Lỗi thường gặp và cách khắc phục cho đồng hồ định vị Smartwatch

Đồng hồ đeo tay kiêm chức năng định vị GPS là món quà đặc biệt dành riêng cho trẻ em, thiết bị này là một giải pháp công nghệ mới, đang là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn để theo dõi, giám sát con em của mình. Khi sử dụng bạn sẽ không tránh gặp một số lỗi và không biết khắc phục như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn khắc phục một số lỗi trên đồng hồ định vị.

dong ho dinh vi tre em hoat dong nhu the nao 550x250 jpg

1. Ứng dụng Setracker 2 khi nhấn đăng nhập báo”Tài khoản lỗi”

Khi bị vấn đề này bạn hãy từ từ kiểm tra xem  bạn đã nhập đúng tài khoản và mật khẩu chưa, nếu chưa đúng bạn hãy đăng nhập lại một cách cẩn thận.

Kiểm tra kỹ khu vực bạn đăng ký có trùng với khu vực hiện tại không, nếu không trùng bạn hãy thoát ra và cài đặt lại.

Lưu ý:  Bạn phải Chọn đúng khu vực là Châu Á – Úc (Asia-Oceania). Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản Setracker 2 bạn không chọn đúng khu vực thì bạn phải truy cập vào ứng dụng Setracker 2 bằng tài khoản đã tạo, sau đó bạn xóa tài khoản liên kết trước đó và tiến hành đăng ký lại tài khoản mới và tiến hành chọn cho đúng khu vực.

2. Không nghe gọi được 2 chiều đến đồng hồ

Có nhiều lý do và sau đây là ba lý do chính mà bạn cần phải thực hiện kiểm tra.

  1. Kiểm tra đồng hồ có đang nhận sim không?
  2. Kiểm tra tài khoản trên Sim xem còn tiền không?
  3. Kiểm tra xem sim trên đồng hồ có bị khóa 2 chiều không?

3. Thông báo ID đã tồn tại

Khi đăng kí thiết bị mới, quét mã barcode trên đồng hồ, xuất hiện thông báo “ID đã tồn tại”. Hãy chắc chắn rằng, bạn nhập đúng 15 số được in dưới mặt đồng hồ ( RED CODE ) hoặc quét đúng mã code.

Đã làm chính xác bước trên mà vẫn xuất hiện thông báo “ID Đã tồn tại”, có thể người khác đã nhập nhầm mã số REG CODE của bạn. Trường hợp này bạn nên liện hệ với cửa hàng bạn mua đồng hồ để được hôc trợ.

4. Không thể tắt đồng hồ bằng nút nguồn

Sau khi đã gắn SIM và kết nối với điện thoại. Đồng hồ thông minh định vị Q50 không thể tắt nguồn bằng cách nhấn nút nguồn được. Muốn tắt nguồn, có 2 cách sau:

  • Tháo thẻ SIM và tiến hành bấm giữ nút nguồn. (Không nên lạm dụng, dễ làm hỏng đồng hồ )
  • Tắt nguồn từ xa bằng phần mềm quản lý SeTracker để tắt nguồn đồng hồ.

Lưu ý:

SIM được gắn phải gắn đúng chiều khay sim. Chỉ khởi động đồng hồ sau khi đã gắn SIM. Chờ 30 giây cho đồng hồ định vị nhận SIM.

SIM được gắn trên đồng hồ đã được đăng kí chính chủ, đăng kí các gói dữ liệu 3G-4G. Sim phải còn tiền trong tài khoản, và không bị khóa 1 chiều và 2 chiều.

Do dung lượng pin thấp ( 400-420mAh ),nên thời gian sạc đầy Pin cho đồng hồ khoảng 1h-1,5h. Không nên sạc pin trong thời gian quá dài, dẫn đến tình trạng chai PIN.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn khắc phục một số lỗi đơn giản trên đồng hồ định vị.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm