MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Download Cartoon Animator 4 Pipeline Full miễn phí

Tải xuống Cartoon Animator 4 Pipeline full miễn phí, xem đánh giá chi tiết về CrazyTalk Animator, phần mềm làm phim hoạt hình 2,5D cực kỳ dễ sử dụng.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Gần đây Reallusion đã phát hành Cartoon Animator 4, phiên bản tiếp theo của phần mềm studio hoạt hình 2D dễ học, chuyên nghiệp, CrazyTalk Animator của họ.

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D kết hợp với các yếu tố 3D, có quá trình phát triển hơn 10 năm liền, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên những thước phim hoạt hình không những thú vị mà còn chuyên nghiệp.

1. Đánh giá Cartoon Animator 4

cartoon animator 4 1 jpg

Cartoon Animator (trước đây là CrazyTalk Animator ) được biết đến là phần mềm làm phim hoạt hình 2D kết hợp cả các yếu tố 3D từ năm 2008. Với quy trình làm việc dễ dàng cùng các tính năng chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng tạo ra được bất kỳ thể loại phim hoạt hình 2,5D nào.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Để tìm hiểu thêm về các tính năng hữu ích được tích hợp trong phiên bản mới nhất của phần mềm, hãy cùng freetuts và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm phim hoạt hình trải nghiệm, đánh giá các công cụ trong Cartoon Animator 4 nhé.

Mình và rất nhiều đồng nghiệp khác đã sử dụng CrazyTalk Animator từ những phiên bản đầu tiên, với tư cách là người làm phim hoạt hình và cả nhà phát triển nội dung. Điều thu hút mình đến với CrazyTalk Animator là quá trình tạo hoạt ảnh rất dễ dàng, được diễn ra gần như ngay lập tức. Nhưng nó cũng cung cấp cho mình những công cụ rất chuyên nghiệp, để kỹ năng dần dần cải thiện và phát triển.

carton animator 4 jpg

Ngay sau khi cài đặt phần mềm, mình đã điên cuồng nhấp vào và nghịch ngợm các tính năng mới như “Chỉnh sửa IK thông minh”, nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát đối với việc khóa chân tay tại chỗ và khóa chân của nhân vật xuống đất. Đó là một tính năng mình thấy vô giá, vì cố gắng để làm một nhân vật cúi xuống nhặt một vật thể mà chân của họ không thay đổi vị trí, luôn là một nhiệm vụ khó chịu.

Và giờ đây, điều tương tự cũng có thể được thực hiện với cả những bộ phận khác của nhân vật. Bằng cách khóa chúng vào vị trí, khiến việc treo nhân vật trở nên dễ dàng hơn trước, quá trình tạo hành động cho nhân vật nhanh và trông tự nhiên hơn, không còn phải mất hàng giờ để tạo tạo khung hình chính đúng cách.

Kể từ phiên bản thứ 3 của phần mềm, người dùng đã có tùy chọn nhập và xuất các bản dựng nhân vật từ các tệp Photoshop PSD, cho phép thực hiện khía cạnh sáng tạo thiết kế nhân vật bên ngoài chương trình.

Là một người đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm từ phiên bản đầu tiên, mình vẫn thích lắp ráp các nhân vật trực tiếp trong Cartoon Animator 4.

cartoon animator 4 2 jpg

Nhưng đối với những người thích các mẫu PSD, việc tạo tự động các giàn IK (Inverse Kinematic) cho các ký tự tiêu chuẩn sẽ mất rất nhiều thời gian trong quá trình này, đương nhiên vẫn có sẵn trong CTA4 cho cả nhân vật “người” và “động vật”.

