MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Top 6 cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung Quốc lâu nhất

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền bóng đá mạnh nhất châu Á. Đất nước này luôn sản sinh ra những tài năng bóng đá nổi tiếng. Sau đây là 6 cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung Quốc lâu nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những thông tin bên dưới.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Wu Lei

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 03 jpg

Wu Lei là tiền đạo số một của bóng đá Trung Quốc

Theo Wu Lei là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trung Quốc hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Chinese Super League Shanghai Port và đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc. Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho Shanghai Port F.C. với 169 bàn thắng bên cạnh sự xuất hiện nhiều nhất cho câu lạc bộ, đồng thời cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử Giải bóng đá Ngoại hạng Trung Quốc với 102 bàn thắng.

Wu Lei sinh ra tại Giang Tô, Trung Quốc, vào ngày 19 tháng 11 năm 1991. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình. Năm 2006, anh gia nhập câu lạc bộ Shanghai Port F.C. của Trung Quốc và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội.

Năm 2019, Wu Lei chuyển đến câu lạc bộ La Liga Espanyol với mức phí chuyển nhượng 2 triệu euro. Anh đã có một thời gian thành công ở Espanyol, ghi được 8 bàn thắng trong 27 trận đấu. Năm 2022, Wu Lei trở lại câu lạc bộ Shanghai Port F.C.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Wu Lei là một cầu thủ có khả năng ghi bàn, kỹ thuật và tốc độ. Anh là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đã giúp đội tuyển giành được nhiều thành tích, bao gồm huy chương vàng tại Đại hội Thể thao châu Á 2010 và 2014.

Wu Lei được coi là một trong những cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung quốc lâu nhất. Anh là một tấm gương cho các cầu thủ trẻ Trung Quốc và đã góp phần đưa bóng đá Trung Quốc lên một tầm cao mới.

Jiang Guangtai

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 04 png

Giang Quảng Đài chịu trách nhiệm sửa chữa những sơ hở trong tuyến phòng thủ

Jiang Guangtai, còn được biết đến với tên Tyias Charles Browning, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trung Quốc hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Chinese Super League Shanghai Port và đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh sinh ngày 27 tháng 5 năm 1994 tại Liverpool, Anh, với mẹ là người Trung Quốc gốc Quảng Đông.

Jiang Guangtai bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình. Anh gia nhập Học viện Everton năm 2006 và có trận ra mắt đội một ở Premier League vào năm 2014. Tuy nhiên, anh gặp khó khăn trong việc thi đấu thường xuyên cho đội một Everton và được cho mượn đến Preston North End, Sunderland và Wigan Athletic.

Năm 2019, Jiang Guangtai gia nhập Guangzhou Evergrande, lấy quốc tịch Trung Quốc nhờ dòng dõi Quảng Đông của mình. Anh thích nghi tốt với Chinese Super League, trở thành một cầu thủ chủ chốt cho Guangzhou và sau đó là Shanghai Port. Năm 2021, anh cuối cùng đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đại diện cho họ ở vòng loại World Cup và các giải đấu khác.

Jiang Guangtai chủ yếu là một trung vệ, nhưng anh cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải, mang lại sự đa năng cho các đội của mình. Anh được biết đến là cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung quốc lâu nhất với khả năng không chiến, tắc bóng tốt và đọc trận đấu tốt. Anh cũng là một thủ lĩnh trên sân, dẫn dắt các đồng đội và tổ chức hàng phòng ngự. Nhiều người lâu năm đều đánh giá cao về khả năng dẫn dắt bóng của anh.

Nhìn chung, Jiang Guangtai là một hậu vệ tài năng đã vượt qua những thách thức để khẳng định mình ở Trung Quốc và giành được chỗ đứng trong đội tuyển quốc gia. Anh được coi là một tài sản quý giá cho Shanghai Port và Trung Quốc, và kinh nghiệm chơi bóng ở Anh vẫn tiếp tục mang lại lợi ích cho anh. Ở tuổi 29, anh vẫn có tiềm năng phát triển hơn nữa và đóng góp cho cả câu lạc bộ và đất nước trong nhiều năm tới.

Li Ke

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 06 jpg

Li Ke là cầu thủ nước ngoài nhập tịch đầu tiên chơi cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc

Li Ke, tên gốc là Nicholas Yennaris, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trung Quốc hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Chinese Super League Shenzhen FC. Anh sinh ngày 24 tháng 9 năm 1992 tại London, Anh, với cha là người Anh và mẹ là người Trung Quốc. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình.

Li Ke gia nhập Học viện Arsenal năm 2005 và có trận ra mắt đội một ở Premier League vào năm 2011. Tuy nhiên, anh gặp khó khăn trong việc thi đấu thường xuyên cho Arsenal và được cho mượn đến Reading, Rotherham United và Charlton Athletic.

