MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Cách khắc phục lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Windows 10

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách khắc phục lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Windows 10 hiệu quả nhất.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Việc máy tính [Windows 10] bị đầy bộ nhớ hày còn gọi là full disk, sẽ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, và để khắc phục được vấn đề này cũng sẽ có rất nhiều cách. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm ra phương pháp fix lỗi phù hợp nhất nhé.

I. Nguyên nhân lỗi đầy ổ cứng full disk trên Win 10

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị tràng ổ cứng.

 • Có thể là do Update Windows thường xuyên và đây cũng là nguyên nhân rõ rệt nhất.
 • Do ổ cứng máy tính bị phân mảnh quá nhiều.
 • Có thể do phần mềm diệt Virus trên máy tính của bạn quá nặng hoặc hệ thống tường lửa bị lỗi.
 • Thư mục hệ thống lâu ngày chưa được dọn dẹp và có nhiều file lỗi.
 • Cài đặt và sử dụng quá nhiều phần mềm cùng lúc.
 • Ứng dụng chạy ngầm quá nhiều cũng là một nguyên nhân.

Biểu hiện của lỗi ful disk.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Đây là lỗi ổ cứng hệ thống máy tính đột nhiên tăng dung lượng lên đến 100% mà bạn không rõ nguyên nhân. Nếu máy tính của bạn xảy ra tình trạng này, thì có nghĩa là chiếc máy tính của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó rất bất thường.

Để tìm hiểu, bạn có thể kiểm tra phần trăm sử dụng tài nguyên của CPU, bằng cách mở Windows Task Manager trên Windows 10.

1. Bạn có thể nhấn chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Task Manager hoặc bạn có thể nhấn CTRL + SHIFT + ESC.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 2 jpg

2. Hộp thoại xuất hiện, bạn chuyển đến tab Processes, nó sẽ hiển thị phần trăm tài nguyên sử dụng của CPU, Bộ nhớ, Đĩa và Mạng. Nếu mục Disk hiển thị 98% như hình bên dưới, thì máy tính của bạn đã bị lỗi rồi đấy.

loi o cung windows 10 1 500x244 JPG

Sau khi các bạn đã hiểu được nguyên nhân và biểu hiện của lỗi đầy ổ cứng, thì hãy theo dõi tiếp bài viết để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất nhé.

II. Sử dụng công cụ fix lỗi full disk 100% trên Windows 10

Đầu tiên hãy thử sử dụng công cụ fix lỗi full disk dưới đây. Hãy tải nó về, sau đó giải nén và chạy dưới quyền của Administrator.

Trước khi tải về các bạn nên tắt các trình diệt virusWindows Defender của máy tính để không bị Windows nhận nhầm rằng đây là file crack. Nguồn gốc của file này là file .bat, mình đã sử dụng phần mềm BAT TO EXE chuyển đổi sang dạng tệp thực thi .EXE. Sau khi chạy xong các bạn nên khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi nha.

Download tại đây

Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn thử tìm các giải pháp dưới đây, trong đó có giải pháp xấu nhất là nâng cấp ổ cứng :3

III. 12 cách khắc phục lỗi đầy ổ cứng full disk Win 10

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn 12 cách fix lỗi ổ cứng bị đầy hiệu quả nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nâng cấp ổ cứng HHD sang SSD

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 4 JPG

Khi máy tính Windows 10 của bạn đang sử dụng ổ cứng HHD và thường xuyên bị lỗi full disk 100%, thì bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách nâng cấp sang ổ cứng SSD. Ổ cứng này có hiệu suất hoạt động mạnh, cho phép bạn cài đặt một lượng lớn phần mềm, thì nó cũng không làm tràn ổ cứng tới mức 100% như vậy được.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp ổ cứng HHD, thì dưới đây là một số thương hiệu sản xuất ổ cứng SSD nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo

Crucial / Samsung / Kingston / Intel / OWC .

Tham khảo thêm cách thay ổ cứng trên máy tính:

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện nâng cấp ổ cứng lên SSD để fix lỗi, thì hãy theo dõi cách tiếp theo bên dưới nhé.

2. Nâng cấp bộ nhớ (RAM)

Một điều khác mà bạn nên kiểm tra là xem dung lượng RAM trên máy tính của bạn đã bị chiếm bao nhiêu tài nguyên. Vì Windows 10 vẫn có thể chạy trên các máy tính đời cũ, nên rất nhiều người cài đặt phiên bản Windows mới này lên PC để bàn và laptop xách tay cũ, nhưng bạn cần chắc chắn rằng máy tính của mình phải có dung lượng RAM không dưới 4GB.

