Top 5 khóa học thiết kế revit online tốt nhất 2024

Đánh gía và tổng hợp 5 khóa học thiết kế Revit online tốt nhất năm 2024, với giá cực rẻ, các bạn hãy tham khảo và đăng ký cho mình một khóa học phù hợp nhé.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Đến với những khóa học này bạn sẽ làm chủ được Revit Architecture, Revit Structures, Revit Mep. Khi thành thạo được Revit sẽ là một lợi thế lớn trong quá trình hành nghề và xin việc làm, với xã hội không ngừng phát triển, thì bạn cũng đừng nên dậm chân tại chỗ, mà hãy nhanh tay đăng ký những khóa học Revit online bên dưới để nâng cao kiến thức.

Lý do mà các bạn nhất thiết phải thành thạo Revit?

Từ năm 2020, chính phủ đã phê duyệt đề án nghiên cứu lộ trình áp dụng quy trình BIM (Building Information Modeling), là một quy trình tiên tiến được ứng dụng trong ngành xây dựng (AEC) dựa trên các mô hình 3D kỹ thuật số, được sử dụng xuyên suốt trong một dự án thiết kế, hạ tầng và xây dựng. Và cho đến năm 2022, chính phủ sẽ bắt buộc áp dụng quy trình BIM vào xây dựng, đến lúc đó các công ty sẽ đưa ra yêu cầu cao hơn để tuyển nhân viên. Và nếu bạn thành thạo Revit ngay từ bây giờ, sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn dành cho các bạn.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

1. Khóa học làm chủ Revit Architecture 2020 sau 15 giờ

top khoa hoc revit 20Architecture 1 1 jpg
Khóa học Revit online thứ nhất

Đến với khóa học này, bạn sẽ thành thạo và làm chủ được quy trình thiết kế một công trình hay một dự án nào đó, bạn sẽ được học tất cả các tính năng của phần mềm Revit Architecture, đây là phần mềm thiết kế chuyên dụng 2D đến 3D trong lĩnh vực kiến trúc của hãng Autodesk.

Nội dung khóa học

Phần 1: Bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về giao diện phần mềm và ứng dụng thực tế.

Phần 2,3,4: Bạn sẽ được học và thực hành cách vẽ cơ bản về lưới trục, cao độ, tường, cột, sàn, cửa. Làm việc về tường, dầm, cột và tìm hiểu về các loại mái nhà thông dụng. Ngoài ra bạn sẽ được học cách vẽ hoàn thiện cho ngôi nhà.

Phần 5,6,7,8: Bạn sẽ được học cách dựng mô hình bằng Model in place và cách vẽ Cầu thang, Ramp dốc, Lan can, Room, Ceiling.

Phần 9,10,11: Bạn sẽ được tìm hiểu về cách xuất một bản vẽ 2D đúng chuẩn và cách ẩn hiển bản vẽ. Ngoài ra bạn sẽ còn tìm hiểu về cách tạo Cây thư mục, Template, tham biến Parameter và chỉnh sửa Tag, Bảng thống kê.

Phần 12,13,14: Bạn sẽ được tìm hiểu về cách xuất một bản vẽ 2D đúng chuẩn và cách ẩn hiển bản vẽ. Ngoài ra bạn sẽ còn tìm hiểu về cách tạo Cây thư mục, Template, tham biến Parameter và chỉnh sửa Tag, Bảng thống kê.

Phần 15,16: Bạn sẽ được học cách xuất file Image và PDF, cách tạo khối với Massing.

Học xong sẽ làm được gì?

khóa học này dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học các ngành thiết kế, sẽ giúp các bạn thành thạo và xây dựng một dự án chuyên nghiệp hơn trong việc làm đồ án. Ngoài ra, khóa học được mở nhằm tạo điều kiện cho các bạn ở xa, không có điều kiện đi lại. Những bạn đang làm việc ở công ty thiết kế, muốn nâng cao tay nghề để phục vụ cho công việc. Và khi đến với khóa học, các bạn sẽ được những kiến thức như:

 • Hiểu được quá trình làm việc và cách tạo một dự án mới trên Revit Architecture.
 • Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế trên Revit Architecture.
 • Có thể tự xây dựng tiêu chuẩn làm việc riêng cho bản thân hay doanh nghiệp (Template).
 • Tự xây dựng được mô hình 3D và xuất hồ sơ bản vẽ dự án đúng tiêu chuẩn.
 • Được cung cấp bộ thư viện Revit phong phú và biết cách sử dụng phù hợp.

