Đánh giá AZDIGI 2020

Tuy mới thành lập chưa được 3 năm nhưng AZDIGI đang ngày càng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Ban đầu mới thành lập nên sẽ có những sai sót trong quá trình vận hành, chăm sóc khách hàng, dần thời gian trôi qua họ ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và trở thành TOP những nhà cung cấp HOSTING hàng đầu tại Việt Nam.

Và sau đây là những đánh giá một cách tổng quát về dịch vụ hosting/vps tại AZDIGI, mời các bạn tham khảo và đóng góp ý kiến.

# Thông tin công ty AZDIGI

AZDIGI là công ty cổ phần, được sáng lập bởi nhiều nhà đầu tư và người đứng đại diện trước pháp luật là anh Nguyễn Văn Sơn, cấp giấy phép ngày 14/04/2016 và tới nay đã được hơn 3 năm.

 • Trụ sở chính: 768 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. TP.HCM
 • Giấy phép kinh doanh: 0313755538

Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực web hosting, máy chủ lưu trữ, áp dụng công nghệ tân tiến nhất vào sản phẩm dịch vụ, với cam kết tạo dựng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp và xã hội.

# Chất lượng dịch vụ

Cũng như các nhà cung cấp khác, AZDIGI luôn cập nhật công nghệ mới nhất vào sản phẩm vps/hosting của họ, sau đó tạo ra các gói phù hợp với nhiều túi tiền khác nhau giúp khách hàng tiết kiếm tối đa kinh phí.

 • Kỹ thuật hỗ trợ: Luôn tận tình chu đáo với từng ticket của khách hàng, trả lời chậm nhất không quá 30 phút, thường khoảng 15 phút là đã có câu trả lời.
 • Giá cả phải chăng: Bạn sẽ bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng lại sử dụng được sản phẩm chất lượng, băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ cao nhất tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ nhiều plugin: Thạch Phạm đã sử dụng rất nhiều dịch vụ hosting nên luôn biết những plugin nào cần thiết cho các gói hosting.
 • Hậu mãi lâu dài: Luôn có những chương trình giảm giá dành cho khách mới lẫn khách củ.

# Danh sách sản phẩm

Hiện tại AZDIGI cung cấp nhiều dịch vụ, tuy nhiên trong bài này mình chỉ nói đến hai dịch vụ đó là Hosting và VPS vì đây là hai sản phẩm được sư dụng nhiều nhất.

Hosting

Hiện tại họ có ba gói hosting chính như sau:

 • Turbo Cloud Hosting: Đây là Hosting mới nhất sủ dụng công nghệ Turbo boost, vừa mới ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Gói thấp nhất là 50k/tháng và cao nhất là 195k/tháng (khi đăng ký từ 12 tháng)
 • SSD Tiêu chuẩn: Hosting sử dụng ổ cứng SSD, trước đây giá thấp nhất là 50k/tháng, nhưng do vừa mới ra mắt dịch vụ Turbo Cloud Hosting nên đang được giảm xuống 30% và chỉ còn 35k/tháng.
 • SSD Doanh nghiệp: Hosting có cấu hình mạnh, phù hợp với các doanh nghiệp tổ chức có website lớn. Gói thấp nhất là 216k/tháng và cao nhất là 672k/tháng.

Đăng ký dùng thử Hosting

Để tăng sự tin tưởng của khách hàng thì AZDIGI có chương trình đăng ký dùng thử hosting, bạn sẽ được sử dụng trong 1 tuần, sau đó quyết định mua hay không là tùy bạn.

VPS

Họ có hai gói  chính như sau:

 • SSD VPS gia rẻ: Dành cho những website nhỏ và vừa, máy chủ Intel Xeon E5 dual-octa core (16 core / 36 thread),  128+ GB ECC RAM và full SSD Raid-10.
 • SSD VPS chất lượng cao: SSD VPS được trên nền tảng ảo hóa toàn phần KVM giúp mỗi máy chủ hoàn toàn độc lập tài nguyên như một máy chủ vật lý thật sự. máy chủ Intel Xeon E5 dual tetradeca-core ( 28 core / 54 thread), RAM DDR4 EEC tốc độ cao và Full SSD Raid-10.

Quà tặng: Khi bạn mua VPS từ 1 năm trở lên thì sẽ được miễn phí Direct Admin, quá sướng rồi nhé.

Nhìn chung đây là một nhà cung cấp Hosting/VPS đáng tin cậy tại Việt Nam, và được xếp vào danh sách hosting nên dùng mà freetuts đã đánh giá.

Website: https://azdigi.com/

MÃ GIẢM GIÁ TẠI AZDIGI

Nếu bạn muốn mua hosting tại StableHost thì hãy tham khảo các chương trình giảm giá dưới đây, có thể sẽ hưu ích cho bạn.