Bạn cũng có thể mở Task Manager, nhấn vào Performance và sau đó nhấn vào Memory.

loi o cung windows 10 5 500x251 JPG

Thông thường, một chiếc máy tính có bộ nhớ 16 GB, thì sẽ có khoảng 6 GB đang được sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn có 4GB RAM trên máy tính, tất cả bộ nhớ sẽ cạn kiệt và thiếu hụt, làm cho tất cả các dữ liệu không đủ bộ nhớ để phân vào đĩa cứng. Vì vậy, về cơ bản Windows sẽ sử dụng đĩa cứng của bạn như một thiết bị bộ nhớ tạm thời.

Nếu bạn có nhiều dữ liệu phải ghi vào đĩa, nó sẽ khiến việc sử dụng đĩa cứng của bạn tăng nhanh đột biến và làm máy tính bị chậm lại. Nếu bạn nhận thấy rằng các đường kẻ trong biểu đồ này gần cao tới đỉnh, thì có nghĩa bạn cần phải nâng cấp RAM cho máy tính của bạn.

Tham khảo các bài hướng dẫn nâng cấp RAM:

 • <..đang cập nhật link>
 • <..đang cập nhật link>
 • <..đang cập nhật link>

3. Chuyển sang chế độ hiệu suất cao (High performance)

Với một số máy tính, các ổ cứng thường có chế độ tự động tắt nguồn hoặc thay đổi RPM để tiết kiệm điện. Nghe qua thì có vẻ đây là một tính năng rất tuyệt vời, thế nhưng trên thực tế điều này không hẳn đã tốt.

loi o cung windows 10 6 500x230 JPG

Để hạn chế vấn đề này, hãy đi tới Power Options và chọn chế độ High Performance. Ngoài ra, bạn nhấn vào Change plan settings và sau đó mở rộng Turn off hard disk after và cài đặt số phút về số 0.

loi o cung windows 10 7 436x276 JPG

Bạn phải đảm bảo rằng ổ cứng sẽ không bị tắt nguồn hoặc chuyển sang trạng thái năng lượng thấp, vì điều này có thể sẽ gây ra các vấn đề về dung lượng và sử dụng ổ đĩa cứng.

4. Vô hiệu hóa trình diệt virus Windows Defender win 10

Theo mặc định, Windows Defender sẽ tự tắt nếu bạn đã cài đặt phần mềm diệt vi-rút trên hệ điều hành Window 10. Tuy nhiên, điều lại không xảy ra và cả hai chương trình diệt vi-rút này đều hoạt động cùng một lúc. Vì vậy, tình trạng đầy ổ cứng, full disk trên windows 10 đã xảy ra và ảnh hưởng thêm các vấn đề liên quan khác.

Các bước tiến hành vô hiệu hóa Windows Defender để khắc phục lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Win 10.

Nhấn vào nút Start Menu => Settings => Update & Security => Windows Defender. Hãy đảm bảo rằng chế độ Real-Time protection và Cloud-based Protection đã được tắt (OFF).

loi o cung windows 10 9 500x339 JPG

Một lần nữa, bạn CHỈ nên làm điều này nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba trên hệ thống của mình.

5. Vô hiệu hóa dịch vụ thông báo (Notifications)

Đây là giải pháp được chia sẻ phổ biến nhất trên mạng xã hội, nhưng nó có thực sự hiệu quả hay không thì vãn còn một dấu chấm hỏi.Có thể, cách làm này sẽ thành công trên một số phiên bản nhất định của Windows 10. Dù sao đi nữa, việc vô hiệu hóa cũng không gây ảnh hưởng gì đến Windows của bạn. Vì vậy, bạn cũng nên thử thực hiện xem, có khắc phục được vẫn đề không.

Về cơ bản, bạn vô hiệu hóa các thông báo Windows chủ yếu là thông tin về quảng cáo. Và bạn có thể tắt tính năng này như sau.

Bạn đi tới phần cài đặt Settings, sau đó nhấn vào System, rồi chọn Notifications and Actions. Bạn chỉ cần tắt mục Get tips, tricks, and suggestions as you use Windows là xong.

loi o cung windows 10 10 440x425 JPG

Khi thực hiện xong các thao tác trên, đồng nghĩa với việc là bạn sẽ không còn những thông báo quảng cáo hay những tin tức liên quan nào thừ Microsoft.bạn sẽ loại bỏ được các thông báo quảng cáo từ Microsoft.

6. Kiểm tra lỗi đĩa cứng bằng công cụ CheckDisk

Nếu các cách trên mà bạn thực hiện đều không có kết quả, thì có thể bạn đã gặp vấn đề thực sự với ổ cứng của mình. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sửa lỗi và khắc phục thành công ổ đĩa cứng của mình, nhưng để đảm bảo thì việc thay thế ổ đĩa cứng là việc làm cần thiết và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, các bạn có thể tiến hành kiểm tra như sau.

Bước 1: Mở Command Prompt với quyền quản trị viên, các bạn nhập từ khóa Command Prompt vào hộp tìm kiếm trên Desktop, sau đó chọn Run as Administrator.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 6 JPG

Bước 2: Sau khi hộp thoại Command Prompt, các bạn nhập lệnh bên dưới vào và nhấn Enter. Nếu yêu cầu khởi động lại máy tính thì hãy chọn Y => Enter. Hoàn thành.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 7 JPG

Bước 3: Sau khi khởi động lái máy tính xong, các bạn kiểm tra xem đã fix được lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Windows 10 chưa nhé.

Đây là cách thực hiện cũng khá đơn giản, nếu vẫn chưa khắc phục được, thì các bạn hãy theo dõi tiếp cách khác bên dưới nhé.

7. Thực hiện khởi động sạch trên Windows 10

Khởi động sạch có nghĩa là khi đó cấu hình Windows sẽ chỉ khởi động với các driver và ứng dụng cần thiết của máy tính, còn các ứng dụng không cần thiết thì chúng ta hãy tắt đi và không cho phép chúng hoạt động.

Thực hiện theo cách này sẽ hữu ích khi một số ứng dụng và dịch vụ gặp xung đột và ngăn chặn quá trình cập nhật của người dùng hoặc lỗi đầy ổ cứng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trong hộp tìm kiếm, các bạn nhập System Configuration => nhấn Enter.

Bước 2: Nhấn vào tab Services => Tích vào ô Hide all Microsoft services => bấm Disable all.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 9 JPG

Bước 3: Chuyển qua tab Startup, sau đó nhấn vào Open Task Manager.

Bước 4: Trên tab Startup nằm trong mục Task Manager > bạn chọn tất cả các mục > bấm Disable. Sau đó đóng cửa sổ Task Manager.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 8 JPG

Bước 5: Trên tab Startup của hộp thoại System Configuration => bấm OK => khởi động lại máy tính. Sau đó kiểm tra xem đã hết lỗi chưa nhé.

Nếu hệ thống đã hoạt động tốt khi thực hiện khởi động sạch, thì hãy từng bước bật lại các chương trình mà mình đã tắt trước đó, cho đến khi bạn xác định được chương trình nào làm chậm hệ thống và giảm hiệu xuất hoạt động của máy tính.

Nếu bạn đã phát hiện đúng, hãy gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa nó. Đối với người mới sử dụng, hãy vô hiệu hóa bất kỳ chương trình chống vi-rut và chống phần mềm độc hại của phần mềm bên thứ ba vì các chương trình đó có xu hướng truy cập vào ổ đĩa bất cứ lúc nào.

Trong các diễn đàn mạng, nhiều người phàn nàn rằng Skype là nguyên nhân làm tăng đột biến dung lượng ổ đĩa cứng. Vì vậy, bạn hãy thử gỡ cài đặt Skype và nhận biết xem nó có thật sư hiệu quả hơn không.

8. Tắt Background apps

Việc tắt tính năng Background apps cũng có thể fix được lỗi đầy ổ cứng, full disk trên Windows 10. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Nhập ''Background apps'' vào hộp tìm kiếm trên Win 10, sau đó mở Background apps trong kết quả hiển thị.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 10 JPG

Bước 2: Trong hộp thoại, tại mục Let apps run in the background các bạn chuyển từ ON sang OFF(tắt).

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 11 JPG

Sau khi tắt Background apps thành công, các bạn hãy khởi động lại máy tính xem đã hết lỗi chưa nhé.

