Home > Khóa học > Khóa học lập trình > Các khóa học lập trình HTML & CSS online tốt nhất

Các khóa học lập trình HTML & CSS online tốt nhất

Trong bài này mình sẽ thực hiện khảo sát đánh giá các khóa học lập trình HTML & CSS online chất lượng nhất hiện nay, các đánh giá dưới này là tạm thời, mình sẽ cập nhật nó sau khi phần đánh giá dưới đây kết thúc.

Dự án phim của mình, anh em like fanpagesub kênh giúp mình với nha, đa tạ nhiều ạ.

1/ Bộ khóa học Front-End từ cơ bản đến nâng cao của Fedu

Bộ này gồm hai khóa học, khóa đầu tiên là khóa căn bản xây dựng giao diện với Bootstrap4, khóa thứ hai là khóa nâng cao thiết kế giao diện dựa vào 5 mẫu có sẵn trên theme forest.

Khóa học Front-end với Bootstrap4, jQuery, HTML5 & CSS3

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn xây dựng giao diện từ đầu với Bootstrap4. Đầu khóa học có nói đến HTML và CSS căn bản nhưng theo mình thấy khóa này phù hợp với những bạn đã biết HTML CSS cơ bản, vì khi bạn không rành nó mà học luôn bootstrap4 thì rất tai hại.

  • Học phí: Rất rẻ
  • Kiến thức: trung bình -> nâng cao
  • Đối tượng: Người đã biết CSS cơ bản
  • Hình thức: Học online

trong khóa học này bạn sẽ kết hợp với cả jQuery, vì vậy với những bạn chưa biết chút gì về Javascript thì không thể nào học được.

XEM KHÓA HỌC

Khóa học Frontend qua 5 project thực tế

Khóa này là khóa nâng cao, bạn sẽ học được khóa này khi đã có kiến thức từ khóa trên. Nhìn chung khóa này thuộc dạng nâng cao, nó không dạy bạn lại từ đầu mà tập trung vào phần làm giao diện dựa vào những project trên themeforest, một trang web rất nổi tiếng về chợ theme.

Thông tin cơ bản:

  • Học phí: Rất rẻ
  • Kiến thức: Nâng cao
  • Đối tượng: Đã hoàn thành khóa học HTML5 & CSS3 ở trên
  • Hình thức: Học online

Nếu bạn chưa biết gì về bootstrap thì bạn không nên học khóa này, mà hãy đăng ký khóa ở trên nhé.

XEM KHÓA HỌC

# Lời kết

Trên là những khóa học Front-end nói chung và HTML/CSS nói riêng. Trong tất cả các khóa trên thì khóa nào cũng hay cả, nếu bạn chưa biết gì thì hãy học khóa cắt cắt file PSD sang HTML cho người đi làm, nếu bạn biết căn bản và muốn học thêm bootstrap4 thì hãy đăng ký khóa Front-end với Bootstrap4, jQuery, HTML5 & CSS3, sau khi học xong thì hãy học khóa Frontend qua 5 project thực tế.

Review

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP