dien dan cuu du lieu jpg
MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì và hợp với ai?

Trong bài viết này mình xin giải đáp một số điều về năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì và hợp với ai? Và nhiều thông tin bổ ích khác nữa.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Mỗi một con người sinh ra trên thế giới này đều sẽ có những vận mệnh riêng và thường dựa vào số tuổi hay là năm sinh để đưa ra các vấn đề liên quan đến sinh mệnh. Vì vậy việc tìm hiểu kỹ những điều phù hợp trong sinh mệnh của người tuổi 1993 sẽ nhận được những điều may mắn trong cuộc sống, công việc và tình yêu hôn nhân vợ chồng. Ngoài ra, khi bạn biết được những điều cố kị thì sẽ giúp né tránh và không bị vướng vào những tai ương không đáng có.

Vậy, bạn đã hiểu được người sinh 1993 thuộc mệnh gì chưa? Nó thuộc tuổi gì, màu sắc và hướng nhà nào phù hợp với người tuổi Quý Dậu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của freetuts.

I. Sinh năm 1993 là tuổi con gì? Cách xác định như thế nào

1993 menh gi 2 1 JPG

Những người sinh 1993 là năm Quý Dậu thuộc tuổi con Gà, tính theo năm sinh dương lịch từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 và rất hợp với các tuổi như Tỵ - Dậu - Sửu (có thể kết hôn sinh con đẻ cái và làm ăn phát đạt). Nhưng tương khắc (Tứ hành xung) với các tuổi như Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Để mà xác định được tuổi Quý Dậu thì người ta dựa vào hệ thống Can- Chi, bao gồm tất cả 10 Can và 12 Chi. Bạn chỉ cần lần lượt thực hiện ghép nối lần lượt theo từng Can - Chi với nhau và sẽ có được 60 tên năm khác nhau. Khởi đầu bằng năm Giáp Tý và kết thúc bằng năm Quý Hợi.

II. 1993 là mệnh gì? Cung mệnh Quý Dậu quan trọng ra sao?

1993 menh gi 1 JPG

Nói chung thì người sinh năm 1993 (Quý Dậu) thuộc mệnh Kim, Kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm). Còn xét theo giới tính thì:

 • Nam sinh năm 1993 có cung mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Nữ 1993 thì thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Xét về cung mệnh thì người nam mệnh Kim sẽ hợp với nữ mệnh Thủy -Thổ và tương khắc với mệnh Mộc - Hỏa. Vì vậy, hãy chú ý nên tránh khi quyết định các việc trọng đại kết hôn và các hoạt động động thổ, ma chay hiếu hỉ, khai trương cửa hàng hay bất kỳ thứ gì khác.

Mỗi tuổi sẽ có cung mệnh khác nhau và được sử dụng để xem bói cho những việc trọng đại như: Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng vệ sinh, hướng nhà ăn, hướng bàn làm việc, hướng giường ngủ,.. Nói chùng là xem phong thủy cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy nắm rõ cung mệnh để có thể thực hiện tra cứu hay sinh mệnh nhé.

III. Quý Dậu 1993 tương sinh tương khắc màu nào?

1993 menh gi 9 JPG

1. Màu tương sinh tuổi 1993

Một mệnh nào cũng có tương khắc tương sinh cả, cho nên tính theo bảng màu thì người tuổi con Gà (Quý Dậu) hợp với các màu nâu, màu vàng (thuộc mệnh Thổ). Ngoài ra còn có những màu như: bạc, kem, xám, trắng, chúng có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn nếu như trong nhà sở hửu hay thiết kế những màu này.

Việc mua xe cũng nên đảm bảo là chọn mua đúng những loại màu tương sinh này nhé, bới chúng sẽ mang đến vận khí cực tốt cho gia chủ và giúp cuộc sống trở nên hài hòa hơn.

2. Màu tương khắc tuổi 1993

Những người sinh 1993 năm Quý Dậu nên tránh những màu như: xanh lam, xanh rêu, xanh lục, xanh lá. Nếu muốn làm ăn tốt và suông sẻ về mọi mặt thì gia chủ nên tránh những màu này nhé. Nếu trong nhà chứa những mày này thì có thể vận mệnh của bạn sẽ bị lung lay và đem lại nhiều điềm xấu.

IV. Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

1993 menh gi 4 JPG

Nếu bạn là Nam hoặc nữa và sinh 1993 năm Quý Dậu đang tìm kiếm những hướng phù hợp để xây nhà hoặc mở hàng quán thì hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

1. Các hướng hợp cho nam sinh 1993

 • Hướng Tây Bắc: gia đình êm ấm thuận hòa, phúc lộc đời đời, con cháu giỏi giang.
 • Hướng Đông Bắc: công danh sự nghiệp như ý, con đường thăng quan phát tài rộng mở.
 • Hướng Tây Nam: quý nhân phò trợ, trời đất che chở, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái.
 • Hướng Tây: gia chủ nam được người tốt giúp đỡ, gia đình yên ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

Hướng kỵ: Các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc là những hướng cần tránh để không vướng vào hiểm nguy, điềm dữ cho gia đình, người thân.

2. Các hướng hợp cho nữ sinh 1993

 • Hướng Tây Nam: Trời phật phù hợp, quý nhân giúp đỡ, tiểu nhân không dám làm hại, mọi sự tốt lành.
 • Hướng Đông Bắc: Mọi việc gặp may mắn, khó khăn nào cũng có người giúp đỡ vượt qua.
 • Hướng Tây: Tình duyên thuận lợi, gia đình yên ổn, cuộc sống hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Phúc lộc muôn đời, cuộc sống ấm no sung túc không phải lo nghĩ.

Các hướng kỵ: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

V. Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

1993 menh gi 3 jpg

1. Đối với nam mạng 1993

Các tuổi phù hợp với các mệnh nam 1993 là:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Tình duyên: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

2. Đối với nữ mạng 1993

Các tuổi phù hợp với mệnh nữ 1993 là:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

3. Một số lưu ý

Có thể thấy mặc dù nhiều người không mê tín những khi thực hiện một điều quan trọng gì đó họ cũng thường đi xem bói xem vận mệnh gia chủ xem có hợp hay không. Vì vậy, khi thực hiện kết hôn thì nhất định là phải xem rồi, một mặc đầy là phong tục đã phát triển lâu đời của người Việt ta.

Ngoài ra, bạm cũng không nên quá chú tâm vào việc phong thủy rồi gia mệnh mà quên đi các yếu tốt con người, nó vẫn là một điểm mạnh quyết định mọi thứ trong làm ăn kinh tế hay các quan hệ vợ chồng và xã hội.

VI. Sinh năm 1993 hợp con số nào?

1993 menh gi 13 JPG

Mỗi một năm sinh sẽ có những yếu tố may mắn khác nhau, trong đó có các yếu tố về con số cũng rất được nhiều người chú trọng và đặt niềm tin sẽ mang đến những điều tốt lành nhất.

 • Nữ sinh 1993: Phù hợp với các số 2, 5, 8, 9 (thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh).
 • Nam sinh 1993: Phù hợp với các số 6, 7, 8 (thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

VII. Sinh năm 1993 hợp với loại đá phong thủy nào?

Xét theo phong thủy thì những người sinh năm 1993 sẽ phù hợp khi đeo trang sức bằng đá màu vàng, nâu đại diện cho mệnh Thổ và màu xanh sẽ đại diện cho mệnh Thủy. Nếu muốn đặt bất kỳ thứ gì trong nhà bằng đá thì người tuổi Quý Dậu cần phải ghi nhớ những điều sau:

 • Đá có màu sắc thuộc mệnh thổ như: Citrine, Sapphire Vàng, đá Mắt Hổ,…
 • Một số loại đá đại diện cho mệnh Thuỷ như: Topaz, Aquamarine, Sapphire Đen,…
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một số loại đá thuộc mệnh Kim như: Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,.. càng lấp lánh và sáng càng tốt.

Các loại đá phong thủy không phù hợp với mệnh 1993: Đá Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…(thuộc mệnh Mộc và Hoả)

VIII. Sinh năm 1993 hợp với bùa hộ mệnh nào?

1. Bùa Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

1993 menh gi 7 JPG

Đây là một loại trang sức giúp phù hộ độ trì, bảo hộ về thân thể và mang lại nhiêu may mắn cho gia chủ sinh năm 1993. Nếu người tuổi Quý Dậu có công việc thường xuyên đi lại thì việc lựa chọn đeo trang sức này sẽ giúp gia chủ luôn thượng lộ bình an.

Lưu ý: Phải đem đi trì chú ở chùa trước khi đeo nhé và phải bảo quản cẩn thận tránh làm ô uế.

2. Vòng hình tượng Tỳ Hưu

1993 menh gi 6 JPG

Đây được xem là một loại vòng được tạo từ nhất liệu gỗ và có đúc một biểu tượng Tỳ Hưu, khi gia chủ mệnh 1993 đeo cái này thì nó sẽ phù hộ cho công việc làm ăn luôn thuộng buồm xuôi gió.

IX. Tính cách của người sinh năm 1993

1993 menh gi 14 JPG

Đến lúc này thì chắc hẳn bạn đã biết được những người sinh năm 1993 thuộc mệnh gì rồi phải không nào. Mặc dù mỗi người sẽ có những tính cách khác nhau nhưng nếu xét chung tổng thể theo sinh mệnh và giới thì tuổi 1993 sẽ mang những tính cách như sau.

1. Đối với nữ sinh 1993

Đây là những người mang phong thái kêu hãnhm cực kỳ cá tính và mạnh mẽ. Người tuổi này thường thể hiện sự bộc trực và thẳng thắn cho nên rất dễ làm mất lòng người khác. Mặc dù là giới nữ nhưng họ là người rất dễ có được địa vị cao trong xã hội và thường có cái tôi rất lớn. Mức độ thông minh của giới nữ thuộc tuổi này rất nhạy bén và lanh lẹ. Họ chỉ thích sự tự do và không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai.

2. Đối với nam sinh 1993

Những người này thường có tính cách khá mạnh mẽ và thường quyết đoán trong công việc. Một khi đã tìm được mục đích của bản thân thì họ sẵn sàn chiến đấu đến sức cùng để hoàn thành. Mọi khó khăn trong cuộc sống họ đều cố gắng hóa giải.

Tuy nhiên, vì sự cứng rắn mà khiến nhiều người xung quanh nghỉ khó gần.và thường chỉ có một vài trong số đó mới có thể hiểu và giúp anh chàng Dậu này mở lòng mình ra. Vì mang trong mình bản mệnh Kiếm Phong Kim, nam giới 1993 được phù trợ một khả năng sắc bén kết hợp với một đầu óc thông minh và thường học hành tử tế. Đặt biệt là có những tài lẻ mà người khác phải hâm mộ và nể phục.

X. Tư vi Nam /Nữ mệnh 1993 trong năm 2022

1993 menh gi 15 JPG

1. Bói nam mệnh 1993 vững chắc về tài chính 2022

Bắt đầu qua cái ngưỡng 30 thì tuổi Quý Dậu (cầm tinh con Gà) sẽ có nhiều thay đổi về mặt tích cực, mặc dù cuộc sống trước đó có phần khó khăn. Tuy nhiên cần phải biết cách cư sử cũng như đối đãi nhân thế để có thể nhận lại được nhiều điều quý giá, từ đó góp phần cho cuộc sống bớt thăng trầm.

Về công việc thì nam mệnh 1993 trong năm 2022 sẽ khá sung sướng về thể xác và ít phải vận động tay chân.