Năm 2017, Li Ke gia nhập câu lạc bộ Chinese Super League Hebei Fortune, lấy quốc tịch Trung Quốc nhờ dòng dõi Trung Quốc của mình. Anh thích nghi tốt với Chinese Super League, trở thành một cầu thủ chủ chốt cho Hebei và sau đó là Shenzhen FC.

Li Ke là một cầu thủ có khả năng kỹ thuật tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và khả năng ghi bàn. Anh là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đã giúp đội tuyển giành được nhiều thành tích, bao gồm huy chương đồng tại Asian Cup 2019.

Năm 2022, Li Ke đã được trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chinese Super League. Anh được coi là một trong những cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung quốc lâu nhất hiện nay.

Mọi thông tin mọi người có thể truy cập trang web: để biết thêm.

Zhang Yuning

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 01 jpg

Zhang Yuning là tiền đạo có tiềm năng lớn của bóng đá Trung Quốc

Zhang Yuning là một cầu thủ thi đấu cho bóng đá trung quốc lâu nhất hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Chinese Super League Beijing Guoan và đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh được coi là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất của bóng đá Trung Quốc.

Zhang Yuning sinh ra tại Thương Nam, Ôn Châu, Trung Quốc vào ngày 5 tháng 1 năm 1997. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình. Anh gia nhập Học viện bóng đá Vitesse của Hà Lan vào năm 2015 và nhanh chóng được đôn lên đội một.

Năm 2017, Zhang Yuning chuyển đến West Bromwich Albion của Anh với mức phí chuyển nhượng 4 triệu euro. Anh đã có một thời gian thành công ở West Bromwich Albion, ghi được 7 bàn thắng trong 25 trận đấu. Năm 2018, Zhang Yuning chuyển đến Werder Bremen của Đức với mức phí chuyển nhượng 10 triệu euro. Anh đã có một thời gian thành công ở Werder Bremen, ghi được 10 bàn thắng trong 27 trận đấu.

Năm 2019, Zhang Yuning trở lại Trung Quốc và gia nhập câu lạc bộ Beijing Guoan. Anh đã trở thành một cầu thủ chủ chốt của Beijing Guoan và giúp đội giành chức vô địch Chinese Super League năm 2021. Zhang Yuning cũng là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

Anh đã ra sân 40 lần cho đội tuyển quốc gia và ghi được 11 bàn thắng. Anh được coi là một trong những cầu thủ thi đấu cho bóng đá Trung quốc lâu nhất có khả năng ghi bàn, kỹ thuật và tốc độ. Anh là một cầu thủ quan trọng của cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Zhang Linpeng

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 02 png

Zhang Linpeng có thể chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải

Zhang Linpeng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trung Quốc hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Chinese Super League Shanghai Port và đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh được biết đến với biệt danh “Zhangmos” vì ngoại hình và lối chơi giống Sergio Ramos.

Zhang Linpeng sinh ra tại Tế Nam, Trung Quốc vào ngày 9 tháng 5 năm 1989. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình. Anh gia nhập câu lạc bộ Shanghai East Asia năm 2006 và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội.

Năm 2011, Zhang Linpeng chuyển đến câu lạc bộ Guangzhou Evergrande, nơi anh đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm bảy chức vô địch Chinese Super League. Năm 2022, Zhang Linpeng chuyển đến câu lạc bộ Shanghai Port. Anh vẫn là một trong những hậu vệ hàng đầu của Trung Quốc và là một nhân tố quan trọng trong đội tuyển quốc gia.

Zhang Linpeng là một cầu thủ có khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng không chiến tốt và khả năng tắc bóng mạnh mẽ. Anh cũng là một cầu thủ có khả năng chuyền bóng tốt và có thể tham gia tấn công. Zhang Linpeng được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Anh là một tấm gương cho các cầu thủ trẻ Trung Quốc và đã góp phần đưa bóng đá Trung Quốc lên một tầm cao mới.

Wei Shihao

cau thu thi dau cho bong da trung quoc lau nhat 05 jpg

Wei Shihao là cầu thủ có tiềm năng lớn

Wei Shihao là một cầu thủ thi đấu cho bóng đá trung quốc lâu nhất hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Chinese Super League Wuhan Three Towns và đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Wei Shihao sinh ra tại Bạng Phụ, Trung Quốc vào ngày 8 tháng 4 năm 1995. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện tài năng của mình. Anh gia nhập Học viện bóng đá Boavista của Bồ Đào Nha năm 2010 và nhanh chóng được đôn lên đội một.