9. Cài đặt công cụ bộ nhớ ảo Virtual memory

Khắc phục được lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Win 10, bằng cách tăng dung lượng bộ nhớ ảo. các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Nhập Adjust the appearance and performance of Windows vào trong hộp thoại tìm kiếm của Windows 10.Sau nhấn chọn vào các kết quả tìm kiếm.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 12 JPG

Bước 2: Hộp thoại xuất hiện, các bạn chọn tab Advnaced > nhấn vào Change.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 13 JPG

Bước 3: Tích bỏ chọn Automatically manage paging file size for all drivers, sau đó tích tiếp vào ô tròn Custom Size.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 14 JPG

Lúc này bạn có thể thiết lập dung lượng Ram, chẳng hạn máy tính của bạn có 4 GB RAM thì nhập 2000 và 4000 như trên > nhấn Set > OK. Cuối cùng hãy khởi động lại máy và kiểm tra xem đã fix được lỗi chưa nhé.

10. Tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10

Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Trên màn hình máy tính, click phải chuột vào thanh Taskbar => Task Manager.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 15 JPG

Bước 2: Hộp thoại xuất hiện, tuy cập vào tab Startup => click chuột phải vào ứng dụng muốn tắt => sau đó Chọn Disable.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 16 JPG

Xem thêm: Cách bật / tắt chương trình khởi động cùng Windows

11. Gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết

Việc gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết, cũng có thể khắc phục được lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Win 10. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng cách nhập vào ô tìm kiếm của Windows 10.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 17 JPG

Bước 2: Chọn mục program

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 18 JPG

Bước 3: Chọn mục Program and Futures.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 19 JPG

Bước 4: Tìm ứng dụng muốn gỡ cài đặt, sau đó click phải vào ứng dụng đó và chọn Uninstall.

Vậy là các bạn đã biết cách gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính.

[TAG]

12. Thực hiện chống phân mảnh ổ cứng

Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Click phải vào This PC => Chọn Properties.

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 21 JPG

Bước 2: Vào tab Tool => Optimize

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 22 JPG

Bước 3: Lựa chọn ổ cứng cần fix lỗi, sau đó chọn Optimize

cach khac phuc loi day o cung full disk tren win10 23 JPG

Quá trình fix lỗi sẽ diễn ra xong, các bạn hãy khởi động lại máy tính xem đã hết lỗi chưa nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi phân mảnh ổ cứng trên Windows.

Vậy trên đây là 12 cách giúp bạn fix lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% trên Windows 10, các bạn hãy lần lượt thực hiện từng cách, cho đến khi nào fix được lỗi là dừng nhé.

Ngoài ra, các bạn không nên thực hiện những cách sau đây để khắc phục lỗi full disk tren Windows 10 nhé.

 • Vô hiệu hóa dịch vụ BITS: Windows yêu cầu PC của bạn phải được cập nhật và nó sẽ không giúp cho việc vô hiệu hóa chúng.

 • Vô hiệu hóa Tìm kiếm Windows hoặc Superfetch: đây là các dịch vụ cốt lõi của Windows và bạn tốt hơn hết là bạn không nên vô hiệu hóa chúng.

 • Sửa đổi tệp trang: Bạn nên để Windows quản lý các tệp trang và đừng thử cài đặt hay tùy chỉnh gì về chúng.

IV. Một số câu hỏi thường gặp về lỗi đầy ổ cứng, full disk 100% win 10

1. Làm sao để nhận biết máy bị lỗi đầy ổ cứng win 10?

Khi máy tính đột nhiên bị đơ, hoạt động chậm chạp, tốc độ phản hồi lệnh trễ và CPU hiển thị 100% hiệu suất hoạt động.

2. Làm cách nào để biết chắc chắn máy tính bị full disk?

Nếu muốn biết chắc chắn, thì các bạn truy cập vào Task Manager và nhìn thấy ổ đĩa cứng liên tục hiển thị 99 – 100%, thì máy tính của bạn đang bị đầy ổ cứng (full disk).

3. Nguyên nhân dẫn đến lỗi full disk trên windows 10?

Tình trạng lỗi full disk sẽ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như máy tính đã lâu không cập nhật hệ điều hành, tải phần mềm không rõ nguồn gốc, tải và mở nhiều phần mềm cùng một lúc,… Bạn có thể tham khảo thêm "phần 1" của bài viết này nhé.

4. Làm sao để khắc phục lỗi full disk 100 trên windows 10?

Bạn có thể thử tắt Background apps, vô hiệu trình duyệt virus Windows Defender Win 10, gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết, chống phân mảnh ổ cứng. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách khác, bạn hãy tham khảo thêm ở "phần 2'' của bài viết này nhé.