2. Bói nữ mệnh 1993 có nhiều điều tốt đẹp trong năm 2022

Cuộc đời của nữ mệnh Quý Dậu tuy có chúc bất an về sự chia ly gia đình nhưng đối đáp lại trong năm mới 2022 sẽ có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến. Cả về duyên số lẫn tiền tài sẽ luôn hậu thuẩn bên bạn và có thể hưởng được sung sướng đến hết cuộc đời.

Ngôi sao chiếu mệnh vào năm nay là Thái Âm, nó sẽ mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc, tài lộc và sự mãn nguyện về những ước mơ trong tương lai.

XI. Một số câu hỏi thường gặp

Nam sinh năm 1993 nên chọn vợ tuổi nào?

Nam sinh 1993 nên kết hôn với những người ở độ tuổi như:

 • 1993 - 1995 (Ất Hợi): Cặp này cũng rất tốt và có chức tước cao nên được nhiều người yêu mến.
 • 1993 - 1996 (Binh Tý): Sau khi kết hôn sẽ có quý nhân phù trợ nên rất dễ làm ăn.
 • 1993 - 1997 (Đinh Sửu): Cặp này cả hai đều có tín cách hòa hợp nhau, cho nên cũng rất tốt trong việc làm ăn và cuộc sống hôn nhân.

Người sinh năm 1993 có nên làm nhà vào năm 2022

Theo ghi nhận tử vi của những bạn sinh năm 1993 thì có mệnh tốt khi thực hiện xây nhà vào năm 2022, nhưng khi thực hiện thi công cần tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoang ốc và Tam tai.

Một số năm khác cũng có thể xây nhà là:

 • Năm Quý Mão 2023
 • Năm Bính Ngọ 2026

Mệnh 1993 hợp tuổi nào trong kinh doanh?

Những bạn nào có tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc hành Kim Thổ cho nên hãy chọn những người thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh của chính bản thân để hợp tác làm ăn. Bởi sự đồng bộ trong việc ra ý tưởng và có cùng suy nghĩ sẽ là tiền đề để phát triển.

Cụ thể một số tuổi mà bạn có thể tham khảo là Bính Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi… Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với họ để phát triển công việc kinh doanh của bản thân.

Người sinh tháng 11 mệnh 1993 sẽ ra sao trong năm 2022?

Mặc dù mang hạn tam tai nhưng tuổi Quý Dậu đã có thể lội ngược dòng để có thể theo đuổi những ước mơ của bản thân. Nhờ vậy mà trong năm nay họ sẽ nhanh chóng thành công và đặt được những điều như ý muốn.

Người mệnh 1993 có tốt với bạn bè không?

Như mình đã chia sẻ ở trên thì đây là người có tính cách thắng thắng, dù có cái tôi lớn nhưng luôn đối đãi hết mình với bạn bè.

Lời kêt: Vậy là bài viết trên đã chia sẻ những thông tin bổ ích về năm 1993 mệnh gì? Sinh 1993 là tuổi con gì? Các màu sắc tương sinh tương khắc và các hướng nhà phù hợp với vận mệnh người tuổi Quý Dậu.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn biết được những thông tin cần thiết nhất để có thể tránh những điều cố kỵ trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc cũng như tình yêu.

Cùng chuyên mục

Quỳnh Alee là ai? Tiểu sử, hành trình trở thành streamer của Quỳnh Alee

Quỳnh Alee là ai? Tiểu sử, hành trình trở thành streamer của Quỳnh Alee

Với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cô dễ dàng chiếm được lòng ...

