Các khóa học tiếng Nhật online hay nhất 2024, giảm giá 50%

Trong bài này Freetuts sẽ tổng hợp một số khóa học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Hiện nay, tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và chọn nó làm ngôn ngữ thứ hai của mình. Một số người vì sở thích, một số học để đi du học Nhật Bản, conf một số khác học với mong muốn tìm được một công việc với mức lương như ý.

Tuy nhiên, Tiếng Nhật được nhiều người đánh giá là hơi khó học, khó hơn tiếng Anh và [tiếng Hàn]. Vì vậy, người học cần phải có một phương pháp học thật hiệu quả. Và hiện nay, phương pháp học được rất nhiều người ưa chuộng nhất đó là học online.

khóa học tiếng Nhật
Top 4 khóa học tiếng Nhật online

Khóa học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Nhật online đến từ các trung tâm khác nhau. Để chọn được một khóa học chất lượng thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là chọn được khóa học uy tín, được nhiều người đánh giá cao.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 khóa học online được nhiều người học và đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.

1. Chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

Nếu bạn đã hoàn thành chứng chỉ N5, N4 và đang loay hoay không biết nên tìm khóa học nào để lấy chứng chỉ N3 môn tiếng Nhật thì “Chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3” là khóa học dành cho bạn.

Chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

Đây là khóa học tổng hợp tất cả các nội dung cần thiết của cấp N3 - Tiếng Nhật dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của Giảng viên Lê Thị Thảo - Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành tiếng Nhật trường Đại Học Ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà nội, trình độ tiếng Nhật N1. Cô cũng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, biên phiên dịch tiếng Nhật với hàng trăm học viên và hơn 2 năm sinh sống, làm việc tại Nhật.

Khóa học này bao gồm 7 phần với 40 bài tập khác nhau từ bố cục, cấu trúc đề thi cơ bản cho đến các mẫu ngữ pháp trọng điểm cũng như cách ôn tập và xử lý bài thi nhanh chóng và đạt điểm cao.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ vừa được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, đáp ứng mục tiêu thành thục trong giao tiếp hội thoại thông thường vừa đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ tiếng Nhật N3, tạo tiền đề du học và làm việc tại Nhật cũng như các công ty Nhật tại Việt Nam với mức lương “hậu hĩnh”.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học này để vượt qua kỳ thi chứng chỉ N3 một cách dễ dàng nhất.

2. Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp

Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp là khóa học mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kì thi năng lực tiếng nhật N4 và giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày.

hoc tieng nhat luyen thi n4 jpg

Khóa học tiếng Nhật này được giảng dạy bởi Giảng viên Ngô Trần Minh Thảo - Tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Tokyo ngành Phát Triển Quốc Tế cùng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cao cấp : N1 tại Nhật. Với hàng ngàn kinh nghiệm quý báu cũng như phương pháp dạy thông minh - dễ hiểu của mình, thầy Minh Thảo sẽ mang đến cho các bạn một khóa học vô cùng hữu ích.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học và làm quen với 100 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N4 đã được giải thích cụ thể, chi tiết cùng với 300 ví dụ thực tế dễ hiểu để các bạn có thể nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng.

Đi kèm là hơn 800 câu bài tập và đáp án giúp các học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Hơn 2000 từ vựng và hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn không chỉ nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kì thi năng lực tiếng nhật N4 mà còn có thể giao tiếp trôi chảy với người Nhật từ đó dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn và có cơ hội thăng tiến trong tương lai

3. Luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4

Bạn đang chuẩn bị thi N4? Bạn đang muốn biết cách phân bố làm bài thi sao cho nhanh và hợp lý, tránh mất thời gian và bạn muốn hoan thành kỳ thi với điểm cao nhất?

Luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4

Vậy thì hãy lập tức đăng ký ngay khoá học Luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4 của giảng viên Huỳnh Thiên Minh – Là một Thông dịch viên quốc tế (Nhật-Việt) đã sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 5 năm. Đồng thời, thầy cũng là người thành lập ra Trung tâm Nhật ngữ Việt-Nhật, đã có hơn 35 khoá học và đào tạo khoảng 3000 học viên tính tới thời điểm hiện tại.

Khóa học bao gồm 5 phần chính với các nội dung như sau:

  1. Giới thiệu cấu trúc đề thi
  2. Sửa, giải thích đề thi số 1
  3. Sửa, giải thích đề thi số 2
  4. Thủ thuật giải các phần trong đề thi
  5. Thống kê lại toàn bộ thủ thuật cần thiết khi đi thi

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ biết đến những thủ thuật làm bài thi, biết cách phân bố thời gian làm bài thi hợp lý để có thể hoàn thành kỳ thi N4 một cách nhanh chóng, chính xác với số điểm cao nhất.

Ngoài ra, với giáo trình được biên soạn tỉ mỉ cùng cách dạy đổi mới chắc chắn bạn sẽ hài lòng về khóa học này.

4. Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp

Khóa học tiếng Nhật online tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là khóa “Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp” của Giảng viên Ngô Trần Minh Thảo.

tieng nhat luyen thi jlpt n5 jpg

Khóa học này bao gồm 6 phần, 30 bài giảng khác nhau với hơn 90 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N5 được giải thích cụ thể, chi tiết cùng 200 ví dụ thực tế dễ hiểu. Ngoài ra, thầy Thảo còn mang đến hơn 600 câu bài tập cùng với đáp án giúp các học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Khóa học cam kết giúp học viên nắm vững về mặt ngữ pháp, tự tin trong phần đọc hiểu, nghe để có thể vượt qua kỳ thi N5 dễ dàng đồng thời có thể giao tiếp trực tiếp với người Nhật, tạo điều kiện làm việc tại các công ty Nhật Bản để có một tương lại tươi sáng hơn.

Các cấp độ (level) trong tiếng Nhật

các cấp độ tiếng Nhật
các cấp độ tiếng Nhật

Theo chuẩn mực thì tiếng Nhật có 5 cấp độ đó là N1,N2,N3,N4 và N5 trong đó thì N5 là cấp độ thấp nhất và N1 là cao nhất.

Để đạt được chứng chỉ N5 bạn cần: Có khả năng đọc, hiểu được từ, cụm từ hoặc các câu đơn giản trong cuộc sống hằng ngày đồng thời có thể nghe được một câu hội thoại ngắn cũng như có thể trả lời những câu hỏi thường gặp.

Để đạt được cấp độ N4, bạn phải vốn từ vựng tiếng Nhật lên tới 1500 từ, có thể hiểu và hoàn thành những đoạn văn với những chủ đề quen thuộc và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật tại những nơi công cộng.

Khi đạt cấp độ tiếng Nhật N3 có nghĩa là bạn sẽ không còn gặp trở ngại trong những câu giao tiếp về cuộc sống hàng ngày với người Nhật Bản. Bạn có thể nghe được các bài nói, nắm được ý chính về các tình huống đa dạng như tin tức, câu chuyện. Đồng thời bạn viết thành đoạn văn với những chủ đề quen thuộc.

Để đạt được trình độ tiếng Nhật N2 bạn phải vốn từ vựng trên 6,000 từ và Kanji khoảng 1000 từ. Lúc này, bạn đã có thể đọc và hiểu được nội dung của các tờ tạp chí và hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp cũng như làm việc của mình.

Khi đạt tới cấp độ N1 có nghĩa là bạn đã có thể nghe, nói, đọc và viết như người bản xứ. Bạn có thể hiểu và sử dụng tiếng Nhật để nghiên cứu về các vấn đề chuyên môn hoặc các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị, … mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Tại sao nên học tiếng Nhật online

Hiện nay, hầu hết những đối tượng muốn học tiếng Nhật đều là những người bận rộn như sinh viên, người đang đi làm, người đã có gia đình, … vì vậy vấn đề khó khăn nhất mà họ gặp phải khi học đó chính là thời gian.

Hiểu được điều đó nên nhiều giảng viên dạy tiếng Nhật đã triển khai những khóa học online giúp người học chủ động được thời gian, không gò bó giúp người học có thể tận dụng học một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra khi học tiếng Nhật online bạn còn nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Không tốn chi phí đi lại, học phí rẻ hơn tại các trung tâm học offline
  • Được học với những giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ và được lưu lại tài liệu để tra cứu bất kỳ lúc nào cần
  • Được tự do lựa chọn giảng viên, trung tâm uy tín, chất lượng để học
  • Có thể sử dụng nội dung khóa học để học đi học lại nhiều lần cho đến khi thành thạo

Các câu hỏi thường gặp khi học tiếng Nhật online

Các câu hỏi thường gặp khi học tiếng Nhật online

Những bạn mới học sẽ có rất nhiều thắc mắc mà không biết hỏi ai, nên trong phần này mình sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp nhất.

Học tiếng Nhật có khó không?

Câu trả lời là có nhé. Học bất kỳ tiếng gì đều khó chứ không phải riêng gì tiếng Nhật. Nhưng nếu bạn chăm chỉ, có quyết tâm và lựa chọn được một chương trình học phù hợp thì việc học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. nhé!

Vì vậy bạn đừng lo lắng quá mà hãy chọn cho mình một khóa học online chất lượng để không còn phải bận tâm về điều đó nữa.

