Mã giảm giá DreamHost - Coupon khuyến mãi (update 07 / 2021)

DreamHost cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài uy tín được nhiều người tin dùng. Được ra đời từ rất lâu nên kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tương đối tốt. Sau đây sẽ là những đánh giá sơ lược từ DreamHost.

Máy chủ web cam kết hoạt đông 100%: Không có nhiều máy chủ cam kết được vấn đề này, chính vì vậy DreamHost phải hoạt động rất tích cực và phải chịu nhiều áp lực. Bạn sẽ được dùng thử 14 ngày cho tất cả các dịch vụ ở đây, và được hoàn tiền 100% trong vòng 97 ngày để mang lại sự tin tưởng từ khách hàng.

DreamHost có nhiều tính năng tuyệt vời: Bạn sẽ không bị giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ, email, domain, database và một số tính năng khác.

Dễ sử dụng: Giao diện sử dụng tương đối trực quan, thiết kế UI/UX giúp khách hàng điều hướng một cách dễ dàng.

Websitehttps://dreamhost.com

I. Mã giảm giá DreamHost mới nhất 07/2021

Danh sách coupon được cập nhật liên tục, và dưới đây là những coupon vẫn còn thời hạn sử dụng. Click vào lấy mã nhanh để dùng ngay nhé!

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Dreamhost, một nhà cung cấp hosting lâu đời nhất thì trong bài viết này mình sẽ review sơ lược về họ nhé.

DreamHost cũng là một trong những nhà cung cấp hosting nổi tiếng trên thế giới, cấu hình của nọ cũng tương đối mạnh, nhưng ngược lại thì giá cả sẽ mắt hơn so với những nơi khác. Bởi vậy ở đây sẽ gắn với câu "tiền nào của nấy".

# Vị trí máy chủ

Máy chủ DreamHost được đặt tại Mỹ nên không thích hợp với Việt Nam, chính xác là ở Los Angeles, nhưng nếu bạn đang chạy các website tiếng Anh rất đáng để sử dụng.

Mình cũng không hiểu sao ra đời khá lâu rồi nhưng họ lại không mở thêm location cho máy chủ, có thể họ không muốn lấn sang thị trường ở châu Á.

# Tính năng vượt bậc

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ đang tin cậy cho website hoạt động ở nước ngoài thì DreamHost là một lựa chọn rất khả thi, các gói của họ rất rõ ràng và không gây nhầm lẫn cho khách hàng hay ép buộc khách hàng mua quá nhiều so với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm:

  • Sử dụng CPanel
  • Đảm bảo thời gian hoạt đông lên đến 100%
  • Bạn có hai tuần dùng thử và cơ chế hoàn tiền đến 97 ngày
  • Có rất nhiều tính năng không giới hạn như băng thông, dung lượng, domain, email, database, ...
  • Có thể mở rộng gói cước nếu trong quá trình sử dụng website của bạn vượt mức cho phép.

Nhược điểm:

  • Chi phí đắt hơn so với những nơi khác
  • Không hỗ trợ qua điện thoại, mọi thứ đều thông qua ticket

# Dùng thử và hoàn tiền

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tin tưởng thì DreamHost cho phép bạn đăng ký và dùng thử trong 14 ngày, sau 14 ngày bạn sẽ quyết định mua thì hãy thanh toán cho họ. Ngoài ra sau khi thanh toán và trong quá trình sử dụng nếu bạn không ưng ý thì vẫn có thể yêu cầu họ hoàn tiền, điều kiện là không được quá 97 ngày kể từ ngày đăng ký, một thời gian tương đối dài.

Hiện nay không có nhiều máy chủ nào dám cam kết đảm bảo 100% uptime như DreamHost, điều này cho thấy họ rất quan tâm đến vấn đề chất lượng vì chỉ cần một sơ xuất nhỏ là phải hoàn tiền cho khách hàng.

Hãy lựa chọn DreamHost nếu ...

Nếu website của bạn đánh đến đối tượng người dùng ở nước ngoài thì có thể xem xét sử dụng ở đây, bởi location của họ đặt tại Los Angeles.

Bạn có khả năng chi trả bởi chi phí ở đây sẽ mắt hơn các chỗ khác, còn không thì StableHost cũng là một sự lựa chọn cho bạn.

* Lưu ý: Nếu mã không hoạt động thì hãy cho mình biết bằng cách click vào nút báo lỗi nhé.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP