn cũng nên tham khảo các khóa học làm phim hoạt hình đỉnh cao tại UNICA. Khóa học sẽ thúc đẩy quá trình sáng tạo và sử dụng phần mềm làm phim của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

2. Cấu hình để chạy Cartoon Animator 4

Đối với Windows

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

 • CPU Intel Core i5 2.6 GHz trở lên
 • Nên dùng RAM 8GB trở lên
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1440 x 900 hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 trở lên / ATI Radeon HD 5770 trở lên
 • Bộ nhớ video: Nên dùng RAM 2 GB hoặc cao hơn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
 • 2 GB RAM trở lên được khuyến nghị
 • 5 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 630 trở lên / ATI Radeon HD 4000 trở lên
 • Bộ nhớ video: 1 GB RAM trở lên được khuyến nghị

Hệ điều hành Windows:

 • Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 SP1
 • Chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

Đối với Mac

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

 • CPU Intel Core i5 2.6 GHz trở lên
 • Nên dùng RAM 8GB trở lên
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1440 x 900 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ video: Nên dùng RAM 2 GB hoặc cao hơn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
 • 2 GB RAM trở lên được khuyến nghị
 • 5 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên
 • Bộ nhớ video: 1G RAM hoặc cao hơn được khuyến nghị

Hệ điều hành:

 • MacOS 10.12 trở lên

Đề xuất máy tính Mac: (khuyến nghị hoặc cao hơn)

 • Mac mini 2011 trở lên
 • iMac 2011 trở lên
 • MacBook Pro 2011 trở lên
 • MacBook Air: 2011 trở lên
 • MacPro: 2011 trở lên

3. Link tải Cartoon Animator 4 Pipeline full actived

Download tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Cartoon Animator 4

Bước 1: Giải nén -> Chạy file setup -> Bấm Next...accept...finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 2: Cài đặt hoàn tất, không được bật phần mềm -> Coppy file "CartoonAnimator.exe" trong thư mục cờ zách vào phần mềm theo đường dẫn:

C:\Program Files\Reallusion\Cartoon Animator 4\bin64

Bước 3: Chặn phần mềm truy cập Internet bằng bất kỳ cách nào bạn nghĩ ra, ví dụ dùng app Firewall App Blocker. ( Không thực sự cần thiết làm bước này )

Bước 4: Không có bước 4 -> tiến hành khởi động phần mềm để sử dụng full chức năng actived :D

5. Kết luận

Trên đây là đánh giá chi tiết cùng link tải phần mềm Cartoon Animator 4 full actived miễn phí. Hy vọng với phần mềm làm phim hoạt hình dễ sử dụng này bạn có thể tạo ra những bộ phim hoạt hình đáng mơ ước, chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ phần mềm với bạn bè và đồng nghiệp khi thấy hữu ích nha.

Tuy nhiên Cartoon Animator (CrazyTalk Animator) vẫn không phải là lựa chọn của bạn, hãy thử thêm các phần mềm làm phim hoạt hình dễ sử dụng nhất, chắc chắn trong danh sách này có phần mềm bạn đang tìm.

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop ...

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng đang được nhiều người lựa ...

Top