Cách để học tiếng Nhật hiệu quả nhất?

Hiện nay, hầu hết những sai lầm của các bạn mới học là không biết trình độ của mình đang ở mức nào mà vẫn cứ học không theo một quy tắc cụ thể dẫn đến học không hiệu quả.

Việc các bạn cần làm ngay bây giờ đó là cần phải biết mình đang ở trình độ nào để lựa chọn tài liệu phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên đưa ra một kế hoạch, mục tiêu cụ thể rõ ràng để có thể hoàn thành theo đúng dự định.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

N5 là cấp độ thấp nhất của tiếng Nhật. Theo như kinh nghiệm của những người từng học N5 thì phải mất 150 giờ để hoàn thành cấp độ này.

Vậy nếu trung bình 1 tháng bạn học 60 tiếng thì trong vòng 2 tháng rưỡi là bạn sẽ đạt được cấp độ N5.

Để rút ngắn thời gian học thì bạn nên tự học thêm tại nhà hoặc đăng ký các khóa học tiếng Nhật online nhé.

Học tiếng Nhật để làm gì?

Lý do đầu tiên bạn nên học tiếng Nhật là cơ hội việc làm. Vì Nhật Bản là một đất nước có nhu cầu nhân lực rất cao. Thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng có được một công việc yêu thích với mức lương mong muốn.

Tiếp theo, nếu bạn yêu thích Nhật Bản và muốn đi du học Nhật thì bạn cũng cần phải biết tiếng Nhật để quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học hỏi với một nền văn hóa mới rất đặc sắc và ấn tượng.

Nếu bạn muốn có mức thu nhập cao hơn thì bạn cũng nên biết tiếng Nhật. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty yêu cầu nhân viên biết tiếng Nhật với mức lương rất cao. Khi bạn thành thạo tiếng Nhật và bạn có năng lực thì không những bạn sẽ có thu nhập cao hơn mà con đường để bạn trở thành nhà quản lý cấp cao cũng sẽ được rút ngắn hơn.

Vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn 4 khóa học tiếng Nhật online tốt nhất được giảng dạy bởi các giảng viên, chuyên gia tiếng Nhật hàng đầu hiện nay.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Nhật và sẽ chọn cho mình được một khóa học phù hợp. Chúc bạn thành công!

Review

Khóa học lập trình Laravel live stream / học xong làm được web ngay

Khóa học lập trình Laravel live stream / học xong làm được web ngay

Top 5 khóa học luyện gióng nói giúp tự tin giao tiếp trước công chúng

Top 5 khóa học luyện gióng nói giúp tự tin giao tiếp trước công chúng

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ phải gặp gỡ và giao tiếp với rất…

Tổng hợp 5 khóa học làm video Marketing tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 5 khóa học làm video Marketing tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng?, bạn muốn tự tay sáng tạo…

Tổng hợp tài liệu và Khóa học thổi sáo online từ chuyên gia

Tổng hợp tài liệu và Khóa học thổi sáo online từ chuyên gia

Việc học thổi sáo ngày nay không còn quá khó khăn khi có sự hỗ…

Top 4 khóa học nhảy Shuffle / Hiphop cơ bản cho người mới bắt đầu

Top 4 khóa học nhảy Shuffle / Hiphop cơ bản cho người mới bắt đầu

Hiện nay điệu nhảy Shuffle / Hiphop đang là trào lưu được giới trẻ yêu…

Trở thành cao thủ pha chế với 5 khóa học online cực rẻ nhé

Trở thành cao thủ pha chế với 5 khóa học online cực rẻ nhé

Những năm gần đây, ngành pha chế đang trở nên phổ biến và nhu cầu…

Giúp bạn nấu ăn ngon hơn với 5 khóa học nấu ăn online giá rẻ

Giúp bạn nấu ăn ngon hơn với 5 khóa học nấu ăn online giá rẻ

Nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn phải đam mê và có kiến…

Tự học Guitar online với 6 khóa học của các nghệ sỹ Guitar

Tự học Guitar online với 6 khóa học của các nghệ sỹ Guitar

Bạn đang tìm một khóa học Guitar online để có thể tự học Guitar tại…

Học thiết kế đồ họa với 5 khóa học CorelDRAW online giá cực rẻ

Học thiết kế đồ họa với 5 khóa học CorelDRAW online giá cực rẻ

Nếu bạn đang muốn học phần mềm CorelDRAW nhưng bạn đang ...

Top 5 khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình AZ

Top 5 khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình AZ

Ngành thiết kế đồ họa vẫn luôn là một nghề hot, nhu cầu của thị…

Top