Home > Thủ thuật > Máy tính > Cách tải nhạc chất lượng cao về máy tính miễn phí
Cần 2 bạn dịch bài về C#, Winform, .NET ... nói chung là viết bài về các công nghệ sử dụng code C#. Yêu cầu phải có kiến thức nên tảng lĩnh vực bạn chọn, nhuận bút 50k / bài. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Cách tải nhạc chất lượng cao về máy tính miễn phí

Bài viết này sẽ chia sẻ 4 cách tải nhạc chất lượng cao về máy tính hoàn toàn miễn phí.

Tải nhạc từ Internet về máy tính là một trong những nhu cầu cơ bản của bất cứ ai mới sử dụng máy tính, nếu bạn chưa biết cách tải nhạc miễn phí từ website về PC chất lượng cao thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bốn cách thực hiện đơn giản nhất!

Cách 1: Tải nhạc trên các website zing, mp3, nhaccuatui, chiasenhac

Đây là phương pháp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất mà ai cũng có thể làm được, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà bạn chưa biết các bước thực hiện thì có thể làm theo cách sau:

1. Truy cập vào trang web tải nhạc miễn phí:

2. Bấm vào bất kỳ nút tải xuống / tải về / download mà bạn thấy, sau đó lập tức nhạc sẽ tải về máy tính của bạn.

cach tai nhac ve may tinh 1 jpg
Tải xuống trên Zing mp3

cach tai nhac ve may tinh 2 jpg
Tải xuống trên nhaccuatui

cach tai nhac ve may tinh 3 jpg
Tải xuống trên chiasenhac

Tuy nhiên không phải bài nhạc nào cũng có thể tải theo cách này, một số bài bắt buộc bạn phải đăng ký / đăng nhập hoặc mua gói VIP, v.v. Nếu bạn vẫn muốn tải chúng thì có thể thử cách thứ hai dưới đây để tải miễn phí nhạc ở chất lượng cao 320KBps.

Cách 2: Tải nhạc chất lượng cao 320Kbps bằng cách Get link miễn phí

tai nhac chat luong cao 5 PNG

Như vừa đề cập thì không phải lúc nào các website cũng cho phép bạn được tải nhạc miễn phí, hơn nữa chất lượng tải nhạc thông thường cũng chỉ hạn chế ở 128Kbps, vì thế việc get link sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ vấn đề.

Trong bài viết sau mình đã hướng dẫn Get link tải nhạc rất chi tiết, các bạn hãy bấm vào link và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản nhé: Tải nhạc Zing MP3 và Nhaccuatui chất lượng 320Kbps không cần đăng nhập.

Riêng đối với Soundcloud, các bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud về máy tính và điện thoại.

Cách 3: Tải nhạc về máy tính bằng phần mềm IDM

huong dan cai dat idm moi nhat tu trang chu 12 jpg

IDM hay Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download rất mạnh mẽ, không chỉ giúp bạn tải nhạc mà còn rất nhiều loại file khác một cách nhanh chóng.

Download tại đây: Download và cài đặt IDM mới nhất từ trang chủ kèm key Active vĩnh viễn

Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm, bạn hãy truy cập vào bất kỳ trang web nhạc nào, phát bài nhạc yêu thích và bấm vào nút tải xuống của IDM, chất lượng của bài nhạc sẽ bằng chất lượng bài nhạc hiện tại mà bạn đang phát.

cach tai nhac ve may tinh 4 jpg

Nếu không thấy nút tải xuống của IDM, bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm cách khắc phục: Sửa lỗi IDM không bắt link tải trên trình duyệt Chrome / Firefox

Cách 4: Tải nhạc về máy tính bằng trình duyệt web Cốc Cốc

top 5 trinh duyet web tot nhat 2020 coccoc 6 jpg

Trình duyệt web là phần mềm rất phổ biến trên bất kể chiếc máy tính nào, trong đó trình duyệt web Cốc Cốc là phần mềm được người Việt tạo ra và có những tính năng rất nổi bật. Hỗ trợ tải xuống video / âm nhạc về máy tính là một trong số đó, nó giống như trình duyệt được tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ tải xuống IDM vậy.

Sau khi cài đặt xong trình duyệt, bạn hãy truy cập vào trang web muốn tải nhạc và phát bài nhạc yêu thích, bước cuối cùng là bấm vào nút tải xuống được ghim ở góc bất kỳ của trình duyệt.

cach tai nhac ve may tinh 5 jpg

Bài chia sẻ những cách tải nhạc về máy tính chất lượng cao miễn phí tới đây là kết thúc, mình tin rằng bất cứ ai cũng có thể tải nhạc về máy tính của mình rất dễ dàng.

Nếu bạn còn cách tải nhạc nào nhanh và dễ dàng hơn, đừng quên để lại comment để chúng ta cùng chia sẻ kiến thức nhé!

Bài viết khác

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP