Máy ảnh 700d là gì?

Máy ảnh DSLR Canon EOS 700D là dòng máy ảnh 3 số (XXD) của hãng máy canon. Đây là một dòng bán chuyên nghiệp được canon chính thức cho ra mắt trên thị trường máy ảnh vào năm 2013. Canon 40D có 2 màn hình LCD, một cái có kích thước 3 inch có khả năng xoay lật tùy chỉnh ở mặt sau với hơn 1 triệu điểm ảnh và một màn hình LCD nhỏ hơn nằm phía trên đỉnh của máy.

Canon EOS 700D back 500x377 jpg

Thân máy được làm từ nguyên liệu hợp kim magie bền bỉ và chắc chắn và được trang bị lớp phủ chóng trầy. Báng tay cầm và bánh xe cũng được cải tiến để thêm phần chắc chắn và dễ cầm. Tự động điều chỉnh độ nhạy sáng ở hầu hết các chế độ chụp trừ chế độ full Auto, iso được điều chỉnh tự động phù hợp với môi trường chụp ảnh. EOS sử dụng cả 2 loại ống kính EF và đặc biệt là EF-S kính ngắm EF-S 18-135mm IS có độ dài tiêu cự lớn và có gốc nhìn rộng, đồng thời độ phủ của kính ngắm khoảng 98%.  

Canon 700D có chế độ tự động lấy nét 9 điểm với các chế độ như focus, chân dung,.... Độ nhạy sáng với 63 vùng ảnh, chế độ chụp với màn hình trập yên lặng. Với chế độ lấy nét nhanh và chính xác thì người dùng không còn lo lắng trong việc lấy nét vật thể đang chuyển động và biến mất khỏi khung hình và chưa kịp lấy nét xong hay định hình được bố cục của bức ảnh. EOS 700D có dải ISO rộng ISO 100-12800 và mở rộng lên tới 25.600, Khả năng xử lí độ nhiễu cao hơn rất nhiều so với dòng máy cùng đời, không chỉ khi ISO cao mà ngay cả khi ISO được điều chỉnh về rất thấp. Cảm biến đo sáng iFCL 63 giúp máy có khả năng chọn lựa màu sắc chính xác, điều chỉnh ánh sáng và cân bằng chúng.

Canon 700D được trang bị hệ thống quang học điện tử EOS Movies giúp quay phim ful HD và có thể lấy nét liên tục khi đang quay. Linh hoạt khi vật thể chuyển động nhanh cũng như chậm, có thể vừa chụp ảnh vừa quay clip, đồng thời vừa lấy nét theo pha. Bộ cảm biến hoàn toàn mới so với các đời máy trước đó là bộ cảm biến APS – Chybrid CMOS, có độ phân giải lên đến 18 triệu ảnh. Canon 700D có phần mềm DIGIC 5+ tăng tốc độ chụp 5 khung hình/giây và chế độ chụp liên tiếp lên tới 17 khung hình/giây. Tốc độ màn trập là 30 - 1/4000giây. Cũng giống như các mẫu máy khác của dòng XXXD, 700D không có kết nối wifi, chỉ có thể kết nối USB 2.0 và cổng nối HDMI.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm