Home > Mã giảm giá > Mã giảm giá Azdigi

Mã giảm giá Azdigi - Coupon khuyến mãi (update 06 / 2021)

Trang tổng hợp mã giảm giá Azdigi mới nhất 2021, tại đây chia sẻ tin khuyến mãi - mã giảm giá của Azdigi một cách tự động và cập nhật liên tục.

AZDIGI là một startup của ThachPham Blog. Nếu bạn là một fan cuồng của [WordPress] thì không còn xa lạ gì ThachPham phải không nào? Đây là một blog uy tín được thành lập với mục đích chia sẻ các thủ thuật WordPress. Vậy thiết nghĩ khi mua sản phẩm ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa chứ.

I. Mã giảm giá Azdigi mới nhất 06/2021

Danh sách coupon được cập nhật liên tục, và dưới đây là những coupon vẫn còn thời hạn sử dụng. Click vào lấy mã nhanh để dùng ngay nhé!

ĐU ĐƯA HOSTING – RINH MƯA QUÀ TẶNG

Với khách hàng đăng ký hóa đơn trị giá từ 500.000 VNĐ và thanh toán từ trong thời gian từ 02/09/2020 – 09/01/2021 sẽ được tham gia chương trình “Đu Đưa Hosting – Rinh Mưa Quà Tặng” và nhận được các phần quà công nghệ bao gồm:

 1. Giải nhất: Macbook 2020
 2. 2 giải nhì: Điện thoại samsung A71
 3. 3 giải ba: Màn hình Samsung 27inch 4k
 4. 2 giải khuyến khích 1: Loa Soundbar 2.1
 5. 3 giải khuyến khích 2: Bàn phím cơ Logitech
 6. 5 giải khuyến khích 3: Headphone Sony
 7. 10 giải khuyến khích 4: Chuột Logitech không dây

Mã giảm giá azdigi 10% mặc định

Nếu không có mã nào giảm cao hơn 10% thì bạn có thể sử dụng mã mặc định dưới đây.

Lấy mã - Giảm 10% Hosting

Lấy mã - Giảm 10% VPS

Lấy mã - Giảm 10% chứng chỉ SSL

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Azdigi

Mỗi mã giảm giá sẽ có một thời hạn nhất định, vì vậy bạn phải lấy một trong các mã ở trên thì mới có tác dụng nhé. Trường hơp bạn có rồi thì cứ làm theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ azdigi.com và chọn gói VPS/Hosting phù hợp.
 • Bước 2: Cứ đặt hàng theo hướng dẫn của giao diện azdigi, cho tới khi tới trang xác nhận thông tin đặt hàng thì hãy nhập mã giảm giá vào, sau đó click vào button tiếp tục.

ma giam gia azdigi JPG

 • Bước 3: Tiếp tục tiến hành quá trình đặt hàng theo yêu cầu của Azdigi nhé.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng mã giảm giá azdigi

Khi sử dụng mã giảm giá tại Azdigi chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc nên trong phần này mình sẽ tổng hợp tất cả những câu hỏi thường gặp về dịch vụ của họ.

1. Các mã giảm giá trên có thời hạn không?

Mỗi mã giảm giá đều có một thời hạn duy nhất, và ở trên là những mã vẫn đang còn trong thời gian sử dụng được. Hệ thống của mình cập nhật lấy mã tự động nên bạn cứ yên tâm rằng ở chỗ mình luôn là mã có mức giảm giá cao nhất nhé.

2. Các mã được sử dụng bao nhiêu lần?

Tùy vào mã giảm giá mà được sử dụng một hay nhiều lần, mình có nói chi tiết trong mỗi chương trình giảm gái nên bạn đọc kỹ là sẽ thấy thông tin này nhé. Tuy nhiên đa số các mã đều có thể sử dụng nhiều lần, bạn cứ order thử rồi nhập mã, nếu không được khi đăng ký lần thứ hai tức là mã đó bạn chỉ được dùng một lần mà thôi.

3. Khi nào thì có mã giảm giá mới?

Thường vào các ngày đặc biệt như: Lễ tết, mùa hè, nhà giáo Việt Nam ..  thì họ mới tung ra những mã giảm giá cao nhất, nên cứ đến dịp lễ là bạn vào trang này để tìm mã nhé.

4. Đang dùng dịch vụ chỗ khác, sử dụng mã thì được hỗ trợ gì không?

Azdigi có chương trình hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ chỗ khác nhưng muốn đổi sang Azdigi (dù có dùng mã hay không đều được hỗ trợ). Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ phụ khác như: 

 • Backup miễn phí
 • Được hoàn tiền trong 10 ngày nếu bạn không hài lòng về dịch vụ

Nên theo mình khi chuyển sang thì bạn cũng nên để dữ liệu ở hosting cũ nhé, vì nếu không hài lòng thì có thể yêu cầu refun và sử dụng tạm cái cũ.

Trên là những thông tin cơ bản về mã giảm gia của Azdigi, nếu bạn thấy mình nói sai hoặc thiếu thì hãy bình luận ở phía dưới, hoặc báo cáo lỗi để mình biết nhé. Cám ơn bạn!

* Lưu ý: Nếu mã không hoạt động thì hãy cho mình biết bằng cách click vào nút báo lỗi nhé.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP