Mã giảm giá WebHostingPad - Coupon khuyến mãi (update 07 / 2021)

Mã giảm giá WebHostingPad, mục tiêu trở thành nhà cùng cấp Hosting giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Như các bạn biết, tại thị trường Việt Nam thì hiện nay tinohostAzdigi vẫn đang là hai nhà cung cấp hosting có chất lượng khá tốt. Nhưng điểm yếu là các hosting bị giới hạn dung lượng sử dụng và băng thông, giá thì nằm trong khoảng 50k nhưng dung lượng sử dụng từ 1GB đến 2GB.

Nhưng đến với WebHostingPad thì bạn chỉ bỏ ra 1.99$ / tháng cho gói Shared Hosting, và 2.99$ / tháng cho gói WordPress Hosting, đặc biệt là không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn. 

I. Mã giảm giá WebHostingPad mới nhất 07/2021

Danh sách coupon được cập nhật liên tục, và dưới đây là những coupon vẫn còn thời hạn sử dụng. Click vào lấy mã nhanh để dùng ngay nhé!

Miễn phí domain khi thanh toán 1 năm

Đăng ký  - Tặng (1) domain miễn phí trong thời hạn một năm khi mua gói hosting mới.

* Lưu ý: WebHostingPad cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng. Nên bạn cứ yên tâm khi đăng ký dịch vụ ở đây nhé.

II. Đánh giá WebHostingPad

WebhostingPad.com được thành lập vào năm 2005, với một nhóm các chuyên gia đã rất thành công và có tiếng trong ngành. Thị trường của họ chủ yếu bên US, nhưng bận giờ họ đang mở rộng thêm dịch vụ tại Việt Nam với mục tiêu cung cấp Hosting giá rẻkhông giới hạn.

Mình thấy bạn có thể mua Hosting ở đây, còn VPS thì bạn nên sử dụng bên [Vultr] vì mức giá ở đó rẻ hơn nhiều. Tuy mới mở tại VN nhưng mình tin với nhiều năm hoạt động thì họ đủ biết khách hàng cần gì.

Location

WebHostingPad có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hiện họ đang chia ra ba thị trường chính đó là: US, Ấn Độ và Việt Nam. Nếu bạn đang muốn sử dụng tại VN thì khi đăng ký sẽ được thiết lập location tại Việt Nam, điều này giúp tốc độ đường truyền không bị ảnh hưởng khi bị đứt cáp.

location viet nam JPG
Server đạt tại Việt Nam

Các gói Hosting

Hiện có các gói hosting sau (vẫn có VPS và dịch vụ domain, nhưng giá hơi cao nên mình khuyên chỉ dùng hosting ở dây thôi):

  • Shared Hosting
  • WordPress Hosting

Thông tin cơ bản:

  • Băng thông: Không giới hạn
  • Dung lượng: Không giới hạn
  • Domain: Không giới hạn (WP hosting thì 5 domain)
  • Sử dụng sCpanel
  • Tặng 1 domain khi đăng ký gói từ 1 năm trở lên
  • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng.

Mình mới đăng ký dùng mấy hôm nay nên vẫn chưa có thêm nhiều đánh giá, chỉ thấy hiện tại chất lượng khá tốt, phù hợp với những bạn muốn làm web đơn giản ít lượt truy cập nhưng cần chứa nhiều dữ liệu.

* Lưu ý: Nếu mã không hoạt động thì hãy cho mình biết bằng cách click vào nút báo lỗi nhé.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP