MÃ GIẢM GIÁ DEVPRO

Chào các bạn, hôm nay mình rát vui vì đã liên hệ được phía DEVPRO, một trung tâm dạy lập trình khá uy tín tại Hà Nội với các chủ đề như lập trình PHP, IOS, Android.

Sau khi liên hệ và trao đổi thì DEVPRO đã chấp nhận lời đề nghị của mình là giảm giá các khóa học từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi khóa. đương nhiên chỉ chấp nhận giảm khi bạn sử dụng mã giảm giá trong bài này.

1/ DEVPRO là ai?

Trải qua hơn 3 năm phát triển thị hiện nay DEVPRO đã vươn lên trở thành một trung tâm dạy lập trình khá uy tín và chất lượng, với hơn 3600 học viên đã tham gia học.

Hiện devpro đang được quản lý bởi chị Hằng, một người rất có tâm huyết và là đầu tàu của DEVPRO, chồng chị cũng là một giảng viên đại học.

Sứ mệnh của DevPro là phát triển các sản phẩm phần mềm và dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin để giúp người dùng, người học hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả cho cá nhân sau đó góp phần xây dựng cho tổ chức và đất nước.

2/ Các khóa học

Hiện DEVPRO có khoảng 6 chủ đề học gồm  PHP, Android, IOS, .NET, Angular2 và Tester. Và vì một số lý do nên mình chỉ giới thiệu một số khóa học hiện đang tuyển học viên, các khóa còn lại thì DEVPRO vẫn đang còn phải dạy học viên khóa trước nên chưa có thời gian để mở lớp.

  • Khóa học lập trình PHP full A-Z
  • Khóa học lập trình .NET (C#)
  • Khóa học Angular 2x
  • Khóa học Tester
  • Khóa học JAVA - Android

Chú ý: Mỗi mã giảm giá sẽ giảm cho một khóa học duy nhất, vì vậy bạn phải sử dụng đúng mã cho từng khóa nhé, và số lượng mỗi mã chỉ dùng được cho 10 lần, ai nhanh tay thì được trước nhé.