Tới Cartoon Animator 4, Reallusion cũng đã nâng cao tính năng này, với việc giới thiệu hệ thống IK tùy chỉnh cho bất kỳ sinh vật nào. Có nghĩa là bạn có thể chụp một nhân vật, tạo cấu trúc xương của riêng bạn, sau đó lưu cấu trúc xương cùng chuyển động của riêng bạn tạo ra ở mọi hình dạng và kích thước, có thể sắp xếp và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Tất cả những tính năng mới này làm cho Cartoon Animator 4 nổi bật trước rất nhiều đối thủ làm phim hoạt hình khác.

cartoon animator 4 360 Head Creator jpg

Với công cụ 360 Head Creator, giờ đây nhân vật của bạn có thể quay đầu, chuyển góc của khuôn mặt từ trái sang phải (và thậm chí là 360 độ) một cách mượt mà. Lần đầu tiên thấy một trong những nhân vật của chính mình hành động, mình đã suýt té ghế vì phấn khích.

Tính năng này thực sự thổi sức sống vào các nhân vật của bạn một cách rất chân thực, cho phép bạn tạo ra những cử chỉ tinh tế nhất chỉ đơn giản bằng cách di chuyển chuột. Nhân vật của bạn có thể bao quát căn phòng trong một cảnh quay duy nhất, với chuyển động đầu quay từ dưới lên và liếc mắt nhìn hết xung quanh.

Dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp - Cartoon Animator 4

Cho dù bạn có 4, 9 hoặc thậm chí 25 góc đầu khác nhau cho nhân vật của mình, bạn không cần phải vẽ các hình mới cho mọi góc độ. Bằng cách vẽ góc hướng về phía trước của các đặc điểm khuôn mặt, bạn có thể dễ dàng làm biến dạng và biến đổi chúng để định hình lại chúng thành góc, kích thước và phối cảnh chính xác cần thiết cho các góc đầu khác.

cartoon animator 4 3d jpg

Từ thiết lập nhanh 4 góc đến thiết lập 25 góc, người dùng có thể tạo đầu 3D và xoay chúng nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều tính năng nữa nhưng do thời lượng có hạn, chúng ta cùng đến ngay với phần tổng kết.

Tóm lại Cartoon Animator 4 có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc không? Nếu bạn là một nhà làm phim hoạt hình mới bắt đầu, không muốn sa lầy vào vô số giờ hướng dẫn và một quá trình học tập khó khăn, thì câu trả lời là CÓ.

Vì Cartoon Animator 4 rất đơn giản, bạn sẽ làm quen với các công cụ của phần mềm trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhưng nếu bạn là một chuyên gia làm phim hoạt hình dày dạn, đã làm việc với các phiên bản trước của phần mềm hoặc đang muốn chuyển từ phần mềm làm phim hoạt hình 2D khác sang Cartoon Animator 4? Câu trả lời cũng là “CÓ” nhé.

Mặc dù đơn giản để sử dụng, phần mềm vẫn sở hữu bộ công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn có được kết quả chi tiết và thực tế trong khi xây dựng các nhân vật chuyển động, khiến chúng trở nên sinh động và chân thật nhất có thể.

Tất nhiên như bất kỳ phần mềm nào, sự nỗ lực bạn bỏ ra sẽ trả lại chất lượng kết quả tương ứng. Nhưng đối với mình, Cartoon Animator 4 là một bước tiến ấn tượng của những phần mềm làm phim hoạt hình 2D - 2,5D ngày nay. Dễ dàng để tạo ra thước phim hoạt hình ấn tượng mà lại easy^^.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng tạo ra những thước phim hoạt hình của riêng mình, ngoài việc sử dụng Cartoon Animator 4, bạn cũng nên tham khảo các khóa học làm phim hoạt hình đỉnh cao tại UNICA. Khóa học sẽ thúc đẩy quá trình sáng tạo và sử dụng phần mềm làm phim của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

2. Cấu hình để chạy Cartoon Animator 4

Đối với Windows

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

 • CPU Intel Core i5 2.6 GHz trở lên
 • Nên dùng RAM 8GB trở lên
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1440 x 900 hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 trở lên / ATI Radeon HD 5770 trở lên
 • Bộ nhớ video: Nên dùng RAM 2 GB hoặc cao hơn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
 • 2 GB RAM trở lên được khuyến nghị
 • 5 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 630 trở lên / ATI Radeon HD 4000 trở lên
 • Bộ nhớ video: 1 GB RAM trở lên được khuyến nghị

Hệ điều hành Windows:

 • Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 SP1
 • Chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

Đối với Mac

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

 • CPU Intel Core i5 2.6 GHz trở lên
 • Nên dùng RAM 8GB trở lên
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1440 x 900 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ video: Nên dùng RAM 2 GB hoặc cao hơn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
 • 2 GB RAM trở lên được khuyến nghị
 • 5 GB dung lượng đĩa cứng trống trở lên được khuyến nghị
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên
 • Bộ nhớ video: 1G RAM hoặc cao hơn được khuyến nghị

Hệ điều hành:

 • MacOS 10.12 trở lên

Đề xuất máy tính Mac: (khuyến nghị hoặc cao hơn)

 • Mac mini 2011 trở lên
 • iMac 2011 trở lên
 • MacBook Pro 2011 trở lên
 • MacBook Air: 2011 trở lên
 • MacPro: 2011 trở lên

3. Link tải Cartoon Animator 4 Pipeline full actived

Download tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Cartoon Animator 4

Bước 1: Giải nén -> Chạy file setup -> Bấm Next...accept...finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 2: Cài đặt hoàn tất, không được bật phần mềm -> Coppy file "CartoonAnimator.exe" trong thư mục cờ zách vào phần mềm theo đường dẫn:

C:\Program Files\Reallusion\Cartoon Animator 4\bin64

Bước 3: Chặn phần mềm truy cập Internet bằng bất kỳ cách nào bạn nghĩ ra, ví dụ dùng app Firewall App Blocker. ( Không thực sự cần thiết làm bước này )

Bước 4: Không có bước 4 -> tiến hành khởi động phần mềm để sử dụng full chức năng actived :D

5. Kết luận

Trên đây là đánh giá chi tiết cùng link tải phần mềm Cartoon Animator 4 full actived miễn phí. Hy vọng với phần mềm làm phim hoạt hình dễ sử dụng này bạn có thể tạo ra những bộ phim hoạt hình đáng mơ ước, chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ phần mềm với bạn bè và đồng nghiệp khi thấy hữu ích nha.

Tuy nhiên Cartoon Animator (CrazyTalk Animator) vẫn không phải là lựa chọn của bạn, hãy thử thêm các phần mềm làm phim hoạt hình dễ sử dụng nhất, chắc chắn trong danh sách này có phần mềm bạn đang tìm.

Cùng chuyên mục

Download AutoCAD 2024 Full Active kèm hướng dẫn cài đặt

Download AutoCAD 2024 Full Active kèm hướng dẫn cài đặt

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Vocal Remover Pro 2024 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Download Vocal Remover Pro 2024 Full Cr@ck +Portable +APK Free

Vocal Remover Pro là phần mềm xử lý âm thanh được nhiều người sử dụng…

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2024 link Google Drive

Download DFX Audio Enhancer Full Crac'k 2024 link Google Drive

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2024 link Google Drive

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2024 link Google Drive

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất…

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2024 link Google Drive

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2024 link Google Drive

MathType Full Crac'k 2024 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ ...

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2024 Free cho PC và Mac

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2024 Free cho PC và Mac

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Auto Tune Pro Full ...

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Avast Premier Security 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt ...

Download Ultrasurf 2024 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

Download Ultrasurf 2024 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

UltraSurf là phần mềm bảo mật thông ...

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Autodesk Revit 2022 là là phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2022 được…

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Xin chào anh em! Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của ...

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2024

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2024

Proteus Pro Full Crac'k là một trong những phần mềm ...

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Adobe Illustrator CS6 là phiên bản của phần mềm Illustrator được ...

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt ...

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Adobe XD 2021 là một trong những phiên bản mới nhất ...

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2024

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2024

Windows 11 ra đời đã sở hữu nhiều tính năng mới như Start menu canh…

Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt phần ...

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

KMSpico là một trong những phầm mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office ...

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2024

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2024

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2024

Phần mềm Lumion Pro được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong công việc là…

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Mới đây, phần mềm Office 2021 đã được Microsoft phát hành phiên bản chính ...

Top