Năm 2014, Wei Shihao chuyển đến câu lạc bộ C.D. Feirense của Bồ Đào Nha, nơi anh đã giành được một chức vô địch Giải hạng nhất Bồ Đào Nha. Năm 2017, Wei Shihao chuyển đến câu lạc bộ Chinese Super League Guangzhou Evergrande. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Guangzhou Evergrande, bao gồm ba chức vô địch Chinese Super League.

Năm 2022, Wei Shihao chuyển đến câu lạc bộ Wuhan Three Towns. Anh vẫn là một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu của Trung Quốc và là một nhân tố quan trọng trong đội tuyển quốc gia.

Wei Shihao là một cầu thủ có khả năng tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn tốt. Anh cũng là một cầu thủ có khả năng chuyền bóng tốt và có thể tham gia phòng ngự. Wei Shihao được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Anh là một tài năng trẻ đầy triển vọng và có thể góp phần đưa bóng đá Trung Quốc lên một tầm cao mới.

Trên đây là những cầu thủ thi đấu cho bóng đá trung quốc lâu nhất được cập nhật, ai am hiểu bóng đá và yêu bóng đá đều biết những cái tên này phải không? Vậy theo bạn cầu thủ nào tài năng nhất?

Cùng chuyên mục

20+ kiểu cắt tóc lá 2 tầng trẻ, đẹp, sang chảnh nhất 2024

20+ kiểu cắt tóc lá 2 tầng trẻ, đẹp, sang chảnh nhất 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Nối light tóc bao nhiêu tiền? Cách chăm sóc tóc nối đơn giản

Nối light tóc bao nhiêu tiền? Cách chăm sóc tóc nối đơn giản

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Mơ cắt tóc đánh con gì? Con số may mắn đánh đâu trúng đó

Mơ cắt tóc đánh con gì? Con số may mắn đánh đâu trúng đó

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Nhuộm tóc mất bao lâu? Các yếu tố nhuộm tóc cần biết

Nhuộm tóc mất bao lâu? Các yếu tố nhuộm tóc cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

25+ kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, trẻ, năng động, ngầu nhất

25+ kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, trẻ, năng động, ngầu nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tóc nâu trà sữa, top kiểu tóc màu nâu trà sữa đẹp HOT trend

Tóc nâu trà sữa, top kiểu tóc màu nâu trà sữa đẹp HOT trend

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

4 Kiểu tóc Lý Tuân trong phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

4 Kiểu tóc Lý Tuân trong phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

U40 để tóc kiểu gì? top 10 kiểu tóc đẹp hợp gu cho nữ U40

U40 để tóc kiểu gì? top 10 kiểu tóc đẹp hợp gu cho nữ U40

U40 để tóc kiểu gì đẹp luôn là một câu hỏi gây ...

Tóc đỏ tím, top 10 kiểu nhuộm tóc màu đỏ tím đẹp nên thử

Tóc đỏ tím, top 10 kiểu nhuộm tóc màu đỏ tím đẹp nên thử

Màu đỏ tím là một màu nhuộm thời trang giúp bật tone da...

20+ Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo cho nữ và nam, thử ngay!

20+ Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo cho nữ và nam, thử ngay!

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo luôn là một từ khóa cực HOT…

Những kiểu tóc của Rosé (Blackpink) khiến hội chị em u mê

Những kiểu tóc của Rosé (Blackpink) khiến hội chị em u mê

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top kiểu tóc Wendy Red Velvet đẹp, HOT dẫn đầu xu hướng 2024

Top kiểu tóc Wendy Red Velvet đẹp, HOT dẫn đầu xu hướng 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

20+ kiểu tóc màu hồng khói đẹp, đáng yêu cho nam và nữ

20+ kiểu tóc màu hồng khói đẹp, đáng yêu cho nam và nữ

Tóc hồng khói là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tóc hồng pastel…

Tóc ngắn nhuộm màu gì đẹp sáng da? Top màu HOT nhất

Tóc ngắn nhuộm màu gì đẹp sáng da? Top màu HOT nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Nhuộm tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá nhuộm tóc nam nữ mới 2024

Nhuộm tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá nhuộm tóc nam nữ mới 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Nối tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá nối tóc nữ mới nhất 2024

Nối tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá nối tóc nữ mới nhất 2024

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

12+ kiểu tóc màu than chì Hot, đẹp phù hợp với mọi tone da

12+ kiểu tóc màu than chì Hot, đẹp phù hợp với mọi tone da

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 kiểu tóc Justina Xie đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn

Top 10 kiểu tóc Justina Xie đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10 kiểu tóc 3 phân nam đẹp, ngầu tự tin trước mọi ánh nhìn

10 kiểu tóc 3 phân nam đẹp, ngầu tự tin trước mọi ánh nhìn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Gợi ý 20+ kiểu tóc đi tiệc sang chảnh, nổi bật cho phái nữ

Gợi ý 20+ kiểu tóc đi tiệc sang chảnh, nổi bật cho phái nữ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top