Home > Thủ thuật > Kỹ Thuật Số > Các loại bảng chỉ dẫn thường gặp trong nhà hàng, khách sạn

Các loại bảng chỉ dẫn thường gặp trong nhà hàng, khách sạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một tấm bảng hiệu chỉ dẫn nhà vệ sinh, bảng chỉ dẫn cấm hút thuốc, bảng chỉ dẫn wifi, bảng chỉ dẫn cấm chụp hình, ... thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn mua cho mình loại bảng hiệu chất lượng và có giá tốt nhất. Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng chỉ dẫn là gì đã nhé.

I/ Bảng chỉ dẫn là gì?

Bảng chỉ dẫn hay còn gọi là biển hiệu là những tấm bảng được đặt trên đường, trước những cửa hàng, trong phòng làm việc của công ty, hay phòng vệ sinh của các trung tâm thương mại, siêu thị.

bang chi dan 550x382 jpg

Bảng hiệu có mục đích là quảng bá tên cửa hàng, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, buôn bán, chỉ dẫn đường đi, chỉ dẫn đâu là nhà vệ sinh nam, đâu là nhà vệ sinh nữ hay các biển cấm hút thuốc tại những nơi công cộng, ...

Bảng hiệu được làm từ vật liệu alu, tôn hoặc inox, alu, mica… tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đối tượng hay nơi lắp bảng hiệu là trong nhà hay ngoài trời.

II/ Có những loại bảng hiệu nào?  

Có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau, nhưng những bảng hiệu phổ biến được nhiều người quan tâm và hay chọn mua nhất là:

1/ Bảng chỉ dẫn cấm hút thuốc

Là loại bảng được thiết kế với nội dung cấm hút thuốc tại những nơi công cộng như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn, công ty.

bang cam hut thuoc 550x338 jpg

2/ Bảng chỉ dẫn toilet

Là loại bảng rất cần thiết ở bất cứ nơi nào để chỉ dẫn giúp bạn biết được đường đi đến toilet.

nhung tam bien chi dan toilet 550x259 jpg

3/ Bảng chỉ dẫn wifi

Là bảng được thiết kế với hình ảnh sóng wifi, khi nhìn vào bảng bạn sẽ nhận biết được nơi nào có wifi để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

bang chi dan wifi 550x413 jpg

4/ Bảng chỉ dẫn đẩy vào hoặc kéo ra

Loại bảng này thường được dán trước cửa hàng, cửa văn phòng hay công ty chỉ dẫn cho người lần đầu tiên đến có thể nhanh chóng tự thực hiện mở hay đóng cửa mà không phải khựng lại không biết nên mở hay đóng cửa như thế nào.

bien push pull 550x367 jpg

5/ Bảng chỉ dẫn cấm vứt rác

Là loại bảng được thiết kế với mục đích để mọi người xung quanh có ý thức hơn, nâng cao tinh thân nên bỏ rác vào những nơi quy định và không được vứt rác bừa bãi.

cam xa rac 550x367 jpg

6/ Bảng chỉ dẫn mũi tên

Là loại bảng được dùng rất nhiều tại siêu thị, công ty hay các trung tâm thương mại lớn. Nhìn theo hướng mũi tên bạn có thể dễ dàng đi đến nơi mà bạn lần đầu tiên đến mà không cần phải lo lắng không biết tìm đường như thế nào.

bang chi dan mui ten 550x328 jpg

7/ Bảng chỉ dẫn lối vào - lối ra

Là loại bảng thường gặp ở các nhà hàng, khách sạn,... giúp bạn có thể tìm đến nơi mà mình muốn đến một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và khoa học.

bang huong dan loi vao loi ra 550x275 jpg

Ngoài những bảng trên còn rất nhiều bảng như: Bảng chỉ dẫn cấm ăn uống, bảng chỉ dẫn không dừng xe, bảng chỉ dẫn cấm động vật và mình không thể liệt kê ra hết được, nên tùy vào nhu cầu của công ty bạn mà đặt mua bảng chỉ dẫn phù hợp.

Trên đây là những biển chỉ dẫn thông dụng được nhiều người tìm mua nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn cho mình tấm biển phù hợp. Chúc các bạn thành công nhé.

Bài viết khác

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP