Mã giảm giá Udemy (update 04 / 2024)

UDEMY không còn xa lạ với các ban nữa phải không nảo? Cách đây 4 năm mình đã biết đến UDEMY nhờ nhận được một khóa học miễn phí trị giá 500$, kể từ đó mình mới biết đến website này.

Nếu bạn muốn tìm học công nghệ mới thì không thể tìm đến các khóa học online tại Việt Nam được, mà hãy đến với UDEMY, tại đây có rất nhiều khóa học được cập nhật theo công nghệ thường xuyên. Tại sau lại như vây?

Như bạn biết, UDEMY là website chạy global trên toàn cầu, vì vậy giảng viên trên toàn thế giới đều có thể đăng khóa học của mình lên. Còn Việt Nam thì chỉ có giảng việt người Việt mới được phép đăng, mà công nghệ mới thì đa số đều được thực hiện ở nước ngoài nên khi về tới Việt nam thì họ đã sử dụng rồi.

Bạn gặp khó khăn khi mua khóa học trên Udemy?

UDEMY là trang chạy global nên khi bạn mua khóa học ở đây bắt buộc phải thanh toán qua VISA hoặc một ví điện tử Paypal, một số bạn sinh viên không có điều kiện để đăng ký thẻ thì sẽ không thể mua được khóa học trên này, nếu vậy thì hãy sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua khóa học udemy của mình nhé.

Khi nhờ mình mua hộ thì bạn chỉ cần gửi đúng số tiền mà bạn phải mua cho khóa học đó, đương nhiên là phải quy đổi USD sang tiền Việt và bạn phải gửi tiền qua thẻ ngân hàng của mình trước, sau đó mình sẽ mua cho bạn. Chi tiết dịch vụ thì bạn hãy đọc bài mà mình đã cung cấp ở trên nhé.

Top