Đăng ký khóa học

2. Khóa học Thiết kế Nhà phố Biệt thự dễ dàng bằng Revit

top khoa hoc revit 20Architecture 2 1 jpg
Khóa học Revit online thứ hai

Đây là khóa học thiết kế Nhà Phố Biệt bằng phần mềm Revit chi tiết nhất, bạn không cần quá giỏi về thiết kế Xây dựng, về AutoCAD. Cho dù bạn là ai chỉ cần đến với khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu, từ những bước cơ bản nhất đến những phần kiến thức nâng cao. Đến với khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo Revit và tự tay thiết kế một ngôi nhà biệt thự.

Nội dung khóa học

Phần 1: Bạn sẽ được giới thiệu tổng quan chi tiết nhất, từ cách cài đặt phần mềm cho đến giới thiệu các tính năng của phần mềm và đưa ra các mẫu dự án đúng tiêu chuẩn thiết kế.

Phần 2,3,4,5,6: Bạn sẽ được học cách khởi tạo một dự án mới từ file Autocad 2D, sau đó thiết lập thông số sao cho đúng tiêu chuẩn và bắt đầu xây dựng mô hình kết cấu và kiến trúc cho ngôi nhà.

Phần 7,8: Bạn sẽ được học cách dựng các chi tiết ngôi nhà như: Cửa đi, Cửa sổ, Thang - Đường dốc & Lan can.

Phần 9,10,11: Bạn sẽ được học cách tạo thiết kế, sử dụng thư viện thiết bị nội ngoại thất và cách tạo kỹ thuật bản vẽ chi tiết và đầy đủ nhất.

Phần 12: Học cách In ấn bản vẽ và cách trích xuất dữ liệu đúng tiêu chuẩn.

Học xong sẽ làm được gì?

Khóa học này sẽ giúp cho tất cả các bạn Sinh viên, Kiến trúc sư, hay Kỹ sư có đam mê về thiết kế nhà phố và biệt thự có thể nâng cao được kiến thức và tự tin ứng tuyển trong mọi vị trí thiết kế. Ngoài ra, khóa học còn có thể giúp cho các bạn chưa biết gì về thiết kế 3D, cũng có thể học và thành thạo phần mềm một cách dễ dàng.

Đến với khóa học các bạn sẽ nhận được những kiến thức sau:

 • Hiểu được Revit là như thế nào, công dụng và ứng dụng ra sao.
 • Nắm được quy trình tạo dựng một dự án nhà phố đầy đủ chi tiết
 • Giúp bạn tự tay thiết kế các dự án nhà ở, biệt thự.
 • Giúp các bạn KTS, Kỹ sư tự tin ứng tuyển vào ví trí cao hơn,
 • Giúp các bạn làm chủ được Revit và đủ điều kiện để tham gia thị trường xuất khẩu lao động.

Vậy còn lý do gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay nhỉ?

Đăng ký khóa học

3. Khóa học Thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

top khoa hoc revit 20Architecture 3 1 jpg
Khóa học Revit online thứ ba

Đây là khóa học thiết kế hệ thống cơ điện bằng phần mềm Revit MEP, phần mềm này hoạt động trên nền tảng BIM. Nó giúp cho các bạn có thế thiết kế hệ thống điện một cách chính xác nhất, và đặt biệt là bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Khóa học giúp bạn làm quen với các công cụ thiết kế MEPF trên Revit với đầy đủ 4 hệ: Mechanical, Electrical, Plumping, Fire Protection. Vì vậy hãy đến với khóa học để có thể tự tay mình thiết kế ra một hệ thống Cơ điện Revit trong công trình.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về giao diện, thực hành sử dụng các nhóm lệnh và tùy biến các phím tắt trong phần mềm Revit MEP.

Phần 2,3: Liên kết mô hình kiến trúc và thiết kế hệ thống điện chi tiết và đúng tiêu chuẩn.

Phần 4,5,6: Hướng dẫn cách Thiết kế hệ thống cấp thoát nước, Thiết kế hệ thống cứu hỏa và cách Thiết kế hệ thống điều hòa không khí.

Phân 7: Tổng kết khóa hoc, giúp bạn có thể tự tay lập được hồ sơ dự án.

Học xong sẽ làm được gì?

Khóa học này thích hợp cho các sinh viên thiết kế mạng lưới cơ điện và kỹ sư M & E, hoặc các bạn vẫn còn mập mờ về hệ thống mạng lưới điện, muốn được nâng cao kiến thức và còn được tổng hợp kiến thức về 3 mảng còn lại. Ngoài ra khóa học còn giúp cho các bạn chưa biết gì nhưng có đam mê về mạng lưới điện, thì có thể tự tay thiết kế nên mạng lưới cho công trình một cách chuyên nghiệp.

Đến với khóa học sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ như:

 • Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống mạng lưới điện.
 • Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit MEP.
 • Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.
 • Kiểm soát toàn diện thiết lập về giải pháp tuyến ống, điện áp & kỹ thuật khai báo TCVN trong
 • Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu.
 • Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.
 • Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc.
 • Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng.
 • Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.
 • Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn

Đăng ký khóa học

4. Khóa học online Dựng Phim Kiến Trúc với Lumion 3D (từ 3Ds Max - Sketchup - Revit)

top khoa hoc revit 20Architecture 4 1 jpg
Khóa học Revit online thứ bốn

khóa học giúp bạn có thể tạo dựng được những đoạn phim kiến trúc sinh động nhất bằng cách sử dụng phần mềm Lumion 3D, đây là phần mềm làm phim 3D có khả năng biến tất cả các bản thiết kế kiến trúc thành các đoạn video, ảnh và cả các đoạn phim panorama với quy trình 5 bước, có sự kết hợp giữa các phần mềm 3Ds Max - Sketchup - Revit.

Có thể nói, ngoài sự phổ biến trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kết cấu thì phần mềm Revit cũng được ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế phim ảnh. Nếu bạn đang muốn chuyển sang mảng thiết kế xây dụng phim kiến trúc, thì hãy đến với khóa học.

Nội dung khóa học

Phần 1,2,3,4: Tổng quan về khóa học, giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết. Giới thiệu về giao diện vùng nhìn Lumion 8.0, thực hành các lệnh, các thao tác và phím tắt, hướng dẫn cách sử dụng thư viện có sẵn.

Phần 5,6: Thực hành đưa file Sketchup, 3Ds Max, Revit vào phối cảnh đã được tạo sẵn.

Phần 7,8,9: Cách đưa một file 3D bất kỳ vào phối cảnh, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo chất liệu, tạo hiệu ứng, sử dụng Render và cách lưu file.

Phần 10,11: Cách Render một đoạn phim trong phần mềm và cách render cùng với nhiều hiệu ứng chuyển động.

Phần 12: Tổng kết và Review file đã hoàn thiện.

Học xong sẽ làm được gì?

Nếu bạn là sinh viên muốn tạo một video để làm đề án tốt nghiệp, hoặc bạn đã đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo cơ hội thăng tiến, hay bạn đang thành thạo các phần mềm 3Ds Max - Sketchup - Revit và bạn muốn thực hiện thêm dự án dựng phim sinh động, nhằm mở rộng thị trường. Ngoài ra, dù bạn là ai, bạn không hề biết gì, thì khóa học đều có thể giúp bạn và sẽ học đươc nhiều thứ như:

 • Hiểu được quy trình tạo dựng một bộ phim kiến trúc.
 • Tự tay tạo ra những đoạn phim kiến trúc sinh động.
 • Hiểu hơn về thiết kế của mình, thu nhập hứa hẹn sẽ tăng lên trong thời gian ngắn nhất.
 • Tự tin sáng tạo thiết kế, mở rộng thị trường, tạo dự án phim nâng cao thu nhập.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm như 3DS Max - Sketchup - Revit.

Đăng ký khóa học

5. Khóa học Thiết kế Kiến trúc cùng Render Revit

top khoa hoc revit 20Architecture 5 1 jpg
Khóa học Revit online thứ năm

Đây là khóa học Thiết kế Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao trên phần mềm Revit, nhằm giúp bạn có thể thiết kế được một dự án hoàn chỉnh và đúng với hình ảnh thực tế.

Có thể nói Revit đang đang dần dần phổ biến và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao của các công ty, nhà tuyển dụng, hay là người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần phải lên kế hoạch cho bản thân, để theo kịp xu thế. Và đặt biệt là bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn tận tình, làm chủ được Revit chỉ trong một khóa học. hãy nhanh tay đăng ký khóa học này ở cuối bài viết để được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Nội dung khóa học

Phần 1 bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về khóa học, hướng đăng ký tài khoản Autodesk Student và cài đặt Revit.

Phần 2, 3 bạn sẽ được tìm hiểu về những chức năng của Camera và những vật liệu cần thiết cho một dự án trong Revit.

Phần 4, 5 bạn sẽ được học cách điều chỉnh ánh sáng cho đối tượng và các cách Render tùy chỉnh hợp lý, sao cho thực tế nhất.

Phần 6, 7 học cách làm video cùng Revit Walkthough, ngoài ra bạn sẽ được học thêm các mẹo và thủ thuật để làm tăng chất lượng dự án nhưng giảm thời gian thiết kế.

Học xong sẽ làm được gì?

Khóa học này phù hợp cho các bạn hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, Kiến trúc, Xây dựng hoặc đang theo học thiết kế thì Render là một trong những kỹ năng không thể thiếu. Và những bạn đang bối rồi nghỉ rằng Revit thật khó và phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững được những kiến thức như:

 • Học được những kỹ năng nâng cao và các mẹo hay trong phần mềm Revit.
 • Bạn sẽ Render mô phỏng chính xác, phản ánh trung thực thiết kế, từ vật liệu, ánh sáng tự nhiên (vị trí địa lý), ánh sáng nhân tạo (thông số kỹ thuật đèn).
 • Giúp bạn Render nhanh hơn, Render 1 lần 10 bức ảnh, Render 1 giờ 10 bức ảnh với chất lượng đáng ngạc nhiên, Render online với Render In Cloud.
 • Nắm được các thủ thuật hay để đưa mô hình Revit sang 3Dsmax và Sketchup.
 • Khám phá thêm những kiến thức về thiết kế, công nghệ, kiến trúc xanh.
 • Ngoài ra bạn sẽ tạo ra được những video mô phỏng dự án một cách sinh động nhất để quảng cáo.

Đăng ký khóa học

6. Tổng hợp toàn bộ khóa học Revit

Ngoài 5 khóa học online giá rẻ mà mình đã tổng hợp ở trên, thì vẫn còn một số khóa học chất lượng khác, các bạn có thể thao khảo thêm nhé.

Như vậy, trên đây mình đã tổng hợp cho các bạn 5 khóa học Revit online tốt nhất năm 2021, các bạn hãy dành chút thời gian tham khảo những khóa học trên để có thể hiểu rõ hơn, và lựa chọn cho bản thân một khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Review

Khóa học lập trình Laravel live stream / học xong làm được web ngay

Khóa học lập trình Laravel live stream / học xong làm được web ngay

Top 5 khóa học luyện gióng nói giúp tự tin giao tiếp trước công chúng

Top 5 khóa học luyện gióng nói giúp tự tin giao tiếp trước công chúng

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ phải gặp gỡ và giao tiếp với rất…

Tổng hợp 5 khóa học làm video Marketing tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 5 khóa học làm video Marketing tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng?, bạn muốn tự tay sáng tạo…

Tổng hợp tài liệu và Khóa học thổi sáo online từ chuyên gia

Tổng hợp tài liệu và Khóa học thổi sáo online từ chuyên gia

Việc học thổi sáo ngày nay không còn quá khó khăn khi có sự hỗ…

Top 4 khóa học nhảy Shuffle / Hiphop cơ bản cho người mới bắt đầu

Top 4 khóa học nhảy Shuffle / Hiphop cơ bản cho người mới bắt đầu

Hiện nay điệu nhảy Shuffle / Hiphop đang là trào lưu được giới trẻ yêu…

Trở thành cao thủ pha chế với 5 khóa học online cực rẻ nhé

Trở thành cao thủ pha chế với 5 khóa học online cực rẻ nhé

Những năm gần đây, ngành pha chế đang trở nên phổ biến và nhu cầu…

Giúp bạn nấu ăn ngon hơn với 5 khóa học nấu ăn online giá rẻ

Giúp bạn nấu ăn ngon hơn với 5 khóa học nấu ăn online giá rẻ

Nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn phải đam mê và có kiến…

Tự học Guitar online với 6 khóa học của các nghệ sỹ Guitar

Tự học Guitar online với 6 khóa học của các nghệ sỹ Guitar

Bạn đang tìm một khóa học Guitar online để có thể tự học Guitar tại…

Học thiết kế đồ họa với 5 khóa học CorelDRAW online giá cực rẻ

Học thiết kế đồ họa với 5 khóa học CorelDRAW online giá cực rẻ

Nếu bạn đang muốn học phần mềm CorelDRAW nhưng bạn đang ...

Top 5 khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình AZ

Top 5 khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình AZ

Ngành thiết kế đồ họa vẫn luôn là một nghề hot, nhu cầu của thị…

Top