Combo 4 khóa học lập trình Frontend từ căn bản đến nâng cao

Theo như lộ trình học frontend thì trong khóa học combo này bạn sẽ được học tất cả các khóa học frontend và đi từ căn bản đến nâng cao, khóa này rất phù hợp với những bạn mới tìm hiểu về lập trình web nói chung và lập trình frontend nói riêng.

Bộ combo này mình sẽ lấy các khóa học theo thứ tự cấp độ khó dần, mỗi khóa học sẽ bám sát vào một chủ đề. Các khóa học dưới đây có điểm yếu là phần lý thuyết căn bản được bỏ qua nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể lên các kênh youtube để xem qua phần lý thuyết.

1. Khóa học Javascript

Với lập trình web thì Javascript là không thể thiếu, bạn không thể xây dựng một website đẹp và hoàn hảo mà thiếu Javascript. Khi bạn muốn giao tiếp với client một cách linh động thì không thể sử dụng ngôn ngữ server được, lúc này giải pháp là phải chọn Javascript, như vậy Javascript sẽ giúp bạn làm website trở nên động thực sự đối với người dùng.

Hiện nay có nhiều framework và library trên nền Javascript, muốn học được những  thứ đó thì bắt buộc bạn phải biến nền tảng JS để sử dụng tốt hơn, và khi gặp bài toán mà các FW đó không giải quyết được thì bạn hoàn toàn tự giải quyết bằng JS thuần.

Trong khóa học này bạn sẽ được học Javascript từ đầu nên với những bạn mới bắt đầu cũng có thể theo được. Khóa học bám sát vào thực hành 70% và lý thuyết sẽ là 30%.

2. Khóa học jQuery

Sau khi hoàn  thành khóa học Javascript thì bạnd đã bắt đầu có nền tảng lập trình rồi, và nhiệm vụ tiếp theo là bạn sẽ học khóa jQuery, đây sẽ là khóa học thực hành lên đến 80%, lý thuyết chỉ có 20% nên bạn cần phải tìm hiểu một chút về căn bản.

jQuery là thư viện Javascript, điểm mạnh của nó là giúp bạn viết code rất nhanh và gọn, xử lý DOM, hiệu ứng uyển chuyển giúp website trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay có rất nhiều plugin viết trên nền tảng jQuery, để sử dụng các plugin đó một cách hiệu quả thì bạn phải biết kết hợp với JS và jQuery.

3. Khóa học Bootstrap

Bootstrap là thư viện CSS và nó dùng để làm giao diện website, thư viện này sử dụng kiến thức CSS và jQuery nên bắt buộc bạn phải học hai thứ đó trước khi bắt đầu học nó.

Thư viện này giúp bạn xây dựng layout rất nhanh, với cơ chế phân giao diện thành nhiều grid (grid system) giúp bạn chia bổ cục website một cách dễ dàng. Ngoài ra thư viện còn hỗ trợ rất nhiều module nâng cao như modal, các button, alert chuyên nghiệp, và nhiệm vụ của bạn chỉ là thay đổi các thuộc tính để giống với layout cần làm.

Đa số các công ty làm frontend sử dụng bootstrap, vì vậy việc học bootstrap là điều cần thiết.

4. Khóa học làm giao diện qua dự án thực tế

Khi học tới khóa thứ 3 thì bạn đã có nền tảng và tự cắt được giao diện rồi, tuy nhiên để rành rỏi hơn thì bạn sẽ tiếp tục học khóa cắt giao diện qua dự án thực tế này.Trong khóa học sẽ sử dụng các theme trên trên mạng để làm theo, bạn sẽ được hướng dẫn cắt bài bản từ a -> z, sau khi học xong là bạn có thể xin vào vị trí làm giao diện frontend.

Khóa học thiên về thực hành nền bạn phải có nền tảng của 3 khóa trước nhé, nếu không bạn sẽ rất khó theo dõi các bài học.

Thông tin

NƠI HỌC FEDU
LINK KHÓA HỌC Combo 4 khóa học lập trình Frontend từ căn bản đến nâng cao
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
ĐỐI TƯỢNG HỌC LÀ AI? Đối tượng học là những bạn đã có kiến thức nền tảng HTML và CSS căn bản, bởi trong combo không có khóa học này, tầm 2 tuần nữa mình sẽ bổ sung nó vào combo này.
GIÁ GỐC 2,800,000đ
GIÁ BÁN TẠI FEDU 1,280,000đ

DANH SÁCH KHÓA HỌC

GIẢM GIÁ CỰC HOT

Cơ hội mua khóa học chỉ với 799,000đ cho 10 khách hàng đầu tiên.

Hiện tại khóa học này đang có chương trình hỗ trợ từ freetuts, chỉ với 799,000đ là bạn có thể sở hữu khóa hoc này, giảm 72% so với giá gốc. Nhanh chân đặt hàng ngay vì số lượng có hạn.

(Chỉ còn giảm giá cho 5 đơn tiếp theo)

Câu hỏi thường gặp

Website tìm khóa học online là của ai?

Là của Cường, mình là admin của một blog học lập trình miễn phí rất uy tín tại Việt Nam, vì vậy ban hoàn toàn yên tâm khi mua tại đây nhé. Bạn có thể liên hệ mình qua số điện thoại 0979306603, hoặc skype thehalfheart, hoặc tài khoản facebook cá nhân.

Khóa học thuộc đơn vị nào?

Khóa học thuộc đơn vị FEDU, một trong những nơi học trực tuyến tốt nhất tại Việt nam.

Có phải khóa học được mua rồi bán lại không?

Không, hoàn toàn là mua mới vì đây là đại lý chính thức của FEDU, vì vậy sau khi bạn mua mình sẽ gửi yêu cầu tạo mã khóa học cho FEDU ngay lập tức, sau đó bạn sẽ kích hoạt trực tiếp trên hệ thống của họ.

Có được hỗ trợ trong quá trình học hay không?

Mỗi khóa học trên FEDU đều có hệ thống đặt câu hỏi ngay tại trang học online, vì vậy bạn có thể đặt câu hỏi nếu có thắc mắc, và nhiệm vụ của giảng viên là giải đáp cho bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

###########################

Bạn phải nhập đúng địa chỉ bên dưới vì mình sẽ gửi mã kích hoạt qua đường bưu điện, thanh toán tận nhà.


Số tiền: 824,000đ. Trong đó 25,000đ là phí gửi bưu điện

Gửi $ đến địa chỉ paypal: thehalfheart@gmail.com.

Số tiền: 38$ (1$ = 21.500đ)

Thanh toán qua ví với số điện thoại: 0979306603.

Số tiền: 799,000đ

  • Ngan Hang Vietcombank : Chi nhánh: Bình Tây, Q6, TP HCM
    Số tài khoản: 0251002704529
    Chỉ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  • Ngan Hang Sacombank : Chi nhánh: Cưkuin Đăklăk
    Số tài khoản: 050053235619
    Chỉ tài khoản: Nguyễn Văn Cường

Số tiền: 799,000đ


Lưu ý: Nội dung gửi tiền là [SĐT] mà bạn đã nhập ở trên.

Nếu có thắc mắc vui lòng gọi đến số điện thoại 0979306603 gặp Cường, hoặc liên hệ qua skype thehalfheart hoặc fanpage.

Khóa học liên quan