HỖ TRỢ MUA VÀ THANH TOÁN KHÓA HỌC TẠI UDEMY

Thời gian qua mình đã nhận được rất nhiều yêu cầu mua giúp khóa học trên UDEMY nên hôm nay mình xin ra mắt một dịch vụ khá mới và miễn phí 100% cả nhà, đó là dịch vụ hỗ trợ mua và thanh toán khóa học tại UDEMY cho những bạn không có thẻ ngân hàng quốc tế.

# Hỗ trợ thanh toán toán học UDEMY là gì?

Hiện nay có rất nhiều website dạy học lập trình online ở trong nước và nước ngoài, mỗi website sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau, thường thì các website nước ngoài sẽ yêu cầu bạn thanh toán qua thẻ VISA hoặc tài khoản PAYPAL, còn trong nước thì có thêm các phương thức như thanh toán qua thẻ cào, thẻ ATM ... Nếu bạn mua khóa học ở trong nước thì rất dễ dàng, nhưng nếu mua ở nước ngoài thì một số bạn sẽ không có thẻ VISA hoặc tài khoản PAYPAl, vì vậy mình mới mở dịch vụ mua giúp các bạn.

UDEMY là một trang web học trực tuyến, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học với nhiều chủ đề khác nhau,và vì đây là trang web nước ngoài nên bạn phải thanh toán qua VISA, PAYPAL hoặc một số cổng thanh toán khác, các hình thức thanh toán tại UDEMY này gây khó khăn cho những bạn không có điều kiện, vì vậy mình mở dịch vụ hỗ trợ thanh toán khóa học tại UDEMY này đê hỗ trợ các bạn.

# Quy trình mua và thanh toán khóa học

Giả sử bạn cần mua khóa học ABC tại UDEMY với giá là 10$, lúc này quy trình mua khóa học sẽ thực hiện như sau.

Bước 1: Lên udemy tim khóa học cần mua.

Bước 2: Tính 10$ ra tiền Việt bằng cách lên trang https://tygiadola.com/ , bạn sẽ lấy đô la đổi sang tiền Việt rồi gửi vào số tài khoản mà mình đã liệt kê cuối bài viết.

Bước 3: Gửi mình thông tin tài khoản đăng nhập, mình sẽ mua giúp bạn.

Bước 4: Xác nhận hoàn thành 

Thông tin tài khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản ngân hàng

Sau đây là thông tin tài khoản ngân hàng để bạn gửi $ cho mình.

VIETCOMBANK

  • Số tài khoản: 0251002704529 
  • Tên chủ thẻ: NGUYEN VAN CUONG
  • Chi nhánh: VCB Bình Tây, Quận 6, TP HCM

SACOMBANK

  • Số thẻ: 050053235619 
  • Tên chủ thẻ: NGUYEN VAN CUONG
  • Chi nhánh: SCB chi nhánh Cưkuin Đăklăk

Lưu ý quan trọng

  • Bạn nên gửi cùng ngân hàng nhé, vì khác ngân hàng sẽ tốn thêm phí gửi, thường thì sẽ không quá 22k cho một lần gửi.
  • Nội dung gửi bạn nhập là: Tên của bạn + Tên website + SDT của bạn. Ví dụ bạn tên Cường, mua trên UDEMY và  SDT của ban là 123456 thì nội dung sẽ là: Cường + UDEMY + 123456

Thông tin cá nhân và khóa học cần mua
Lưu ý: Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin mà mình yêu cầu ở trên nhé, càng chi tiết rõ ràng thì mình mới giúp bạn mua được.