Lời kết: Trên đây là tất cả những cách khắc phục lỗi đầy ổ cứng full disk 100% trên Windows 10. Hy vọng, những hướng dẫn trên sẽ thật sự hữu ích, nhằm giúp cho các bạn có thể giải quyết được sự cố trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Pass giải nén
Công cụ khắc phục lỗi full disk trên Windows 10 freetuts.net hoặc gameportable.net

Cùng chuyên mục

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Các loại avatar giới trẻ ngày nay yêu thích

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 1000+ hình Anime ngầu dành cho Nam và Nữ cài đặt hình nền background

Top 1000+ hình Anime ngầu dành cho Nam và Nữ cài đặt hình nền background

Hình anime được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mỗi bạn trẻ lại thích một…

Top 15 phần mềm meeting họp trực tuyến tốt nhất dành cho người Việt

Top 15 phần mềm meeting họp trực tuyến tốt nhất dành cho người Việt

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

So sánh office 365 và office 2016, 2019

So sánh office 365 và office 2016, 2019

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop ...

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng đang được nhiều người lựa ...

Share Key Office 2019 Full mới nhất 2023 [Hoạt động 100%]

Share Key Office 2019 Full mới nhất 2023 [Hoạt động 100%]

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của ...

Download Anhdv Boot 2021 Premium V217.1 full mới nhất

Download Anhdv Boot 2021 Premium V217.1 full mới nhất

Nếu bạn là dân chuyên Ghost và fix lỗi Win thì khi ...

Chia sẻ 4 cách hẹn giờ tắt máy win 10 cực kì đơn giản

Chia sẻ 4 cách hẹn giờ tắt máy win 10 cực kì đơn giản

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Đóng băng USB bằng 10+ phần mềm tốt nhất 2023

Đóng băng USB bằng 10+ phần mềm tốt nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Liệu ứng dụng Cortana có bị xóa sổ trên Windows 11

Liệu ứng dụng Cortana có bị xóa sổ trên Windows 11

Thông tin về cô trợ lý ảo Cortana đã bị xóa sổ trên Windows 11,…

Cách cài hình nền động trên Windows 10

Cách cài hình nền động trên Windows 10

Bạn biết đấy, hình nền Desktop chính là hình ảnh ...

Cách chia đôi màn hình máy tính Windows 7, 10, 11

Cách chia đôi màn hình máy tính Windows 7, 10, 11

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Có nên vay tiền mua máy tính?

Có nên vay tiền mua máy tính?

Máy tính là một đồ dùng không thể thiếu trong thời đại ngày nay, đặc…

Hướng dẫn chi tiết cách quay thử xổ số miền Nam

Hướng dẫn chi tiết cách quay thử xổ số miền Nam

Tuy là vậy nhưng chắc hẳn không phải ai cũng hiểu...

Chuyên mục khác

Tiểu sử sự nghiệp sáng tác nhà thơ nổi tiếng Phạm Hổ

Tiểu sử sự nghiệp sáng tác nhà thơ nổi tiếng Phạm Hổ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

RAID là gì? Tìm hiểu một số loại RAID phổ biến hiện nay

RAID là gì? Tìm hiểu một số loại RAID phổ biến hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Ngôn Ngữ Lập Trình SAP ABAP Cho Người Mới Bắt Đầu

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tìm hiểu 3 nhóm nhạc mạnh nhất đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 10

Tìm hiểu 3 nhóm nhạc mạnh nhất đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 10

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 game bóng đá online hay nhất 2023 có độ rate cao

Top 3 game bóng đá online hay nhất 2023 có độ rate cao

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Đội hình mạnh nhất FO4 năm 2023 đá đâu thắng đó

Đội hình mạnh nhất FO4 năm 2023 đá đâu thắng đó

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 tiền đạo hay nhất FO4 có khả năng bức phá cao

Top 5 tiền đạo hay nhất FO4 có khả năng bức phá cao

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top game waifu hay nhất 2023 dành cho người chơi mới

Top game waifu hay nhất 2023 dành cho người chơi mới

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 game PC hay nhất cho game thủ trải nghiệm lúc rảnh

Top 5 game PC hay nhất cho game thủ trải nghiệm lúc rảnh

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 game mobile hay nhất thị trường trò chơi trực tuyến

Top 5 game mobile hay nhất thị trường trò chơi trực tuyến

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25 game anime hay, mới nhất dành cho pc và mobile, hứa hẹn mang…

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Những tựa game với những cô nàng waifu cực kì xinh xắn luôn thu hút…

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Những tiền vệ hay nhất FO4 là gì? game thủ cần nắm tiêu chí và…

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top