MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download IcoFX 3.6.1 Full 2021, thiết kế icon chuyên nghiệp

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download IcoFX 3.6.1 Full miễn phí 2021, đây là phần mềm thiết kế icon chuyên nghiệp nhất dành cho máy tính, laptop và cả máy Mac.

IcoFX 3.6.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm IcoFX, nó cho phép người dùng sử dụng để tạo và chỉnh sửa các biểu tượng icon theo một cách riêng. Đồng thời nó cũng hỗ trợ thêm những hiệu ứng, thư hiện, biểu mẫu giúp người dùng dễ dàng thực hiện và kết hợp chúng để tạo nên một sản phảm hoàn chỉnh.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Nếu bạn là một lập trình viên đang quản lý cá trang web hay blog nào đó, thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của IcoFX để tạo ra những LOGO đẹp và mang phong cách riêng. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng biến hóa những hình ảnh tự nhiên của bạn thành biểu tượng hoặc con trỏ, rất thú vị phải không nào.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu phần mềm này hoàn toàn miễn phí thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé, bài viết sẽ có link tải IcoFX 3.6.1 Full miễn phí (phiên bản mới nhất), kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết trên máy tính của bạn. Nào chúng ta bắt đầu ngay nhé!

1. Tổng quan về IcoFX 3.6.1

download icofx full mien phi 1 jpg

IcoFX v3.6.1 là một trong những phần mềm thiết kế và chỉnh sửa icon (con trỏ) chuyên nghiệp nhất dành cho nền tảng Windows, mac OS và cả nền tảng di động iOS. Hiện tại, phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới có thể thay đổi kiểu dáng và thiết kế biểu tượng theo sở thích riêng. Bên cạnh đó, IcoFX còn cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu thiết kế và bộ sưu tập hiệu ứng (hơn 40 hiệu ứng) để giúp sản phẩm của bạn trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đặt biệt là phần mềm có thể hỗ trợ độ phân giải (1024 × 1024 ) giúp nâng cao chất lượng màu sắc một cách đáng kể.

Bạn có thể hiểu theo một cách khác, IcoFX là một ứng dụng chỉnh sửa biểu tượng miễn phí, nó cho phép bạn tạo các biểu tượng, xuất, chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng và đặt biệt là có thể thực hiện một cách hàng loạt giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng IcoFX để thiết kế icon mà không có bất kỳ một giới hạn nào, hơn nữa, người dùng còn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh sau đó lưu về máy mọt cách dễ dàng.

2. Những tính năng nổi bật IcoFX 3.6.1

cai dat icofx full mien phi 9 JPG

Nếu bạn đang còn mơ hồ về phần mềm IcoFX thì hãy điểm qua những tính năng của nó ngay bên dưới nhé, bạn có thể trải nghiệm tốt hơn sau khi cài đặt vào máy.

 • Tạo biểu tượng và con trỏ chuyên nghiêp: IcoFX hỗ trợ tạo biểu tượng cho Windows với độ phân giải lên đến1024x1024 và có thể xuất thành file PNG. Có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng một cách dễ dàng. Đặt biệt là có hỗ trợ con trỏ tĩnh và động giúp người dùng sáng tạo ra những icon đẹp nhất.
 • Dễ dàng Nhập, xuất và lưu trữ: IcoFX cho phép chuyển đổi hình ảnh bất kỳ thành biểu tượng hoặc con trỏ (icon) hoặc ngược lại.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng: IcoFX hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay như SVG, BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF.
 • Có các công cụ chỉnh sửa nâng cao: Icofx có nhiều công cụ chỉnh sửa rất hữu ích, bạn có thể kết hợp chúng với các hiệu ứng có sẵn để tạo nên một sản phẩm đẹp nhất.
 • Khả năng chỉnh sửa hàng loạt: Icoffx cho phép người dùng làm việc với nhiều file cùng một lúc và nó có thể xử lý hàng loạt. Tuy nhiên, đây là một tính năng chỉ có trên bản mất phí.
 • Thư viện khổng lồ: Icofx có một thư viện biểu tượng và con trỏ rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng chúng để kết hợp với sản phẩm của bạn để tạo nên một kiệt tác mới mẻ và hoàn hảo nhất.
 • Một số tính năng khác: Tăng /giảm độ trong suốt của hình ảnh, cho phép xem trước biểu tượng, xoay hình ảnh dễ dàng, các tab trên thanh công cụ có thể được sắp xếp lại đễ dàng,...

Một trong những điều quan trọng khi sử dụng IcoFX để sáng tạo nên một icon hay biểu tượng đẹp, đó chính là phải biết kết hợp các yếu tố có sẵn trong thư viện. Chúng đã được các chuyên gia kiểm duyệt và bạn có thể dựa vào đó để sáng tạo ra một sản phẩm riêng, sau đó có thể sử dụng chúng để tạo LOGO cho các Blog hay trang web riêng.

3. Cấu hình yêu cầu cài đặt IcoFX

Mặc dù, IcoFX tương đối nhẹ nhưng bạn cũng nên điểm qua chút về cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt IcoFX 3.6.1 (phiên bản mới nhất hiện tại) để có thể đảm bảo không xảy ra lỗi khi tiến hành cài đặt trên máy của bạn..

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
 • CPU: Intel Pentium / AMD Athlon hoặc tương đương chạy ở 2 Ghz trở lên.
 • Dung lượng RAM: Tối tiểu 512 MB (khuyến nghị 1 GB RAM).
 • Dung lượng ổ cứng: Cần trống 50 MB để cài đặt (khuyến nghị 100 MB).

Nhìn chung thì mức yêu cầu cấu hình cài đặt IcoFX tương đối thấp so với mặc băng chung của thiết bị phổ biến hiện nay. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

4. Download IcoFX 3.6.1 full miễn phí (bản chuẩn)

Dưới đây là link tải IcoFX 3.6.1 full repack miễn phí mới nhất dành cho bạn (link Fshare tốc độ cao và đã test 100% OK).

Downloaf IcoFX 3.6.1

Một số lưu ý cần thiết:

 • Mật khẩu giải nén nằm trong link tải về.
 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt kết nối internet, nếu Win 10 /11 thì tắt cả Windows Defender.
 • Sử dụng IDM (Internet Download Manager) để tăng tốc độ download.
 • Sử dụng Winrar phiên bản mới để giải nén file tải về nhằm tránh gặp lỗi.

5. Hướng dẫn cài đặt IcoFX 3.6.1

Sau đây mình xin hướng dẫn cài đặt IcoFX 3.6.1 một cách chi tiết nhất, nói chung việc cài đặt tương đối đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link tải IcoFX 3.6.1 mà mình đã chia sẻ ở "Phần 4" của bài viết này để tải về máy, sau đó giải nén nó ra thư mục (click chuột phải vào rồi chọn Extract Here)

download icofx full mien phi 2 jpg

Bước 2: Mở thư mục giải nén lên, rồi click mở file cài đặt, sau đó sẽ có một hộp thoại hiện lên, bạn hãy để ngôn ngữ là English rồi nhấn Ok.

cai dat icofx full mien phi 1 jpg

Bước 3: Lúc này, bạn hãy bỏ tích mục Advertising rồi nhấn Next.

cai dat icofx full mien phi 2 JPG

Bước 4: Để mặc định rồi nhấn Next để tiếp tục.

cai dat icofx full mien phi 3 JPG

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào Browse... để thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm, nhưng lời khuyên là nên để mặc định và nhấn Install để cài nhé.

cai dat icofx full mien phi 4 JPG

Lúc này, quá trình cài đặt phần mềm IcoFX full vào máy tính của bạn đang diễn ra, bạn hãy đợi trong giây lát nhé.

cai dat icofx full mien phi 5 JPG

Khi nào có thông báo “Run the program?” (bạn có muốn khởi chạy chương trình vừa cài đặt) thì lúc này nếu muốn mở thì nhấn vào Yes còn không thì nhấn No nhé.

cai dat icofx full mien phi 6 JPG

Bên dưới là giao diện chính của chương trình IcoFX, nhưng bạn cần phải thực hiện tiếp các bước bên dưới để thay đổi ngôn ngữ về tiếng Anh để dễ sử dụng hơn nhé.

cai dat icofx full mien phi 7 JPG

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho IcoFX: Bạn hãy thao tác như hình bên dưới nhé (vì mình không biết tiếng Nga cho nên chỉ hướng dẫn bằng hình ảnh thôi).

cai dat icofx full mien phi 8 jpg

Vậy là bạn đã cài đặt thành công icoFX trên máy tính, nhìn có vẽ dài nhưng bạn thao tác rất dễ, chỉ cần chú ý kỹ các điểm quan trọng là OK nhé.

6. Một số câu hỏi thường gặp

Phần mềm IcoFX có hỗ trợ tiếng Việt không?

Rất tiếc, hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ 8 ngôn ngữ trên thế giới nhưng không hỗ trợ tiếng Việt nhé.

IcoFX hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Hiện tại, IcoFX hỗ trợ cả nền tảng Windows, macOS và cả IOS (nền tảng di động). Tuy nhiên, bài viết chỉ chia sẻ phiên bản dành cho máy tính, laptop.

IcoFX là phần mềm gì?

IcoFX v3.6.1 là phần mềm tạo, chỉnh sửa icon (con trỏ) và biểu mẫu chuyên nghiệp nhất trên máy tính và laptop. Ngoài ra nó còn hỗ trở cả mac OS và iOS. Trước đây nó được phát hành miễn phí, nhưng giờ để sử dụng miễn phí thì bạn phải tham khảo bài viết này.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ link tải icoFX full miễn phí mới nhất, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết trên máy tính, laptop. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm những tính năng cũng như yêu cầu về cấu hình cài đặt nhằm giúp mọi người có thể thao tác dễ dàng hơn. Hi vọng, bài viết này sẽ hữu ích và giúp các bạn nhanh chóng sở hửu icoFX để trải nghiệm.

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

Download Adobe InCopy 2022 v17.0.1 Full miễn phí vĩnh viễn

InCopy 2022 17.0.1.105 là phiên bản mới nhất của phần mềm InCopy thuộc hãng Adobe…

Download WinSnap 5.3.0 Full link tải Google Driver

Download WinSnap 5.3.0 Full link tải Google Driver

WinSnap v5.3.0 full miễn phí là phiên bản mới nhất của phần mềm WinSnap, nó…

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Download Photoshop 2020 Full v21 (Đã kích hoạt sẵn)

Phần mềm đang có giá 20.99 $/ tháng, nếu có điều kiện hãy tìm mua…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Chuyên mục khác

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chát, nhắn tin với người…

Top 5 trang lô đề uy tín nhất 2022

Top 5 trang lô đề uy tín nhất 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến cụm từ Wap và…

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Bạn tình cờ nhìn thấy những meme được mọi người lan truyền trên mạng xã…

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Bài viết tìm hiểu Kekma ga là gì? Tất tần tật về trang web Kekma…

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là một cụm từ viết tắt thường được sử dụng trong các cuộc nói…

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

2 Kids 1 Sandbox là gì? Những từ khóa không nên Search Google

HIện nay, việc tìm kiếm thông tin trên Google đã trở nên khá dễ dàng,…

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Lưu ý khi chọn Studio xỏ khuyên tại Sài Gòn

Xỏ khuyên đang là xu hướng làm đẹp mang tính nghệ thuật ấn tượng được…

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

3 lý do bạn nên thuê một Social Media Digital Agency

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Top 10 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội tốt nhất 2021

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Số phận của Vy là gì? Những ý nghĩa về Vy mà bạn nên biết

Nói chung, số phận của mỗi người sẽ không giống nhau, bất kỳ ai trong…

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là gì? Cách chơi xổ số như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xổ số

Xổ số là một dạng đánh bạc liên quan đến việc chọn các con số…

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Giải mã giấc mơ, đánh con gì khi mơ thấy gì?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Cùng 3DNY Review bản mod Hungry Dragon mới nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Kinh nghiệm chơi đề dàn hiệu quả và chắc thắng nhất

Kinh nghiệm chơi đề dàn hiệu quả và chắc thắng nhất

Chơi đề dàn như thế nào để thắng lớn? Phương pháp chơi đề ...

Top