Mèo Phò là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp và hàng loạt Drama

Mèo Phò là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp và hàng loạt Drama

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tìm hiểu các đại lý phát hành Xổ Số Miền Trung uy tín nhất hiện nay

Tìm hiểu các đại lý phát hành Xổ Số Miền Trung uy tín nhất hiện nay

Vì vậy nên nhu cầu mua vé số tăng vọt, cầm trên tay tờ vé…

Cách đặt cược Bóng đá và một số quy tắc tại KUBET

Cách đặt cược Bóng đá và một số quy tắc tại KUBET

Cá cược bóng đá chưa bao giờ là hết hot trên thị trường cá cược…

Tự động hóa chăm sóc khách hàng: Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tự động hóa chăm sóc khách hàng: Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10 khách sạn tốt nhất gần sòng bài Commerce Casino

10 khách sạn tốt nhất gần sòng bài Commerce Casino

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

[Điềm báo ngứa tai] Bói ngứa tai Trái Phải ở Nam Nữ tốt xấu ra sao?

[Điềm báo ngứa tai] Bói ngứa tai Trái Phải ở Nam Nữ tốt xấu ra sao?

Bài viết hôm nay của freetuts sẽ tìm hiểu tất tần tật thông tin về…

Hắt xì hơi có điềm báo gì? Bói nhảy mũi liên tục và theo ngày giờ

Hắt xì hơi có điềm báo gì? Bói nhảy mũi liên tục và theo ngày giờ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Điềm báo nháy mắt phải Nam Nữ, giải mã khoa học và tâm linh

Điềm báo nháy mắt phải Nam Nữ, giải mã khoa học và tâm linh

Nháy mắt phải là gì? Nó là một hiện tượng xảy ra ở con người…

Kí tự đặc biệt fb – Mục đích sử dụng đa dạng và cực tiện lợi

Kí tự đặc biệt fb – Mục đích sử dụng đa dạng và cực tiện lợi

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Bạn có biết lô đề lâu chưa về có dấu hiệu nhận biết ra sao?

Bạn có biết lô đề lâu chưa về có dấu hiệu nhận biết ra sao?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Mách bạn kinh nghiệm tránh khỏi chiêu trò lô đề lừa đảo từ nhà cái!

Mách bạn kinh nghiệm tránh khỏi chiêu trò lô đề lừa đảo từ nhà cái!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Trong bài viết này hãy cùng Freetuts tìm hiểu về Hotgirl Xoài non như tên…

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chát, nhắn tin với người…

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến cụm từ Wap và…

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Bạn tình cờ nhìn thấy những meme được mọi người lan truyền trên mạng xã…

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Bài viết tìm hiểu Kekma ga là gì? Tất tần tật về trang web Kekma…

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa trên từng lĩnh vực

CMNM là một cụm từ viết tắt thường được sử dụng trong các cuộc nói…

Chuyên mục khác

Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp!

Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lắp mạng internet wifi nào tốt nhất hiện nay?

Lắp mạng internet wifi nào tốt nhất hiện nay?

Ngày nay, lắp mạng wifi đang trở nên vô cùng thiết yếu đối với mỗi…

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2022 link Google Drive

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2022 link Google Drive

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất…

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive

MathType Full Crac'k 2022 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ ...

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2022 Free cho PC và Mac

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2022 Free cho PC và Mac

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Auto Tune Pro Full ...

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Avast Premier Security 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt ...

Download Ultrasurf 2022 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

Download Ultrasurf 2022 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

UltraSurf là phần mềm bảo mật thông ...

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Autodesk Revit 2022 là là phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2022 được…

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Xin chào anh em! Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của ...

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2022

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2022

Proteus Pro Full Crac'k là một trong những phần mềm ...

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Adobe Illustrator CS6 là phiên bản của phần mềm Illustrator được ...

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt ...

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Adobe XD 2021 là một trong những phiên bản mới nhất ...

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2022

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2022

Windows 11 ra đời đã sở hữu nhiều tính năng mới như Start menu canh…

Tải Hotspot Shield Premium 2022 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Tải Hotspot Shield Premium 2022 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt phần ...

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

KMSpico là một trong những phầm mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office ...

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2022

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Coin3388 – Giải pháp lựa chọn thông tin tối ưu cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Coin3388 – Giải pháp lựa chọn thông tin tối ưu cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2022

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2022

Phần mềm Lumion Pro được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong công việc là…

Top